03/10/2014 - Ngoài series Mission: Impossible, Tom Cruise còn đại thắng với War of the Worlds (Đại Chiến Thế Giới, 2005), tác phẩm cộng tác cùng đạo diễn tài danh Steven Spielberg. Với doanh thu phòng vé xấp xỉ $600 triệu và $113 triệu từ việc bán đĩa, Tom Cruise nhẹ nhàng tăng số tiền trong tài khoản ngân hàng thêm $100 triệu khi tỷ lệ hoa hồng là 20%. » chi tiết

03-10-2014 - Buổi gặp fan là một trong những chương trình chính thức đầu tiên của SNSD giữa cơn bão scandal. Buổi gặp fan của TaeTiSeo được thay đổi thành sự kiện riêng, chỉ một số fan nhất định được vào và không được chụp ảnh, ghi hình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2014 - Điều này nghĩa là, nhà sản xuất sẽ phải tuyển thêm các diễn viên đóng vai mới, vì X-Men: Apocalypse lấy bối cảnh những năm 1980, một vài năm trước bộ phim X-Men gốc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2014 - Phim kể lại một cách hấp dẫn từng thời điểm một những sự kiện hồi hộp xung quanh cuộc di tản quân sự trong năm 1975 tại Sài Gòn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-09-2014 - Điều đáng quan tâm hơn nữa là không có phim nào vượt qua mốc $300 triệu Mỹ kim trong nước Mỹ, lần đầu tiên tính từ năm 2001. Điều này xảy ra bất chấp những đợt chiếu các phim được quảng cáo rầm rộ, như “X-Men: Days of Future Past” của hãng 20th Century Fox Paramount Pictures, “Transformers: Age of Extrinction” và “The Amazing Spider-Man 2” của hãng Sony Pictures.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-09-2014 - Phương pháp châm biếm thẳng tay, nói không ngần ngại, không thèm xin lỗi của bà đã được ngưỡng mộ và bắt chước bởi một số nữ danh hài ngày nay như Sarah Silverman và Kathy Griffin. Không chỉ nói người khác, bà cũng thường tự chọc quê bản thân mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-08-2014 - Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực dữđội, những hình ảnh khoả thân và tấn công tình dục, sử dụng ma túy, và lối ngôn từ sử dụng trong phimĐược đặt bí danh là ‘Người Tháng Mười Một’, Peter Devereaux
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-08-2014 - Các cơ sở truyền thông ở Trung Quốc và Nam Hàn gần đây đăng đã rầm rộ thông tin xung quanh câu chuyện kỳ lạ về một cô gái người Trung Hoa.Câu chuyện diễn ra hôm 20 tháng Tám vừa qua tại Tề Tề Cáp Nhĩ, Trung Quốc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-08-2014 - Các trang giải trí mới đây đều đăng tin, hai ngôi sao Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie cuối cùng đã kết hôn vào hôm thứ Bảy tuần qua tại Pháp. Thông tin do chính người đại diện của cặp đôi tiết lộ. Nghi lễ diễn ra bí mật với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân. Người chủ trì hôn lễ là một thẩm phán ở California.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-08-2014 - Những chương trình hài kịch truyền hình kể cả "The Big Bang Theory" và "Modern Family" đã sớm giành được thắng lợi trong buổi phát giải Emmy vào đêm thứ Hai, và show thám tử "True Detective" với tài tử được đề cử Matthew McConaughey cũng tạo được khí thế mặc dù thể loại của anh chưa đến trong chương trình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-08-2014 - Mia Hall (do Chloe Grace Moretz đóng vai) nghĩ rằng quyết định khó khăn nhất từ trước đến nay mà cô làm sẽ là về chuyện cô có nên theo đuổi ước mơ âm nhạc của mình ở viện âm nhạc Juilliard, hay là đi theo một con đường khác nhau để được ở với tình yêu của đời mình là anh Adam (do Jamie Blackley đóng).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2014 - Ngày 14 tháng 8 vừa qua, con trai duy nhất của Thành Long – Phòng Tổ Danh và nam tài tử Kha Chấn Đông đã bị bắt vì hành vi sử dụng ma túy. Khám xét tại nhà Phòng Tổ Danh, cảnh sát phát hiện hơn 100 gram cần sa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2014 - Mới đây, các trang báo nước ngoài đã rầm rộ đưa tin nữ danh ca Mariah Carey cùng nam nghệ sĩ Nick Cannon đã sống ly thân nhiều tháng nay và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Một nguồn tin của trang In Touch Weekly còn nói rằng: "Mariah đã có nhiều cuộc họp kín với các luật sư chuyên về ly hôn".
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo