20/11/2014 - Con số là 59-41 cho dự án $8 tỷ của công ty TransCanada Corp, với tất cả 45 đảng viên Cộng hòa ủng hộ dự luật. » chi tiết

20-11-2014 - Một nạn nhân khác, 17 tuổi, cho biết cô đã bị cưỡng hiếp bởi Holtzclaw trong mái hiên nhà của mẹ cô. Cô nói Holtzclaw đã ép cô lên xe trong khi cô đang đi bộ về nhà và đe dọa sẽ bắt cô vì đang có một số lệnh bắt giam vì một số các vi phạm khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-11-2014 - Ông đã phủ quyết một dự luật cung cấp $50 triệu, nói rằng doanh thu từ thuế không đủ lớn để hỗ trợ món chi tiêu này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - “Nó có thể nặng hơn bất cứ điều gì mà chúng ta đã nhìn thấy trong hơn 40 năm. Vì vậy, sẽ mất một thời gian thì mới xúc hết tuyết”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Trong một bản thông cáo báo chí, W.A.T.C.H. nói: “Súng đồ chơi, hỏa tiễn chai, cung tên, nằm trên danh sách năm nay, đều có vẻ gây hào hứng và hấp dẫn trẻ em. Nhưng những thứ ấy thực sự có tiềm năng dẫn đến thảm kịch, đôi khi gây ra những hậu quả làm chết người.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Chẳng hạn, những phụ nữ nào mỗi ngày uống ba ly sữa, hoặc nhiều hơn, đều có xác suất 93% đã chết trong giai đoạn nghiên cứu, kéo dài từ 13 đến 22 năm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Việc thu hồi được mở rộng sẽ chỉ ảnh hưởng đến những loại xe được sản xuất bởi Ford (F), Honda (HMC), Chrysler (FCAU), Mazda và BMW. Tuy nhiên vào hôm thứ Ba, cơ quan điều tiết vẫn còn làm việc về chuyện có thêm bao nhiêu chiếc xe nữa sẽ được bao gồm trong đợt thu hồi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Tại Nam California và trên toàn quốc, lãnh đạo đảng Cộng Hòa đã dùng lại chiến lược của đảng Dân Chủ gọi là “chính trị bản sắc” với hy vọng thay đổi một số cái nhìn về đảng Cộng Hòa như là một đảng chống di trú và không thân thiện với phụ nữ và các sắc dân thiểu số.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Một số học sinh trong lớp của cô giáo đã chấp nhận sự việc có một em bé trong lớp. Một số học sinh khác lại than phiền rằng các em cảm thấy khó chịu vì tiếng khóc của em bé, đó là chưa thể em bé này đòi ăn nhiều lần, khiến các học sinh khó chú tâm để học bài.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Phương pháp tự do vào ra làn carpool cũng đem lại kết quả là làm giảm bớt những hành động nguy hiểm có thể xảy ra trong những làn xa lộ bình thường, nằm bên cạnh các làn carpool.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-11-2014 - Phát ngôn viên USPS David Partenheimer nói, “Vụ đột nhập này được hạn chế về phạm vi, mọi hoạt động của Bưu Điện đều đang diễn tiến bình thường.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Ông bị một người lạ đẩy ông từ sàn của trạm xe lửa Bronx té xuống đường rầy trong khi xe lửa đang trờ tới, trước sự chứng kiến kinh hoàng của vợ ông, gia đình và cảnh sát cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Tổng thống Obama hôm Chủ Nhật xác nhận cái chết của nhân viên cứu trợ, Peter Kassig, một cựu quân nhân Biệt Động Quân, người đã đột nhiên biến mất hơn một năm trước đây tại một trạm kiểm soát ở phía đông bắc Syria trong khi anh đang giao các phẩm vật y tế.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Bệnh nhân là bác sĩ giải phẫu Martin Salia, có gia đình sống ở tiểu bang Maryland. Ông đã được máy bay chở từ Sierra Leone đến Omaha vào hôm thứ Bảy, được gấp rút đưa vào đơn vị cách ly sinh học chuyên môn của bệnh viện này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Các dữ kiện mới này đã được cung cấp từ một trang mạng được cho thiết lập bởi Bộ Trưởng Tài Chánh Tiểu Bang John Chiang trong lúc mà người thọ thuế ở California ngày càng bất mãn với chuyện các chi phí cho hưu bổng của giới công chức chính phủ ngày càng tăng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Giá xăng gần đây giảm xuống dưới $3 một gallon lần đầu tiên kể từ năm 2010, trong khi giá dầu thô đã giảm hơn $25 một thùng kể từ giữa mùa hè, bây giờ dừng lại ở giá $75 một thùng, sau khi đã giảm mạnh hơn nữa trong hai ngày qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Lá thư dài một trang, do nữ giáo sư Beverly Gage của Đại Học Yale khám phá ra, và đăng trên báo The New York Times.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - "Thật là đáng kinh ngạc, rất đáng kinh ngạc khi cà chua không bị ảnh hưởng gì sốt," David Goldhamer, một chuyên gia quản trị nước thuộc Đại học California Cooperative Extension nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Trang mạng thông tin georgetownclimate.org được mở ra nhằm mục đích cung cấp cho các cộng đồng một cách thức để theo dõi những gì tiểu bang của họ đang làm, để thích ứng với tình trạng khí hậu thay đổi. Các nhà lập pháp và các nhà điều tiết cũng có thể sử dụng công cụ này để chắt lọc thu thập những ý tuởng từ các tiểu bang quốc gia tiến xa hơn trong việc chuẩn bị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Salia là người bệnh Ebola thứ 10 trong nước Mỹ. Trừ 1 người chết, còn tất cả đều được chữa lành. Bệnh viện Nebraska đã chữa thành công 2 người bệnh Ebola từ West Africa từ tháng Chín và là 1 trong 4 bệnh viện được chứng nhận từ chính phủ liên bang là có thể chữa Ebola.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.
Quảng cáo