20/10/2014 - Nhóm này nói rằng Air France là hãng duy nhất còn chuyên chở khỉ sống dành cho các phòng nghiên cứu, và họ muốn hãng phải ngưng làm như vậy. » chi tiết

19-10-2014 - Mức tiết kiệm nhiên liệu hiện nay đã tăng lên trong tám năm trong số chín năm qua, theo báo cáo cho biết. Trong khi đó, lượng khí thải carbon dioxide trung bình giảm xuống mức thấp kỷ lục là 369 gram cho mỗi dặm vào năm 2013, giảm 2% so với năm trước đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Ngoài ra bà Holloway còn cho rằng bà bị bắt nạt vì đã không được đọc quyền của mình và không được cho biết bà có quyền có luật sư biện hộ. Đây không phải là lần đầu bà bị phạt. Khi chồng bà đi lính xa nhà, bà cũng đã bị gửi giấy phạt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Trong lá thư đề ngày 17 tháng 9, gởi cho giám đốc Jean Shiomoto của Nha Lộ Vận California, có đoạn viết, “DHS khen ngợi những nỗ lực của California nhằm cải thiện an ninh cho bằng lái và thẻ căn cước của tiểu bang, và trông mong tiếp tục làm việc với quý vị về vấn đề này.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Ông cho biết tằng có ít nông trại hơn lựa chọn trồng bí tốn nhiều nước trong năm nay, thay vì chọn trồng những loại cây như hạnh nhân và cỏ linh lăng đòi hỏi nước tưới ít hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Thông báo về học bổng này sẽ được đưa ra trong một buổi lễ ở Memorial Chapel của trường. Tòa nhà này xây vào năm 1927 cũng đã được gia đình Hunsakers giúp phục chế lại. 2 vợ chồng hảo tâm này sẽ có mặt trong buổi lễ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Các giấy tờ của Hải quân xác định việc Biden rời binh chủng này, nhưng không giải thích lý do. Có hai người biết chuyện này đã nói với hãng thông tấn AP là Biden bị đuổi sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với chất bạch phiến.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Lệnh của Tối Cao Pháp Viện đã không được ký như thông thường khi có tình huống giống trên. Các thẩm phán Ruth Bader Ginsburg, Sonia Sotomayor and Elena Kagan bất đồng ý, nói họ muốn để nguyên quyết định của tòa khu vực.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Diễn văn của ông Obama được nói lên một ngày sau khi Ngân Hàng Thế Giới cảnh cáo rằng chúng ta đang thua cuộc chiến chống Ebola và tổ chức Sức Khỏe Toàn Cầu WHO nói rằng cho tới ngày 14 tháng Mười, 2014, đã có 4,555 người chết vì chứng bệnh này trong số 9216 người mắc bệnh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Ông Marion Lee Williams, 65 tuổi, qua đời vào một ngày nào đó trong tuần qua mà nhà chức trách không thể xác định, ở một chỗ không xa nhà ông. Nơi đó cũng là địa điểm mà con gấu đang sống, theo ông Roy Horton, điều tra viên của Hạt Humboldt cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - Một số trong những người kéo nhau đi xin kẹo sẽ được mặc đồ giống như nhân viên cấp cứu cho những người bị bệnh Ebola. Họ mặc trang phục bảo vệ từ đầu đến chân, theo những mục xem trước cho thấy về trang phục Halloween trên các phương tiện truyền thông xã hội.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - Tại hai tiểu bang Texas và Ohio, trường học đã được lệnh đóng cửa. Tại vài tiểu bang khác, các viên chức đã báo động sớm và rồi khám phá không có người bị Ebola.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - Đợt hạn hán kéo dài từ ba năm hiện thời đang tiếp diễn là đợt hạn hán khô nhất từng được ghi nhận trong tiểu bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Đa số những giáo viên đều coi ông là một kẻ thù của họ. Các người không thích ông Deasy đã nại ra vụ phân phối Ipad cho học sinh trong học khu với phí tổn lên tới $1.3 tỷ đô la. Học khu Los Angeles có số học sinh là 640,000 trên tổng số 900 trường học. Hầu hết các học sinh chỉ dùng Ipad để chơi game hay vào các mạng xã hội hơn là để dùng trong học tập.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Các giới chức đặc trách về sức khỏe của liên bang thì cũng đã được triệu tập về Quốc Hội để điều trần về các biện pháp đối phó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Trước đây Obama cũng đã từng bị chỉ trích vì vụ đi nghỉ hè ở Martha's Vineyard trong khi ISIS đem hành hình một ký giả công dân Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Các học sinh viên, từ hai trường tiểu học Oak View và Hope View, sẽ đi đến bảy ngôi trường khác nằm trong bốn quận hạt. Các em đã nghỉ học từ ngày 6 tháng 10, sau khi abestos được phát giác tại các ngôi trường trong thời gian tu bổ sửa sang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Trong quá khứ HBO tùy thuộc hoàn toàn vào việc tiếp thị của các công ty cáp và vệ tinh, nhưng Plepler nói nhiều công ty này đã không quảng cáo dịch vụ HBO cho khách hàng một cách hiệu quả.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - CDC nói: “Sau 1 giờ pm ET, các chuyên viên y tế công cộng sẽ bắt đầu phỏng vấn các hành khách về chuyến bay, trả lời các câu hỏi của họ, và sắp xếp việc tiếp tục theo dõi. Những người nào được xác định có thể gặp nguy cơ đều sẽ được theo dõi tích cực.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2014 - Vào chiều thứ Tư, Tổng Thống Obama đã ra lệnh cho CDC phải cấp tốc thành lập một đội y tế “SWAT” tương tự như đội cảnh sát cảm tử, và đội này có thể được điều động đến bất cứ nơi nào có xảy ra bệnh Ebola trên đất Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo