28/06/2015 - Nhất là hình tượng người lính Việt Nam Cộng Hòa đã là nguồn cảm hứng sáng tác, là nhân vật trung tâm trong nhiều ca khúc. » chi tiết

27-06-2015 - Để ghi nhận công lao to lớn của một người hết lòng vì đất nước, năm 2003 Câu Lạc Bộ Đằng Phương xuất bản cuốn sách Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy: Nhà Chí Sĩ Thời Đại. Sách gồm bài viết của trên 60 tác giả với nhiều hình ảnh; ngoài ra còn có các bài trả lời phỏng vấn về thân thế, sự nghiệp và quan điểm của chính giáo sư Nguyễn Ngọc Huy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-06-2015 - Là một con chó quân khuyển được huấn luyện về sự chính xác, Max phục vụ ở tiền tuyến tại Afghanistan, cùng với người phụ trách nó là Kyle Wincott, một người lính Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-06-2015 - Trong một bức ảnh được đăng cách đây 1 tháng, các fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra dòng hashtag #HughJackman trên bức ảnh của dự án Apocalypse, mà hãng sản xuất đồ da Leather Goods đăng tải.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-06-2015 - Trước đây từng có tin đồn rằng, chính Trần Nhược Nghi "cọc đi tìm trâu," đeo bám Lâm Chí Dĩnh, nên fan của Lâm Chí Dĩnh nhất mực phản đối chuyện hẹn hò và đám cưới của hai người. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Tác giả cũng bộc lộ cái nhìn thiện cảm với những con người sống chết vì một lý tưởng mà họ tin theo. Một tướng Lê Minh Đảo khẳng khái “binh sĩ của tôi đã dũng cảm chiến đấu, làm sao tôi có thể bỏ rơi họ?” Thiếu tướng Phạm Văn Phú, bị Tổng thống Thiệu đổ trách nhiệm cho việc mất Cao nguyên Trung phần, đã tự sát để “đính chánh lời cáo buộc”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-06-2015 - Từ những ngọn núi đỉnh bằng phẳng ở Nam Mỹ Châu, cho đến một đô thị đầy dẫy những con quái vật, đạo diễn Pete Docter, người đoạt giải thưởng điện ảnh Oscar đưa khán giả đến những nơi chốn độc đáo và giàu tưởng tượng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-06-2015 - Theo công ty Exhibitor Relations thì bộ phim đã thu được đến $204.6 triệu trong tuần lễ thứ nhất ở Hoa Kỳ, $100 triệu ở Trung Quốc, gần $30 triệu ở Anh và Ái Nhĩ Lan.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Sau 10 năm hoạt động và tỷ lệ du khách sụt giảm, để tuân thủ một mệnh lệnh của công ty, một mục giải trí mới được tạo ra, để kích thích lại sự quan tâm của các khách đến thăm. Thế nhưng mục giải trí mới đem lại hệ quả hết sức bất ngờ, và kinh hoàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Sau khi công chiếu, đoàn làm phim và nhà sản xuất đã thu về $800 triệu Mỹ kim – một con số đáng kể so với doanh thu bấy giờ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-06-2015 - Trong khi đó, thế giới đang phải vật lộn với những người hùng mà họ thực sự cần. Batman và Superman sẽ phải chiến đấu với nhau, trong khi một mối đe dọa nữa lại nổi lên và đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-06-2015 - Ông có tên thật là Christopher Frank Carandini Lee, chào đời tại London vào ngày 27 tháng Năm, 1922. Ông lớn lên trong khu phố Belgravia phong lưu, là con trai của trung tá Geoffrey Trollope Lee và bà hầu tước Estelle Marie Carandini, một thành viên của một gia đình người Ý kỳ cựu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-06-2015 - Nhưng khi người công tác của cô (anh Law) bị thương, và một điệp viên hàng đầu (Statham) gặp nguy hiểm, cô tình nguyện bí mật xâm nhập và luồn sâu vào thế giới của một tay trùm chuyên bán vũ khí gây chết người, và ngăn chặn một thảm họa toàn cầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-06-2015 - Ngày thứ Tư vừa qua, Triệu Vy cùng Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn Lâm Nghệ Bân đã có mặt tại Hollywood, tiểu bang California, để tham dự lễ in dấu tay trên Đại lộ danh vọng. Ông xã của “Tiểu Yến Tử” là Huỳnh Hữu Long cũng tham dự sự kiện này để chung vui cùng vợ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-06-2015 - Thỏa thuận này dự kiến sẽ hết hiệu lực vào cuối năm nay sau khi phim Spectre được khởi chiếu vào mùa thu này. Do đó, đây có thể sẽ là lần cuối cùng hãng phim Sony được sản xuất loạt phim 007.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2015 - Lồng trong bối cảnh tình cảm là một nhà tỷ phú bí ẩn (do Bill Murray đóng vai) đang tìm cách phóng một hệ thống vệ tinh phức tạp lên không gian với những ý định mờ ám.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-05-2015 - Một đặc điểm của sách là nói tới những khía cạnh tốt đẹp và cả những yếu kém của binh chủng Thiết Giáp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-05-2015 - Với kinh nghiệm của một sĩ quan trực tiếp chiến đấu ngoài mặt trận cộng với kiến thức bậc cao học về chính trị quốc tế học, tác giả đã chọn lọc các sự kiện chính trị và quân sự quan trọng nhất để trình bày một cách ngắn gọn nhưng mạch lạc về một cuộc chiến hết sức phức tạp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2015 - Theo nguồn tin từ Heroic Hollywood, Black Panther sẽ săn lùng Winter Soldier, nhân vật từng bị nhầm lẫn là kẻ phản diện trong bộ phim Captain America trước, đồng thời cũng từng là bạn thân của Captain America - Steve Rogers.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2015 - Theo đó, cặp đôi “trai tài gái sắc” này dự định chọn Trung tâm triển lãm Thượng Hải làm địa điểm tổ chức hôn lễ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Advertisement
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Hàng giả xâm nhập thị trường Mỹ như thế nào?

Đến cả thuốc cũng giả mạo được với liều lượng quá thấp hoặc quá cao, đã hết hạn, hoặc phẩm chất hoàn toàn thay đổi…. Thực là một tình trạng nguy hiểm và đầy bất trắc.

Bảo vệ uy tín của nhãn hiệu Made in USA

Nhưng không biết vô tình hay cố ý, nhiều cơ sở doanh thương không chịu hiểu, họ bày ra nhiều chữ làm rối mắt khách hàng: Với những sản phẩm không chế tạo ở Hoa Kỳ, họ dùng chữ Designed in America (thiết kế ở Mỹ), hoặc Assembled in America (lắp ráp ở Mỹ), thậm chí còn cố tình gian dối, miễn sao có được chữ “…in America” để qua mắt khách hàng.

Sản phẩm Made-In-America giờ ra sao?

Là một cơ quan vô vụ lợi, hoạt động trên lợi ích của giới tiêu thụ, Consumer Reports hằng năm đã thử nghiệm hàng loạt sản phẩm xuất phát từ mọi ngõ ngách địa cầu, từ máy giặt, máy sấy của Mexico, từ TV tủ lạnh của Nam Hàn, từ máy rửa chén đĩa, máy hút bụi của Đức Quốc…

Bài 5: Chọn mặt gửi tiền

Đa số trương mục HSA thường không đòi hỏi số tiền gửi tối thiểu. Nhưng để khuyến khích tiết kiệm, một số cơ sở bằng lòng bãi miễn lệ phí dịch vụ nếu tiền gửi trong trương mục đạt tới mức tối thiểu nào đó, thí dụ: $3,000 hoặc $5,000 trở lên.

Bài 4: Sử dụng quĩ HSA

Đặc biệt, chúng ta còn có thể sử dụng quĩ HSA để trang trải những chi phí y tế của vợ/chồng hoặc con nhỏ (vẫn còn khai thuế chung với gia đình). Thí dụ: Chi phí thăm khám thai, tiền bệnh viện khi vợ đi sanh….

Bài 3: Khai thác lợi điểm HSA

Hiện nay, gần như ai cũng có một chương trình bảo hiểm sức khỏe theo sự đòi hỏi của đạo luật Obamacare. Nhưng chúng ta vẫn có thể phải nhận những cái bill khổng lồ, lên đến vài ngàn đô nếu chẳng may phải nằm nhà thương ít ngày.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế, bài II: Thiết lập HSA

Thí dụ, anh A lãnh lương mỗi năm $40,000. Bình thường, với thuế suất 15%, anh sẽ phải đóng cho Uncle Sam mỗi năm $6,000 để lo việc xã hội. Phần anh còn giữ được $34,000 để chi tiêu cho gia đình và bản thân.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế (bài 1)

Chi phí chăm lo sức khỏe thường rất đắt đỏ. Ai cũng sợ phải bỏ tiền ra đi bác sĩ, bệnh viện, trị bệnh…. Đáp ứng mối lo thường trực này, thị trường cung cấp một sản phẩm mà bây giờ người dân nào ở Mỹ cũng phải có: Bảo hiểm y tế.

Lợi hại của việc ghi danh tự động với Obamacare

Thêm một yếu tố khác có thể tác động khiến giá bảo hiểm cá nhân thay đổi, đó là hoàn cảnh tài chánh, thường được gọi là Income. Nếu Income của bạn cao hơn trước đây, trợ cấp sẽ giảm đi, khiến cho giá bảo hiểm tăng lên…. Và ngược lại!
Quảng cáo
Advertisement Advertisement