Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
23/01/2015 - Theo tin của báo Orange County Register, đứng run rẩy bên ngoài cửa là một phụ nữ với hai bàn tay bị trói lại ở cổ tay, bởi những kẻ đột nhập xông vào nhà bà, trong một vụ cướp táo bạo xảy ra ngay giữa ban ngày. » chi tiết

23-01-2015 - NASA bắt đầu thu thập hình ảnh của Hỏa Tinh từ tháng Tám 2012, khi robot di động Curiousity của Hoa Kỳ hạ cánh thành công trên hành tinh này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - Chị gái của nạn nhân cũng bị dụ dỗ ký vào một hợp đồng khác, và đã phải trả cho bà Baum $40,000 phí quản lý cho sự nghiệp diễn xuất. Gia đình nạn nhân sau đó đã nộp hồ sơ kiện lên Biện Lý Cuộc Los Angeles.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - Các nhân chứng nói rằng, họ nhìn thấy ngọn lửa bốc cao đến 6 feet (2 mét) và toàn bộ phần thân trên của ông Frazier đều bốc cháy. Ông Frazier bị phỏng gần 40% cơ thể. Ông được đưa vào bệnh viện với những vết phỏng độ 2 và độ 3 trên mặt và phần thân trên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-01-2015 - Huấn luyện viên Michael Anderson của đội tuyển nữ bóng rổ trường trung học Arroyo Valley High đã bị ngưng việc trong hai trận đấu, sau khi đội của ông thắng đội tuyển trường trung học Bloomington trong tuần qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Nghi can chết ngay tại hiện trường vào lúc khoảng nửa đêm. Không cảnh sát nào khác bị thương trong sự việc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - "NASA lại làm thế một lần nữa. Một UFO xuất hiện trong camera truyền hình trực tiếp, và họ cắt nó đi. Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy UFO hàng tuần, và NASA cắt đường truyền khi nhìn thấy chúng", ông viết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Bài phân tích được tạp chí nhi khoa Pediatrics công bố trên mạng Internet vào hôm thứ Hai, 19 tháng Một, 2015. Cuộc phân tích này xem xét phần đóng góp của pizza vào cuộc khủng hoảng chứng béo phì ở trẻ em, vì thứ bánh này được tiêu thụ hết sức rộng rãi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Thị trường gia cư mạnh mẽ của Orange County dường như đạt mức giới hạn cao nhất. Và phần lớn miền nam California có thể không đứng xa ở phía sau.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Trong một bản cáo buộc hình sự gồm năm tội danh, ông Silver bị tố giác là đã “sử dụng quyền hành và ảnh hưởng của chức vụ chính thức, để thu vén cho mình hàng triệu Mỹ kim tiền hối lộ và huê hồng, được che đậy như là tiền thu nhập hợp pháp."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Các cảnh sát khác sau khi nghe thấy tiếng ồn đã lập tức chạy vào bên trong và phát hiện ông Foulks, 49 tuổi, đang ôm lấy ngực và nằm bất động trên sàn. Họ nhanh chóng làm hô hấp nhân tạo và sử dụng máy kích nhịp tim để cứu ông Foulks.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Nhân viên điều tra cho rằng, nghi can sau đó đã chờ 1 tháng để quay lại đánh cướp tại địa điểm này một lần nữa. Vụ thứ 3 xảy ra lúc 7:30 sáng ngày 14 tháng 1, hắn ta mặc áo đen, găng tay và quần màu đen, và mặc áo khoác có mũ trùm đầu màu xám.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Mẹ và em trai 2 tuổi của Liborio vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Căn condo này có 2 máy báo động khói, nhưng máy đã hết pin từ lâu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Hôm thứ Ba, những con chim sáo và những con thuộc loài chim bờ biển khác đã được tìm thấy bị nhiễm bẩn bởi chất nhờn dính ấy, theo Rebecca Dmytryk cho biết. Cô là thành viên của Dịch Vụ Khẩn Cấp Động Vật Hoang Dã, một trong hai nhóm cứu nạn nói trên. Cô nói: “Việc này vô cùng khó khăn và làm tốn mất nhiều thời gian cho mỗi con chim”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Những cây lớn rất quan trọng để lưu trữ carbon từ không khí và cung cấp thực phẩm cũng như môi trường sống. Các cây to đều dễ bị tổn thương nhiều hơn do hạn hán và thiếu nước, theo McIntyre cho biết.Ông nói: “Mức sụt giảm số lượng của chúng đang gây ra lo ngại”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Ông kết hôn với một bác sĩ , và từng nhìn thấy những người bạn thân chịu đau đớn cho đến tận những ngày cuối đời.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Điều đó sẽ giúp cho việc tiếp tục củng cố những yếu tố căn bản của nền kinh tế Hoa Kỳ, giữa lúc nó gặp những cơn gió ngược từ sức tăng trưởng chậm lại trên toàn cầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Cơ quan này ra lệnh như vậy sau khi một học sinh bị nhiễm bệnh có mặt trong trường từ hôm 6 đến 8 tháng 1. Lệnh đó có thể được mở rộng ra tới các trường học địa phương khác, nếu có trường hợp được xác nhận là nhiễm bệnh sởi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Nếu không có sự trợ giúp của chính quyền, Tổng Thống Obama lý luận, thì giới trung lưu sẽ khó tham gia vào công cuộc xoay chuyển nền kinh tế đến một mức thịnh vượng hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - California đang có 112 trường đại học cộng đồng, tất cả đều cấp bằng hai năm. Trong số này thì chỉ có 36 trường ghi danh xin được chọn vào danh sách cấp bằng cử nhân bốn năm. Và thông báo hôm thứ Ba cho thấy 15 trường đã được chọn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.

Hiểu thế nào về những lời quảng cáo?

Đội nghiên cứu tại Đại Học Stanford kết luận, nói chung, những thủ thuật và sản phẩm dùng tế bào gốc để làm đẹp, hoặc chống lão hóa, chưa được kiểm chứng khoa học.

Nạn nhân của xảo thuật quảng cáo

Thế nên, ở đây chúng ta chỉ nên nói tới những xảo thuật quảng cáo, những hình thức lạm dụng làm ô danh cho cái nền công nghiệp cần thiết này, và biến người tiêu thụ trở thành nạn nhân.

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
Quảng cáo