23/06/2015 - Trong hai ngày qua, các hệ thống bán hàng như chợ Walmart, Sears/Kmart, eBay, Amazon, Etsy và Google Shopping đã cấm bán mọi sản phẩm mang hình cờ chéo kỳ thị. » chi tiết

23-06-2015 - Cha bé nghĩ rằng mẹ bé hoặc một trong mấy đứa con lớn hơn trở lại đem bé ra khỏi xe. Mẹ bé thì tưởng rằng cha bé hoặc anh chị của bé đã đưa bé ra khỏi chiếc xe.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-06-2015 - Thay vào đó, người quản lý Ủy ban an toàn xây dựng của Berkeley đã đề nghị một cuộc kiểm tra bắt buộc, đối với toàn bộ tòa chung cư, và thay đổi một số quy định đối với các tòa nhà sắp xây, nhằm ngăn chặn tình trạng hơi ẩm làm hư hại ban-công, mái hiên nhà, và cầu thang.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-06-2015 - Ông Obama nói, “Tôi đã thử ướm một loạt trang phục. Đây là cách tôi nên hành động. Đây là điều có nghĩa là mình tuyệt vời. Đây là điều có nghĩa mình là một người đàn ông.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-06-2015 - Hôm Chủ Nhật vừa qua, ông Tchividjian thông báo quyết định từ chức, ra khỏi nhà thờ Coral Ridge Presbyterian Church ở miền nam Florida.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-06-2015 - Nhiều chuyên gia về chính sách y tế hoan nghênh những nỗ lực của California nhằm làm cho người thấy được sức mạnh của tiểu bang, với tư cách là một nơi chính yếu mua bảo hiểm y tế lớn có nhu cầu cần những dữ liệu, mà các hãng bảo hiểm thường ngần ngại không muốn chia sẻ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Đề nghị dài 21 trang này được Cal / OSHA công bố cuối tháng Năm, ấn định những tiêu chuẩn mới cho việc bảo đảm rằng các diễn viên khiêu dâm vẫn được an toàn, khỏi mắc những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục và những mầm bệnh truyền qua đường máu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Mười bảy người, chủ yếu là trẻ em, đã được đưa vào bệnh viện sau khi đến chơi tại công viên nước Prewett Family Park tại thành phố Antioch, tiểu bang California. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Khoảnh khắc xúc động được chụp sau một vụ tai nạn mới xảy ra tại Brighton, tiểu bang Colorado, khi một viên cảnh sát vòng tay bế bé gái và đánh lạc hướng cô bé, để ngăn không cho bé nhìn thấy cái chết của cha mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Một cộng đồng dân cư tại Lancaster đang hết sức bàng hoàng, khi một cư dân tại đây đã bị đâm chết tại nhà của bà vào tối thứ Năm vừa qua. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Việc hình dung cho ra điều nay đã trở nên đặc biệt quan trọng, giữa lúc hàng trăm công ty mới được thành lập xuất hiện, và các đại công ty kỹ thuật cao, như Google và Yahoo, mở rộng hoạt động của họ ở miền Nam California. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-06-2015 - Hồ sơ DUI (Driving Under Influence) không đầy đủ gây ra cuộc điều tra này đã thiếu thẻ nhân viên của người thư ký tại vụ xử trong tòa án ấy. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Tara đã xông vào đánh chó Scrappy, một con chó hàng xóm, khi con chó thoát ra khỏi nhà của nó và chạy tới tấn công em Jeremy Triantafilo, chủ của Tara.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Raymond William Henry II, 57 tuổi, làm huấn luyện viên tại trường trung học Trabuco Hills, đã bị bắt vào hôm thứ Sáu, bởi các nhân viên điều tra của Sở chống lạm dụng trẻ em Orange County và Đơn vị nạn nhân đặc biệt của Sở cảnh sát Orange County.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 -  Sức mạnh từ vụ va chạm đã đẩy một số xe hơi văng vào các ngôi nhà lân cận, gây ra một số thiệt hại. 
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Kỷ lục này được ghi nhận vào sáng thứ Bảy tại Huntington Beach, Quận Cam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Anh ta không những đã lái xe hai tiếng đồng hồ từ nhà đến đây, mà còn dành một giờ cùng cầu nguyện với các nạn nhân, theo nhà chức trách cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Theo khuyến cáo của nhà đèn Southern California Edison (SCE), bong bóng nhựa và bong bóng tráng kim loại (metallic) cùng với thời tiết xâu là nguyên nhân hàng đầu gây ra mất điện.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-06-2015 - Cảnh sát nói rằng video cho thấy cô Hayley King, 22 tuổi, đang khạc nhổ và rót nước chùi kính Windex vào nhiều hộp đựng thức ăn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-06-2015 - Nhiệt độ cực cao là kết quả của một hệ thống áp suất cao, ở mức độ cao hơn, tạo ra tình trạng dễ cháy nguy hiểm cho các vùng thung lũng, núi non và sa mạc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm sức khỏe: HMO và PPO

