26/02/2015 - Đội cảnh sát chống ma túy của thành phố Modesto sau đó đã xét nhà của Alcazar và Soto-Mandragon, và tìm thấy 1 khẩu súng ngắn cùng với nhiều chứng cứ về hoạt động buôn bán ma túy. Hơn $1,200 Mỹ kim tiền mặt cũng bị tịch thu. » chi tiết

26-02-2015 - Cảnh sát Brea không cho biết Warren được liên hệ với các vụ cướp như thế nào, nhưng nói rằng chiếc xe Chevy Impala 2004 màu trắng mà ông ta lái ngay lúc bị bắt, là chiếc xe đã xuất hiện trong các camera an ninh, được nhìn thấy khi đang rời khỏi khu Brea Mall ngay sau vụ cướp nhẫn kim cương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Ông Jun, người có thể là cư dân trong chung cư Richmond và có nghề nghiệp là nhân viên tẩy rửa hồ bơi, đã hít phải quá nhiều khí độc từ loại hóa chất vốn đang được cất trong garage. Khí độc này đã làm ông bất tỉnh và té ngã, làm đổ hóa chất ra sàn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Kể từ khi mở dịch vụ, anh Kyle đã nhận được 112 đơn đặt hàng và dọn 6,946 mẫu Anh tuyết của thành phố. “Chắc phải đến tháng 7 tuyết mới tan, nhưng tôi đã nghĩ đến một dịch vụ thời tiết khác rồi. Có lẽ tôi sẽ bán lá vàng mùa thu,” anh Kyle nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Theo các nhà khoa học tại trung tâm Mayo Clinic, đôi mắt nhân tạo hoạt động bằng cách gửi tín hiệu sóng ánh sáng đến dây thần kinh thị giác, đi vòng qua vùng võng mạc bị tổn thương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Công tố viên liên bang tại New York cho biết, Juraboev đã mua vé máy bay đi từ New York tới Istanbul vào tháng tới, và cũng dự định sẽ tới Syria để tham chiến cùng IS. Nghi can thứ ba, Habibov, bị cáo buộc đã tài trợ cho kế hoạch gia nhập phiến quân của Saidakhmetov.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Robert Sumwalt, thành viên Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia, nói: “Chiếc xe không bị mắc kẹt, nó không bị lún xuống đường rầy, hoặc đại khái như thế. Chúng tôi đang quan tâm nhiều về điều đó, chúng tôi rất quan ngại về chuyện đó”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Nhưng hãy yên tâm rằng Surfrider, và các cộng tác liên minh của chúng tôi, sẽ tiếp tục tranh đấu, để cho luật môi trường mang tính đột phá này trở thành sự thực ở California”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Thử nghiệm thực tế cho thấy, YouTube Kids sẽ tự động chặn các tìm kiếm với nội dung dành cho người lớn, các video bạo lực... Trong khi đó, mục hẹn giờ được đánh giá cao, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát thời gian xem. YouTube Kids được phát hành miễn phí cho các máy Android và iOS.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2015 - Thành phố dự tính sẽ ấn định những yêu cầu ấy thông qua một nhóm làm việc. Theo dự trù, nhóm này sẽ bắt đầu họp vào mùa xuân này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Cảnh sát tin rằng, đã có nhiều phụ nữ khác đã liên lạc với Baker và trở thành nạn nhân trong màn lừa gạt tình dục của ông ta. Nhà chức trách đang kêu gọi các nạn nhân, hoặc những người có thông tin về vụ án này, nên liên lạc ngay với Sở Cảnh Sát Orange County.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Theo ông Contreras cho biết, ý tưởng về các trạm cảnh báo nảy ra với ông, sau khi ông thấy chúng trong các bãi đậu xe của bệnh viện và các trường đại học ở địa phương. Trong nhiều năm qua, những trạm ấy sử dụng các tháp đèn tỏa ánh sáng màu lam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-02-2015 - Khi toa xe của cô Keana dừng lại hoàn toàn, toa xe này nằm lật nghiêng qua một bên. Keana cho biết cô nghe có tiếng người rên rỉ trong trong tối.Khi toa xe của cô Keana dừng lại hoàn toàn, toa xe này nằm lật nghiêng qua một bên. Keana cho biết cô nghe có tiếng người rên rỉ trong trong tối.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Trong khi mưa được đón chào, các chuyên gia nói rằng California cần thêm nhiều trận cơn bão như vậy, để kéo ra khỏi tình trạng hạn hán. Tổng khối lượng mưa của trung tâm thành phố Los Angeles vẫn còn là một vài inch dưới mức bình thường cho mùa này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Hơn 1,100 chuyến bay đã bị hủy tại các phi trường Dallas. Hơn 700 trường học bị buộc phải đóng cửa. Nhà chức trách khuyến cáo rằng đường sá đều trơn trượt gây ra nguy hiểm. Sấm sét nổ ra kèm theo thời tiết mùa đông pha trộn. Một người lái xe đã bị thiệt mạng, theo đài Weather Channel đưa tin.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-02-2015 - Trong kỳ họp mùa đông của Hiệp Hội Các Thống Đốc Quốc Gia, Tổng Thống Obama nói với các vị lãnh đạo tiểu bang, “Đây là những người mà nếu họ không được lãnh tiền lương, thì quý vị sẽ không thể chi tiêu số tiền đó trong tiểu bang của quý vị.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Kim bị truy tố tội âm mưu sát nhân và đang bị giam mà không được cho bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát vẫn chưa cho biết động cơ vụ tấn công, nhưng nói rằng hung thủ hoàn toàn không bị khiêu khích, và nạn nhân rất may mắn khi vẫn sống sót.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Rene “Boxer” Enriquez, 52 tuổi, đã từng tuyên bố trước tòa rằng ông ta đã giết nhiều người đến mức không thể nhớ nổi. Enriquez đã được cho phóng thích trước thời hạn, được ấn định vào nửa đêm ngày Chủ Nhật, sau khi người này đồng ý trở thành người chỉ điểm cho cảnh sát.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Ông nhận định là Hoa Kỳ và các đồng minh sẽ không khoanh tay đứng nhìn Nga lấn lướt lộ liễu như vậy, nhất là khi thành phố với nửa triệu dân Mariupol của Ukraine vẫn bị tấn công dữ dội, cho thấy Nga và quân ly khai không màng đến thỏa ước đình chiến.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-02-2015 - Giá vé cho trẻ em từ 3 đến 9 tuổi tăng từ $90 lên $93 Mỹ kim. Giá vé Premium trọn năm, bao gồm tiền đậu xe, và không bị chận vào bất kỳ ngày nào trong năm, sẽ tăng 11%, từ $699 Mỹ kim lên $779 Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn (bài 2)

