Advertisement  
25/07/2014 -
Một người đàn ông 80 tuổi, cư dân California, đã nói với một đài TV rằng, ông đã bắn chết 1 kẻ xâm nhập khi kẻ này đang bỏ chạy, cho dù kẻ này – vốn là một phụ nữ – đã xin ông tha mạng và nói rằng cô ta đang mang thai. Sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra vào hôm Thứ Năm.
 » chi tiết

25-07-2014 - Hai em bé đã thiệt mạng sau khi bị một tủ áo ngã đè lên người, và người cha của 2 em này đã bị truy tố tội ngộ sát, vì đã không đến kiểm tra tình hình ngay lập tức, dù đã nghe thấy một tiếng động lớn, theo lời công tố viên cho biết hôm Thứ Năm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-07-2014 - Cảnh sát đang điều tra việc 10 con búp bê sứ đã được đặt trên hàng hiên trước cửa nhà của một số gia đình tại khu vực Talega. Theo Sở Cảnh Sát Quận Orange, khoảng 8 gia đình đã nhận được các con búp bê này vào tuần qua, và họ tỏ ra lo ngại vì các con búp bê này có vẻ ngoài khá giống với các con gái 10 tuổi
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-07-2014 - Một ngôi nhà rộng 52,000 bộ vuông (hơn 4,830 mét vuông) sắp bắt đầu được xây cất ở Newport Beach. Sau khi được hoàn tất, biệt thự này sẽ trở thành ngôi nhà lớn nhất trên khắp Quận Cam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-07-2014 - Gia đình Tổng Thống Obama đang mua một ngôi nhà trị giá $4.25 triệu Mỹ kim ở gần Palm Springs. Ngôi nhà này có riêng thác nước hai tầng và một sân cỏ thấp mượt mà, theo tin của một nhất báo địa phương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-07-2014 - Hôm Chủ Nhật vừa qua, ba người đàn ông ăn mặc sơ sài, rất mát mẻ, đã đột nhập vào nhà hàng Doc’s Beach House ở Bonita Springs, lục lọi nguồn cung cấp thực phẩm của nhà hàng, lấy trộm một số đồ ăn, sau đó cởi quần lót của mình ra.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-07-2014 - Apple đang nằm trong danh sách gồm nhiều cơ sở kinh doanh lớn tham gia SupplierPay, một sáng kiến mới của chính phủ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-07-2014 - Bà Judith Novellino đã bị giết chết trong căn nhà chung của vợ chồng họ ở Denville, New Jersey, khi bà trở lại đó để lấy một số đồ đạc cá nhân ngay sau khi hai người ly dị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-07-2014 - Chism bị tống giam với mức tiền thế chân là 250,000 Mỹ kim, trong vụ tấn công nữ nhân viên nêu trên. Cậu ta bị buộc các tội danh: mưu sát bằng cách bóp cổ, hành hung với ý định giết người, bắt cóc, và hai tội danh tấn công và đánh đập bằng vũ khí nguy hiểm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-07-2014 - Giữa lúc California chịu đựng nhiệt độ cao kỷ lục và hạn hán nghiêm trọng, tiểu bang này cũng nhận thấy số lượng các trận cháy rừng đã tăng lên trong năm nay. Tính cho đến hết ngày 19 tháng 7, Nha Lâm Nghiệp và Bảo Vệ Hỏa Hoạn California báo cáo có hơn 3,400 đám cháy cây cỏ, thiêu rụi hơn 51,000 hecta.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-07-2014 - Hôm Thứ Tư, các nhà lập pháp chuẩn bị công bố một nỗ lực chung nhằm giảm bớt những vụ phạm tội đụng xe rồi bỏ chạy, còn gọi là “hit and run”, bằng một hệ thống báo động tương tự như lệnh báo động bắt cóc trẻ em Amber Alert. Mục đích là giúp cho nhà chức trách bắt giữ kịp thời những người chạy trốn khỏi hiện trường
