04/03/2016 - Thế nhưng khi cô cảnh sát Judy Hopps (do Ginnifer Goodwin lồng tiếng) đến, cô khám phá ra rằng việc trở thành một con thỏ đầu tiên trong một lực lượng cảnh sát gồm những con vật to khỏe thì không phải là chuyện dễ dàng. » chi tiết

29-02-2016 - Trần Khắc Chung là một người văn tài tuyệt giỏi, và đến cuối đời ông đã đạt được địa vị cực phẩm. Những tranh chấp dưới trướng vua chúa không tránh khỏi. Mồ mả của ông bị kẻ gian đập phá và tên ông bị đục khỏi bia đá Văn Miếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2016 - Một số phim bám chắc vào lịch sử một cách trung thành. Nhưng cũng có nhiều phim thêm mắm thêm muối cho ly kỳ hơn, và những phim khác gần như là hoàn toàn giả tưởng. Sau đây là 10 bộ phim được đề cử lãnh giải Oscar dựa trên chuyện có thật.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2016 - Trận An Lộc 1972 anh dũng được truyền tụng với hai câu thơ:“An Lộc địa, sử lưu chiến tích - Biệt Cách Dù, vị quốc vong thân.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-02-2016 - Còn nếu quyền lợi là tất cả đối với chúng ta, hãy để cuộc tranh giành quyền lợi đó diễn ra trước con mắt giám sát và chế tài của luật pháp”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-01-2016 - Vạch mặt chế độ Cộng sản: Dị ứng hai từ “Cộng sản”, Hai mồi nhử của Cộng sản chất chồng xương máu, Người hay Quỷ, Mục đích ngăn cấm báo chí, ngăn cấm đảng phái là gì?, Ai Ác Ghê, Chuyện tôi đi và sống sau Tháng Tư Đen, Không có Quân Đội Nhân Dân Anh Hùng, Vùng Kinh Tế Mới...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-01-2016 - Liu Xiaobo (Lưu Hiểu Ba) ca ngợi God Is Red là “tác phẩm đã giúp cho Sự Thật ngời sáng trong bóng tối, và đó chính là cái đẹp của ngòi bút Liao Yiwu”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2016 - Tìm Hiểu Sử Địa Thế Giới – Tập III (bài 62-83). Về nước Trung Hoa, Đài Loan, Anh Quốc, Liên Xô. Cuộc cách mạng dân chủ tại Anh, cuộc cách mạng cộng sản Nga, Chiến Tranh Lạnh, Chiến Trường Đông Dương, Ngày tàn của Liên Xô và chư hầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2016 - Trong bộ phim mới “The 5th Wave,” bốn đợt sóngcủa các cuộc tấn công càng ngày càng giết chết nhiều người đã thiêu rụi phần lớn trái.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2016 - Sách gồm 14 Chương: Hình ảnh người Hoa Nhóm du khách Heo tại sân bay Heo trên máy bay Heo trong nhà hàng Heo trong nhà vệ sinh Heo ô nhiễm Heo di chuyển Heo mua sắm Heo và tôn giáo Hình ảnh Heo trên mạng điện tử Những người chăn Heo Heo ở nhà Phương cách giải quyết. – 14 Chương sách này còn được viết bằng Hoa ngữ kế tiếp với phần Anh ngữ .
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-01-2016 - Trong khi đó, rừng núi cao nguyên Việt Nam đã bị người phương Bắc thuê mướn dài hạn và khai thác Bauxit, chiếm giữ những vị trí chiến lược, đưa đến nguy cơ người Việt sẽ bị mất nước.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-01-2016 - Năm này nhiều người cũng tin rằng Leonardo DiCaprio sẽ thắng giải Oscar đầu tiên, sau bốn lần được đề cử trước đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Được hướng dẫn bởi người thầy trong đời thực của mình, Papa Rudy (do Ben Kingsley đóng vai), và được hỗ trợ bất ngờ bởi một nhóm người quốc tế được chiêu mộ về đây, Petit và băng đảng của anh vượt qua những nỗi bất trắc, trở ngại, những vụ phản bội, chia rẽ, và vô số lời kêu gọi cấp bách, để soạn thảo và thực hiện kế hoạch điên rồ của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-09-2015 - Cùng trong tác phẩm là bốn câu chuyện cảm động khác của bốn phụ nữ: Trương Thị Sen với “Lên Trời Tảo Mộ;” Nguyễn Thị Ngọc Di, “33 Năm Tìm Được Xác Chồng;” Lý Thị Phương Uyên, “Hãy Thắp Cho Anh Một Ngọn Đèn;” và Trần Thị Lệ Hà, “Xe Tang Về Quê Chồng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2015 - Phim dựa theo một câu chuyện hào hứng có thật, trong bối cảnh thời gian cao điểm của Chiến Tranh Lạnh. Bobby Fischer (do Tobey Maguire đóng vai), thiên tài người Mỹ đấu cờ vua, thấy mình bị mắc kẹt giữa hai siêu cường quốc, khi anh thách thức đế quốc Sô Viết. Phim “Pawn Sacrifice” là một biên niên sử ghi lại những trận đấu tranh khủng khiếp của Fischer chống lại thiên tài và sự điên rồ của chính anh, và sự thăng trầm của một đứa trẻ từ Brooklyn về sau trở thành một nhân vật lừng danh mà thế giới không thể tưởng tượng được.  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-09-2015 - Boat People, với gần 200 bức hình, ghi nhận hình ảnh những gương mặt thảng thốt, những đôi mắt tuyệt vọng, những thân người bất động, cùng những trang nhật ký, những lá thư riêng..., tất cả đều gợi nhắc lại một giai đoạn đau thương nhất của lịch sử thuyền nhân, lịch sử dân tộc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2015 - Khi những lời cầu nguyện của một vị mục sư khác đưa Don trở về lại cuộc sống, ông trở thành một người sống để chứng minh một phép. Tuy nhiên, đây là một phép lạ mà Don mong ước đừng bao giờ xảy ra. Hạnh phúc thiên đường đã bị thay thế bằng nỗi đau đớn cùng cực và rối loạn cảm xúc trong cuộc sống đời thường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2015 - Lý do chính khiến Nha Tiếp Nhận thành công là nhờ có sự thông cảm và bao dung của các nhân viên đối với các bạn hồi chánh viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2015 - Khi Tập Cận Bình lên nắm quyền (2012), một số nhà quan sát hy vọng mối quan hệ Bắc Kinh - Tây Tạng sẽ được cải thiện, một phần vì cha của Tập Cận Bình là Tập Trọng Huân từng rất thân thiện với Đức Đạt Lai Lạt Ma vào những năm 1950.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-08-2015 - Trong thành phố, người nông dân vị đánh một cú vào đầu, được đưa vào bệnh viện, và được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ. Ông rời khỏi bệnh viện, và rốt cuộc trở thành một người làm tóc. Ông sử dụng những ký ức của ông hồi còn xén lông cừu, mặc dù ông vẫn chưa biết mình là ai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 

Làm gì khi món nợ bị chuyển vào Collection?

Nhiều dự luật cũng được đưa ra hầu vận động cho những người bị vào collection vì mắc nợ y tế. Trong thực tế, điểm tín dụng FICO Scores vẫn bị ảnh hưởng, nhưng không nặng nề bằng những trường hợp vay tiền mà quịt nợ.

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.
Quảng cáo