27/08/2016 - Bà Adams sau đó đăng bức ảnh lên Facebook và “trong vòng hai giờ, thậm chí cả những người ở Brazil cũng để lại lời bình luận trong bức ảnh của tôi,” bà Adams nói. "Tôi phải tắt Facebook, đóng email. Tôi còn nhận được điện thoại từ một luật sư ở Atlanta, xin phép được sử dụng bức ảnh.” » chi tiết

26-08-2016 - Con chim cú sau đó được người nhân viên cho ngồi trong xe cùng với anh, để đưa về trung tâm thú y chữa trị vết thương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-08-2016 - Vien Dong Daily front page, Friday, August 26, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2016 - Công ty B&H đã điều hành hệ thống trường Marinello ở nhiều địa điểm trên khắp miền nam California, kể cả ở Anaheim, Huntington Beach, và Lake Forest.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2016 - Một xu hướng tương tự xuất hiện ở bên đảng Dân Chủ. Trong khi 43% thành viên Dân Chủ muốn có một con đường dẫn tới quyền công dân, thì 47% “nghĩ rằng cả hai lối tiếp cận nên được dành mức ưu tiên bằng nhau.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2016 - Giáo sư Martin Monti tham gia ca chữa trị này cho biết: "Chúng tôi gần như tái khởi động, đưa các tế bào thần kinh trở về làm việc bình thường".
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-08-2016 - "Khi phân loại tôm, chúng tôi phát hiện một con tôm hùm còn sống có màu sắc giống như bị nấu chín", Lee nói. Khi Lee nâng con tôm hùm nặng gần 3 pound này lên, ông đã bị nó kẹp vào ngón tay, khiến ông bị thương và phải băng bó. "Điều này cho thấy con tôm rất khỏe mạnh", ông Lee nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Hơn 3,2 triệu học sinh, từ lớp ba cho tới lớp tám, đã dự thi trên mạng, dựa trên các tiêu chuẩn Common Core, nhấn mạnh lối suy nghĩ biết phê phán, việc giải quyết vấn đề, và chuẩn bị cho học sinh bước vào thế giới hiện thực.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Dù lốc xoáy gây ra nhiều thiệt hại và làm hư đường dây điện, nhưng may mắn là không có ai thiệt mạng hay bị thương nặng trong sự việc lần này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Emily Michelle Trần qua đời vào ngày 4 tháng 8 năm 2014 do sử dụng thuốc lắc qu liều, sau khi được đưa tới bệnh viện El Monte Community Hospital từ The Hard Summer Festival tại Whittier Narrows Recreation Area ở South Menlo.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Một bản phúc trình của đại bồi thẩm đoàn trong năm 2015 cho thấy rằng ở Quận Cam cứ 100,000 cư dân thì có 16 giường, tức chưa tới một phần ba số giường mà Hiệp Hội Bệnh Viện California đề nghị, để đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân tâm thần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Hôm thứ Tư, bà Congdon nói, “Lúc này chúng được coi là những con vật không có nguồn gốc bản địa, lẽ ra không có mặt ở đây. Nhưng nếu chúng sinh sản và phát triển đủ mức tới độ chúng đang gây ra thiệt hại, thì chúng có thể được coi là một loài xâm lấn.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Bản thân Bryant cũng 2 lần được chọn là đấu thủ xuất sắc nhất giải (NBA Finals MVP) trong 2 lần vô địch gần đây nhất của Laker.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Nhược điểm của loại màng bọc mới là tương đối khó dùng và hòa tan trong nước quá nhanh. Các nhà khoa học đã cải tiến sản phẩm bằng cách trộn thêm chất pectin chiết xuất từ trái bưởi nhằm giúp màng bọc trở nên bền hơn, cũng như chịu được ẩm và nhiệt độ cao tốt hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Hãng fastfood McDonalds vào thứ Tư trước đã quyết định ngưng bán vòng tay thể thao kèm với các phần ăn Happy Meals và Mighty Kids Meals, sau khi nhận được báo cáo cho biết, nhiều trẻ em đã bị dị ứng da và bị phỏng vì đeo vòng tay này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Mặc dù chính quyền đã cảnh báo về con trăn, nhiều người dân vẫn kéo tới công viên, mong được nhìn thấy Wessie.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-08-2016 - Vien dong Daily front page, Wednesday, August 24, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-08-2016 - Vien Dong Daily front page, Tuesday, August 23, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2016 - Cho đến lúc này, Hoa Kỳ hầu hết được chừa ra. Tuy vậy, các giới chức nói rằng sự xuất hiện của Zika trong nước Mỹ là điều không thể tránh khỏi, vì muỗi bay lên hướng bắc trong những tháng mùa hè. Các giới chức đang chuẩn bị đối phó ở nhiều mặt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-08-2016 - Ông từng tuyên bố xây tường dọc theo biên giới giữa Hoa Kỳ và Mễ Tây Cơ để ngăn chặn di dân từ các nước Châu Mỹ La Tinh. Ông cũng yêu cầu trục xuất những người đến Mỹ bất hợp pháp và cấm người Hồi đến quốc gia này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Làm gì nếu không trả được nợ Student Loans

Trong hoàn cảnh “cuộc đời không đẹp như mơ”, người sinh viên ra trường còn có lối thoát nào không? Có thể xin tha, xin hoãn, xin giảm khi bạn không làm sao trả được nợ hay không?

Trước thềm đại học: Những điều cần biết về student loans

Tốt nhất, tổng số nợ nần phải ít hơn số lương bạn dự trù kiếm được trong năm đầu tiên. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải trả nợ ngay trong năm đầu đi làm. Thực ra, bạn chỉ có thể trích ra 10% để trả nợ, với hy vọng sẽ trả hết nợ nần trong vòng 10 năm.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện vay tiền đi học (kỳ 2)

Vào năm 2013, khi Brandon khiếu nại với nhà chức trách về chuyện này thì 2 công ty đòi nợ lai đưa anh ra tòa, đòi anh phải trả ngay số nợ Student Loan tổng cộng $73,000. Rốt cuộc, Brandon đành phải thuê luật sư thương lượng, mong họ giảm nợ đến một mức nào đó để mình có thể trả được.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện nợ nần

Cùng lúc với những biến chuyển xã hội, như lương tiền khựng lại, mà chi phí học hành mắc mỏ hơn, thì những người muốn tiếp tục việc học không còn đường nào khác, là phải vay tiền, vay tiền mỗi lúc một nhiều hơn. Trong khi sinh viên đang méo mặt, thì những đơn vị chủ nợ lại ăn mừng thắng lợi. Theo tổng kết của Bộ Giáo Dục Liên Bang Hoa Kỳ, ngân sách chính phủ dự trù thu vào 20% tiền lời từ số tiền cho vay năm 2013.

Nợ đèn sách có trốn được không?

Trong bài trước, người viết có nói rằng một trong những bất lợi của student loans là không bao giờ được xóa bỏ ngay cả khi con nợ khai phá sản. Nhưng những diễn biến gần đây cho thấy số tiền vay của chính phủ (federal loans) để đi học có thể được miễn trừ nếu hội đủ một số điều kiện nào đó. Vào đầu năm 2016, có hơn 7,500 sinh viên đã làm đơn xin được tha tổng cộng $164 triệu. Và cuối tháng Sáu vừa qua, Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đã quyết định miễn xá $171 triệu đô tiền nợ cho các sinh viên của hệ thống Corithian Colleges.

Vay tiền học đại học: Những điều bất lợi

Giới hạn số tiền vay – Đừng tưởng rằng bạn có thể vay được đủ số tiền cần thiết. Câu trả lời còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Chẳng hạn, nếu vẫn có tên trong hồ sơ khai thuế của cha mẹ trong tư thế “lệ thuộc” (dependent) bạn sẽ được cho vay ít hơn, so với những người khai thuế trong tư cách độc lập (independent), không còn lệ thuộc cha mẹ nữa. Cụ thể, sinh viên còn bám vào cha mẹ sẽ được cho vay tối đa $5,500 trong khi sinh viên độc lập có thể vay đến $9,500 cho năm đầu tiên ở đại học….

Vay tiền đi học: Student Loans

Nếu buộc phải vay tiền của tư nhân để trả nợ đèn sách, bạn cần phải lưu ý ít nhất 3 điểm chính sau đây:
- Phân lời: Phân lời thường dựa trên điểm tín dụng. Vì thế, ngay từ khi còn là sinh viên, bạn đã phải lo chăm chút xây dựng uy tín tài chánh rồi.

Đột phá "CHIẾC ÁO MỚI " Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Cộng đồng người Việt chúng ta có rất nhiều tiệm nail lâu năm, theo khảo sát 5 năm trở lại đây, những tiệm nails mọc lên lại càng nhiều; nhưng cũng nhiều nơi dẹp bớt tiệm vì khách ít và không có khả năng bù lỗ sau bao nhiêu năm khó khăn xây dựng!
Quảng cáo