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-07-2014 - Cô Mindy Johnson rất thích những điều bí ẩn, vì vậy, đó là lý do cô làm người hướng dẫn tại ngôi nhà cổ Patterson House tại thành phố Fremont. Đây là ngôi nhà cũ của một gia đình giàu có và nổi tiếng, và giờ đã trở thành viện bảo tàng. Vào tháng Giêng năm nay, cô Johnson và đồng nghiệp đã tìm thấy một bức tranh cũ, nằm dưới các tấm
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-07-2014 - Một con cua hoàng đế có màu tím xanh kỳ lạ mới được phát hiện ở tiểu bang Alaska, và nguyên nhân sự việc này được cho là do hiện tượng đột biến. Con cua King crab này được một ngư dân có tên Frank McFarland phát hiện hôm 4 tháng 7. Nó có kích thước tương đương những con King crab màu đỏ khác, nhưng nổi bật lên nhờ màu tím
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Một phán quyết được xem như một cú đấm có thể giết chết Obamacare, một tòa kháng án liên bang cho rằng chính phủ liên bang không có thể trợ cấp cho các kế hoạch bảo hiểm y tế được dân chúng mua tại các tiểu bang không thành lập các thị trường riêng căn cứ theo Obamacare.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Các tài xế ở miền nam California, từ Los Angeles đến Quận Cam, đã từng sống sót từ qua những vụ kẹt xe do kế hoạch xây đường, sửa cầu gây ra, được gọi là “Jamzilla” và “Carmageddon.” Nhưng vào cuối tuần này, việc đóng cửa đường ở gần một trong những lối chính dẫn vào phi trường quốc tế Los Angeles (LAX)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Khoảng thời gian này nóng hơn 5 độ so với nhiệt độ trung bình của thế kỷ 20, và hơn một mức nhiệt độ nóng hơn so với mức kỷ lục được lập trong năm 1934, theo cơ quan Quản Trị Đại Dương và Khí Quyển Quốc Gia (NOAA) cho hay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Trong khi đó, từ California đến Massachusetts, các cộng đồng đang đề nghị xây dựng hoặc phục hồi những cơ sở tiếp nhận các trẻ em di dân, cho đến khi các em nối kết được với người thân, những trường hợp xin tỵ nạn, hoặc giao cho các nhà giám hộ chăm sóc. Bộ Y Tế có trách nhiệm bảo đảm một trong ba kết quả ấy, trước khi trục xuất bất kỳ trẻ vị thành niên nào.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Steinberg đang sống ở Beersheba, Israel. Anh đã học tại hai trường Pierce College và El Camino Real High School ở miền Nam California.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2014 - Các giới chức nói rằng việc lựa chọn lãnh lô độc đắc jackpot bằng tiền mặt được ước tính lên tới $35.9 triệu, chưa tính thuế liên bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-07-2014 - Một bé trai 7 tuổi đã bị gia đình ngược đãi bằng cách bỏ đói, và em bị đánh đập mỗi khi tìm cách lấy trộm thức ăn. Có những khi quá đói, em bé này đã phải ăn các con côn trùng mà em bắt được ở sân sau nhà. Người mẹ, Mary Rader, 28 tuổi, và ông bà của cậu bé là Dennis và Deana Beighley
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Advertisement  
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Đi tìm một cách tránh thuế?

