24/05/2015 - Một đặc điểm của sách là nói tới những khía cạnh tốt đẹp và cả những yếu kém của binh chủng Thiết Giáp. » chi tiết

24-05-2015 - Với kinh nghiệm của một sĩ quan trực tiếp chiến đấu ngoài mặt trận cộng với kiến thức bậc cao học về chính trị quốc tế học, tác giả đã chọn lọc các sự kiện chính trị và quân sự quan trọng nhất để trình bày một cách ngắn gọn nhưng mạch lạc về một cuộc chiến hết sức phức tạp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2015 - Theo nguồn tin từ Heroic Hollywood, Black Panther sẽ săn lùng Winter Soldier, nhân vật từng bị nhầm lẫn là kẻ phản diện trong bộ phim Captain America trước, đồng thời cũng từng là bạn thân của Captain America - Steve Rogers.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2015 - Theo đó, cặp đôi “trai tài gái sắc” này dự định chọn Trung tâm triển lãm Thượng Hải làm địa điểm tổ chức hôn lễ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2015 - Với sự bảo trợ của công ty Southern California Edison (SCE), khóa học làm phim Youth in Motion do VAALA bắt đầu thực hiện từ năm 2014. Youth in Motion là một khóa học miễn phí, kéo dài 10 tuần dành cho các em thanh thiếu niên từ 16 đến 22 tuổi. VAALA ra thông cáo tuyển học viên từ tháng 12, và các em gửi đơn xin tham dự khóa học.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2015 - Tất cả vẽ nên một bức tranh phong phú và sống động của điện ảnh nói riêng, nghệ thuật nói chung của miền Nam trước khi bị bó buộc vào định hướng thô cứng của chế độ cộng sản.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-05-2015 - Họ đang chạy trốn ra khỏi một thành trì Citadel dưới ách chuyên chế của Immortan Joe. Từ Joe, một cái gì đó không thể được thay thế đã bị lấy đi. Nổi cơn lôi đình, lãnh chúa Warlord chỉ huy tất cả các nhóm của mình, và truy đuổi bọn phiến loạn một cách tàn nhẫn, trong cuộc Chiến Tranh Đường Lộ hết sức ác liệt nối tiếp sau đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-05-2015 - Không chỉ là một phần tiếp theo của bộ phim năm 2002, serie phim truyền hình của đài Fox sẽ tập trung vào một "precog" mới, người sát cánh cùng một thám tử bí ẩn nhằm cố gắng ngăn chặn những tên tội phạm trước khi chúng kịp ra tay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-05-2015 - Jeon Ji Hyun vào vai một tay súng bắn tỉa tài giỏi. Còn nam chính Lee Jung Jae sẽ hóa thân thành người vạch ra các kế hoạch ám sát. Rất nhiều khán giả mong chờ màn “song kiếm hợp bích” của cặp đôi Jeon Ji Hyun – Lee Jung Jae khi bộ phim được công chiếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-05-2015 - Diễn biến thương tâm cảm động này, về sự xuất hiện của zombie, đưa lòng nhân bản lên trên một cơn kinh hoàng không thể nào giải thích nổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-05-2015 - Dù được giải ngũ trong danh dự (Medical Honorable Discharge) nhưng Du Hứa lại một lần nữa phải đối mặt với thử thách: là một người cha với hai con nhỏ nhưng bản thân lại không còn khả năng làm việc. Nhưng với ý chí kiên cường của một người con xứ Quảng, Du Hứa trở lại trường đại học. Và cuối cùng, đã tốt nghiệp ngành Dược khoa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-04-2015 - Cũng không thay đổi vị trí xếp hạng giống như Fast & Furious 7 là Paul Blart: Mall Cop 2. Qua 10 ngày phát hành, tác phẩm có chất lượng thuộc hàng tệ hại của danh hài Kevin James đã mang về cho hãng phim Sony $43.9 triệu Mỹ kim. Tuy bị chê dữ dội, nhưng Paul Blart: Mall Cop 2 vẫn đang có lời, do chi phí sản xuất chỉ thuộc hàng trung bình thấp là $30 triệu Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-04-2015 - Thời gian trước đó, Brad Pitt đã đến tiểu bang Louisiana để quay phim suốt nhiều tuần. Anh cất công bay về Los Angeles chỉ để tham sự kiện gây quỹ này, do Jack Black chủ trì.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-04-2015 - Một dịp thăm viếng cuối tuần với cha mẹ của anh Ellis (do Harrison Ford và Kathy Baker đóng vai) đã mang đến nguy cơ mọi người khám phá ra sự thật. Lúc ấy Adaline phải làm một quyết định mà cuộc sống của cô có thể thay đổi mãi mãi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2015 - Thế nhưng, cho đến lúc xuôi tay nhắm mắt kết quả chỉ là con số không. Kể cả Trâm và chính tác giả đang sống tha hương cùng người chồng ngoại quốc nơi xứ người, mà ngày qua ngày càng nặng thêm sự bất an...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-04-2015 - Cùng tham gia với họ có các ngôi sao hành động quốc tế mới, như Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey và Kurt Russell. Neal H. Moritz, Vin Diesel và Michael Fottrell trở lại để sản xuất bộ phim do Chris Morgan viết kịch bản.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-03-2015 - Rồi tới khi con gái Nannan bị mất tích, Meili mới ý thức được sự bất hạnh của thân phận người nữ, bị áp đặt bởi đàn ông và trấn áp bởi nhà cầm quyền.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-03-2015 - SĐ2BB tổ chức cuộc hành quân Quyết Thắng 36 tái chiếm nhưng suốt ba ngày đầu chỉ tiến rất chậm vì địa thế quá hiểm trở và địch có nhiều chốt điểm ngăn chặn. Sau nhiều trận đánh khốc liệt suốt 18 ngày, QLVNCH mới chiếm lại Sa Huỳnh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-03-2015 - Phim “Home” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “The True Meaning of Smekday” (Ý Nghĩa Đích Thực của Smekday) của nhà văn Adam Rex.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-03-2015 - Họ thay Paul Walker đóng nốt những phân cảnh còn lại của nhân vật Brian O'Conner trong Fast & Furious 7, và sau đó nhà sản xuất dùng công nghệ CGI để tái tạo lại khuôn mặt Paul Walker. Kịch bản cũng viết lại để có lý do hợp lý cho nhân vật này rời khỏi series phim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bài 3: Khai thác lợi điểm HSA

