01/08/2015 - Cuộc nghiên cứu của Tiến sĩ Jones và người vợ quá cố, Tiến sĩ Georgeanna Jones, tại bệnh viện EVMS, đã thành công khi em bé thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên ra đời tại Hoa Kỳ vào năm 1981. Từ đó đến nay, hơn 5 triệu ca sinh sản, từ những phôi thai thụ tinh trong ống nghiệm, đã diễn ra trên khắp thế giới. » chi tiết

01-08-2015 - Hai mươi ba đám cháy lớn, phần lớn trong số này đều xảy ra do sấm chớp, đã thiêu đốt khắp miền Bắc California trong ngày thứ Bảy. Khoảng 8,000 nhân viên cứu hỏa đã được huy động để chữa lửa – một công việc hết sức khó khăn khi các rừng cây của California gần như đã “khô cong” sau nhiều năm hạn hán.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-08-2015 - Vào ngày thứ Bảy, tổng thống Hoa Kỳ đã cùng một vài người bạn đi đánh golf ở căn cứ Không quân Andrews. Đây là những người bạn từ thuở nhỏ của ông Obama, khi ông còn sinh sống ở Hawaii.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-08-2015 - Theo cảnh sát, vào khoảng 1 giờ 40 trưa ngày thư Năm, 30 tháng 7, 2015, trong khu phố 1100 trên đường N. Linwood, nữ nghi can được nhìn thấy cưỡi chiếc xe đạp tới trước cửa nhà của nạn nhân, và lấy đi một gói của USPS (Bưu Điện Hoa Kỳ) vừa mới được giao.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-08-2015 - Đây là lần thứ nhì trong tháng Bảy có hiện tượng trăng rằm. Lần thứ nhất xảy ra vào ngày 1 tháng Bảy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-08-2015 - Trên 18,000 mẫu đất đã bị thiêu hủy trong vòng ba ngày, và gần 1,000 lính cứu hỏa đang làm việc ở đây. Khoảng 8,000 lính cứu hỏa đang đối phó lửa trên toàn tiểu bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Cá bò hòm có nguồn gốc từ một sinh vật cổ đại đã tồn tại 35 triệu năm trong môi trường do những loài cá hung dữ hơn thống trị. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng kính hiển vi điện tử để tìm hiểu lớp vỏ ngoài và dùng phương pháp chụp cắt lớp CT qua máy điện toán siêu nhỏ, để xác định các đặc điểm cơ thể của cá bò hòm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - California đang có nhiều cấm đoán đối với việc sử dụng nước, ví dụ như cấm rửa xe bằng loại vòi nước không thể tự tắt, và cấm tưới vườn trong vòng 2 ngày sau khi có mưa. Tuy nhiên, các lệnh cấm này lại được thực hiện ở các mức độ khác nhau trên toàn tiểu bang. Có người nghiêm túc tuân theo, cũng có người phớt lờ lệnh cấm. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Ông Palmer là một nha sĩ ở tiểu bang Minnesota. Ông đã biến mất từ hôm thứ Ba, khi các báo cáo đầu tiên xác định ông là kẻ đã săn con sư tử Cecil, một con thú nổi tiếng ở Zimbabwe. Trong một lời phát biểu công khai duy nhất, Palmer nói, “Tôi rất tiếc” đã giết chết “một con thú nổi tiếng, được yêu thích ở địa phương.” Ông cho biết rằng ông đã dựa vào những người hướng dẫn tại Zimbabwe. Ông nói người ta đã làm cho ông tin rằng cuộc săn bắn ấy là hợp pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Đây lần thứ nhì trong tháng Bảy, hàng ngàn cư dân và các cơ sở kinh doanh, tại trung tâm thành phố Long Beach, đã chịu đựng một đợt cúp điện kéo dài. Tình trạng thiếu điện xảy ra sau khi một đám cháy ngầm dẫn đến một vụ nổ với sức ép đủ mạnh làm cho nắp cống bay lên ra khỏi mặt đất, và khiến cho các khu phố bị mất điện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Trong một thông cáo báo chí hôm thứ Tư, bà Feinstein nói, “Tôi hy vọng dự luật mà chúng tôi đang giới thiệu hôm nay, sẽ tạo một khuôn mẫu cho các loại giải pháp ngắn hạn và dài hạn mà California cần, để giải quyết nạn hạn hán tàn hại này.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

31-07-2015 - Một trong các trận cháy rừng đang diễn ra ở Lower Laker, nơi mà hơn 600 lính cứu hỏa đang đối phó với lửa từ ngày thứ Tư. Trong hình, một nhiếp ảnh gia đang chụp hình tại trận cháy này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Luật cấm bán và dọn món súp vi cá mập từng bắt đầu có hiệu lực trong tháng 7 năm 2013. Trong số những người phản đối, có các nhà hàng, các tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Hoa, và các nhà cung cấp vi cá mập. Họ lập luận rằng luật này vượt quá thẩm quyền của tiểu bang, và can thiệp vào một thị trường cá thương mại, mà các quy định của liên bang có ý định bảo tồn. Các luật liên bang cấm cắt lấy vi cá mập sống, nhưng không cấm sở hữu hoặc bán vi cá mập.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - công tình dục ở cấp bậc tiểu hình.Ông Li đã đóng $100,000 tiền thế chân để được tại ngoại trong thời gian chờ ngày ra tòa. Ông là chủ nhân tiệm Massage Clover ở San Clemente. Mặc dù chưa bị kết tội, ông Ping Li vẫn bị quan tòa yêu cầu không được hành nghề như một chuyên viên đấm bóp (massage therapist).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

