27/09/2015 - Con mèo là 1 trong số hàng chục động vật và thú nuôi đã bị phỏng trầm trọng trong 2 đám cháy rừng lớn tại miền Bắc California. Các con vật này đang được chữa trị tại bệnh viện thú y thuộc đại học UC Davis, và sẽ được trả về cho chủ cũ hoặc tìm người nhận nuôi, sau khi chúng bình phục. » chi tiết

27-09-2015 - Các nhà phân tích và các nhà đầu tư sẽ theo dõi kỹ lưỡng, để xem công ty có trụ sở tại Atlanta này hoạt động có hiệu quả như thế nào trong năm nay, sau hai kỳ liên tiếp hoạt động gây thất vọng trong mùa giao hàng ở mức cao điểm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-09-2015 - Findley khai rằng nếu ông thua kiện, thì ông sẽ chu cấp cho đứa trẻ, và sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của bé. Nhưng ông nói rằng ông lo sợ viễn cảnh của việc tương tác thường xuyên với Lee, sau vụ ly dị gây nhiều tranh cãi của họ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - "Chúng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho Đức Giáo Hoàng. Ngài ấy sẽ quay lại thành phố này", ông Salihaj nói.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - Vì đây là công viên Disneyland, nên tất nhiên sẽ không thể thiếu được những “kẻ ác” trong các phim hoạt hình Disney, từ Tiên ác Maleficent trong “Sleeping Beauty,” Thần chết Hades trong “Hercules”, đến Tể tướng Jafar trong “Aladin.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - Một nhân viên trường đã phát hiện chiếc máy camera, vốn được ngụy trang thành một ổ cắm điện, trên một bức tường gạch đối diện với một phòng toilet.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - Bất đồng ý kiến: Không có gì là công khai, mặc dù Trung Quốc vẫn sản xuất khoảng 64 phần trăm trong tổng số năng lượng của họ từ than đá, và những lượng khí thải carbon của nước này được dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên, trong những năm sắp tới theo trước khi giảm bớt.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - Hiện chưa rõ có bao nhiêu tín đồ của Mormon (Thánh Ngày Sau Cùng) chấp nhận lý thuyết ấy. Nhưng các nhà lãnh đạo Mormon đã lo lắng đến nỗi trong tuần này họ đã làm một bước hiếm có, là đưa ra một văn bản công khai khuyến cáo các tín đồ đừng bị mắc vào những thị kiến về ngày tận thế.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-09-2015 - Đức Giáo Hoàng Francis nói trong thánh lễ, “Trong những ngày này của Đại Hội Thế Giới về Gia Đình, tôi muốn xin các bạn một cách đặc biệt suy nghĩ về tác vụ của chúng ta đối với các gia đình, các cặp vợ chồng chuẩn bị hôn nhân, và những người trẻ của chúng ta.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Ông John Boehner, 65 tuổi, tuyên bố từ chức trong một cuộc họp kín dành cho các dân biểu Cộng Hòa vào sáng thứ Sáu. Thông báo được đưa ra một ngày sau khi Chủ Tịch Boehner được tiếp kiến Đức Giáo Hoàng Francis nhân dịp ngài đến Quốc Hội trong chuyến công du đầu tiên tại Hoa Kỳ. Ông John Boehner là người dễ xúc động mặc dù là một chính trị gia. Ông đã gần như khóc khi được đứng chung trong tòa nhà Quốc Hội với Đức Giáo Hoàng hôm thứ Năm. Vị dân biểu này là người Công Giáo, và sự gặp mặt Đức Giáo Hoàng trong vai trò Chủ Tịch Hạ Viện đã được xem là một ước mơ từ lâu của ông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Anh giao bánh pizza ấy đã cẩn thận cất tiền trong hộp đựng cánh gà cho an toàn và rồi giao lầm hộp mà không nhớ. May mắn cho anh, ông Vegas đã quyết định trả lại số tiền ấy. Vegas nói, “Thật tình mà nói thì tôi cũng muốn giữ lại số tiền ấy. Nhưng tôi không thể làm vậy được, tôi không thể nào làm điều đó.” Người lái xe giao hàng rất biết ơn ông Vegas, nói rằng ngày nay khó có thể tìm thấy được những người lương thiện như ông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Theo lời cảnh sát địa phương, vị hoàng tử Ả Rập bị bắt tại một khu nhà lớn trên sườn đồi gần Beverly Hills hôm 23 tháng 9. Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo từ tòa biệt thự trong khu Beverly Glen. Một người giúp việc đã gọi điện báo tin về một vụ gây rối trong ngôi nhà này. Sau khi thẩm vấn những người liên quan, cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên 28 tuổi, được xác định là hoàng tử Ả Rập Saudi Majed Abdulaziz Al-Saud. Người này bị cáo buộc là đã ép một nhân viên giúp việc phải quan hệ tình dục với anh ta.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-09-2015 - Cô bắt đầu cào vé số khi ngồi trên xe. “Tôi có cảm giác không tưởng tượng được và tôi bị sốc,” cô Amachyan kể lại giây phút cô nhận ra mình trúng số. Cô Amachyan rất vui mừng vì một buổi sáng “xui xẻo” của cô đã kết thúc với một sự may mắn to lớn chưa từng thấy. Cô hiện vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với tiền trúng số.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-09-2015 - Việc nghe được những mối quan tâm của ngành kỹ nghệ may mặc đã khiến cho văn phòng của thị trưởng phải đề nghị hội đồng thành phố nên gia tăng việc miễn thuế cho các cơ sở kinh doanh nhỏ. Văn phòng đang làm việc để giúp cho tiến trình được suôn sẻ để cơ sở thương mại nhận được giấy phép y tế và an toàn. Một phát ngôn viên của Thị Trưởng Eric Garcetti cho biết như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-09-2015 - Ông Michael Rogers, tổng giám đốc của Cơ Quan An Ninh Quốc Gia (NSA), nói rằng các quan chức Trung Cộng là những kẻ đã đứng đằng sau những vụ tin tặc đột nhập các hệ thống điện toán của các công ty Hoa Kỳ, và những vụ nghe lén điện thoại hoặc lấy các dữ kiện truyền tin được lưu hành qua Trung Quốc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-09-2015 - Bệnh viện Harborview nói rằng họ đang chữa trị cho khoảng 10 trong số những nạn nhân bị thương nặng nhất, trong khi những người còn lại được đưa tới các bệnh viện khác trong khu vực. Cây cầu đã bị đóng trong nhiều giờ để cảnh sát điều tra sự việc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-09-2015 - Một nhân chứng kể rằng, em học sinh khiếm thị đã bị tấn công mà không vì lý do gì cả. Em nam sinh đánh kẻ bắt nạt đã được ca ngợi là anh hùng, trong lớp học lẫn trên mạng xã hội. Trong khi đó, viên chức Học khu Huntington Beach tuyên bố rằng, ưu tiên cao nhất của học khu là mọi sinh viên phải được an toàn, và hành động bắt nạt sẽ không bao giờ được dung thứ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-09-2015 - Khoảng 25,000 vé cho sự kiện này đã được bán ra, và vài ngàn vé trong số này được dành riêng cho những sắc dân nói tiếng Tây Ban Nha. Lễ phong thánh diễn ra tại Vương cung thánh đường quốc gia, kéo dài từ xế trưa đến chiều tối.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

23-09-2015 - Trong phán quyết của ông, thẩm phán King đi sâu vào chi tiết về lịch sử của “Happy Birthday To You”, và nguồn gốc của bài hát này từ bài “Good Morning to All”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-09-2015 - OPM và Bộ Quốc Phòng đã rà soát lại vụ đánh cắp các hồ sơ điều tra về bối cảnh xuất thân, khi họ xác định được thêm nhiều dữ liệu vân tay đã bị lộ, theo OPM cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Nâng cao uy tín: Sử dụng Credit Cards

Tốt nhất là khoảng 21 ngày sau khi dùng thẻ để mua món đầu tiên, bạn nên chủ động gọi cho ngân hàng để hỏi về statement, và tìm cách trả hết tất cả những gì đã vay, dù ngân hàng cho biết bạn còn nhiều thời gian vì bill chưa in, hoặc chưa đến ngày hạn chót.

Nâng cao điểm tín dụng: Vận dụng Credit Card

Để nâng cao điểm tín dụng, chúng ta rất cần sử dụng thẻ credit card. Nhiều người ví von: Người có uy tín mà không dùng Credit Card cũng chẳng khác nào một cô ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay mà sống trên hoang đảo… chẳng có ai biết đến tài năng của mình.

Làm thế nào để nâng cao điểm tín dụng

Một thí dụ điển hình, gần gũi nhất về sự quan trọng của điểm tín dụng là khi xin Credit Cards. Ngày nay chả mấy ai không sử dụng Credit Cards khi mua sắm.

Có thể nhờ văn phòng dịch vụ không?

Ba cơ quan lưu trữ thông tin lớn là Experian, Equifax và Transunion buộc phải cung cấp bản báo cáo này miễn phí khi chúng ta yêu cầu.

Cải thiện uy tín, nâng cao điểm tín dụng (bài 1)

Dựa vào chi tiết trong lý lịch, họ sẽ tính ra điểm tín dụng như một thước đo cụ thể về uy tín của mỗi người trong xã hội và trên thị trường tài chánh. Ai cũng có quyền tiếp xúc ba cơ quan này để xem uy tín của mình được đánh giá ra sao. Khi được yêu cầu, họ sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo và điểm số tín dụng. Bản báo cáo được cấp miễn phí mỗi năm một lần, nhưng nếu muốn biết điểm tín dụng, bạn phải trả một lệ phí nhỏ.

Medicare Advantage: Tiết giảm chi phí tối đa cho người cao niên

Dễ nhất là đến một văn phòng dịch vụ về Medicare Advantage, hoặc Medicare phần C. Các văn phòng dịch vụ này thì nhiều. Nhưng bạn lại cần một văn phòng dịch vụ nói tiếng Việt. Cũng không thiếu trong các cộng đồng đông dân gốc Việt như ở Little Saigon, San Diego, San Jose, Houston…. Ở đây, họ có rất nhiều chương trình thích hợp, và những ý kiến hay. Thù lao cho dịch vụ tốt đẹp này là: $0.00. Đúng, cũng miễn phí, và phải là miễn phí.

Lại nói về Medicare

“Khi nào muốn nghỉ, tôi nên chọn vào cuối năm để kịp thời hạn tháng Giêng tới tháng Ba phải không?”
Không cần.
Quảng cáo