25/09/2015 - Được hướng dẫn bởi người thầy trong đời thực của mình, Papa Rudy (do Ben Kingsley đóng vai), và được hỗ trợ bất ngờ bởi một nhóm người quốc tế được chiêu mộ về đây, Petit và băng đảng của anh vượt qua những nỗi bất trắc, trở ngại, những vụ phản bội, chia rẽ, và vô số lời kêu gọi cấp bách, để soạn thảo và thực hiện kế hoạch điên rồ của họ. » chi tiết

21-09-2015 - Cùng trong tác phẩm là bốn câu chuyện cảm động khác của bốn phụ nữ: Trương Thị Sen với “Lên Trời Tảo Mộ;” Nguyễn Thị Ngọc Di, “33 Năm Tìm Được Xác Chồng;” Lý Thị Phương Uyên, “Hãy Thắp Cho Anh Một Ngọn Đèn;” và Trần Thị Lệ Hà, “Xe Tang Về Quê Chồng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2015 - Phim dựa theo một câu chuyện hào hứng có thật, trong bối cảnh thời gian cao điểm của Chiến Tranh Lạnh. Bobby Fischer (do Tobey Maguire đóng vai), thiên tài người Mỹ đấu cờ vua, thấy mình bị mắc kẹt giữa hai siêu cường quốc, khi anh thách thức đế quốc Sô Viết. Phim “Pawn Sacrifice” là một biên niên sử ghi lại những trận đấu tranh khủng khiếp của Fischer chống lại thiên tài và sự điên rồ của chính anh, và sự thăng trầm của một đứa trẻ từ Brooklyn về sau trở thành một nhân vật lừng danh mà thế giới không thể tưởng tượng được.  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-09-2015 - Boat People, với gần 200 bức hình, ghi nhận hình ảnh những gương mặt thảng thốt, những đôi mắt tuyệt vọng, những thân người bất động, cùng những trang nhật ký, những lá thư riêng..., tất cả đều gợi nhắc lại một giai đoạn đau thương nhất của lịch sử thuyền nhân, lịch sử dân tộc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2015 - Khi những lời cầu nguyện của một vị mục sư khác đưa Don trở về lại cuộc sống, ông trở thành một người sống để chứng minh một phép. Tuy nhiên, đây là một phép lạ mà Don mong ước đừng bao giờ xảy ra. Hạnh phúc thiên đường đã bị thay thế bằng nỗi đau đớn cùng cực và rối loạn cảm xúc trong cuộc sống đời thường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2015 - Lý do chính khiến Nha Tiếp Nhận thành công là nhờ có sự thông cảm và bao dung của các nhân viên đối với các bạn hồi chánh viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2015 - Khi Tập Cận Bình lên nắm quyền (2012), một số nhà quan sát hy vọng mối quan hệ Bắc Kinh - Tây Tạng sẽ được cải thiện, một phần vì cha của Tập Cận Bình là Tập Trọng Huân từng rất thân thiện với Đức Đạt Lai Lạt Ma vào những năm 1950.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-08-2015 - Trong thành phố, người nông dân vị đánh một cú vào đầu, được đưa vào bệnh viện, và được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ. Ông rời khỏi bệnh viện, và rốt cuộc trở thành một người làm tóc. Ông sử dụng những ký ức của ông hồi còn xén lông cừu, mặc dù ông vẫn chưa biết mình là ai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-07-2015 - Ngay bước đầu trong phim Tây phương, ông Sharif gây kinh ngạc cho các khán giả. Hình ảnh đầu tiên mà người ta thấy ông xuất hiện là được nhìn thấy ở xa xa, một đốm nhỏ trong sa mạc chập chùng. Khi đến gần hơn, đầu tiên ông là một hình thù màu đen cưỡi một con lạc đà phi nước đại, rồi từ từ biến thành vào một nhân vật đẹp trai, đôi mắt đen láy,
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-06-2015 - Nhất là hình tượng người lính Việt Nam Cộng Hòa đã là nguồn cảm hứng sáng tác, là nhân vật trung tâm trong nhiều ca khúc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-06-2015 - Để ghi nhận công lao to lớn của một người hết lòng vì đất nước, năm 2003 Câu Lạc Bộ Đằng Phương xuất bản cuốn sách Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy: Nhà Chí Sĩ Thời Đại. Sách gồm bài viết của trên 60 tác giả với nhiều hình ảnh; ngoài ra còn có các bài trả lời phỏng vấn về thân thế, sự nghiệp và quan điểm của chính giáo sư Nguyễn Ngọc Huy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2015 - Là một con chó quân khuyển được huấn luyện về sự chính xác, Max phục vụ ở tiền tuyến tại Afghanistan, cùng với người phụ trách nó là Kyle Wincott, một người lính Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-06-2015 - Trong một bức ảnh được đăng cách đây 1 tháng, các fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra dòng hashtag #HughJackman trên bức ảnh của dự án Apocalypse, mà hãng sản xuất đồ da Leather Goods đăng tải.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-06-2015 - Trước đây từng có tin đồn rằng, chính Trần Nhược Nghi "cọc đi tìm trâu," đeo bám Lâm Chí Dĩnh, nên fan của Lâm Chí Dĩnh nhất mực phản đối chuyện hẹn hò và đám cưới của hai người. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Tác giả cũng bộc lộ cái nhìn thiện cảm với những con người sống chết vì một lý tưởng mà họ tin theo. Một tướng Lê Minh Đảo khẳng khái “binh sĩ của tôi đã dũng cảm chiến đấu, làm sao tôi có thể bỏ rơi họ?” Thiếu tướng Phạm Văn Phú, bị Tổng thống Thiệu đổ trách nhiệm cho việc mất Cao nguyên Trung phần, đã tự sát để “đính chánh lời cáo buộc”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-06-2015 - Từ những ngọn núi đỉnh bằng phẳng ở Nam Mỹ Châu, cho đến một đô thị đầy dẫy những con quái vật, đạo diễn Pete Docter, người đoạt giải thưởng điện ảnh Oscar đưa khán giả đến những nơi chốn độc đáo và giàu tưởng tượng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-06-2015 - Theo công ty Exhibitor Relations thì bộ phim đã thu được đến $204.6 triệu trong tuần lễ thứ nhất ở Hoa Kỳ, $100 triệu ở Trung Quốc, gần $30 triệu ở Anh và Ái Nhĩ Lan.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Sau 10 năm hoạt động và tỷ lệ du khách sụt giảm, để tuân thủ một mệnh lệnh của công ty, một mục giải trí mới được tạo ra, để kích thích lại sự quan tâm của các khách đến thăm. Thế nhưng mục giải trí mới đem lại hệ quả hết sức bất ngờ, và kinh hoàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Sau khi công chiếu, đoàn làm phim và nhà sản xuất đã thu về $800 triệu Mỹ kim – một con số đáng kể so với doanh thu bấy giờ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Trong khi đó, thế giới đang phải vật lộn với những người hùng mà họ thực sự cần. Batman và Superman sẽ phải chiến đấu với nhau, trong khi một mối đe dọa nữa lại nổi lên và đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm Obamacare: Tôi nên mua ở mức nào?

