04/03/2016 - Thế nhưng khi cô cảnh sát Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) đến, cô khám phá ra rằng việc trở thành một con thỏ đầu tiên trong một lực lượng cảnh sát gồm những con vật to khỏe thì không phải là chuyện dễ dàng. » chi tiết

29-02-2016 - Trần Khắc Chung là một người văn tài tuyệt giỏi, và đến cuối đời ông đã đạt được địa vị cực phẩm. Những tranh chấp dưới trướng vua chúa không tránh khỏi. Mồ mả của ông bị kẻ gian đập phá và tên ông bị đục khỏi bia đá Văn Miếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2016 - Một số phim bám chắc vào lịch sử một cách trung thành. Nhưng cũng có nhiều phim thêm mắm thêm muối cho ly kỳ hơn, và những phim khác gần như là hoàn toàn giả tưởng. Sau đây là 10 bộ phim được đề cử lãnh giải Oscar dựa trên chuyện có thật.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2016 - Trận An Lộc 1972 anh dũng được truyền tụng với hai câu thơ:“An Lộc địa, sử lưu chiến tích - Biệt Cách Dù, vị quốc vong thân.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-02-2016 - Còn nếu quyền lợi là tất cả đối với chúng ta, hãy để cuộc tranh giành quyền lợi đó diễn ra trước con mắt giám sát và chế tài của luật pháp”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-01-2016 - Vạch mặt chế độ Cộng sản: Dị ứng hai từ “Cộng sản”, Hai mồi nhử của Cộng sản chất chồng xương máu, Người hay Quỷ, Mục đích ngăn cấm báo chí, ngăn cấm đảng phái là gì?, Ai Ác Ghê, Chuyện tôi đi và sống sau Tháng Tư Đen, Không có Quân Đội Nhân Dân Anh Hùng, Vùng Kinh Tế Mới...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-01-2016 - Liu Xiaobo (Lưu Hiểu Ba) ca ngợi God Is Red là “tác phẩm đã giúp cho Sự Thật ngời sáng trong bóng tối, và đó chính là cái đẹp của ngòi bút Liao Yiwu”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2016 - Tìm Hiểu Sử Địa Thế Giới – Tập III (bài 62-83). Về nước Trung Hoa, Đài Loan, Anh Quốc, Liên Xô. Cuộc cách mạng dân chủ tại Anh, cuộc cách mạng cộng sản Nga, Chiến Tranh Lạnh, Chiến Trường Đông Dương, Ngày tàn của Liên Xô và chư hầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2016 - Trong bộ phim mới “The 5th Wave,” bốn đợt sóngcủa các cuộc tấn công càng ngày càng giết chết nhiều người đã thiêu rụi phần lớn trái.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2016 - Sách gồm 14 Chương: Hình ảnh người Hoa Nhóm du khách Heo tại sân bay Heo trên máy bay Heo trong nhà hàng Heo trong nhà vệ sinh Heo ô nhiễm Heo di chuyển Heo mua sắm Heo và tôn giáo Hình ảnh Heo trên mạng điện tử Những người chăn Heo Heo ở nhà Phương cách giải quyết. – 14 Chương sách này còn được viết bằng Hoa ngữ kế tiếp với phần Anh ngữ .
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-01-2016 - Trong khi đó, rừng núi cao nguyên Việt Nam đã bị người phương Bắc thuê mướn dài hạn và khai thác Bauxit, chiếm giữ những vị trí chiến lược, đưa đến nguy cơ người Việt sẽ bị mất nước.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-01-2016 - Năm này nhiều người cũng tin rằng Leonardo DiCaprio sẽ thắng giải Oscar đầu tiên, sau bốn lần được đề cử trước đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Được hướng dẫn bởi người thầy trong đời thực của mình, Papa Rudy (do Ben Kingsley đóng vai), và được hỗ trợ bất ngờ bởi một nhóm người quốc tế được chiêu mộ về đây, Petit và băng đảng của anh vượt qua những nỗi bất trắc, trở ngại, những vụ phản bội, chia rẽ, và vô số lời kêu gọi cấp bách, để soạn thảo và thực hiện kế hoạch điên rồ của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-09-2015 - Cùng trong tác phẩm là bốn câu chuyện cảm động khác của bốn phụ nữ: Trương Thị Sen với “Lên Trời Tảo Mộ;” Nguyễn Thị Ngọc Di, “33 Năm Tìm Được Xác Chồng;” Lý Thị Phương Uyên, “Hãy Thắp Cho Anh Một Ngọn Đèn;” và Trần Thị Lệ Hà, “Xe Tang Về Quê Chồng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2015 - Phim dựa theo một câu chuyện hào hứng có thật, trong bối cảnh thời gian cao điểm của Chiến Tranh Lạnh. Bobby Fischer (do Tobey Maguire đóng vai), thiên tài người Mỹ đấu cờ vua, thấy mình bị mắc kẹt giữa hai siêu cường quốc, khi anh thách thức đế quốc Sô Viết. Phim “Pawn Sacrifice” là một biên niên sử ghi lại những trận đấu tranh khủng khiếp của Fischer chống lại thiên tài và sự điên rồ của chính anh, và sự thăng trầm của một đứa trẻ từ Brooklyn về sau trở thành một nhân vật lừng danh mà thế giới không thể tưởng tượng được.  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-09-2015 - Boat People, với gần 200 bức hình, ghi nhận hình ảnh những gương mặt thảng thốt, những đôi mắt tuyệt vọng, những thân người bất động, cùng những trang nhật ký, những lá thư riêng..., tất cả đều gợi nhắc lại một giai đoạn đau thương nhất của lịch sử thuyền nhân, lịch sử dân tộc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2015 - Khi những lời cầu nguyện của một vị mục sư khác đưa Don trở về lại cuộc sống, ông trở thành một người sống để chứng minh một phép. Tuy nhiên, đây là một phép lạ mà Don mong ước đừng bao giờ xảy ra. Hạnh phúc thiên đường đã bị thay thế bằng nỗi đau đớn cùng cực và rối loạn cảm xúc trong cuộc sống đời thường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2015 - Lý do chính khiến Nha Tiếp Nhận thành công là nhờ có sự thông cảm và bao dung của các nhân viên đối với các bạn hồi chánh viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2015 - Khi Tập Cận Bình lên nắm quyền (2012), một số nhà quan sát hy vọng mối quan hệ Bắc Kinh - Tây Tạng sẽ được cải thiện, một phần vì cha của Tập Cận Bình là Tập Trọng Huân từng rất thân thiện với Đức Đạt Lai Lạt Ma vào những năm 1950.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-08-2015 - Trong thành phố, người nông dân vị đánh một cú vào đầu, được đưa vào bệnh viện, và được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ. Ông rời khỏi bệnh viện, và rốt cuộc trở thành một người làm tóc. Ông sử dụng những ký ức của ông hồi còn xén lông cừu, mặc dù ông vẫn chưa biết mình là ai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Nâng cao uy tín: Sử dụng Credit Cards

