Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
27/03/2015 - Phim “Home” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “The True Meaning of Smekday” (Ý Nghĩa Đích Thực của Smekday) của nhà văn Adam Rex. » chi tiết

26-03-2015 - Họ thay Paul Walker đóng nốt những phân cảnh còn lại của nhân vật Brian O'Conner trong Fast & Furious 7, và sau đó nhà sản xuất dùng công nghệ CGI để tái tạo lại khuôn mặt Paul Walker. Kịch bản cũng viết lại để có lý do hợp lý cho nhân vật này rời khỏi series phim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-03-2015 - Khi được hỏi tại sao không chấm dứt mối quan hệ này sớm hơn, Hân Đồng ngậm ngùi chia sẻ: "Chúng tôi đã ở bên nhau lâu như vậy, thực lòng tôi không muốn chấm dứt mối quan hệ này. Tôi từng thử nhiều cách, cố gắng thay đổi bản thân, song kết quả vẫn như vậy. Tôi không chịu đựng thêm được nữa, tôi cảm thấy mình bị tổn thương quá nhiều rồi.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-03-2015 - Cô viết, “Những quyết định này không phải là dễ làm.” Angelina mô tả cô đã cảm thấy mình “vẫn còn có mấy tháng ấn định ngày giờ” cho ca mổ của mình, giữa lúc cô tự chuẩn bị về thể lý và tình cảm để kết thúc những năm còn có khả năng sinh sản của mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-03-2015 - Cung Trầm Tưởng không làm thơ cho riêng mình, ông làm thơ cho những người lính Việt Nam Cộng Hòa dũng cảm như những dòng thơ trong “Lác Đác Những Giọt Sương Đêm.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-03-2015 - Ngoài ra, những câu chuyện được làm nổi bật bằng nhiều hình ảnh minh họa do chính tác giả vẽ. Đặc biệt hơn, bản tiếng Việt được chính tác giả dịch lại từ nguyên tác tiếng Anh “Fire In The Rain.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-03-2015 - “Cha chạy ngay ra cửa. Nhìn cảnh tượng thân con đầy máu, cha không giữ được bình tĩnh. Cha cầu xin trời đất hãy cứu con gái cha. Khi mẹ con đến nơi, bà ấy run rẩy cầu xin. Cha chỉ có thể khóc than: Con gái đã không thể cứu được.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-03-2015 - Hoult tiết lộ trên trang E! Online vào cuối tuần trước rằng X-Men: Apocalypse sẽ là bộ phim X-Men cuối cùng mà anh ký hợp đồng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh sẽ không bao giờ đóng vai này lần nữa. Tất cả đều phụ thuộc vào Nicholas Hoult.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-03-2015 - Thứ hai, giá cả. Ví dụ như đồ chơi, ngoài món đồ chơi xếp hình Legos của Denmark, một số đồ chơi bằng gỗ của Mexico, Taiwan, thì những món đồ chơi làm từ Germany có giá khá đắt tiền (mà đám con nít cũng tỏ vẻ không hào hứng lắm) [Xin chú ý: Đồ vật làm từ Hoa Lục đa số vẫn được vẽ mẫu từ Hoa Kỳ nên mới hấp dẫn được]
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-03-2015 - Bây giờ, không còn nơi nào an toàn để quay sang, Jimmy chỉ có một đêm để hình dung ra một cách chính xác lòng trung thành của mình đặt vào nơi nào, và để xem liệu rốt cuộc ông có thể làm cho ổn lại mọi sự hay không.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-03-2015 - Hương bị cha mẹ ép gả nên bỏ trốn và nhảy sông tự vận. Nhưng nàng may mắn được một lão câu cứu sống, sau sinh một con trai. Khi Nhơn về quê thăm cha mẹ và ghé qua thăm Hương thì gặp Lan. Nhờ Lan kể mọi sự tình, Nhơn hiểu ra và đi tìm Hương. Cuối cùng Nhơn và Hương cùng con trai được đoàn viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-03-2015 - Khi nhà cầm quyền hiểu thấu cái nguyên khí mà đưa nó lên, để dẫn dắt dân tộc, thì nó trở thành cái tinh hoa; còn khi nguyên khí bị nhà cầm quyền chà đạp, dùng quyền lực giết nó, thì một là trí thức bị bóp chết, hai là trở thành "giới trí thức cận thần", rất hèn mạt, để phụng sự cho chế độ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-03-2015 - Nhưng một thế lực mạnh mẽ, đầy sức phá hoại bắt đầu thấy Chappie như một mối nguy hiểm cho loài người và trật tự thế giới, họ sẽ không dừng lại ở bất cứ điều gì để duy trì hiện trạng và bảo đảm rằng Chappie sẽ là người máy cuối cùng có khả năng như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-03-2015 - Những giai đoạn săn tin, viết tin, sửa tin, xé bản tin thành 10, 15 mảnh để trao cho các em bé đứng chúi đầu bên những ô đựng chữ lặng lẽ nhặt từng mẫu tự xếp thành chữ, thành câu trước khi ráp lại thành bài để chuyển qua nhóm thợ làm bản vỗ, thợ đúc chì và ráp vào khuôn máy in...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2015 - Từ HT Long Trí đến HT Như Điển và Trần Trung Đạo, cho thấy cuộc đấu tranh chính nghĩa chống bạo quyền vẫn diễn ra không ngừng dù ở chốn thiền môn hay đời thường. Thế nên, dù từng bị ngoại bang đô hộ, đất nước vẫn đứng vững ngàn năm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-02-2015 - Trong mưu kế mới nhất và rất nguy hiểm của anh Nicky, cô gây bất ngờ hoàn toàn cho những kế hoạch của anh, khiến người đàn ông bịp bợm lão luyện này văng ra khỏi trò chơi bởi cô đệ tử của anh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2015 - Vào thập niên 1960, nam sinh trung học con nhà nghèo thường không có nhiều chọn lựa ngành nghề, Quân đội là cơ quan duy nhất tới các trường để tuyển sinh. Năm 1966, cậu học sinh Al đăng lính, ngành phi cơ trực thăng, chỉ với ước mơ đơn giản là thoát khỏi nếp sống tỉnh lẻ nhàm chán.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Cùng với The Grand Budapest Hotel, Birdman là phim giành được nhiều giải đề cử năm nay nhất với 9 hạng mục.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Birdman là bộ phim hài hước đen kể chuyện một diễn viên hết thời từng gắn với một nhân vật siêu anh hùng nay muốn vực lại sự nghiệp bằng một vai diễn trên sân khấu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-02-2015 - Những cuốn tiểu thuyết tiếp theo trong loạt, “Fifty Shades Darker” (2011) và “Fifty Shades Freed” (2012) thăm dò mối quan hệ càng ngày càng sâu đậm giữa của hai người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Vợ chồng khai thuế lợi tức: Làm thế nào có lợi hơn?

