05/10/2012 - Lần trước, chúng ta đã kê khai khá kỹ càng những lợi điểm của chương trình mua Points qua trường hợp điển hình của vợ chồng Eric. » chi tiết

01-10-2012 - Ngoài quyết định bán giá thấp, Sài Gòn City còn nấu cơm tại chợ cho khách hàng ăn thử vào mỗi cuối tuần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-09-2012 - Chính vì thế nói về Points, người ta hay dùng chữ “mua”, tức là nếu muốn thì mua, bằng không thì thôi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-09-2012 - Nhưng lại có những văn phòng quả quyết với bạn rằng “bạn không phải bỏ ra một đồng xu lệ phí, bởi vì chúng tôi có No-Cost Refinance”. Là người tiêu thụ, chúng ta phải hiểu thế nào về lời mời hấp dẫn này?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

14-09-2012 - Bây giờ nếu đổi nợ, bạn lại phải trả nợ mới trong 30 năm, coi như 3 năm trả nợ vừa qua là không có. Cần hiểu rằng, kéo dài thời gian trả nợ, chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra nhiều hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2012 - Nhưng việc xin lại thẻ căn cước thì phức tạp hơn: Mình phải chủ động nộp đơn, kèm theo các giấy tờ liên hệ, và chờ đợi cứu xét trước khi được cấp lại thẻ mới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-09-2012 - Vì thế nếu chẳng may bị mất bóp, xin hãy bình tĩnh làm ngay những công việc sau đây, tuy được xếp theo thứ tự nhưng thực ra việc nào cũng là… ưu tiên cả:
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-08-2012 - Có điều gì ngoắt ngoéo ở đây không? Và… chẳng lẽ nhà băng lại chịu lỗ vì mình sao? Chắc phải có điều kiện gì?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2012 - Điều đó không nằm ở chỗ người Agent mới vào nghề hay vào nghề đã lâu năm. Nếu bạn kiên nhẫn tìm hiểu và áp dụng những qui tắc như nói trên thì nhiều phần bạn sẽ tìm được con người hoàn hảo đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-08-2012 - Hiểu nghề để giúp mình đi đúng trên con đường đầu tư, tận tâm để hết lòng làm việc cho quyền lợi vật chất và tinh thần của mình trong căn nhà sắp mua hoặc sắp bán. Xin gọi người đó bằng một tên chung như chúng ta vẫn biết, đó là Agent.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-08-2012 - Là người bán, chúng ta cần phải làm cho gian nhà thoáng đãng và trống trải, càng nhiều càng tốt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-07-2012 - Tại sao lại có sự trái ngược vậy? Bạn là người phải rút ruột đóng thuế, hay là người sẽ được lấy thuế về?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-07-2012 - "Chợ Xóm Giềng Walmart ở Huntington Beach sẽ giúp làm sống lại một trung tâm mua sắm bị suy yếu bởi nhiều tiệm bỏ trống trong nhiều năm qua... làm tăng thêm sự tiện lợi cho cư dân trong khu vực và du khách đi biển".
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2012 - Hôm nay, Eric muốn gom lại một vài trong số muôn vàn điều ấy, những điều học ở trường đời, mà nhiều khi chúng ta ước ao phải chi mình biết được sớm hơn thì đã không xảy ra những lỗi lầm đáng tiếc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-07-2012 - Từ vị thế người nợ tiền, chúng ta phải thương thuyết với chủ nợ ra sao để có thể yên tâm thoát cảnh nợ nần?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-07-2012 - Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, đồng thời lại đang nợ tiền nhà với phân lời 5% thì khỏi cần nhìn đầu xa, có đồng nào cứ bỏ vào trả bớt cái món Mortgage đó. Coi như bạn đang đầu tư với phân lời 5% cố định đấy!
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-07-2012 - Xin được góp một vài ý kiến từ quan điểm của một người cũng đã phải trả tiền Mortgage trong nhiều năm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-06-2012 - Trong trường hợp này, thị trường gọi căn nhà của bạn là tích sản âm (negative equity).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-06-2012 - Bên cạnh đó có cả hàng triệu người khác đang đối diện nguy cơ mất nhà vì không đủ tiền trả góp hàng tháng cho nhà băng theo thỏa thuận ban đầu, mà không hề biết rằng lối thoát đang mở ra trước mắt mình…
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-06-2012 - Trong lúc kinh tế suy trầm, ắt hẳn có nhiều người… lâm nạn, không trả được nợ thẻ tín dụng, và hồ sơ bị chuyển sang Collection.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Nâng cao uy tín: Sử dụng Credit Cards

Tốt nhất là khoảng 21 ngày sau khi dùng thẻ để mua món đầu tiên, bạn nên chủ động gọi cho ngân hàng để hỏi về statement, và tìm cách trả hết tất cả những gì đã vay, dù ngân hàng cho biết bạn còn nhiều thời gian vì bill chưa in, hoặc chưa đến ngày hạn chót.

Nâng cao điểm tín dụng: Vận dụng Credit Card

Để nâng cao điểm tín dụng, chúng ta rất cần sử dụng thẻ credit card. Nhiều người ví von: Người có uy tín mà không dùng Credit Card cũng chẳng khác nào một cô ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay mà sống trên hoang đảo… chẳng có ai biết đến tài năng của mình.

Làm thế nào để nâng cao điểm tín dụng

Một thí dụ điển hình, gần gũi nhất về sự quan trọng của điểm tín dụng là khi xin Credit Cards. Ngày nay chả mấy ai không sử dụng Credit Cards khi mua sắm.

Có thể nhờ văn phòng dịch vụ không?

Ba cơ quan lưu trữ thông tin lớn là Experian, Equifax và Transunion buộc phải cung cấp bản báo cáo này miễn phí khi chúng ta yêu cầu.

Cải thiện uy tín, nâng cao điểm tín dụng (bài 1)

Dựa vào chi tiết trong lý lịch, họ sẽ tính ra điểm tín dụng như một thước đo cụ thể về uy tín của mỗi người trong xã hội và trên thị trường tài chánh. Ai cũng có quyền tiếp xúc ba cơ quan này để xem uy tín của mình được đánh giá ra sao. Khi được yêu cầu, họ sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo và điểm số tín dụng. Bản báo cáo được cấp miễn phí mỗi năm một lần, nhưng nếu muốn biết điểm tín dụng, bạn phải trả một lệ phí nhỏ.

Medicare Advantage: Tiết giảm chi phí tối đa cho người cao niên

Dễ nhất là đến một văn phòng dịch vụ về Medicare Advantage, hoặc Medicare phần C. Các văn phòng dịch vụ này thì nhiều. Nhưng bạn lại cần một văn phòng dịch vụ nói tiếng Việt. Cũng không thiếu trong các cộng đồng đông dân gốc Việt như ở Little Saigon, San Diego, San Jose, Houston…. Ở đây, họ có rất nhiều chương trình thích hợp, và những ý kiến hay. Thù lao cho dịch vụ tốt đẹp này là: $0.00. Đúng, cũng miễn phí, và phải là miễn phí.

Lại nói về Medicare

“Khi nào muốn nghỉ, tôi nên chọn vào cuối năm để kịp thời hạn tháng Giêng tới tháng Ba phải không?”
Không cần.
Quảng cáo