18/05/2012 - Bây giờ, giả sử rằng bạn đã để dành được một số tiền nào đó, với hy vọng có thể dùng để giải quyết một hồ sơ cấp bách nhất. Sau đây là một vài ý kiến giúp bạn tiến hành tiếp xúc với chủ nợ. » chi tiết

11-05-2012 - Như vậy, bao nhiêu tiền bạc đã đóng coi như nước đổ ra sông, bởi vì với phân lời quá cao, bạn không còn đủ sức tiếp tục trả góp và rơi vào tình trạng nợ nần như cũ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-05-2012 - Trái lại nếu họ nhận thấy con nợ có khả năng, hoặc có một người khác nữa cùng đứng tên trên hồ sơ mượn nợ thì rất có thể họ sẽ kiện, và nếu họ thắng thì con nợ không những phải trả lại những gì đã vay, và cả những chi phí chủ nợ đã bỏ ra để tiến hành vụ kiện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-04-2012 - Sau nữa, bài viết cũng chỉ đề cập đến những gì phải làm với lương tri và hiểu biết bình thường của một người dân, một người tiêu thụ sống trong một xã hội trọng pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-04-2012 - Nếu không có PayPal mà phải nhận ngân phiếu trực tiếp, chúng ta phải dành đủ giờ (ít nhất 10 ngày làm việc) để rút được tiền trong ngân phiếu của đối phương đầy đủ trước khi gửi hàng hóa của mình đi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-03-2012 - Vậy thì được, chỉ cần nhắc điện thoại lên, mấy phút sau là có người đưa Pizza tới. Chuyện này đã trở thành một thói quen khá phổ biến trong đời sống người dân Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-03-2012 - ... sắc bén là bởi vì nó có thể giúp chúng ta rất hiệu quả, mà cũng có thể “chém” chúng ta rất sâu và rất ngọt!
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-03-2012 - Dĩ nhiên dùng thẻ tín dụng có nhiều điều tiện lợi lắm, đa số chúng ta đã từng kinh nghiệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-03-2012 - Tiền Cash back có thể dùng để trả nợ, hoặc yêu cầu nhà băng gửi về cho mình một cái check xài chơi!
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2012 - ... chính nhà băng cấp thẻ tín dụng có thể hoàn lại cho bạn một phần tiền, gọi là Cash Back.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2012 - Thương xá này cũng có chương trình xổ số rút thăm trúng thưởng nhiều món quà giá trị cao từ đây đến ngày 31-1-2012.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-12-2011 -
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-10-2011 - Xét trên toàn quốc Hoa Kỳ người ta tổng kết được tới 33 tỷ đô la bị bỏ quên…. Biết đâu trong số đó cũng có tiền của bạn?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2011 - Chương trình giới thiệu rượu cognac Rémy Martin tại rạp hát Ebel (Los Angeles) và dạ tiệc tại nhà hàng Lawry’s Prime Ryb (Beverly Hills) vào chiều tối ngày 11-10-2011 đem trái tim Paris đến với người ở Little Sài Gòn, Pháp đến với Á Châu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2011 - QUẢNG CÁO RAO VẶT TRÊN NHẬT BÁO VIỄN ĐÔNG CHỈ $1.00/NGÀY (ĐƯỢC ĐĂNG FREE TRÊN WEBSITE VIENDONGDAILY.COM) Mọi chi tiết liên quan đến Quảng cáo xin quý khách ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-10-2011 - QUẢNG CÁO RAO VẶT TRÊN NHẬT BÁO VIỄN ĐÔNG CHỈ $1.00/NGÀY (ĐƯỢC ĐĂNG FREE TRÊN WEBSITE VIENDONGDAILY.COM) Mọi chi tiết liên quan đến ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-10-2011 - Harbor Seafood Buffet: Trên 150 món ăn thay đổi hàng ngày...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-09-2011 - QUẢNG CÁO RAO VẶT TRÊN NHẬT BÁO VIỄN ĐÔNG CHỈ $1.00/NGÀY (ĐƯỢC ĐĂNG FREE TRÊN WEBSITE VIENDONGDAILY.COM)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-09-2011 - Rao Vặt Viễn Đông 09–24-2011 QUẢNG CÁO RAO VẶT TRÊN NHẬT BÁO VIỄN ĐÔNG CHỈ $1.00/NGÀY (ĐƯỢC ĐĂNG FREE TRÊN WEBSITE VIENDONGDAILY.COM) Mọi chi tiết liên quan đến ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Liên hệ giữa khách hàng và Agent

Tại California, trong năm vừa qua, sự góp phần của đội ngũ Agent vào việc giúp dân chúng hiểu và có Obamacare phải nói là lớn hơn tất cả mọi phương tiện khác.

Bảo hiểm Obamacare: Tôi nên mua ở mức nào?

Số bảo phí, tức là phí tổn mua bảo hiểm hàng tháng, trước hết dựa vào hạng bậc bảo hiểm chúng ta chọn. Quyền lợi của mỗi hạng mỗi khác, nhưng hạng nào cũng phải có 10 thứ quyền lợi căn bản. Bốn hạng “kim loại” sau đây sẽ chia phần phí tổn giữa bạn và bảo hiểm.

Một vài vấn đề về Obamacare

Tôi đã xem danh sách các bác sĩ trong những tổ hợp tại địa phương, và thật đáng buồn là không thể tìm thấy vị bác sĩ vẫn săn sóc tôi trước nay.

Obamacare và hãng bảo hiểm

Có thể mô tả một cách vắn tắt như sau: Obamacare là một chương trình bảo hiểm sức khỏe của chính phủ, giống như Medicaid và Medicare.

Mua bảo hiểm Obamacare ở đâu?

Như trên đã nói, chỉ những người có income cao, vượt quá 4 lần mức nghèo khổ qui định, mới nên mua bảo hiểm trực tiếp từ công ty.

Obamacare tài trợ ra sao cho người mua bảo hiểm y tế cá nhân?

Để có thể ước lượng về số trợ cấp nhà nước dành cho mình, chúng ta cần phải có hai con số: Mức nghèo khổ qui đình và tổng số lợi tức của mình so với mức nghèo khổ đó.

Một năm chỉ có một lần: Thời điểm mua bảo hiểm Obamacare

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ mà bạn vẫn không chịu mua thì bạn sẽ phải nộp phạt, xuyên qua số tiền thuế phải đóng thêm vào cuối năm.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 3)

Không phải chỉ là khổ nạn tinh thần, mà cả tiền tài vật chất. Theo ước tính của Consumers Union (Liên Hiệp Giới Tiêu Thụ), giới tiêu thụ Hoa Kỳ mất khoảng 350 triệu đô la một năm cho Robocalls!
Sự quấy phá của Robocalls đã trở thành một thứ dịch bệnh, làm khổ sở dân chúng và cũng làm nhức đầu giới hữu trách không ít. Đến nỗi Cơ Quan Giám Sát Thương Mại Liên Bang Hoa Kỳ (Federal Trade Commission, FTC) đã ra giải thưởng $50,000 cho ai phát minh được biện pháp chặn đứng Robocalls. Có ba người trúng giải, một trong 3 người đó là anh Aaron Foss, sáng chế ra kỹ thuật Nomorobo có hiệu quả chặn đứng Robocalls tới 95%.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 2)

Sự mất mát này, không cần dài lời phân bua, chúng ta cũng thấy là một mất mát lớn, còn hơn là tiền bạc nữa.
Quảng cáo