31/03/2013 - Trong trường hợp nào họ cũng có dịch vụ để cung cấp và từ đó duy trì nghề nghiệp của mình. Ít khi muốn mua nhà mà lại gặp được một người agent khuyên rằng “anh/chị chờ một thời gian nữa hãy mua,” hoặc khi muốn bán mà lại được khuyên “anh/chị chờ một thời gian nữa hãy bán!” Mà ngay cả khi gặp những lời khuyên “ngược dòng” như vậy, chúng ta cũng cần phải có sự tìm hiểu riêng của mình. » chi tiết

22-03-2013 - Giữa chốn chợ trời xôn xao đó, người thiện chí biết đâu là vàng đâu là đá? Danh sách về thành tích của các cơ sở từ thiện trên đất Mỹ và Canada do BBB tổng hợp đưa ra một câu trả lời đáng tín nhiệm: Bạn có thể chọn lựa để đóng góp theo xếp hạng của BBB.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-03-2013 - Điều đầu tiên mà giới chuyên gia bảo vệ người tiêu thụ khuyến cáo là chúng ta nên kiên nhẫn và lịch sự trong những tiếp xúc ban đầu với nhà sản xuất. Ngoài ra, giới chuyên gia còn thêm một vài nhận xét giúp khách hàng khiếu nại một cách hiệu quả hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-03-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-03-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-02-2013 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

02-02-2013 - Vậy luật sư có bao giờ làm sai không? Và những vị “vua” khách hàng phải làm gì để bảo vệ mình khỏi trở thành nạn nhân của những “bậc thầy” ấy?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-01-2013 - Ngay cả khi điện thoại ấy được cấp miễn phí, thì bạn vẫn phải trả 18 Mỹ kim gọi là lệ phí Upgrade. Nếu cái điện thoại có giá trị cao, bạn phải các thêm tiền, cộng vào lệ phí Upgrade đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (3)

19-01-2013 - Tặng lại tiền mặt, bằng cách giảm tiền bill, hoặc bớt hẳn một tháng hóa đơn, có thể lên đến cả trăm đồng, chứ không ít.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-01-2013 - Về hình ảnh, còn phải kể đến Contrast, tức là sự phân biệt rõ ràng giữa trắng đen. Về điểm này máy Plasma vẫn có ưu điểm hơn, có thể phát hình với phẩm chất của rạp hát. LED và LCD, ra đời sau, đắt hơn, nhưng còn đang cải thiện và chưa theo kịp Plasma.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-01-2013 - Cái TV thì không ai lạ gì, nó là một tiện nghi thời trang không ai có thể thiếu. Nhà nào cũng có đến 3, 4 cái, và cho dù không có cái nào hỏng cả thì chúng ta vẫn muốn đi mua một cái mới để có thể… liệng cái cũ đi. Thời trang mà! Thế nên TV luôn luôn là một mặt hàng “hot” trong danh sách mua sắm của giới tiêu thụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-01-2013 - Giai Phẩm Xuân Viễn Đông là một món quà độc đáo, một nét văn hóa không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của những người làm báo kính biếu bạn đọc của nhật báo Viễn Đông gần xa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

29-12-2012 - Đừng nghĩ rằng, mình cũng là người nghèo, có gì đáng để tặng cho người khác đâu! Không đúng, rồi bạn sẽ thấy bạn có nhiều thứ có thể cho đi được với những lời khuyên sau đây của các chuyên gia xã hội.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2012 - Vậy thì phải nói 251.000 Mỹ kim là một cái giá hời, không bao giờ còn có thể mơ tưởng được ở Quận Cam này nữa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-12-2012 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-12-2012 - Bạn tiết kiệm được 1.000 Mỹ kim thì lại được cho thêm 3.000 nữa, tổng cộng 4.000 Mỹ kim. Phát triển cá nhân là như vậy. Bạn nhớ hỏi về cái chương trình mang tên IDA khi tìm hiểu về CalHFA.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

01-12-2012 - Chính quyền tiểu bang có thể lại có thêm những chương trình khác, chỉ áp dụng cho những cư dân trong tiểu bang của mình. Hôm nay, xin nói về các chương trình cho vay của liên bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2012 - Nhưng có một điều cần biết trước khi tìm hiểu các chương trình ấy, đó là sự bảo đảm: Sự bảo đảm cần thiết như thế nào? Nếu chính phủ không đứng ra bảo đảm thì sao? Sinh hoạt vay mượn bị đình trệ hay sao?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2012 - Quả là một cách tính toán khôn ngoan của những người thích “đu dây với tử thần”. Tại sao lại nói như vậy?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-11-2012 - Nếu chọn Option thứ nhất - chỉ trả tiền lãi - thì số nợ nguyên thủy vẫn còn đó, chẳng bớt được tí nào, mà tiền lãi thì mỗi lúc mỗi tăng lên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Làm gì nếu không trả được nợ Student Loans

Trong hoàn cảnh “cuộc đời không đẹp như mơ”, người sinh viên ra trường còn có lối thoát nào không? Có thể xin tha, xin hoãn, xin giảm khi bạn không làm sao trả được nợ hay không?

Trước thềm đại học: Những điều cần biết về student loans

Tốt nhất, tổng số nợ nần phải ít hơn số lương bạn dự trù kiếm được trong năm đầu tiên. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải trả nợ ngay trong năm đầu đi làm. Thực ra, bạn chỉ có thể trích ra 10% để trả nợ, với hy vọng sẽ trả hết nợ nần trong vòng 10 năm.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện vay tiền đi học (kỳ 2)

Vào năm 2013, khi Brandon khiếu nại với nhà chức trách về chuyện này thì 2 công ty đòi nợ lai đưa anh ra tòa, đòi anh phải trả ngay số nợ Student Loan tổng cộng $73,000. Rốt cuộc, Brandon đành phải thuê luật sư thương lượng, mong họ giảm nợ đến một mức nào đó để mình có thể trả được.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện nợ nần

Cùng lúc với những biến chuyển xã hội, như lương tiền khựng lại, mà chi phí học hành mắc mỏ hơn, thì những người muốn tiếp tục việc học không còn đường nào khác, là phải vay tiền, vay tiền mỗi lúc một nhiều hơn. Trong khi sinh viên đang méo mặt, thì những đơn vị chủ nợ lại ăn mừng thắng lợi. Theo tổng kết của Bộ Giáo Dục Liên Bang Hoa Kỳ, ngân sách chính phủ dự trù thu vào 20% tiền lời từ số tiền cho vay năm 2013.

Nợ đèn sách có trốn được không?

Trong bài trước, người viết có nói rằng một trong những bất lợi của student loans là không bao giờ được xóa bỏ ngay cả khi con nợ khai phá sản. Nhưng những diễn biến gần đây cho thấy số tiền vay của chính phủ (federal loans) để đi học có thể được miễn trừ nếu hội đủ một số điều kiện nào đó. Vào đầu năm 2016, có hơn 7,500 sinh viên đã làm đơn xin được tha tổng cộng $164 triệu. Và cuối tháng Sáu vừa qua, Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đã quyết định miễn xá $171 triệu đô tiền nợ cho các sinh viên của hệ thống Corithian Colleges.

Vay tiền học đại học: Những điều bất lợi

Giới hạn số tiền vay – Đừng tưởng rằng bạn có thể vay được đủ số tiền cần thiết. Câu trả lời còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Chẳng hạn, nếu vẫn có tên trong hồ sơ khai thuế của cha mẹ trong tư thế “lệ thuộc” (dependent) bạn sẽ được cho vay ít hơn, so với những người khai thuế trong tư cách độc lập (independent), không còn lệ thuộc cha mẹ nữa. Cụ thể, sinh viên còn bám vào cha mẹ sẽ được cho vay tối đa $5,500 trong khi sinh viên độc lập có thể vay đến $9,500 cho năm đầu tiên ở đại học….

Vay tiền đi học: Student Loans

Nếu buộc phải vay tiền của tư nhân để trả nợ đèn sách, bạn cần phải lưu ý ít nhất 3 điểm chính sau đây:
- Phân lời: Phân lời thường dựa trên điểm tín dụng. Vì thế, ngay từ khi còn là sinh viên, bạn đã phải lo chăm chút xây dựng uy tín tài chánh rồi.

Đột phá "CHIẾC ÁO MỚI " Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Cộng đồng người Việt chúng ta có rất nhiều tiệm nail lâu năm, theo khảo sát 5 năm trở lại đây, những tiệm nails mọc lên lại càng nhiều; nhưng cũng nhiều nơi dẹp bớt tiệm vì khách ít và không có khả năng bù lỗ sau bao nhiêu năm khó khăn xây dựng!
Quảng cáo