Hiện nay, gần như ai cũng có một chương trình bảo hiểm sức khỏe theo sự đòi hỏi của đạo luật Obamacare. Nhưng chúng ta vẫn có thể phải nhận những cái bill khổng lồ, lên đến vài ngàn đô nếu chẳng may phải nằm nhà thương ít ngày.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế, bài II: Thiết lập HSA

Thí dụ, anh A lãnh lương mỗi năm $40,000. Bình thường, với thuế suất 15%, anh sẽ phải đóng cho Uncle Sam mỗi năm $6,000 để lo việc xã hội. Phần anh còn giữ được $34,000 để chi tiêu cho gia đình và bản thân.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế (bài 1)

Chi phí chăm lo sức khỏe thường rất đắt đỏ. Ai cũng sợ phải bỏ tiền ra đi bác sĩ, bệnh viện, trị bệnh…. Đáp ứng mối lo thường trực này, thị trường cung cấp một sản phẩm mà bây giờ người dân nào ở Mỹ cũng phải có: Bảo hiểm y tế.

Lợi hại của việc ghi danh tự động với Obamacare

Thêm một yếu tố khác có thể tác động khiến giá bảo hiểm cá nhân thay đổi, đó là hoàn cảnh tài chánh, thường được gọi là Income. Nếu Income của bạn cao hơn trước đây, trợ cấp sẽ giảm đi, khiến cho giá bảo hiểm tăng lên…. Và ngược lại!

Lo Obamacare cho năm sau: Quá sớm chăng?

Như mọi người đã biết, kể từ đầu năm 2014, thị trường bảo hiểm y tế tại Hoa Kỳ đã mở ra một chương mới với đạo luật Affordable Care Act, gọi tắt là Obamacare.

Muốn đóng thuế ít hơn?

Văn phòng khai thuế nào cũng muốn tỏ ra cho khách hàng biết họ có khả năng lấy về nhiều tiền refund, hoặc giúp khách hàng giảm thuế tới mức tối đa. Nhưng không phải văn phòng nào cũng đáng tin cậy ở những lời hứa đó. Nếu hồ sơ thuế có những biểu hiện đáng ngờ, sở thuế có thể rà soát lại, và chính chúng ta sẽ là người bị phạt nếu sở thuế phát gíac ra những điểm khai bất hợp pháp.

Khai thuế ra sao để có thể mua bảo hiểm Obamacare giá hạ?

Để có thể hiểu bảo phí – tức là tiền mua bảo hiểm - được tính toán ra sao, chúng ta hãy lấy một thí dụ cụ thể: Anh Nguyễn Văn A chỉ phải bỏ ra có $1 mỗi tháng mà cũng mua được bảo hiểm.

Lại bàn về việc vợ chồng khai thuế: Lợi và hại, chung hay riêng?

Ít ai biết rằng luật thuế còn cho phép hai vợ chồng mặc dầu chung sống hợp pháp, vẫn được quyền tách riêng hồ sơ, mỗi người tự khai lợi tức và chi phí riêng của mình. Làm như vậy, mỗi người chỉ khai lợi tức của riêng mình, những chi phí làm ăn của riêng mình…. Và chỉ chịu trách nhiệm trước sở thuế về bản thân mình mà thôi.

Vợ chồng khai thuế lợi tức: Làm thế nào có lợi hơn?

Như vậy đã quá rõ ràng. Thiết tưởng chẳng cần một lời bình luận gì thêm! Không hiểu còn có ai khác nữa trong giới tiêu thụ bình dân chịu thiệt hại như cô em tôi không? Còn bạn thì sao? Có bao giờ bạn đặt lại vấn đề về chuyện khai thuế của vợ chồng mình không?

Thuế địa phương tác dụng đến người tiêu thụ ra sao?

Xét những số liệu trên đây, chúng ta có thể nói một cách khách quan mà không sợ người California mất lòng là dân Texas có vẻ dễ thở hơn.
Quảng cáo