05/03/2016 - Vien Dong Daily front page, Saturday, March 5, 2016 » chi tiết

04-03-2016 - Cho đến nay, các viên chức y tế càng lúc càng tin rằng, virus Zika có liên quan đến việc hàng trăm bé sơ sinh bị mắc dị tật đầu nhỏ tại Brazil – quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất trong đợt dịch Zika tại châu Mỹ lần này.Các nhà nghiên cứu đã lập hồ sơ theo dõi các ca bị bệnh đầu nhỏ xuất hiện cùng lúc với dịch Zika, và tìm thấy dấu vết của virus trong não bộ của các trẻ sơ sinh chết non, cũng như trong chất dịch từ nhau thai của các thai phụ bị nhiễm virus. Điều mà các nhà khoa học còn chưa biết là làm thế nào virus Zika cản trở sự phát triển não bộ của thai nhi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2016 - Vào tháng trước, mọi hãng truyền thông đều đưa tin rằng, 2 tay súng, Farook và vợ anh ta, Tashfeen Malik, là những kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của 14 người vào ngày 2 tháng 12. Cơ quan FBI vẫn chưa loại bỏ giả thuyết về một nghi can thứ ba. Một số nhân chứng nhìn thấy tận mắt, bao gồm bà Sally Abedlmageed, khẳng định rằng có 3 tay súng: “Tôi biết tôi nhìn thấy gì.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2016 - Luật sư của Elsayed nói rằng, có thể ông sẽ lập một hồ sơ kiện khác cho Elsayed, vì ông cho rằng, việc Cơ quan di trú và quan thuế ICE giam giữ thân chủ của ông là điều bất hợp pháp. Vào ngày 3 tháng 2, vì tức giận khi ông Trump nói rằng ông sẽ cấm mọi người Hồi giáo vào Hoa Kỳ, Elsayed đã lên mạng xã hội Facebook viết rằng anh “sẵn lòng chấp nhận bản án chung thân để giết ông Trump, và cả thế giới sẽ cám ơn về điều này.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2016 - Trước sự chú ý của báo chí, Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) chỉ nói rằng họ điều tra và xét nghiệm một con dao, được tìm thấy trong ngôi nhà ở Brentwood từng thuộc quyền sở hữu của O.J. Simpson, một cựu cầu thủ nổi tiếng trên sân banh football và được dư luận Mỹ theo dõi trong nhiều tháng khi ông bị truy tố trong cái chết bị cắt cổ của vợ cũ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2016 - Vien Dong Daily front page, Friday, March 4, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Các hãng bán lẻ đang gặp áp lực phải tăng lương cho nhân viên, khi chỉ số thất nghiệp đã giảm xuống dưới 5%, và 14 tiểu bang đã tăng mức lương tối thiểu của họ trong năm nay. Tập đoàn Wal-Mart Stores Inc., quản lý hệ thống cửa hàng Sams Club, một đối thủ cạnh tranh mạnh của Costco, đã tăng mức lương tối thiểu của mình lên $10 Mỹ kim một giờ trong năm nay, và cũng tăng lương 1 lần cho hơn 1 triệu nhân viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Tấm thẻ Ty Cobb có dòng chữ “Ty Cobb – King Of The Smoking Tobacco World”, in bằng mực xanh ở sau lưng. Giá trị của tấm thẻ này sắp tới chắn chắn sẽ thay đổi, do số lượng thẻ còn tồn tại đã tăng thêm, nhưng ông Orlando nói rằng, dù sao đi nữa, giá trị của toàn bộ 7 tấm thẻ vẫn sẽ vượt trên $1 triệu Mỹ kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Lopez bị truy tố tội chiếu đèn laser vào máy bay – một tội đại hình với hình phạt có thể lên đến 5 năm tù giam, theo lời đại diện của Phòng công tố Hoa Kỳ. Vào đêm ngày 14 tháng 11, 2015, các nhân viên đội trực thăng chiến lược, thuộc Sở cảnh sát Orange County, đang tuần tra trong khu vực thành phố Santa Ana, thì trực thăng của họ bất ngờ bị chiếu đèn laser.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Ông Mitt Romney, người đã từng bị Tổng Thống Obama đánh bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012, đã kêu gọi các cử tri Cộng Hoa tránh không nên bỏ phiếu cho ông Donald Trump. Romney gọi ông Trump là một kẻ “quái dị và lừa đảo” và những lời hứa của Trump hoàn toàn “vô giá trị.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Khi các xương bắt đầu yếu đi, chúng thải ra chất calcium. Điều này cũng có thể dẫn đến sự hình thành sạn thận và gãy xương. Cũng giống như vậy, việc ít sử dụng đôi chân làm cho các bắp thịt yếu đi và teo lại, có thể khiến cho cơ thể của các phi hành gia trở nên thiếu sự phối hợp nhịp nhàng sau một thời gian sống lâu ngoài không gian, theo cơ quan NASA cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-03-2016 - Các mô hình dự báo cho thấy những hiện tượng tạo ra mưa và tuyết đang kéo tới cho đến giữa tháng Ba, nối tiếp theo sau một tháng Hai ít mưa. California có thể có một trong những dạng thức tháng Ba ẩm ướt nhất được ghi nhận trong lịch sử. Mưa sẽ bắt đầu rơi vào cuối tuần này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Chính phủ Obama đã bắt đầu xem xét lệnh cấm này lần đầu tiên vào năm 2010, và đưa ra dự luật vào tháng 9, 2011. Nỗ lực cấm đoán thuốc lá điện tử đã được ủng hộ bởi nhiều hãng hàng không, các phi công, tiếp viên, và các tổ chức y tế.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Các công tố viên liên bang nói rằng chiếc máy điện thoại làm việc của Farook, do San Bernardino County cấp cho anh ta, có thể giấu ẩn “bằng chứng quan trọng” về cuộc tấn công khủng bố, bao gồm bất kỳ cuộc liên lạc nào với những kẻ cực đoan khác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Whole Foods khuyên những khách hàng nào đã mua sản phẩm ấy nên bỏ nó đi. Hệ thống này cũng sẽ hoàn tiền đầy đủ cho những khách hàng mang biên lai của họ tới các cửa hàng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Công ty này đặt trụ sở ở Englewood, Colorado, có 463 cửa hàng tại 41 tiểu bang và Puerto Rico. Việc đóng cửa các cửa tiệm được dự kiến ​​sẽ phải mất tới ba tháng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Bà ngoại 67 tuổi của thiếu niên này trúng đạn 2 lần, người cháu trai và em gái 12 tuổi của thiếu niên bị đạn bắn sượt qua người và bị thương. Em gái 2 tuổi và mẹ của thiếu niên này khi đó cũng có mặt trong nhà, nhưng không bị thương trong sự việc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2016 - Vien Dong Daily front page, Wednesday, March 2, 2016
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2016 - Học thuyết tấn công điện toán vẫn còn là điều bí mật. Nhưng bộ trưởng Carter có nói về nhu cầu cần phải huy động Bộ Chỉ Huy Điện Toán, để chống lại việc Hồi Giáo Quốc sử dụng một cách tinh vi các phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn khác trên mạng Internet.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2016 - Tuyết ở Sierra được coi là rất quan trọng, vì tuyết ở trên miền núi này giúp các hồ chứa nước của tiểu bang được đầy lên lại, và góp phần vào khoảng một phần ba trong khối lượng nước của California khi tuyết tan.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo