30/10/2014 - Nếu bạn nhìn vào dưới tháp đồng hồ trong những giờ đầu của buổi sáng, đôi khi bạn có thể nhìn thấy anh ta đứng đó, cứ nhìn chằm chằm. Anh biến mất khoảng một giây sau khi xuất hiện. » chi tiết

30-10-2014 - Eric Frein, 31 tuổi, bị bắt sau 48 ngày lẩn trốn ở trong rừng. Anh ta từng là một trong các nhân vật bị FBI truy nã gắt gao nhất. Theo nhà chức trách, Frein đã có súng khi bị bắt trong một nhà chức máy bay tại một phi trường bỏ hoang ở thị xã Tannersville. Địa điểm này nằm cách xa nơi xảy ra vụ phục kích vào trại cảnh sát Blooming Grove ngày 12 tháng Chín khoảng 35 dặm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-10-2014 - Khác với Lincoln, những cuộc gặp với ông Jackson không phải bằng mắt mà là bằng tai. Và những gì người ta nghe được là rất nhiều lời nguyền rủa từ vị tổng thống từng sống đầu thế kỷ 19 trước khi ông Lincoln đến sống ở nơi đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-10-2014 - "Các cử tri đặt một ưu tiên rất cao vào việc duy trì đường phố," Johnson nói. "Chúng ta đang gặt hát thành quả của việc đầu tư vào các chương trình giao thông." Johnson cho biết cho mỗi đô la thuế thu qua OCTA, 32% được dùng để bảo trì đường xá. Mỗi năm OCTA đầu tư $70 triệu để nâng cấp các con đường, bao gồm các việc như mở rộng lòng đường, thêm các làn để rẽ xe, hệ thống đèn tín hiệu, v.v.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-10-2014 - Một giới chức của Tòa Bạch Ốc nói với các ký giả là "Việc có một số gián đoạn của mạng lưới là do những biện pháp mà chúng tôi dùng để bảo vệ mạng lưới."Dựa trên đánh giá hiện tại của chúng tôi, thì vụ tấn công này ch-ỉ ở mức độ nhẹ."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-10-2014 - Sự phát hiện này hỗ trợ cho một giả thiết cho rằng sự phối hợp nhịp nhàng giữa óc đằng trước và đằng sau không được cao nơi người bị tự kỷ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-10-2014 - Nếu không đến được phòng phiếu, quí vị có thể nhờ thân nhân hay bạn bè ở cùng nhà đem ra phòng phiếu dùm. Quí vị có thể nhờ người khác đánh dấu chọn ứng cử viên dùm, nhưng chính quí vị phải ký tên vào phiếu bầu giống như chữ ký lúc nộp đơn xin bầu cử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-10-2014 - “Do những sự kiện trên thế giới, chúng tôi cần thận trọng và cảnh giác cao độ để bảo vệ các cơ sở chính quyền Mỹ và nhân viên của chúng tôi”, Johnson cho biết thêm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-10-2014 - Bà cũng nghĩ “hoặc là có lẽ đó là một vụ ám sát do Mafia thực hiện chăng”. “Điều này cũng không xảy ra ở đây,” Smalls kể “vì ở đây là một khu phố rất hiền và mọi người rất thân thiện.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-10-2014 - Hỏa tiễn Antares đã chở theo phi thuyền Cygnus thuộc dạng capsule, chứa đựng khoảng 5,000 pound (2,300 kg) thiết bị, hàng tiếp tế và những dụng cụ thí nghiệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - "Chúng tôi tự hào về số lượng kỷ lục của các quỹ bổ sung gửi đến các trường học của California," bà LaBrie nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Xu, một viên chức đặc trách về quan hệ công chúng của CSR nói, “Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ thị trường Mỹ trong nhiều năm.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Tổ chức này đã giúp tiểu bang đưa ra đạo luật về tái chế các chai lọ vào năm 1986. Hầu hết các nhà máy tái xử lý chỉ làm việc với các loại kính, nhôm, nhựa và giấy. Các nhà máy này thiếu máy để xử lý các loại thùng các tông, báo cáo cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Vụ này được ký giả Martin Wisckol viết trong mục tạp ghi chính trị đăng trên báo Orange County Register đăng ngày thứ Hai vừa qua. Ký giả cho biết nhân vật đưa ra lời phê phán là ông Shawn Steel, một đảng viên Cộng Hòa
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Dòng chảy hiện thời đang di chuyển với tốc độ khoảng tứ 15 đến 20 mét một giờ, trôi về hướng thị trấn Pahoa, trong một khu vực nông thôn của đảo Big Island của Hawaii. Trang web của Hawaii County cho biết như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Ông Watson nói rằng nhân viên bán hàng đã đưa cho Abbott một số tiền mặt, và Abbott rời khỏi đó, xách theo hai chai bia.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Người săn vàng kiếm được cục vàng ấy đã tìm thấy nó trong tháng 7, trong vùng núi của Butte County. Ông cũng yêu cầu Kagin giữ kín tên ông và vị trí phát giác cục vàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-10-2014 - Giá xăng cao nhất cho hơn 48 tiểu bang thấp hơn, nơi những thị trường được khảo sát ở San Francisco, là $3.45 một gallon, theo Lundberg cho biết. Giá thấp nhất là ở Memphis, Tennessee, tại đây khách hàng phải trả trung bình $2.73 một gallon.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-10-2014 - Sự việc xảy ra tháng 3, khi ông Singh đang đi từ Houston đến phi trường quốc tế Newark Liberty ở New Jersey.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-10-2014 - Hơn 4,000 thành viên quân đội Mỹ thiệt mạng tại Iraq sau cuộc tiến quân vào đây do Mỹ cầm đầu trong năm 2003.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời
Quảng cáo