30/05/2015 - Thiếu nữ trong sự việc không được công bố danh tính. Khi cảnh sát đến nơi, thiếu nữ đã ra khỏi xe hơi và Lux đã lái xe bỏ đi. Các nhân chứng nói rằng, Lux đã đến gần thiếu nữ này trên cầu cảng Seal Beach, và đề nghị cho cô quá giang trên chiếc xe thể thao của ông ta. » chi tiết

30-05-2015 - Sau khi những bức ảnh trong lễ cưới của anh Harris được đăng lên trang Twitter “Meninist”, nhiều người đã lao vào chế giễu những giọt nước mắt của Harris. Thậm chí, nhiều người còn dùng những bức ảnh đầy cảm xúc của anh để sửa lại làm ảnh chọc cười trong suốt nhiều tháng liền.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-05-2015 - Hiện mọi người đang rất tò mò, rằng phải pha thuốc nhuộm tóc tỷ lệ như thế nào mới có được mái tóc đổi màu như Sabrina.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2015 - Các bức ảnh mà máy bay do thám Mỹ chụp được trong thời gian gần đây cho thấy Trung Cộng đã chuyển vũ khí lên một hòn đảo nhân tạo mà họ đang bồi đắp tại vùng quần đảo Trường Sa. Một hòn đảo của Việt Nam nằm trong tầm bắn của vũ khí này có thể bắn tới
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2015 - Lời tuyên bố chính thức của ông Correa cho thấy bà muốn nhường ghế này lại cho người khác, mà đặc biệt là ông Correa. Cả hai bà Sanchez và ông Correa đều là đảng viên Dân Chủ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2015 - Như vậy trong hai năm liên tiếp có hai thí sinh cùng thắng giải. Vào năm 2009, chị của Vanya từng thắng giải này. và đây là lần đầu tiên trong lịch sử có hai người trong một gia đình thắng giải Spelling Bee.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Theo thông tin của Cơ quan Năng lượng Quốc tế IEA năm 2013, ngành công nghiệp khai thác nhiên liệu hóa thạch được tài trợ gần $548 tỉ Mỹ kim mỗi năm, tương đương $10 triệu Mỹ kim một phút.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Tuy nhiên, người cảnh sát dày dạn kinh nghiệm không dễ dàng đầu hàng số phận. Frazier nhanh trí bấm nút mở cửa xe bằng chìa khóa điều khiển từ xa, và sau đó Lucas, cảnh khuyển giống Belgian Malinois, xông ra khỏi xe và lao vào cắn những kẻ tấn công.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - "Gỗ là vật liệu hút ẩm tự nhiên và có thể nở ra. Với một lớp phủ epoxy trên bề mặt của CNF, chúng tôi giải quyết được hai vấn đề là chống ẩm và tạo độ nhẵn cho bề mặt", chuyên gia Zhiyong Cai nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Bình luận về sự việc, nhà chức trách nói: “Đây là một cơn ác mộng đối với bất kỳ ai. Sự việc này đã gây lo ngại cho cả cộng đồng dân cư và giới cảnh sát, vì có những kẻ tự cho rằng chúng có thể tự do ra vào nhà của bất kỳ ai.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Để kỷ niệm lần sinh nhật thứ 95 của đoàn xe roller coaster có tên Jack Rabbit tại công viên Kennywood, ông Kleman quyết định sẽ chơi 95 vòng roller coaster liên tục trong vòng 1 ngày, dành trọn 8 tiếng 24 phút để thưởng thức tốc độ và những cú lộn nhào của đoàn xe. Ở tuổi 82, ông Kleman đã đi trọn 5,000 vòng roller coaster.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - “Bị cáo tỏ ra coi thường các quy định của pháp luật, không thể dung thứ,” Ben Adachi, chủ tọa phiên tòa, thẩm phán tòa án quận Yokohama cho biết. San hô được Nhật coi là tài nguyên quý giá, và phải mất thời gian rất dài mới khôi phục được.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Lúc đầu, ban giám đốc nói rằng họ sẽ được nhận khoản tiền lương cuối cùng của mình. Nhưng một lát sau đó, các giám đốc nói rằng Capital One, ngân hàng cho công ty này vay tiền, sẽ không còn tài trợ cho tiền lương nữa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Những lời cảnh báo về lũ lụt theo dự đoán sẽ được đưa ra cho đến hết cuối tuần này ở Texas. Ban Quản Trị Khẩn Cấp Texas cho biết như vậy. Trong lúc ấy, một hệ thống bão mang thêm mưa tới đây, sau khi tràn tới dọc theo một số tiểu bang miền nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - “Hiện chúng tôi không cho rằng sự việc gây ra nguy hiểm cho công chúng, và cũng chưa có báo cáo nào cho thấy nhân viên phòng thí nghiệm đã tiếp xúc với vi khuẩn,” ông Warren nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Tuy nhiên, để đề phòng, cơ quan CDC và viên chức y tế New Jersey đang tìm kiếm và giám sát những người đã có tiếp xúc với bệnh nhân trong tuần qua, bao gồm cả những y tá và bác sĩ tại 2 bệnh viện ở New Jersey, và những người ngồi gần bệnh nhân này trên chuyến bay từ Morocco tới New York.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2015 - Ông Will Conley, Ủy Viên Hạt Hays, nói rằng ngôi nhà của những người nghỉ mát bị một “bức tường nước lũ” cao như sóng thần cuốn bay ra khỏi những cột trụ vào cuối tuần qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2015 - Ông cũng khuyên các cư dân California rằng họ đừng nên đặt hy vọng quá nhiều vào El Nino để kết thúc nạn hạn hán của tiểu bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2015 - Một số chính quyền địa phương đã nâng độ tuổi hút thuốc lên tới 21 tuổi, trong một số quận hạt, trong số đó có New York City. Nhưng nếu dự luật trở thành đạo luật, Hawaii sẽ là tiểu bang đầu tiên làm như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2015 - Ông Knutson đã qua đời. Bà Bedwell bị khô nước nghiêm trọng, và được trực thăng đưa tới một bệnh viện ở Escondido. Nữ thám tử tư Irma Sanchez cho biết như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bài 4: Sử dụng quĩ HSA