Sự mất mát này, không cần dài lời phân bua, chúng ta cũng thấy là một mất mát lớn, còn hơn là tiền bạc nữa.

Dịch bệnh Robocalls và những tệ nạn

Ông Lori Rodriguez, thuộc Hackensack, N.J, phản ứng cách khác. Ông kể lại, “Cãi nhau với những công ty quảng cáo này thật là mệt quá. Tôi xin họ đừng gọi nữa. Lúc đầu còn giữ được bình tĩnh, từ từ rồi tôi la, tôi hét, nhưng họ vẫn cứ gọi đến như thường.”

Bất đồng giữa luật sư và thân chủ (kỳ 4)

Khi đưa vụ việc ra trước State Bar, chúng ta không thể nhắm tới việc đòi bồi thường . Số tiền bạn có thể nhận lại chỉ là tiền bồi hoàn, tức là trả lại phần nào số tiền bạn mất do sự biển thủ hoặc ăn chặn của phía đối phương. Xin phân biệt 2 ý niệm: Bồi hoàn (trả lại những gì mình đã bị mất) và bồi thường (trả tiền để bù đắp những thiệt hại vật chất hoặc tinh thần do sự bê trễ của đối phương). Đòi bồi thường thiệt hại là việc chúng ta chỉ có thể làm khi mang vụ việc ra trước tòa án mà thôi.

Bất đồng giữa luật sư và thân chủ (kỳ 3)

Nếu tin rằng luật sư vi phạm nguyên tắc về đạo đức chức nghiệp, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp đến State Bar. Khiếu nại lên State Bar là một thủ tục riêng, không thay thế cho việc kiện cáo trước tòa.

Bất đồng giữa thân chủ và luật sư (bài 2)

Với những văn bản này trong tay, (các qui định trong hợp đồng và những lá thư đã viết), bạn mới có cơ sở đi tới những bước khác, nếu cần, để khiếu nại về tư cách và trình độ của luật sư.

Bất đồng giữa khách hàng và luật sư

Nói trắng ra đây cũng là mối quan hệ mua bán – luật sư là người bán, chúng ta là người mua, và sản phẩm là dịch vụ mà luật sư cung cấp. Nhưng cũng như sự liên hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân, sự mua bán ở đây không đơn giản như khi chúng ta mua bán một sản phẩm vật chất.

Minh bạch về các mối liên hệ quyền lợi giữa bác sĩ và hãng dược

Vấn đề đặt ra là: Bác sĩ nhận “ân huệ” của các hãng dược có hẳn là một sự lạm dụng chức vụ không? Có và không! Có, là vì ân huệ có thể chi phối cách thức bác sĩ nhìn nhận và đánh giá dược phẩm. Không, là vì sản phẩm chưa hẳn là không có giá trị tự nó.

Bác sĩ và thuốc men

Trong một bài viết phổ biến vào đầu tháng Tám, bác sĩ David Eifrig, một phẫu thuật gia (kiêm cố vấn đầu tư) có tiếng tại Hoa Kỳ, đã tiết lộ, “Rõ ràng đa số khiến thức mới chúng tôi học được sau khi tốt nghiệp là trong các buổi tập huấn cũng là nghỉ hè hàng năm.”

Liên lạc với nhà sản xuất, làm gì để đạt hiệu quả tối đa?

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, chúng ta có nhiều cách tiếp xúc với nhà sản xuất như gọi điện thoại, gửi thư email, gửi text message, hoặc Chat….

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?
Quảng cáo