Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
26/02/2015 - Đội cảnh sát chống ma túy của thành phố Modesto sau đó đã xét nhà của Alcazar và Soto-Mandragon, và tìm thấy 1 khẩu súng ngắn cùng với nhiều chứng cứ về hoạt động buôn bán ma túy. Hơn $1,200 Mỹ kim tiền mặt cũng bị tịch thu. » chi tiết

26-02-2015 - Cảnh sát Brea không cho biết Warren được liên hệ với các vụ cướp như thế nào, nhưng nói rằng chiếc xe Chevy Impala 2004 màu trắng mà ông ta lái ngay lúc bị bắt, là chiếc xe đã xuất hiện trong các camera an ninh, được nhìn thấy khi đang rời khỏi khu Brea Mall ngay sau vụ cướp nhẫn kim cương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Ông Jun, người có thể là cư dân trong chung cư Richmond và có nghề nghiệp là nhân viên tẩy rửa hồ bơi, đã hít phải quá nhiều khí độc từ loại hóa chất vốn đang được cất trong garage. Khí độc này đã làm ông bất tỉnh và té ngã, làm đổ hóa chất ra sàn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Kể từ khi mở dịch vụ, anh Kyle đã nhận được 112 đơn đặt hàng và dọn 6,946 mẫu Anh tuyết của thành phố. “Chắc phải đến tháng 7 tuyết mới tan, nhưng tôi đã nghĩ đến một dịch vụ thời tiết khác rồi. Có lẽ tôi sẽ bán lá vàng mùa thu,” anh Kyle nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Theo các nhà khoa học tại trung tâm Mayo Clinic, đôi mắt nhân tạo hoạt động bằng cách gửi tín hiệu sóng ánh sáng đến dây thần kinh thị giác, đi vòng qua vùng võng mạc bị tổn thương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Công tố viên liên bang tại New York cho biết, Juraboev đã mua vé máy bay đi từ New York tới Istanbul vào tháng tới, và cũng dự định sẽ tới Syria để tham chiến cùng IS. Nghi can thứ ba, Habibov, bị cáo buộc đã tài trợ cho kế hoạch gia nhập phiến quân của Saidakhmetov.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Robert Sumwalt, thành viên Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, nói: “Chiếc xe không bị mắc kẹt, nó không bị lún xuống đường rầy, hoặc đại khái như thế. Chúng tôi đang quan tâm nhiều về điều đó, chúng tôi rất quan ngại về chuyện đó”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Nhưng hãy yên tâm rằng Surfrider, và các cộng tác liên minh của chúng tôi, sẽ tiếp tục tranh đấu, để cho luật môi trường mang tính đột phá này trở thành sự thực ở California”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Thử nghiệm thực tế cho thấy, YouTube Kids sẽ tự động chặn các tìm kiếm với nội dung dành cho người lớn, các video bạo lực... Trong khi đó, mục hẹn giờ được đánh giá cao, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát thời gian xem. YouTube Kids được phát hành miễn phí cho các máy Android và iOS.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Thành phố dự tính sẽ ấn định những yêu cầu ấy thông qua một nhóm làm việc. Theo dự trù, nhóm này sẽ bắt đầu họp vào mùa xuân này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Cảnh sát tin rằng, đã có nhiều phụ nữ khác đã liên lạc với Baker và trở thành nạn nhân trong màn lừa gạt tình dục của ông ta. Nhà chức trách đang kêu gọi các nạn nhân, hoặc những người có thông tin về vụ án này, nên liên lạc ngay với Sở Cảnh Sát Orange County.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Theo ông Contreras cho biết, ý tưởng về các trạm cảnh báo nảy ra với ông, sau khi ông thấy chúng trong các bãi đậu xe của bệnh viện và các trường đại học ở địa phương. Trong nhiều năm qua, những trạm ấy sử dụng các tháp đèn tỏa ánh sáng màu lam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Khi toa xe của cô Keana dừng lại hoàn toàn, toa xe này nằm lật nghiêng qua một bên. Keana cho biết cô nghe có tiếng người rên rỉ trong trong tối.Khi toa xe của cô Keana dừng lại hoàn toàn, toa xe này nằm lật nghiêng qua một bên. Keana cho biết cô nghe có tiếng người rên rỉ trong trong tối.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Trong khi mưa được đón chào, các chuyên gia nói rằng California cần thêm nhiều trận cơn bão như vậy, để kéo ra khỏi tình trạng hạn hán. Tổng khối lượng mưa của trung tâm thành phố Los Angeles vẫn còn là một vài inch dưới mức bình thường cho mùa này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Hơn 1,100 chuyến bay đã bị hủy tại các phi trường Dallas. Hơn 700 trường học bị buộc phải đóng cửa. Nhà chức trách khuyến cáo rằng đường sá đều trơn trượt gây ra nguy hiểm. Sấm sét nổ ra kèm theo thời tiết mùa đông pha trộn. Một người lái xe đã bị thiệt mạng, theo đài Weather Channel đưa tin.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Trong kỳ họp mùa đông của Hiệp Hội Các Thống Đốc Quốc Gia, Tổng Thống Obama nói với các vị lãnh đạo tiểu bang, “Đây là những người mà nếu họ không được lãnh tiền lương, thì quý vị sẽ không thể chi tiêu số tiền đó trong tiểu bang của quý vị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Kim bị truy tố tội âm mưu sát nhân và đang bị giam mà không được cho bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát vẫn chưa cho biết động cơ vụ tấn công, nhưng nói rằng hung thủ hoàn toàn không bị khiêu khích, và nạn nhân rất may mắn khi vẫn sống sót.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Rene “Boxer” Enriquez, 52 tuổi, đã từng tuyên bố trước tòa rằng ông ta đã giết nhiều người đến mức không thể nhớ nổi. Enriquez đã được cho phóng thích trước thời hạn, được ấn định vào nửa đêm ngày Chủ Nhật, sau khi người này đồng ý trở thành người chỉ điểm cho cảnh sát.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Ông nhận định là Hoa Kỳ và các đồng minh sẽ không khoanh tay đứng nhìn Nga lấn lướt lộ liễu như vậy, nhất là khi thành phố với nửa triệu dân Mariupol của Ukraine vẫn bị tấn công dữ dội, cho thấy Nga và quân ly khai không màng đến thỏa ước đình chiến.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Giá vé cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi tăng từ $90 lên $93 Mỹ kim. Giá vé Premium trọn năm, bao gồm tiền đậu xe, và không bị chận vào bất kỳ ngày nào trong năm, sẽ tăng 11%, từ $699 Mỹ kim lên $779 Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!

Thuế Obamacare, tại sao?

Năm sau thế nào chưa nói tới, nhưng năm đầu tiên, tỷ lệ phạt 1% nhiều người chấp nhận được, nên họ thà không mua bảo hiểm, hơn là phải móc túi hàng tháng để mua bảo hiểm, chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Mua nhà: Làm thế nào để rút lui an toàn mà không mất tiền đặt cọc?

Việc thẩm định giá nhà thực chất là để bảo vệ quyền lợi của người mua, nên người mua phải chịu phí tổn thuê mướn nhân viên thẩm định. Trong thực tế, người thẩm định thường được thuê bởi nhà băng, là nơi phải tài trợ đến 80% giá tiền mua nhà.

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.

Hiểu thế nào về những lời quảng cáo?

Đội nghiên cứu tại Đại Học Stanford kết luận, nói chung, những thủ thuật và sản phẩm dùng tế bào gốc để làm đẹp, hoặc chống lão hóa, chưa được kiểm chứng khoa học.
Quảng cáo