30-07-2015 - Cuộc điều tra bắt đầu vào trung tuần tháng Bảy này, khi nhà chức trách đến tìm hiểu một thi thể đang phân hủy trong một chiếc xe SUV đậu ở ngoài đường trong khu gia cư. Vị hôn thê của người này nói rằng ông là một nhân viên tình báo CIA và đã chết vì bị ngộ độc thần kinh do khí độc gây ra.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Cũng giống các thị trường bán bảo hiểm Obamacare trên khắp nước Mỹ, Covered California bán bảo hiểm cho các cá nhân và những gia đình nào không có bảo hiểm cung cấp bởi hãng làm việc hoặc qua một chương trình y tế của chính phủ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Hội đồng quản lý nước cho biết, họ sẽ liên lạc với những khu vực không đạt được hạn mức, để hỏi thêm thông tin về các biện pháp tiết kiệm nước mà các khu vực này đang áp dụng. Những nơi có thành tích kém nhất sẽ được yêu cầu phải nghiêm khắc hơn trong việc trừng phạt những người lãng phí nước, và phải giới hạn số ngày mà người dân được phép tưới sân cỏ của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Các kỹ sư của mạng xã hội Facebook nói rằng, họ đã chế tạo một chiếc drone tên Aquila, với sải cánh dài 140 foot, trọng lượng chưa tới 1,000 pounds. Được thiết kế để có thể bay liên tục 3 tháng ở những vùng cao, máy bay drone này sẽ dùng laser để gởi tín hiệu Internet xuống những trạm trên mặt đất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-07-2015 - Trong đơn kiện nộp tại Tòa Thượng Thẩm Los Angeles vào hôm thứ Tư, ông Fred Moldonado nói rằng ông đã ngã bệnh sau khi uống ly nước mua tại In-N-Out vào ngày 9 tháng 3 năm ngoái. Đến sáng ngày kế tiếp đó, ông Moldonado phát hiện 2 vỏ thuốc con nhộng và 1 cái khăn giấy nằm ở đáy ly nước. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-07-2015 - Cây thông 75 tuổi đã đổ xuống vào lúc khoảng 4 giờ 50 chiều, trong một bãi cỏ, gần cổng vào bảo tàng viện, theo các giới chức cứu hỏa cho hay. Nhân chứng Greg Prodigalidad nói: “Thình lình tôi nghe thấy tiếng động nứt nẻ này. Sau đó tôi quay lại và thấy cái cây lớn này đột ngột đổ xuống. Tôi thấy các em nhỏ bỏ chạy”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?

Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh tại Hoa Kỳ

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh không phải là chuyện mới, mà đã được báo động từ lâu, và lại càng đáng quan tâm hơn sau khi kết quả một nghiên cứu gần đây (tháng Tư, 2015) của cơ quan Consumer Reports cho thấy, tôm đông lạnh không những nhiễm trụ sinh mà còn chứa cả những vi khuẩn độc hại đã nhờn trụ sinh.

Thiếu nước trầm trọng ảnh hưởng giới tiêu thụ California thế nào?

Tiểu bang California nói riêng, và các tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ nói chung, lệ thuộc phần lớn vào lượng nước do tuyết tan chảy mỗi mùa đông phần thì đổ vào sông hồ, phần khác ngấm xuống đất tạo thành các mạch nước ngầm.

Nền kinh tế Mỹ có thêm 223,000 việc làm trong tháng Sáu

Nền kinh tế Mỹ bước vào năm thứ bảy của tiến trình phục hồi, và vẫn có một số thành tựu: Trong tháng Sáu, các chủ nhân tạo ra thêm 223,000 việc làm, trong nhiều ngành kỹ nghệ dịch vụ.

Tiền lương giảm cho người đi làm với lợi tức trung bình

Ông Reidenbach nói rằng tiền lương bị xói mòn cho những người có mức thu nhập trung bình là một thách đố đặc biệt, giữa lúc giá nhà ở tại California tiếp tục tăng lên. Khác với những người làm việc có mức thu nhập thấp, những người thu nhập ở mức trung bình thường có xu hướng ít tiếp cận được với các chương trình trợ giá gia cư, theo ông nói.

Bộ Tư Pháp nghi ngờ các hãng máy bay thông đồng tăng giá vé

Một số hãng hàng không đã xác nhận họ được Bộ Tư pháp liên lạc. Cơ quan này yêu cầu họ cung cấp các tài liệu nội bộ từ hai năm qua. Các hãng hàng không phủ nhận chuyện họ làm hành vi bất hợp pháp, nói rằng ngành kỹ nghệ này có tính cách cạnh tranh cao độ.

Hàng giả xâm nhập thị trường Mỹ như thế nào?

Đến cả thuốc cũng giả mạo được với liều lượng quá thấp hoặc quá cao, đã hết hạn, hoặc phẩm chất hoàn toàn thay đổi…. Thực là một tình trạng nguy hiểm và đầy bất trắc.
Quảng cáo