23/01/2015 - Huấn luyện viên Michael Anderson của đội tuyển nữ bóng rổ trường trung học Arroyo Valley High đã bị ngưng việc trong hai trận đấu, sau khi đội của ông thắng đội tuyển trường trung học Bloomington trong tuần qua. » chi tiết

22-01-2015 - Nghi can chết ngay tại hiện trường vào lúc khoảng nửa đêm. Không cảnh sát nào khác bị thương trong sự việc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - "NASA lại làm thế một lần nữa. Một UFO xuất hiện trong camera truyền hình trực tiếp, và họ cắt nó đi. Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy UFO hàng tuần, và NASA cắt đường truyền khi nhìn thấy chúng", ông viết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Bài phân tích được tạp chí nhi khoa Pediatrics công bố trên mạng Internet vào hôm thứ Hai, 19 tháng Một, 2015. Cuộc phân tích này xem xét phần đóng góp của pizza vào cuộc khủng hoảng chứng béo phì ở trẻ em, vì thứ bánh này được tiêu thụ hết sức rộng rãi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Thị trường gia cư mạnh mẽ của Orange County dường như đạt mức giới hạn cao nhất. Và phần lớn miền nam California có thể không đứng xa ở phía sau.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-01-2015 - Trong một bản cáo buộc hình sự gồm năm tội danh, ông Silver bị tố giác là đã “sử dụng quyền hành và ảnh hưởng của chức vụ chính thức, để thu vén cho mình hàng triệu Mỹ kim tiền hối lộ và huê hồng, được che đậy như là tiền thu nhập hợp pháp."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Các cảnh sát khác sau khi nghe thấy tiếng ồn đã lập tức chạy vào bên trong và phát hiện ông Foulks, 49 tuổi, đang ôm lấy ngực và nằm bất động trên sàn. Họ nhanh chóng làm hô hấp nhân tạo và sử dụng máy kích nhịp tim để cứu ông Foulks.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Nhân viên điều tra cho rằng, nghi can sau đó đã chờ 1 tháng để quay lại đánh cướp tại địa điểm này một lần nữa. Vụ thứ 3 xảy ra lúc 7:30 sáng ngày 14 tháng 1, hắn ta mặc áo đen, găng tay và quần màu đen, và mặc áo khoác có mũ trùm đầu màu xám.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Mẹ và em trai 2 tuổi của Liborio vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Căn condo này có 2 máy báo động khói, nhưng máy đã hết pin từ lâu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Hôm thứ Ba, những con chim sáo và những con thuộc loài chim bờ biển khác đã được tìm thấy bị nhiễm bẩn bởi chất nhờn dính ấy, theo Rebecca Dmytryk cho biết. Cô là thành viên của Dịch Vụ Khẩn Cấp Động Vật Hoang Dã, một trong hai nhóm cứu nạn nói trên. Cô nói: “Việc này vô cùng khó khăn và làm tốn mất nhiều thời gian cho mỗi con chim”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Những cây lớn rất quan trọng để lưu trữ carbon từ không khí và cung cấp thực phẩm cũng như môi trường sống. Các cây to đều dễ bị tổn thương nhiều hơn do hạn hán và thiếu nước, theo McIntyre cho biết.Ông nói: “Mức sụt giảm số lượng của chúng đang gây ra lo ngại”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Ông kết hôn với một bác sĩ , và từng nhìn thấy những người bạn thân chịu đau đớn cho đến tận những ngày cuối đời.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Điều đó sẽ giúp cho việc tiếp tục củng cố những yếu tố căn bản của nền kinh tế Hoa Kỳ, giữa lúc nó gặp những cơn gió ngược từ sức tăng trưởng chậm lại trên toàn cầu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2015 - Cơ quan này ra lệnh như vậy sau khi một học sinh bị nhiễm bệnh có mặt trong trường từ hôm 6 đến 8 tháng 1. Lệnh đó có thể được mở rộng ra tới các trường học địa phương khác, nếu có trường hợp được xác nhận là nhiễm bệnh sởi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Nếu không có sự trợ giúp của chính quyền, Tổng Thống Obama lý luận, thì giới trung lưu sẽ khó tham gia vào công cuộc xoay chuyển nền kinh tế đến một mức thịnh vượng hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - California đang có 112 trường đại học cộng đồng, tất cả đều cấp bằng hai năm. Trong số này thì chỉ có 36 trường ghi danh xin được chọn vào danh sách cấp bằng cử nhân bốn năm. Và thông báo hôm thứ Ba cho thấy 15 trường đã được chọn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Xa lộ 75 hướng Nam bị đóng trong ít nhất là 48 giờ và có thể sẽ kéo dài hơn nữa. Theo Bộ Giao Thông Ohio, mỗi ngày có khoảng 180,000 xe hơi qua lại trong khu vực xảy ra tai nạn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Vụ tràn dầu xảy ra khi đường ống 12 inch, chạy ngang qua sông Yellowstone, bị bể vào hôm thứ Bảy vừa qua, cách Glendive khoảng 5 dặm về phía thượng nguồn. Hãng quản lý đường ống Bridger Pipeline đã khóa đường ống bị bể. Thống đốc Montana, ông Steve Bullock, đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại 2 quận Dawson và Richland.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Bệnh sởi lây lan qua không khí và qua tiếp xúc trực tiếp. Triệu chứng sẽ xuất hiện trong vòng 8 tới 21 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh, bao gồm sốt, ho, chảy nước mũi, và nổi ban đỏ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2015 - Trong khi đang chờ kết quả kiểm tra chất lượng nước, nhà chức trách khuyên người dân nên dùng các loại nước đóng chai để uống và nấu ăn. Rất nhiều cơ quan chính phủ đã tham gia điều tra vụ tràn dầu, bao gồm cả Cơ quan bảo vệ môi trường EPA và Bộ Y Tế liên bang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bất đồng giữa khách hàng và luật sư

Nói trắng ra đây cũng là mối quan hệ mua bán – luật sư là người bán, chúng ta là người mua, và sản phẩm là dịch vụ mà luật sư cung cấp. Nhưng cũng như sự liên hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân, sự mua bán ở đây không đơn giản như khi chúng ta mua bán một sản phẩm vật chất.

Minh bạch về các mối liên hệ quyền lợi giữa bác sĩ và hãng dược

Vấn đề đặt ra là: Bác sĩ nhận “ân huệ” của các hãng dược có hẳn là một sự lạm dụng chức vụ không? Có và không! Có, là vì ân huệ có thể chi phối cách thức bác sĩ nhìn nhận và đánh giá dược phẩm. Không, là vì sản phẩm chưa hẳn là không có giá trị tự nó.

Bác sĩ và thuốc men

Trong một bài viết phổ biến vào đầu tháng Tám, bác sĩ David Eifrig, một phẫu thuật gia (kiêm cố vấn đầu tư) có tiếng tại Hoa Kỳ, đã tiết lộ, “Rõ ràng đa số khiến thức mới chúng tôi học được sau khi tốt nghiệp là trong các buổi tập huấn cũng là nghỉ hè hàng năm.”

Liên lạc với nhà sản xuất, làm gì để đạt hiệu quả tối đa?

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, chúng ta có nhiều cách tiếp xúc với nhà sản xuất như gọi điện thoại, gửi thư email, gửi text message, hoặc Chat….

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?

Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu: Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh tại Hoa Kỳ

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh không phải là chuyện mới, mà đã được báo động từ lâu, và lại càng đáng quan tâm hơn sau khi kết quả một nghiên cứu gần đây (tháng Tư, 2015) của cơ quan Consumer Reports cho thấy, tôm đông lạnh không những nhiễm trụ sinh mà còn chứa cả những vi khuẩn độc hại đã nhờn trụ sinh.

Thiếu nước trầm trọng ảnh hưởng giới tiêu thụ California thế nào?

Tiểu bang California nói riêng, và các tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ nói chung, lệ thuộc phần lớn vào lượng nước do tuyết tan chảy mỗi mùa đông phần thì đổ vào sông hồ, phần khác ngấm xuống đất tạo thành các mạch nước ngầm.
Quảng cáo