26/11/2014 - "Đêm qua, để phản đối với các quyết định ở Ferguson, một số người ở Los Angeles đã tham gia vào một cuộc biểu tình hợp pháp," Beck nói trong cuộc họp báo sáng thứ Ba. "Cuộc biểu tình hợp pháp này đã được Sở Cảnh Sát Los Angeles tạo điều kiện.” » chi tiết

26-11-2014 - Nhưng lập một hồ sơ khởi tố trong một trường hợp như thế là đặc biệt khó khăn, vì các công tố viên phải chứng minh rằng cảnh sát viên Wilson đã có ý định ngay từ đầu là sẽ vi phạm các quyền căn bản của Brown.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-11-2014 - Bạn sẽ là một trong 3.5 triệu cư dân miền nam California lái xe đến nhà của bà ngoại bà nội, hoặc tới một nơi khác từ thứ Tư đến thứ Sáu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-11-2014 - Tuyết và mưa sẽ ngưng kịp thời cho cuộc diễn hành Thanksgiving Day Parade của Thành Phố New York vào sáng thứ Năm, theo ông Dickman cho biết. Nhưng nhiệt độ sẽ là khoảng 40 độ, với gió lạnh đưa nó xuống mức khoảng 20 độ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-11-2014 - Trong ngày vui gia đình hôm Chủ Nhật, 23 tháng 11, 2014, ban tổ chức đã quyên góp được hơn 4,000 pounds đồ hộp và 300 món đồ chơi để giúp các gia đình nghèo trong mùa Giáng Sinh năm nay. Đây là Ngày Vui Gia Đình lần cuối trong vai trò nghị sĩ của ông Lou Correa. (Tin ảnh: Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Nạn nhân Oscar Perez, cư ngụ tại Lynwood, đã chết vào lúc khoảng 3 giờ 50 chiều tại nơi xảy ra tai nạn, trong khu phố 3500 trên đường East Olympic Boulevard ở Boyle Heights, theo văn phòng điều tra nguyên nhân tử vong của Los Angeles County cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Lúc này các chuyên gia hỏa hoạn nói rằng một chút lượng mưa, hoặc thậm chí toàn bộ một mùa đông bình thường, không khô hạn, sẽ không giúp ích được bao nhiêu cả.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Khoảng hai phần ba số cử tri ghi danh gốc Latino nói cá nhân họ biết một người ở Mỹ bất hợp pháp, và khoảng một phần ba cử tri Latino cho biết họ đã có một thành viên trong gia đình ở lại Mỹ mà không có giấy tờ hợp pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Trong khi nhóm bạn đang mải nói chuyện thì con khỉ này đã nhặt một viên đá dưới sân và ném về phía du khách. Nó đã đứng lên bằng chân sau và lấy sức để ném.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Ông Chuck Hagel, 68 tuổi, cho biết ông sẽ tiếp tục làm việc "mỗi ngày, mỗi phút giây" cho đến khi người kế nhiệm ông được đề cử và được chấp thuận bởi Thượng Viện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2014 - Trong lần tai nạn đầu tiên, chiếc xe buýt này đã tông vào một nhà hàng Denny vào sớm Chủ Nhật ở Red Bluff, khoảng 50 dặm về phía nam, nhưng không có ai bị thương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-11-2014 -  Nổi loạn tại Ferguson: Một cảnh sát viên đang chạy gần một chiếc xe của cảnh sát bị đốt cháy vào đêm thứ Hai tại Ferguson, Missouri. Đám đông đã ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Giám Đốc An Ninh Quốc Gia Mỹ nói rằng kẻ xấu cũng có thể tấn công một cách đơn giản là chặn không cho chúng ta truy cập vào các mạng. Ông Rogers cho biết Trung Quốc là một trong những quốc gia có khả năng đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Tên tuổi của các nhà tài trợ không được nêu ra trong hồ sơ. Liên minh chỉ bất buộc phải báo cáo tên của các nhà tài trợ cho IRS, nhưng không cần phải đưa ra cho công chúng biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Ông Denny Peterson, thầy giáo thể thao của trường Edison High School ở Stockton, California, có thể bị truy tố tội hành hạ thân xác một đứa trẻ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Công ty Megabus lần đầu tiên đến làm ăn ở California là vào năm 2007 nhưng dẹp tiệm không lâu sau đó, vì không có thị trường. Nhưng thị trường đã thay đổi rất nhiều từ đó và lần này công ty lại vào California làm ăn từ năm 2012 và được biết đến thương hiệu nhiều hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Hiện nay, viện chỉ mở cửa cho công chúng vào cuối tuần; các ngày trong tuần được dành riêng cho học sinh trong các chuyến đi dã ngoại. Khoảng 100,000 trẻ em đã tham dự các chương trình của viện mỗi năm, giám đốc điều hành Viện Hải Dương Dan Stetson cho biết mới đây.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Tài xế Mohammad Alcozai của chiếc xe Toyota Camry màu xanh lá cây nói với đài KGO-TV rằng ông vui mừng thấy mình còn sống và cầu nguyện cho người công nhân ấy cũng được sống sót.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - Phó Tổng Thống Joe Biden loan báo chương trình ấy đầu tháng 11 ở Ngân Hàng Phát Triển Liên Mỹ. Tại đây các tổng thống của ba quốc gia Trung Mỹ sẽ trình bày một kế hoạch nhằm ngăn chặn các trẻ em di cư từ các nước của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-11-2014 - "Những gì chúng tôi muốn là những sáng kiến giúp người dân Mỹ, làm thu hẹp sự chênh lệch về thu nhập," bà Pelosi nói với các phóng viên sau cuộc bầu cử dành cho bà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.
Quảng cáo