Lần trước, chúng ta có đề cập việc sử dụng “quĩ hưu” để có thêm quyền lợi cho tuổi già. Trước khi xem xét chi tiết của từng loại quĩ hưu, chúng ta cần biết tác dụng của thuế đối với các quĩ này như thế nào. Trước tiên, thuế được hiểu là số tiền chúng ta phải trích ra từ những gì mình nhọc công tích lũy được

Quyền lợi của tuổi già?

Đọc cái tiêu đề trên, chắc nhiều người nghĩ tới … tiền già (tiền SSI), là khoản tiền mà xã hội Hoa Kỳ biếu không cho những người từ 65 tuổi trở lên, hoặc bệnh tật ngặt nghèo, không còn đủ sức khỏe đi làm tự nuôi sống bản thân, mà quá trình đóng góp khi còn đi làm việc cũng không đủ bảo đảm một lợi tức tối thiểu để sinh sống.

Dùng ‘đòn bẩy’ khi mua nhà

Đòn bẩy là một nguyên tắc vật lý, được ứng dụng để nâng nhắc đồ vật cho dễ dàng hơn. Biết áp dụng nguyên tắc này, chúng ta có thể nâng được những thứ rất nặng nề mà chỉ cần bỏ ra một phần công sức không đáng kể. Hình ảnh rõ ràng nhất là một người đang muốn lăn một hòn đá lớn, nặng tới vài trăm ký

Đánh giá thị trường địa ốc qua Appreciation Rate

Với một căn nhà mua $330,000 mà bán $550,000, nhiều người cho rằng người chủ nhà đã lời được $220,000. Không hẳn đó là số tiền người bán nhà đút vào túi mình đâu. Đó mới là mức sai biệt giữa hai con số.

Giá nhà tôi định mua có cao quá không?

Câu hỏi trên có thể đặt lại một cách cụ thể hơn: Chúng ta phải dựa vào những tiêu chuẩn nào để biết rằng giá nhà đã quá nóng, có thể dẫn đến nguy cơ “nổ bong bóng,” hoặc giá nhà đã sụt giảm đến mức gần như … cho không.

Mua hay thuê nhà: Khi nào nên mua nhà? (bài 3)

Qua hai bài trước về việc “nên mua nhà?” và “nên thuê nhà,” chắc thế nào cũng có người cho rằng tôi cổ võ việc đi thuê và chống lại việc mua nhà. Thực ra, tôi chỉ trình bày những lý lẽ hơn thiệt, dựa vào các con số khách quan, chứ không chủ trương cổ võ giải pháp nào hoặc chống lại giải pháp nào

Mua nhà hay thuê nhà: Đằng nào lợi hơn? (bài 2)

Hôm nay là lần thứ hai tôi được trở lại diễn đàn nầy để bàn về vấn đề luôn luôn nóng hổi tại Quận Cam, đó là vấn đề nên mua nhà hay thuê nhà. Bài trước tôi đã đề cập đến những lý do nên mua nhà, mà những người làm địa ốc hay đưa ra để khuyến khích mua bán. Đồng thời, tôi cũng nêu lên nhận xét của tôi về từng điểm đó

Nên mua nhà hay nên thuê nhà? Đằng nào lợi hơn? (bài I)

Tôi là một người trong giới tiêu thụ, rất thích đọc những bài viết trên trang này. Bởi vì, tác giả trình bày những ý tưởng khá khách quan về đủ mọi vấn đề mà người tiêu thụ cần biết. Hôm nay, tôi xin phép người phụ trách cho đăng trọn bài của tôi lên đây, để có ý kiến về vấn đề có nên mua nhà hay không trong thời điểm này.

Vận động quản lý thị trường thuốc lá e-cigarettes

Trước những phản ảnh của dư luận về nguy hại tiềm tàng do thuốc lá giả, tức Ecigarettes, gây ra, cơ quan Kiểm Định Thực Phẩm Dược Phẩm Hoa Kỳ, gọi tắt là FDA hôm 24 tháng Tư, 2014 vừa qua đã đề nghị một số qui tắc nhằm chế định và kiểm soát sản phẩm này. Bên cạnh E-cigarettes là đối tượng chính, các đề nghị của FDA

Những nguy hại tiềm tàng của thuốc lá giả

Lần trước chúng ta đã nghe giới sản xuất và những người thích dùng thuốc lá giả, gọi là e-cigarette, nói về những lợi điểm của nó. Là người tiêu thụ chúng ta cần biết đến mặt trái của sản phẩm, phản ánh qua những đánh giá của giới y tế, những người có trách nhiệm về sức khỏe công cộng
Quảng cáo