Qua thí dụ trên, bạn có thể thấy ngay điều bất tiện của HMO là “thật vô lý khi bó buộc tôi vào một bác sĩ. Nước Mỹ bao la nhân tài, tôi đi với bác sĩ nào là tùy tôi chứ!”

Medicare Phần C: Chọn lựa và ghi tên

Một khi đã trở thành “lính cũ”, bạn chỉ có thể ghi tên hoặc xin thay đổi Medicare Part C trong thời gian mở cửa từ 15 tháng 10 đến 7 tháng 12, với sự thay đổi sẽ được áp dụng cho năm sau đó.

Medicare Part C: Tiện lợi hay phiền phức?

Cung cách phục vụ thật là thuận lợi, nghe đến đâu thấy đỡ nhức đầu đến đó! Nhưng tham gia Medicare Phần C có tốn kém thêm gì cho người cao niên không? Chúng ta sẽ bàn tới chuyện giá cả và nhiều vấn đề liên quan trong bài lần sau.

Bảo hiểm y tế cao niên: Tham gia Medicare Phần D

Chịu trả tiền phạt cho mỗi tháng trễ qua việc phải chịu lệ phí Medicare cao hơn đến cuối đời.
Tóm lại, hậu quả khi ghi danh trễ Phần D cũng giống như khi ghi danh trễ Phần B đã đề cập trước đây vậy.

Tìm hiểu Medicare – Part D

Vậy trước đó, những người có Medicare làm sao có thuốc chữa bệnh? Họ phải bóp bụng bỏ tiền mua theo giá thị trường!

Tìm hiểu Medicare - Phần B: Nên có hay không?

Trong trường hợp ấy, bảo hiểm hãng xưởng của bạn được coi là bào hiểm chính cấp (primary insurance) và Medicare là bảo hiểm thứ cấp (secondary).

Tìm hiểu bảo hiểm Medicare: Phần B

Là người di dân giỏi tiếng Anh cách mấy, và ngay cả người sinh trưởng tại Hoa Kỳ, ai cũng chỉ có thể hiểu Medical Insurance là “Bảo hiểm y tế”, không thể hiểu ra cái gì khác. Nhưng dính tới sức khỏe và bệnh tật, cái gì không là y tế? Tại sao chỉ có Medicare Phần B mới được gọi là “medical….”

Bảo hiểm sức khỏe Medicare: Phần A

Thực ra, Phần A không miễn phí: Nếu chưa đi làm đóng thuế đủ 10 năm, bạn sẽ phải mua Phần A với giá $407 một tháng (tăng lên $411 một tháng bước vào năm 2016). Nếu bạn không phải móc tiền túi ra trả, thì ắt hẳn đã có một cơ quan nào trả hộ bạn rồi.

Nên có Medi-Cal hoặc Medicare? (bài 2)

Trở lại với thắc mắc nêu ra ở đầu bài, câu trả lời ngắn nhất: Đây là sự phân công giữa 2 cấp chính quyền liên bang và tiểu bang.

Nên có Medi-Cal hoặc Medicare?

Còn cô gái thì lắc đầu, không biết làm thế nào để cắt nghĩa cho người đồng hương ấy hiểu. Phải rồi, họ là đồng hương vì cùng nói tiếng Việt. Nhưng họ không hiểu nhau - bác cao niên kia không hiểu, cô gái thì đúng hơn - vì họ đang nói về những khái niệm rất “Mỹ”.
Quảng cáo