29/05/2016 - Nhiều bệnh viện có thể thiếu những nguồn tài lực cần thiết, để đầu tư vào an ninh mạng điện toán, hoặc để giảm thiểu những tác động của một cuộc tấn công thành công. Ngoài ra, cho đến gần đây, hầu hết giới lãnh đạo bệnh viện, có lẽ không coi bệnh viện là mục tiêu ưu tiên mức cao cho những kẻ tội phạm trên mạng điện toán. » chi tiết

29-05-2016 - Họ xem nhẹ bất kỳ tác động nào từ tình trạng hỗn loạn gần đây, trong nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Họ nói rằng họ dự đoán sẽ không có chuyện chậm lại trong lưu lượng du khách Trung Quốc xuất ngoại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2016 - Dù không có quan hệ với đứa trẻ chôn dưới nhà, nhưng chủ nhà Karner vẫn phải chịu trách nhiệm giải quyết cỗ quan tài. Bà phải xin giấy chứng tử để chôn xác bé gái ở nghĩa trang mới, với chi phí lên đến $10.000 Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2016 - Nhà chức trách không cho biết các cổ vật nào đã bị lấy trộm. “Rõ ràng là họ đã nghiên cứu kỹ khu vực đó, thậm chí có thể đã nghiên cứu về lịch sử cuộc Nội Chiến. Họ đã đào bới mặt đất, nhiều khả năng là họ đã dùng máy dò kim loại và các dụng cụ đào xới,” ông Bryce nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2016 - Vệ tinh SDO bay vào quỹ đạo Trái Đất năm 2010, mang theo một loạt trang bị đặc biệt để quan sát Mặt Trời.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-05-2016 - Vien Dong Daily front page, Sunday, May 29, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2016 - Người sáng lập và tổng giám đốc SpaceX, ông Elon Musk, đã nói trên Twitter rằng tốc độ hạ cánh của hỏa tiễn gần như là tốc độ tối đa của loại hỏa tiễn này. Ông nói vụ hạ cánh diễn ra tốt đẹp, nhưng cũng có lúc hỏa tiễn suýt bị ngã. Vì lý do an toàn, không có ai có mặt trên giàn đỡ lúc hỏa tiễn hạ cánh. Các hình ảnh được ghi lại bằng hệ thống camera tự động.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2016 - Viện hải dương có 8 con hải long vây lá và 25 con hải long vây nhỏ, là các loài động vật cùng trong gia đình hải mã. Các động vật nêu trên sẽ được triển lãm tại viện hải dương trong 1 năm, và sau đó sẽ được chuyển đi nơi khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2016 - Thế đối nghịch “nông dân chống lại cá” là một khẩu hiệu hấp dẫn dễ nhớ, nhưng không phải là một giải pháp cho các vấn đề thực tế. Nhận thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ dành cho ông từ các nam cử tri, và mức ưa chuộng ít ỏi dành cho ông từ các phụ nữ, ông Trump nói, “Tôi yêu mến các phụ nữ. Xin hãy tin tôi, tôi yêu mến các phụ nữ lắm. Và quý vị có biết gì khác nữa không? Tôi rất tôn trọng phụ nữ. Hãy tin tôi đi.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2016 - Sau nhiều tháng bị chính quyền Mỹ chất vấn, cuối cùng họ được tái định cư tại New York. Tại đây họ đã có thể bắt đầu cuộc sống mới dưới những tên gọi mới, mà báo The Washington Post không tiết lộ, trong khi lập một ngôi nhà và một cơ sở kinh doanh với sự giúp đỡ tài chánh của CIA.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2016 - Vien Dong Daily front page, Saturday, May 28, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-05-2016 - Hiện chưa rõ vì sao người phụ nữ này bị nhiễm khuẩn. Cô không hề du lịch ra khỏi Hoa Kỳ trong vòng 5 tháng qua. Cơ quan CDC đã điều tra các mối liên hệ của bệnh nhân này để tìm xem liệu vi khuẩn đã lây lan hay chưa.Colistin là loại kháng sinh để chống lại các vi khuẩn có khả năng chống kháng sinh mạnh nhất. Cho tới hiện nay, nó cẫn là công cụ mạnh nhất con người sở hữu để điều trị vi khuẩn đa kháng thuốc. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới ngày càng cho thấy rồi colistin cũng mất đi hiệu quả của nó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-05-2016 - Những lời than phiền mà các nhà lãnh đạo đổi mới nói về ông Trump gần như là quá nhiều, không thể liệt kê ra hết được. Họ cảm thấy bối rối vì một chính sách chống di dân mà họ cảnh cáo sẽ gây tai họa cho lực lượng lao động. Họ nói rằng kế hoạch thương mại của ông Trump đe dọa phá nát những mối quan hệ kinh doanh toàn cầu quan trọng cho sự thành công của ngành công nghệ cao.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-05-2016 - Vien Dong Daily front page, Friday, May 27, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-05-2016 - Trong cuộc vận động tranh cử, ông Duterte hứa quét sạch tội phạm trong vòng sáu tháng, bằng cách điều động các lực lượng an ninh với những lệnh bắn giết không bị ràng buộc bởi chính phủ. Ông nói rằng 100,000 tên tội phạm sẽ chết trong cuộc truy quét của ông. Ông cũng nói rằng rất nhiều xác sẽ được đổ xuống vịnh Manila, và những con cá ở đó sẽ mập ra nhờ ăn những xác chết ấy. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-05-2016 - Sự việc xảy ra lúc 1:30 xế trưa thứ Tư, tại ngã tư giữa đường 15 và đường Michael Place, trong một khu dân cư yên tĩnh gần trường trung học Newport Harbor. Khi các nhân viên cứu hỏa đến nơi, họ tìm thấy cậu bé vẫn còn nằm bên dưới xe rác, đã chết vì chấn thương quá nặng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-05-2016 - Năm 2008, để bảo vệ ngành sản xuất cá da trơn nội địa, Mỹ đã áp đặt các biện pháp bảo hộ mậu dịch, áp thuế “bán phá giá” đối với mặt hàng cá da trơn nhập khẩu từ một số nước, trong đó có cá tra và cá basa nhập cảng từ Việt Nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2016 - Họ sử dụng hình ảnh của người mẫu thừa cân Tess Holliday trong bộ bikini, để ủng hộ tư tưởng phụ nữ hãy thẳng thắn chấp nhận hình thể của mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2016 - "Việc quảng cáo hiện nay chịu ảnh hưởng lớn từ các mảng truyền thông xã hội và sự lan truyền kỹ thuật số. Người dùng tìm kiếm thông tin 24/7 trên mạng và được đáp ứng tức thì, khiến họ cảm thấy tiện lợi và hài lòng,” bà Carrie McIlveen nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-05-2016 - “Các máy điện thoại tính năng” là những máy điện thoại căn bản tập trung vào văn bản và việc gọi bằng giọng nói, khác với điện thoại thông minh đã mở rộng các khả năng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.
Quảng cáo