23/11/2012 - Nhưng có một điều cần biết trước khi tìm hiểu các chương trình ấy, đó là sự bảo đảm: Sự bảo đảm cần thiết như thế nào? Nếu chính phủ không đứng ra bảo đảm thì sao? Sinh hoạt vay mượn bị đình trệ hay sao? » chi tiết

17-11-2012 - Quả là một cách tính toán khôn ngoan của những người thích “đu dây với tử thần”. Tại sao lại nói như vậy?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-11-2012 - Nếu chọn Option thứ nhất - chỉ trả tiền lãi - thì số nợ nguyên thủy vẫn còn đó, chẳng bớt được tí nào, mà tiền lãi thì mỗi lúc mỗi tăng lên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-11-2012 - Nhưng chúng ta có thể gồm tóm trong 2 loại căn bản: thứ nhất, đó là chương trình cho vay với phân lời cố định hoặc thả nổi; thứ hai, đó là chương trình cho vay được chính phủ yểm trợ hay hoàn toàn của tư nhân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2012 - Thế mới thấm thía câu: ăn một miếng ngon của đất nước thấy bừng lên ở trong lòng một mối hạnh phúc vì đã được thưởng thức một chút gì của quê hương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2012 - Bây giờ, nếu đã tìm được căn nhà ưng ý, và đang cần vay tiền để mua nhà, thì chúng ta làm gì? Nên đến với các văn phòng dịch vụ để làm “loan”? Hay chạy thẳng đến nhà băng mình quen biết để xin vay tiền trực tiếp?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

24-10-2012 - Dường như phía chủ nợ có thể chất vấn chúng ta về tất cả mọi điều, nhưng tuyệt đối không được điều tra 2 lãnh vực được coi là vùng cấm và “cực kỳ nhạy cảm”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-10-2012 - Lần trước, chúng ta đã kê khai khá kỹ càng những lợi điểm của chương trình mua Points qua trường hợp điển hình của vợ chồng Eric.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-10-2012 - Ngoài quyết định bán giá thấp, Sài Gòn City còn nấu cơm tại chợ cho khách hàng ăn thử vào mỗi cuối tuần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-09-2012 - Chính vì thế nói về Points, người ta hay dùng chữ “mua”, tức là nếu muốn thì mua, bằng không thì thôi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-09-2012 - Nhưng lại có những văn phòng quả quyết với bạn rằng “bạn không phải bỏ ra một đồng xu lệ phí, bởi vì chúng tôi có No-Cost Refinance”. Là người tiêu thụ, chúng ta phải hiểu thế nào về lời mời hấp dẫn này?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

14-09-2012 - Bây giờ nếu đổi nợ, bạn lại phải trả nợ mới trong 30 năm, coi như 3 năm trả nợ vừa qua là không có. Cần hiểu rằng, kéo dài thời gian trả nợ, chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra nhiều hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2012 - Nhưng việc xin lại thẻ căn cước thì phức tạp hơn: Mình phải chủ động nộp đơn, kèm theo các giấy tờ liên hệ, và chờ đợi cứu xét trước khi được cấp lại thẻ mới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-09-2012 - Vì thế nếu chẳng may bị mất bóp, xin hãy bình tĩnh làm ngay những công việc sau đây, tuy được xếp theo thứ tự nhưng thực ra việc nào cũng là… ưu tiên cả:
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-08-2012 - Có điều gì ngoắt ngoéo ở đây không? Và… chẳng lẽ nhà băng lại chịu lỗ vì mình sao? Chắc phải có điều kiện gì?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2012 - Điều đó không nằm ở chỗ người Agent mới vào nghề hay vào nghề đã lâu năm. Nếu bạn kiên nhẫn tìm hiểu và áp dụng những qui tắc như nói trên thì nhiều phần bạn sẽ tìm được con người hoàn hảo đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-08-2012 - Hiểu nghề để giúp mình đi đúng trên con đường đầu tư, tận tâm để hết lòng làm việc cho quyền lợi vật chất và tinh thần của mình trong căn nhà sắp mua hoặc sắp bán. Xin gọi người đó bằng một tên chung như chúng ta vẫn biết, đó là Agent.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-08-2012 - Là người bán, chúng ta cần phải làm cho gian nhà thoáng đãng và trống trải, càng nhiều càng tốt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-07-2012 - Tại sao lại có sự trái ngược vậy? Bạn là người phải rút ruột đóng thuế, hay là người sẽ được lấy thuế về?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-07-2012 - "Chợ Xóm Giềng Walmart ở Huntington Beach sẽ giúp làm sống lại một trung tâm mua sắm bị suy yếu bởi nhiều tiệm bỏ trống trong nhiều năm qua... làm tăng thêm sự tiện lợi cho cư dân trong khu vực và du khách đi biển".
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.
Quảng cáo