Số bảo phí, tức là phí tổn mua bảo hiểm hàng tháng, trước hết dựa vào hạng bậc bảo hiểm chúng ta chọn. Quyền lợi của mỗi hạng mỗi khác, nhưng hạng nào cũng phải có 10 thứ quyền lợi căn bản. Bốn hạng “kim loại” sau đây sẽ chia phần phí tổn giữa bạn và bảo hiểm.

Một vài vấn đề về Obamacare

Tôi đã xem danh sách các bác sĩ trong những tổ hợp tại địa phương, và thật đáng buồn là không thể tìm thấy vị bác sĩ vẫn săn sóc tôi trước nay.

Obamacare và hãng bảo hiểm

Có thể mô tả một cách vắn tắt như sau: Obamacare là một chương trình bảo hiểm sức khỏe của chính phủ, giống như Medicaid và Medicare.

Mua bảo hiểm Obamacare ở đâu?

Như trên đã nói, chỉ những người có income cao, vượt quá 4 lần mức nghèo khổ qui định, mới nên mua bảo hiểm trực tiếp từ công ty.

Obamacare tài trợ ra sao cho người mua bảo hiểm y tế cá nhân?

Để có thể ước lượng về số trợ cấp nhà nước dành cho mình, chúng ta cần phải có hai con số: Mức nghèo khổ qui đình và tổng số lợi tức của mình so với mức nghèo khổ đó.

Một năm chỉ có một lần: Thời điểm mua bảo hiểm Obamacare

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ mà bạn vẫn không chịu mua thì bạn sẽ phải nộp phạt, xuyên qua số tiền thuế phải đóng thêm vào cuối năm.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 3)

Không phải chỉ là khổ nạn tinh thần, mà cả tiền tài vật chất. Theo ước tính của Consumers Union (Liên Hiệp Giới Tiêu Thụ), giới tiêu thụ Hoa Kỳ mất khoảng 350 triệu đô la một năm cho Robocalls!
Sự quấy phá của Robocalls đã trở thành một thứ dịch bệnh, làm khổ sở dân chúng và cũng làm nhức đầu giới hữu trách không ít. Đến nỗi Cơ Quan Giám Sát Thương Mại Liên Bang Hoa Kỳ (Federal Trade Commission, FTC) đã ra giải thưởng $50,000 cho ai phát minh được biện pháp chặn đứng Robocalls. Có ba người trúng giải, một trong 3 người đó là anh Aaron Foss, sáng chế ra kỹ thuật Nomorobo có hiệu quả chặn đứng Robocalls tới 95%.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 2)

Sự mất mát này, không cần dài lời phân bua, chúng ta cũng thấy là một mất mát lớn, còn hơn là tiền bạc nữa.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn

Ông Lori Rodriguez, thuộc Hackensack, N.J, phản ứng cách khác. Ông kể lại, “Cãi nhau với những công ty quảng cáo này thật là mệt quá. Tôi xin họ đừng gọi nữa. Lúc đầu còn giữ được bình tĩnh, từ từ rồi tôi la, tôi hét, nhưng họ vẫn cứ gọi đến như thường.”
Quảng cáo