Như vậy đã quá rõ ràng. Thiết tưởng chẳng cần một lời bình luận gì thêm! Không hiểu còn có ai khác nữa trong giới tiêu thụ bình dân chịu thiệt hại như cô em tôi không? Còn bạn thì sao? Có bao giờ bạn đặt lại vấn đề về chuyện khai thuế của vợ chồng mình không?

Thuế địa phương tác dụng đến người tiêu thụ ra sao?

Xét những số liệu trên đây, chúng ta có thể nói một cách khách quan mà không sợ người California mất lòng là dân Texas có vẻ dễ thở hơn.

Vấn đề thuế mua hàng tại California

Cũng dựa vào bản phân tích trên, tác giả bài bình luận nêu lên rằng cái thuế suất căn bản 7.5% của tiểu bang (mà còn tăng lên cao hơn nữa khi về tới cấp thành phố) làm cho lợi tức của thành phần trung lưu và thành phần nghèo khó bị bào mòn nhiều hơn, mà chẳng ăn thua gì mấy đối với những người giầu có.

Những cái túi ni-lông đựng hàng chợ vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ

Lý do: Chờ người dân cho ý kiến (thuận hay chống) vào ngày tổng tuyển cử 8 tháng 11, 2016, cũng là ngày toàn dân Mỹ đi bầu tổng thống và Quốc Hội. Những cuộc tổ chức lấy ý kiến người dân như thế đuợc gọi là Trưng Cầu Dân Ý (referendum).

Làm thế nào để có bảo hiểm sức khỏe sau ngày Obamacare đóng cửa

Hôm nay, chợ phiên đã đóng cửa với công chúng. Nhưng với những người có lý do đặc biệt, chưa kịp shopping trong thời gian vừa qua, vẫn còn những cánh cửa hé mở để cho họ vào chợ, bất kể lúc nào trong năm.

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!

Thuế Obamacare, tại sao?

Năm sau thế nào chưa nói tới, nhưng năm đầu tiên, tỷ lệ phạt 1% nhiều người chấp nhận được, nên họ thà không mua bảo hiểm, hơn là phải móc túi hàng tháng để mua bảo hiểm, chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Mua nhà: Làm thế nào để rút lui an toàn mà không mất tiền đặt cọc?

Việc thẩm định giá nhà thực chất là để bảo vệ quyền lợi của người mua, nên người mua phải chịu phí tổn thuê mướn nhân viên thẩm định. Trong thực tế, người thẩm định thường được thuê bởi nhà băng, là nơi phải tài trợ đến 80% giá tiền mua nhà.

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”
Quảng cáo