07/04/2016 - Trong một văn bản được công bố hôm thứ Ba, ông Padilla nói, “Mức quan tâm cao tới chu kỳ bầu cử năm 2016, một sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng ghi danh cử tri trên mạng, nhu cầu gia tăng đối với các thẻ ghi danh, số lượng người đi bỏ phiếu trong các tiểu bang lân cận, đều cho thấy rằng California có thể chứng kiến một mức tăng lớn trong số lượng cử tri đi bầu.” » chi tiết

06-04-2016 - Các nhà nghiên cứu lo ngại rằng Zika gây ra chứng đầu nhỏ (microcephaly), một dị tật bẩm sinh nghiêm trọng, cũng như những mối đe dọa khác, cho con của phụ nữ mang thai bị nhiễm Zika. Tổng Thống Barack Obama đã đề nghị khoảng $1,9 tỷ cho ngân khoản khẩn cấp để chống Zika.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - “Có rất nhiều loại thuốc,” cảnh sát cho biết. “Có vẻ như bọn cướp đã kiểm tra các chai thuốc, và vất bỏ những loại thuốc mà chúng không cần.” Các chai thuốc được tìm thấy trong một cái hộp, đặt trong túi giấy, và bị bỏ trên đường.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - Việc kinh doanh Bánh Giọt Mưa của Wong bắt đầu sau khi ông nhìn thấy một biến thể của món tráng miệng ấy xuất hiện ở Nhật Bản. Wong háo hức trông mong xu hướng ấy lan sang Hoa Kỳ. Nhưng khi điều đó không xảy ra, ông quyết định bắt đầu tự tay làm lấy loại bánh ấy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - Cảnh sát Anaheim bắt giữ Jonas McClanahan, cư dân Whittier, ngay tại nhà riêng của hắn. “Anh ta đang tổ chức một buổi bán đồ cũ ở nhà, và anh ta bán những món kỷ vật thể thao với giá chưa tới 10% giá trị thật sự của chúng,” nhà chức trách cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - Ngài cúi xuống để cho đầu ngài có thể ngang với tầm của Lizzy. Ngài chạm nhẹ vào đôi mắt của bé gái bằng bàn tay phải của ngài, và ban phước lành cho bé.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - Cảnh sát Fountain Valley luôn khuyến khích người dân gọi 911 để báo cáo các vụ vẽ bậy (graffiti). Những người báo án có thể được thưởng tối đa là $500 Mỹ kim, nếu kẻ vẽ bậy bị kết tội.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2016 - Vien Dong Daily front page, Wednesday, April 6, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-04-2016 - Theo lời người trong gia đình, bà Dang đã lấy giỏ xách, một ít tiền mặt, và chìa khóa chiếc Lexus RX330 đời 2004 màu xám đậm. Chiếc xe có dán nhãn U-Haul ở hông bên trái. “Mẹ tôi không dùng các loại thẻ tín dụng,” cô Truyen Dang nói. “Chiếc xe cũng không đổ đầy xăng, mẹ tôi không thể đi xa được.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-04-2016 - Vien Dong Daily front page, Tuesday, April 5, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-04-2016 - Nghị Sĩ Kevin de Leon, quyền chủ tịch Thượng Viện California, tuyên bố cạnh thống đốc, “Khi nhắc đến việc chăm sóc những gia đình lao động, xin hãy nhớ lời này của tôi, rằng California luôn dẫn đầu toàn nước Mỹ.”Luật tăng lương tại California sẽ mang lợi lạc đến cho hàng triệu công nhân, và mức lương sẽ được tăng dần trong sáu năm sắp tới, đến mức $15 một giờ vào năm 2022.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-04-2016 - Cô nói với nhật báo Register-Guard, “Ông ấy là người đại diện cho Hạt Lane County, và lời tuyên bố như vậy quả là đáng xấu hổ. Ông Stewart là một viên chức và cũng là một tấm gương cho nhiều người trong cộng đồng, thế nên những lời nói ấy của ông đã làm đau lòng người khác.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-04-2016 - Lo sợ sẽ bị lộ danh tính thực khi kiểm tra vân tay, Kelly đã cắn nát những đầu ngón tay của mình để bị chảy máu và không còn xuất hiện rõ dấu vân tay. Tên này còn cố gắng bỏ chạy khỏi cảnh sát nhưng đã nhanh chóng bị bắt lại sau đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-04-2016 - Cộng đồng người Mỹ gốc Việt thế hệ thứ nhất, ngay từ năm 1975, rất ngại khi phải trình bày họ bị trầm uất, lo lắng, hay các bệnh tâm thần khác ở Mỹ, do một thói quen lâu đời là cho rằng nói ra căn bệnh này là điều “không tốt đẹp gì.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Đại tá Steven Flaherty, chỉ huy cảnh sát tiểu bang, nói rằng những đoạn video giám sát từ trạm xe bus ấy đã giúp cho nhà chức trách ráp nối lại những chuyện đã xảy ra trong những khoảnh khắc ngay trước vụ nổ súng. Brown ghé vào trạm xe bus ấy trên đường đi tới Chicago, và đang ngồi trong một nhà hàng. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Ông Issa bị bắt hôm thứ Ba, sau khi các cảnh sát viên Los Angeles tìm thấy thi thể con trai của ông, ở bên ngoài ngôi nhà của họ trong khu vực North Hills của thành phố. Vợ của ông Issa đã được tìm thấy bị đâm chết trong nhà.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Sự việc xảy ra trên xa lộ I-15, cách San Diego khoảng 50 dặm về phía bắc. Các hình ảnh trên Twitter cho thấy chiếc máy bay màu xanh trắng và xe hơi màu đen nằm sát lề đường, mũi máy bay tông móp vào phần đuôi bên phải của xe. Một nữ hành khách ngồi ghế sau xe hơi thiệt mạng tại hiện trường. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Người đàn ông ngay lập tức đã bị nhân viên Mật Vụ bắt giữ và bị truy tố tội xâm nhập bất hợp pháp. Người này sau đó được giao cho cảnh sát thủ đô. Sở Mật Vụ cho biết, các biện pháp kiểm tra an ninh đã được thực hiện, và họ không tìm ra bất kỳ vật liệu gì khả nghi. Các hoạt động tại Tòa Bạch Ốc đều được tiến hành bình thường. Danh tính của người xâm nhập và đồ vật trong ba-lô của anh ta đều không được tiết lộ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Hội nghị thượng đỉnh về An ninh nguyên tử, lần sau cuối trong 2 nhiệm kỳ của ông Obama, đã kết thúc hôm cuối tuần ở thủ đô Washington, với lời cảnh báo của Tổng Thống Obama về việc khủng bố quốc tế có thể thủ đắc nguyên liệu làm bom nguyên tử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-04-2016 - Rõ ràng hai bên đã không nhường nhau chút nào. Hải Quân Hoa Kỳ đang có kế hoạch đưa chiến hạm đi sát với các quần đảo đang có tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông vào đầu tháng 4.  Đây sẽ là lần thứ 3 Hoa Kỳ đi vào vòng 12 hải lý quanh các đảo do Trung Quốc rêu rao có chủ quyền. Trong hai lần trước, Trung Quốc phản ứng mạnh mẽ, nhưng chỉ theo dõi tàu chiến Hoa Kỳ từ xa và phản đối miệng mà thôi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo