18/09/2014 - Thứ Trưởng Tư Pháp đặc trách an ninh quốc gia John Carlin nói: “Việc gây gián đoạn và bắt phải chịu trách nhiệm những người nào tìm cách cung cấp hỗ trợ vật chất cho các tổ chức khủng bố ngoại quốc là và sẽ luôn là một ưu tiên quan trọng cho an ninh quốc gia.” » chi tiết

18-09-2014 - Diane Howard, một nhân viên của thành phố, nói: “Weed là một cộng đồng nhỏ, và rất nhiều người đã bị mất nhà.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Từ năm 1997, các thiết bị quân sự dư thừa trị giá hơn 5 tỷ Mỹ kim đã được phân phối cho các cơ quan thực thi công lực trên toàn quốc, bao gồm cả cảnh sát học đường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Nếu robot-cheetah thực sự có thể đạt được những tốc độ đó, nó có thể thách thức Usain Bolt, một lực sỹ chạy nước rút tại Thế Vận Hội OlympicBolt đã chạy với tốc độ gần 28 dặm một giờ. Robot này thực ra dũng đã là một lực sỹ thi đấu nhiều môn thể thao vì nó có thể vượt chướng ngại, nhảy qua rào cản cao tới 1.08 mét, và chạy nước rút tới phía trước.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Cuộc điều tra lâu cả năm của Ủy Ban Quân Vụ Thượng Viện đã tìm thấy rằng Bộ Chỉ Huy Vận Tải Hoa Kỳ, tức Transcom, chỉ biết được hai vụ, trong tổng số ít nhất 20 vụ xâm nhập mạng điện toán trong vòng một năm. Các chi tiết của cuộc điều tra đã được công bố hôm thứ Tư.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Những người sống trong khu dân cư số 30500 đường Siverado Canyon nói rằng, họ ngửi thấy mùi gỗ cháy trong khu vực này từ 1 tuần trước khi xảy ra cháy lớn, nhưng đã không nhìn thấy khói từ bất kỳ nơi nào.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Loại virus này thường gây ra các triệu chứng giống bệnh cảm thông thường, như ách xì, chảy nước mũi, và ho.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Kể từ năm 2012, SpaceX đã phóng những chiếc gần tương tự như Dragon bằng hỏa tiễn Falcon 9 lên trạm không gian, nhưng chiếc Dragon này chỉ vận chuyển dụng cụ, chưa được sử dụng để chở người. Nay Dragon sẽ được nâng cấp thành phi thuyền Dragon V2 với tất cả những tiêu chuẩn an toàn theo điều kiện của NASA để có thể chuyên chở phi hành gia.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Không có dấu hiệu cho thấy sự chống cự có tổ chức đối với yêu cầu của hành pháp. Luật ấy có lẽ được đem ra biểu quyết tại Hạ Viện vào ngày thứ Tư và tại Thượng Viện vào cuối tuần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - Tại nhiều địa phương ở các hạt Los Angeles, Ventura, San Bernardino, Riverside cũng như Quận Cam, chính quyền đã phải gia hạn thêm cho lệnh báo động về nạn nóng cho đến hết ngày thứ Tư. Độ nóng trong vùng nội địa đã lên tới 110 độ ngày thứ Hai. T      
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - Cũng theo blogger nói trên, có lúc bà Sarah Palin đã la lớn một câu như sau, “Bộ mấy người không biết tôi là ai?”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - Sự ủng hộ đã có tỉ lệ cao mặc dù dư luận Hoa Kỳ vẫn không tin tưởng rằng biện pháp đánh lực lượng Hồi Giáo Quốc ISIS sẽ giúp nước Mỹ được an toàn hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - Trong số các nhà tài trợ, có Bernard L. Schwartz, một nhà đầu tư ở New York, và J.B. Pritzker, một nhà từ thiện tại Chicago.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - Khoảng 400 nhân viên cứu hỏa đã được giao nhiệm vụ chữa lửa. Trận cháy này đã thiêu đốt khoảng 320 mẫu. Các toán cứu hỏa đã bị cản trở bởi nhiệt độ cực cao, địa hình dốc đứng, rải rác có nhà cửa và cây cối khô rốc dễ cháy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2014 - California tham gia với 23 tiểu bang khác đòi hỏi các xe hơi, xe tải, và tất cả xe có động cơ phải ở cách xa ba bộ từ những người đi xe đạp, trong khi vượt qua mặt xe đạp, không được vượt qua ở khoảng cách quá gần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Chiếc xe Chairiot Solo dài 87 inch, trông khá giống chiếc xe điện 2 chỗ Smart Fortwo. Tài xế sẽ mở cửa sau đuôi xe bằng cách bấm nút chìa khóa điện. Một đường ray sẽ hạ xuống trên đường hoặc trên lề đường, để người tài xế cho xe lăn tiến vào trong xe. Bên trong chiếc xe có đủ chỗ cho tài xế, xe lăn, và một vài túi đựng hàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Trong thời gian gần đây, Yum đã thử nghiệm các món mới qua tiệm U.S. Taco (Taco Mỹ). Món này được bán thử ở Huntington Beach, Nam California, nơi mà nhân thịt của Taco là các món thuần túy của Mỹ như gà chiên, thịt heo sốt BBQ. Yum thử nghiệm món Taco Mỹ như thể muốn đáp lại các món burrito bình dân của Chipotle.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Bà Polit giải thích, “Trước đây chúng tôi từng bị nhiều cơn hạn hán, nhưng đợt này là trận hạn hán tệ hại thứ ba trong ba trận liên tiếp.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Tuy nhiên, mức tiết giảm dùng nước 1.7% của Nam California bị xem là mờ nhạt so với mức giảm 7.5% của toàn tiểu bang, giảm bớt hơn 17 tỷ gallon từ tháng Bảy năm ngoái.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2014 - Ngoại Trưởng John Kerry cũng khẳng định "hoàn toàn không có chuyện đe dọa, và cũng sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai tại Bộ Ngoại Giao nếu họ đưa ra những tuyên bố đe dọa". Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao Marie Harf nói, nhà chức trách chỉ muốn gia đình Foley hiểu rằng, luật pháp quy định như thế nào về việc trả tiền chuộc cho các nhóm khủng bố.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền

Món quà của Uncle Sam: 401 K

Làm dân Mỹ là phải biết Uncle Sam, một người “chú” không mấy được ưa thích do bản tính thích đòi hỏi tiền bạc từ trong túi người dân. Uncle Sam, biệt danh của Sở Thuế Liên Bang, chả mấy khi cho ai quà cáp gì. Nhưng nói thế không có nghĩa là không bao giờ có. Trong số những món quà ít ỏi mà Uncle Sam dành cho người đi làm và đóng

Đi tìm một cách tránh thuế?

Lần trước, chúng ta có đề cập việc sử dụng “quĩ hưu” để có thêm quyền lợi cho tuổi già. Trước khi xem xét chi tiết của từng loại quĩ hưu, chúng ta cần biết tác dụng của thuế đối với các quĩ này như thế nào. Trước tiên, thuế được hiểu là số tiền chúng ta phải trích ra từ những gì mình nhọc công tích lũy được

Quyền lợi của tuổi già?

Đọc cái tiêu đề trên, chắc nhiều người nghĩ tới … tiền già (tiền SSI), là khoản tiền mà xã hội Hoa Kỳ biếu không cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc bệnh tật ngặt nghèo, không còn đủ sức khỏe đi làm tự nuôi sống bản thân, mà quá trình đóng góp khi còn đi làm việc cũng không đủ bảo đảm một lợi tức tối thiểu để sinh sống.
Quảng cáo