Tốt nhất là khoảng 21 ngày sau khi dùng thẻ để mua món đầu tiên, bạn nên chủ động gọi cho ngân hàng để hỏi về statement, và tìm cách trả hết tất cả những gì đã vay, dù ngân hàng cho biết bạn còn nhiều thời gian vì bill chưa in, hoặc chưa đến ngày hạn chót.

Nâng cao điểm tín dụng: Vận dụng Credit Card

Để nâng cao điểm tín dụng, chúng ta rất cần sử dụng thẻ credit card. Nhiều người ví von: Người có uy tín mà không dùng Credit Card cũng chẳng khác nào một cô ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay mà sống trên hoang đảo… chẳng có ai biết đến tài năng của mình.

Làm thế nào để nâng cao điểm tín dụng

Một thí dụ điển hình, gần gũi nhất về sự quan trọng của điểm tín dụng là khi xin Credit Cards. Ngày nay chả mấy ai không sử dụng Credit Cards khi mua sắm.

Có thể nhờ văn phòng dịch vụ không?

Ba cơ quan lưu trữ thông tin lớn là Experian, Equifax và Transunion buộc phải cung cấp bản báo cáo này miễn phí khi chúng ta yêu cầu.

Cải thiện uy tín, nâng cao điểm tín dụng (bài 1)

Dựa vào chi tiết trong lý lịch, họ sẽ tính ra điểm tín dụng như một thước đo cụ thể về uy tín của mỗi người trong xã hội và trên thị trường tài chánh. Ai cũng có quyền tiếp xúc ba cơ quan này để xem uy tín của mình được đánh giá ra sao. Khi được yêu cầu, họ sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo và điểm số tín dụng. Bản báo cáo được cấp miễn phí mỗi năm một lần, nhưng nếu muốn biết điểm tín dụng, bạn phải trả một lệ phí nhỏ.

Medicare Advantage: Tiết giảm chi phí tối đa cho người cao niên

Dễ nhất là đến một văn phòng dịch vụ về Medicare Advantage, hoặc Medicare phần C. Các văn phòng dịch vụ này thì nhiều. Nhưng bạn lại cần một văn phòng dịch vụ nói tiếng Việt. Cũng không thiếu trong các cộng đồng đông dân gốc Việt như ở Little Saigon, San Diego, San Jose, Houston…. Ở đây, họ có rất nhiều chương trình thích hợp, và những ý kiến hay. Thù lao cho dịch vụ tốt đẹp này là: $0.00. Đúng, cũng miễn phí, và phải là miễn phí.

Lại nói về Medicare

“Khi nào muốn nghỉ, tôi nên chọn vào cuối năm để kịp thời hạn tháng Giêng tới tháng Ba phải không?”
Không cần.
Quảng cáo