19/12/2014 - Vé trúng giải được bán ở tiện Circle Liquor số 1851 W. La Habra Blvd. Cửa tiệm sẽ được thưởng $5,000 Mỹ kim. Do không có vé nào trúng giải độc đắc $80 triệu Mỹ kim trong phiên xổ số tối Thứ Tư, giải thưởng Powerball hiện nay sẽ tăng lên là $90 triệu. » chi tiết

19-12-2014 - Sự đe dọa này khiến hệ thống rạp hát lớn nhất Hoa Kỳ quyết định không chiếu bộ phim “The Interview,” dẫn đến hãng Sony phải hủy bỏ việc công chiếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-12-2014 - Một trong ba phụ nữ thiệt mạng là cô Martha Gaza, 36 tuổi. Cô là giáo viên tại trường đạo St. James Catholic School. Gia đình cô giáo sống tại Torrance. Chồng và ba con của Martha cũng có mặt trong nhóm đi bộ rời buổi nhạc Giáng Sinh trước khi xảy ra tai nạn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-12-2014 - Cơ quan Khảo Sát Địa Chất Hoa Kỳ và các trường đại học đã thử nghiệm một nguyên mẫu của hệ thống. Nguyên mẫu này phát ra báo động đến khoảng hai chục nhóm trong tiểu bang
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-12-2014 - Các từ như “banh mi” (bánh mì Pháp kẹp rau thịt ăn kiểu Việt Nam), “halloumi” (một loại phó mát muối gốc đảo Cyprus, Địa Trung Hải), “mochi” (một món bánh dày gốc Nhật làm từ bột gạo) và “saison” (một loại bia ngọt gốc Bỉ) cho thấy sự đa dạng trong ẩm thực Mỹ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Cũng giống như mọi căn bệnh khác, bệnh ho gà thường không được chú ý và báo cáo đúng mức, gây khó khăn cho nhà chức trách trong việc khống chế đà lây lan của dịch bệnh. Các bác sĩ khuyên rằng, mọi người, đặc biệt là phụ nữ mang thai, đều nên đi chích ngừa bệnh ho gà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Đây là một phản ứng toàn thân dị ứng nghiêm trọng với những nguồn gây dị ứng như thực phẩm, dược phẩm, hoặc những vết cắn côn trùng, làm cho họng và đường hô hấp bị sưng tấy và bị tắc nghẽn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Trong số các vấn đề sẽ được thảo luận vào ngày thứ Năm, có vấn đề tiến trình lựa chọn bồi thẩm đoàn, theo dự kiến sẽ là vào ngày 5 tháng 1
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Các chủ nhân của NECC dường như thừa nhận một số lỗi lầm, trong việc đồng ý lập ra một ngân quỹ trị giá 100 triệu Mỹ kim dành cho các nạn nhân của đợt dịch bệnh bùng phát vào cuối năm 2013, cách chừng một năm sau khi nộp đơn xin khai phá sản theo Chương 11.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Giá dầu thô giảm xuống tới mức thấp mới trong 5 năm rưỡi trong tuần này, vì sản lượng dầu khai thác từ những mỏ dầu đá phiến tại Hoa Kỳ. Dầu thô sụt giá và nhu cầu toàn cầu chậm lại lúc này đang kềm hãm lạm phát
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Nhưng những vụ ấy xảy ra hàng loạt một cách bất thường, khiến cho cảnh sát phải biết một bài đăng lên Facebook, cảnh báo các phụ nữ rằng có những đàn ông xông vào nhà vệ sinh phụ nữ, trong các cuộc toan tấn công tình dục ấy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-12-2014 - Các mức độ này theo đổi đều đặn theo chu kỳ qua từng năm - cao trong mùa đông, thấp trong mùa thu - và vào mùa thu năm nay, mức lưu trữ nước tại California vẫn còn thiếu 11 ngàn tỷ gallon nước so với mức trung bình trong 12 năm qua - một lượng nước tương đương với 1.5 hồ Lake Meads.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2014 - Lời đe dọa này cũng cảnh báo những người muốn đi xem phim rằng “hãy tránh xa những rạp phim vào thời điểm đó. Nếu nhà của các vị ở gần đó, tốt nhất các vị hãy rời khỏi nhà.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2014 - Hãng Foxconn, đối tác chính của Apple trong việc lắp ráp các sản phẩm điện tử, đang có kế hoạch đầu tư vào một nhà máy sapphire tại Đài Loan với giá trị ước tính khoảng $2.6 tỷ Mỹ kim. Đây là thông tin phù hợp với lời đồn rằng iPhone 7 sẽ được gắn màn hình kính sapphire.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2014 - Bên cạnh Los Angeles, ba phái đoàn khác cũng đến Redwood City với mục đích tương tự. Họ đại diện cho ba thành phố Boston, San Francisco, và Hoa Thịnh Đốn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-12-2014 - Các cư dân sống trong khu vực bị cháy rừng thiêu đốt đều có nguy cơ sạt lở đá và bùn. Ông Rourke nói rằng họ “phải thận trọng với cơn bão này.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-12-2014 - Điều này là đặc biệt đúng với các ứng viên khác được coi là một phần của nhóm ôn hòa hơn của đảng Cộng Hòa, bao gồm ông Mitt Romney, người được đảng Cộng Hòa đưa ra tranh cử năm 2012, và Thống đốc Chris Christie của tiểu bang New Jersey.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Ông Boies cảnh cáo các hãng tin tức nếu không tuân thủ các yêu cầu của Sony thì sẽ phải "chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất phát sinh từ việc sử dụng hoặc sự phổ biến tài liệu."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Với sáu cái chết, đây là một trong những vụ bắn tệ hại nhất trong lịch sử trong khu vực miền đông tiểu bang Pennsylvania.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-12-2014 - Kẻ nổ súng được mô tả là nam giới khoảng 20 tuổi, đi cùng với 2 thanh niên khác cũng trong cùng độ tuổi. Những kẻ này đã chạy bộ bỏ trốn sau khi nổ súng. Vụ án được điều tra bởi đội chống băng đảng của cảnh sát, cơ quan FBI, và cả Văn phòng quản lý rượu, chất nổ, và vũ khí.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.
Quảng cáo