23/10/2014 - Không những thế, giá vé máy bay lại đang tăng lên, với sáu đại công ty hàng không cho áp dụng tăng giá ngay khi người dân đang sửa soạn mua vé đi lại cho mùa lễ sắp tới. » chi tiết

23-10-2014 - Trong lời trấn an người dân chiều thứ Năm, Thị Trưởng Bill De Blasio nói rằng sự việc phát hiện sớm là một chìa khóa quan trọng đưa đến sự phục hồi. Thị trưởng viện dẫn nhiều trường hợp bệnh nhân Ebola sống sót nhờ được chữa trị sớm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Theo các báo cáo của cảnh sát cho cho biết, cô Melissa Dawn Sellers, 33 tuổi, đã nổi giận vì ông Carlos Ortiz, Jr., 42 tuổi, vứt đi món spaghetti và thịt bò viên của cô. Vì vậy để trả thù, cô dội thuốc tẩy sơn móng tay lên người ông, rồi châm một điếu thuốc lá đốt ông cháy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Theo tin của báo San Francisco Chronicle, người tìm ra được cục vàng này đã yêu cầu đại lý Don Kagin giữ kín danh tánh của đương sự và địa điểm tìm ra được khối vàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Các giới chức đã buộc Adesanya, 23 tuổi, với hai tội danh hành hung một nhân viên cảnh sát K-9, một tội hăm dọa và cùng với bốn tội danh nhẹ khác như xâm nhập bất hợp pháp, kháng cự cảnh sát, v.v., theo phát ngôn viên của Mật Vụ Brian Leary cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Thị Trưởng Tạ Đức Trí cầm trên tay tấm Bằng Vinh Danh được lồng trong khung kính và đọc tất cả những lời Hội Đồng Thành Phố Westminster ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh to lớn, tinh thần tận tụy phục vụ cư dân không biết mệt mỏi của vị Nghị Sĩ Tiểu Bang California trong nhiều năm qua, và sau đó Thị Trưởng trao cho vị Nghị Sĩ Lou Correa Bằng Vinh Danh này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các hãng hàng không để thực hiện các hạn chế mới này” Bộ trưởng Nội An Jeh Johnson cho biết trong một thông báo.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Ông Long nói rằng chuyện ông vẫn làm thị trưởng “sẽ chỉ làm cho người ta không tập trung chú ý vào những cuộc thảo luận rất quan trọng, mà tất cả chúng tôi đều phải có về tương lai của thành phố chúng tôi. Điều đó sẽ không công bằng với bất kỳ người nào trong chúng tôi.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-10-2014 - Thống đốc Snyder nói các nhà luật pháp nên xem xét lại các đạo luật hiện hành cấm bán xe trực tiếp xem thử điều này có lợi cho người tiêu dùng hay không. Tuy nhiên sức mạnh về tài chánh của các đại lý xe cũng như của các công ty xe hơi khác đối với các nhà lập pháp tiểu bang khiến người ta không thấy sẽ có sự thay đổi nào trong tương lai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Hôm thứ Hai vừa qua, Agustin Fernandez, cư ngụ tại Long Beach, đã bị bắt và bị cáo buộc tội danh sát nhân, vì đã giết chết Abdullah Alkadi. Nạn nhân là một sinh viên 23 tuổi từ vương quốc Ả Rập Saudi, đang theo học khoa kỹ thuật điện. Anh Abdullah biến mất khỏi ngôi nhà của mình ở Northridge vào hôm 17 tháng 9.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Bà ngoại Betty Benge của Christian, nói với náo Journal-News, “Cháu mới đi vô nhà được nửa chừng thì ngã quỵ. Cháu đi qua gần hết căn nhà ấy rồi.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Năm 2014 đã có gần 50 triệu xe được các công ty triệu hồi, vượt kỷ lục so với văm 2004 khi đã có 30 triệu trường hợp bị triệu hồi vì các sai sót kỹ thuật. Các túi khí có lỗi này được thiết kế bởi công ty Takata của Nhật và được sản xuất tại một số nhà máy của công ty nằm ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Những người cư ngụ trong khu phố 1900, trên đường Woodside Drive, đã báo cáo rằng họ nghe tiếng khóc của một phụ nữ trong khu vực này, vào lúc khoảng 5 giờ 45 sáng. Cảnh sát tìm thấy cô Genoveva Nunez-Figueroa bị mắc kẹt bên trong ống khói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Trong kỳ bầu cử sơ bộ hồi tháng Sáu, bà Janet Nguyễn đã bất ngờ có nhiều phiều hơn ông Jose Solorio với tỷ số 51.5% trên 34%.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2014 - Darren Vann đã bị bắt sau khi cảnh sát được gọi tới một nhà nghỉ Motel 6, ở Hammond vào hôm thứ sáu, và họ đã tìm thấy thi thể của Afrika Hardy, 19 tuổi. Daren Vann là một tội phạm tình dục đã có liệt kê trên danh sách ở Texas.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-10-2014 - Nhóm này nói rằng Air France là hãng duy nhất còn chuyên chở khỉ sống dành cho các phòng nghiên cứu, và họ muốn hãng phải ngưng làm như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Mức tiết kiệm nhiên liệu hiện nay đã tăng lên trong tám năm trong số chín năm qua, theo báo cáo cho biết. Trong khi đó, lượng khí thải carbon dioxide trung bình giảm xuống mức thấp kỷ lục là 369 gram cho mỗi dặm vào năm 2013, giảm 2% so với năm trước đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Ngoài ra bà Holloway còn cho rằng bà bị bắt nạt vì đã không được đọc quyền của mình và không được cho biết bà có quyền có luật sư biện hộ. Đây không phải là lần đầu bà bị phạt. Khi chồng bà đi lính xa nhà, bà cũng đã bị gửi giấy phạt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Trong lá thư đề ngày 17 tháng 9, gởi cho giám đốc Jean Shiomoto của Nha Lộ Vận California, có đoạn viết, “DHS khen ngợi những nỗ lực của California nhằm cải thiện an ninh cho bằng lái và thẻ căn cước của tiểu bang, và trông mong tiếp tục làm việc với quý vị về vấn đề này.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-10-2014 - Ông cho biết tằng có ít nông trại hơn lựa chọn trồng bí tốn nhiều nước trong năm nay, thay vì chọn trồng những loại cây như hạnh nhân và cỏ linh lăng đòi hỏi nước tưới ít hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo