01/12/2015 - Theo đơn kiện, Cars 4 Causes tự quảng cáo rằng, họ là “Tổ chức từ thiện thật sự. Không phải là những người gây quỹ cắt xén tiền bạc.” Tuy nhiên, hồ sơ điều tra cho thấy, 87% tiền quyên góp đã bị tổ chức này chi dùng cho tiền lương cao ngất ngưởng của nhân viên, tiền quảng cáo, và các chi phí được gọi là “chi phí quản lý.” » chi tiết

01-12-2015 - Những người tiêu thụ tới đốn cây, trên những trang trại chuyên trồng thông để bán, sẽ nhận thấy sự lựa chọn ít hơn. Những trại thông nổi tiếng này thường phục vụ nước uống chocolate nóng, và cung cấp những chuyến đi miễn phí bằng xe tractor. Những người đi mua cây thông tại các vựa ở thành phố và các cửa hàng bán lẻ lớn, như Whole Foods và Home Depot, sẽ thấy giá cao hơn vì tình trạng thiếu hụt cây thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-11-2015 - Theo Cơ Quan Khí Tượng Quốc Gia, hôm Chủ Nhật thời tiết ở Alturas, Bắc California, đã thực sự lạnh hơn ở Barrow, Alaska. Alturas là thủ phủ của Hạt Modoc ở góc đông bắc của California. Barrow nằm phía trên Vòng Bắc cực, và là thành phố ở cực bắc xa nhất của Hoa Kỳ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-11-2015 - Những con bọ này đã được tìm thấy trong hơn 25 tiểu bang ở miền Nam. California đã có những báo cáo về ít nhất 4 trong số 11 giống của loài côn trùng này trong tiểu bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-11-2015 - Trong cuộc điều tra, cảnh sát tin rằng kẻ trộm đã chết sau khi bị mắc kẹt trong ống khói, khi chủ nhà đốt lửa mà không biết rằng có kẻ trốn ở bên trong ống khói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-11-2015 - Suốt hai tuần lễ, cô bận rộn với việc dời nhà. Trong cơn hối hả lu bu thu dọn đồ đạc, cô thấy một khối u xuất hiện trên cổ tay. Cô cho biết cục u cứ tiếp tục to ra, trở nên đỏ hơn và trông có vẻ tệ hơn.Sau đó, khi cô đi khám, một bác sĩ kê toa cho cô dùng thuốc trụ sinh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-11-2015 - Theo dự đoán, số lượng thương vụ trên mạng vào ngày Cyber Monday này tổng cộng lên tới $3 tỷ lần đầu tiên. Đây là một mức tăng 12% so với một năm trước đây, theo dự đoán của Adobe Systems Inc., một công ty truyền thông quảng cáo kỹ thuật số.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-11-2015 - “Cảnh sát sẽ liên lạc với người phụ nữ này ngay khi bà quay lại thành phố. Xin tin tưởng rằng một cuộc điều tra sẽ được thực hiện và chúng tôi sẽ có các hành động cần thiết,” cảnh sát viết trên trang Facebook của thành phố South Daytona.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-11-2015 - Các nhân viên y tế của Sở cứu hỏa Compton đã được gọi đến để kiểm tra em bé, và sau đó đã đưa bé vào bệnh viện địa phương. Em bé hiện đang trong tình trạng ổn định, và vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện. Cơ quan “Special Victims Bureau – Nạn nhân đặc biệt” kêu gọi những ai có thông tin liên quan tới em bé nên liên lạc ngay với cảnh sát.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Từ năm 2005, nhiều công dân Mễ Tây Cơ đã bắt đầu rời khỏi nước Mỹ, với số lượng nhiều hơn so với bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Và phần lớn nhất trong số lượng những người trở về Mễ Tây Cơ đều là những di dân sống ở Mỹ bất hợp pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Những người ủng hộ nói rằng chương trình đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn so với chương trình visa bình thường, và đòi phải có tin tức tình báo nhiều hơn được chia sẻ với Hoa Kỳ. Những người chỉ trích nói rằng chương trình ấy trao vấn đề an ninh vào trong tay các chính phủ khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Nhà chức trách nói rằng nghi can Dear được trang bị một cây súng trường, và cũng đem vào tòa nhà đại học một số “món đồ” có thể là những chất nổ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Không rõ thứ cá hồi này sẽ bán chạy như thế nào. Trước phản ứng chống đối dữ dội, một số siêu thị hàng đầu nói rằng họ không có kế hoạch bán loại cá hồi ấy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Cảnh sát đã bắt giữ Mount khi hắn ta bước ra khỏi nhà hàng. Kẻ này bị giam tại nhà tù Harrison County với tội giết người cấp độ 1. Quan tòa Albert Fountain đã ấn định mức tiền bảo lãnh tại ngoại của kẻ này là $2 triệu Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Và doanh số bán hàng trong ngày Thanksgiving cũng giảm còn $1.8 tỷ, so với hơn $2 tỷ vào năm ngoái. Số liệu này được thu thập từ 1,200 chuỗi cửa hàng bán lẻ, và không bao gồm các hoạt động thương mại qua mạng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-11-2015 - Cảnh sát đã phải đóng cửa khu thương mại và các con đường xung quanh, cho tới khi vật lạ được xác định là không nguy hiểm vào lúc 10:30 sáng. Nhà chức trách sau đó cho biết, vật khả nghi chỉ là “một trái trứng gà được quấn băng keo nhựa.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2015 - Chánh án William Ryan của Tòa Thượng Thẩm Los Angeles đã chấp thuận thỉnh nguyện thư yêu cầu phóng thích ông Luis Vargas. Người này từng bị tuyên án từ 55 năm đến tù chung thân, vì một tội cưỡng hiếp và hai tội mưu toan hiếp dâm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2015 - Nhà chức trách cho biết, hiện họ chưa biết động cơ của tay súng, và không rõ liệu kẻ này có liên quan gì với Planned Parenthood hay không. Cảnh sát cũng chưa có thông tin về tình trạng tâm thần của kẻ này.Cơ quan Planned Parenthood đã ra một thông báo nói rằng, họ không biết toàn bộ tình hình và động cơ của vụ tấn công, và cũng chưa chắc ra cơ sở này thực sự là mục tiêu, hay chỉ là một địa điểm ngẫu nhiên bị nghi can chọn trúng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2015 - Loại E.coli này có thể gây ra các căn bệnh nghiêm trọng cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và người già. Đây là cũng loại vi khuẩn liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm năm 1993, khi 4 trẻ em đã thiệt mạng sau khi ăn phải bánh hamburger chưa được nướng chín kỹ tại các nhà hàng Jack in the Box.Các ca nhiễm E.coli lần này được báo cáo tại các tiểu bang Montana, Utah, Colorado, California, Missouri, Virginia, và Washington. Tổng số người nhiễm bệnh là 19 người, trong đó có 2 người bị một biến chứng nặng là hội chứng HUS, một dạng bệnh suy thận.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2015 - Vào sáng Chủ Nhật vừa qua, chiếc xe đã bị lấy trộm khỏi sân nhà của cô bé trên đường South Flower.Sau khi tìm kiếm khắp nơi, gia đình Perez đã báo sự việc cho cảnh sát vào hôm thứ Ba, và kêu gọi cộng đồng giúp họ tìm lại chiếc xe lăn. Lời cầu khẩn của họ đã có tác dụng, và chiếc xe lăn đã được hoàn trả vào sáng sớm thứ Sáu. “Khi người cha về nhà vào sáng thứ Sáu, chiếc xe lăn đã nằm trước nhà của họ, sạch sẽ, và được bọc trong 1 bao nhựa,” cảnh sát cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 

Làm gì khi món nợ bị chuyển vào Collection?

Nhiều dự luật cũng được đưa ra hầu vận động cho những người bị vào collection vì mắc nợ y tế. Trong thực tế, điểm tín dụng FICO Scores vẫn bị ảnh hưởng, nhưng không nặng nề bằng những trường hợp vay tiền mà quịt nợ.

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.
Quảng cáo