Đặc biệt, chúng ta còn có thể sử dụng quĩ HSA để trang trải những chi phí y tế của vợ/chồng hoặc con nhỏ (vẫn còn khai thuế chung với gia đình). Thí dụ: Chi phí thăm khám thai, tiền bệnh viện khi vợ đi sanh….

Bài 3: Khai thác lợi điểm HSA

Hiện nay, gần như ai cũng có một chương trình bảo hiểm sức khỏe theo sự đòi hỏi của đạo luật Obamacare. Nhưng chúng ta vẫn có thể phải nhận những cái bill khổng lồ, lên đến vài ngàn đô nếu chẳng may phải nằm nhà thương ít ngày.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế, bài II: Thiết lập HSA

Thí dụ, anh A lãnh lương mỗi năm $40,000. Bình thường, với thuế suất 15%, anh sẽ phải đóng cho Uncle Sam mỗi năm $6,000 để lo việc xã hội. Phần anh còn giữ được $34,000 để chi tiêu cho gia đình và bản thân.

Làm thế nào để giảm bớt chi phí y tế (bài 1)

Chi phí chăm lo sức khỏe thường rất đắt đỏ. Ai cũng sợ phải bỏ tiền ra đi bác sĩ, bệnh viện, trị bệnh…. Đáp ứng mối lo thường trực này, thị trường cung cấp một sản phẩm mà bây giờ người dân nào ở Mỹ cũng phải có: Bảo hiểm y tế.

Lợi hại của việc ghi danh tự động với Obamacare

Thêm một yếu tố khác có thể tác động khiến giá bảo hiểm cá nhân thay đổi, đó là hoàn cảnh tài chánh, thường được gọi là Income. Nếu Income của bạn cao hơn trước đây, trợ cấp sẽ giảm đi, khiến cho giá bảo hiểm tăng lên…. Và ngược lại!

Lo Obamacare cho năm sau: Quá sớm chăng?

Như mọi người đã biết, kể từ đầu năm 2014, thị trường bảo hiểm y tế tại Hoa Kỳ đã mở ra một chương mới với đạo luật Affordable Care Act, gọi tắt là Obamacare.

Muốn đóng thuế ít hơn?

Văn phòng khai thuế nào cũng muốn tỏ ra cho khách hàng biết họ có khả năng lấy về nhiều tiền refund, hoặc giúp khách hàng giảm thuế tới mức tối đa. Nhưng không phải văn phòng nào cũng đáng tin cậy ở những lời hứa đó. Nếu hồ sơ thuế có những biểu hiện đáng ngờ, sở thuế có thể rà soát lại, và chính chúng ta sẽ là người bị phạt nếu sở thuế phát gíac ra những điểm khai bất hợp pháp.

Khai thuế ra sao để có thể mua bảo hiểm Obamacare giá hạ?

Để có thể hiểu bảo phí – tức là tiền mua bảo hiểm - được tính toán ra sao, chúng ta hãy lấy một thí dụ cụ thể: Anh Nguyễn Văn A chỉ phải bỏ ra có $1 mỗi tháng mà cũng mua được bảo hiểm.

Lại bàn về việc vợ chồng khai thuế: Lợi và hại, chung hay riêng?

Ít ai biết rằng luật thuế còn cho phép hai vợ chồng mặc dầu chung sống hợp pháp, vẫn được quyền tách riêng hồ sơ, mỗi người tự khai lợi tức và chi phí riêng của mình. Làm như vậy, mỗi người chỉ khai lợi tức của riêng mình, những chi phí làm ăn của riêng mình…. Và chỉ chịu trách nhiệm trước sở thuế về bản thân mình mà thôi.

Vợ chồng khai thuế lợi tức: Làm thế nào có lợi hơn?

Như vậy đã quá rõ ràng. Thiết tưởng chẳng cần một lời bình luận gì thêm! Không hiểu còn có ai khác nữa trong giới tiêu thụ bình dân chịu thiệt hại như cô em tôi không? Còn bạn thì sao? Có bao giờ bạn đặt lại vấn đề về chuyện khai thuế của vợ chồng mình không?
Quảng cáo