20/05/2014 -
Các nhà sinh vật học hải dương đã cố gắng xác định xem có phải một đợt nóng ở miền nam California trong thời gian gần đây, tình trạng thiếu dưỡng khí trong nước, hoặc các yếu tố khác, có thể gây ra cái chết của khoảng 4,000 con cá dọc theo vùng nước duyên hải Marina del Rey hay không.
 » chi tiết

20-05-2014 - Các sinh viên năm thứ nhất đang tham gia một cuộc thi leo cột trụ được tổ chức hằng năm tại trường Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ ở Annapolis, Maryland.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2014 - Luật California cấp bằng lái xe cho những di dân sống bất hợp pháp tại nước Mỹ đang được đặc biết chú ý và được xem rất quan trọng, cho chính quyền cũng như người dân tại đây cũng như ở vài tiểu bang khác. Những người ủng hộ luật này đã bắt đầu chuẩn bị cho những tài xế tương lai lọt qua kỳ thi cần thiết để có được một bằng lái.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2014 - Chẳng bao lâu nữa, các loại thuốc nhuận trường truyền thống có thể bị đưa vào quá khứ, nhờ việc chế ra một loại thuốc viên có độ rung để kích thích đường tiêu hóa. Viên thuốc nang (capsule) chứa một động cơ nhỏ, được lập trình để bắt đầu rung từ sáu đến tám tiếng đồng hồ sau khi được nuốt vào bụng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2014 - Những mức giá mới được đưa lên trang web của công viên giải trí này cho thấy rằng một tấm vé, thuộc loại một ngày, vào chỉ một công viên ở Disneyland hoặc California Adventures, sẽ làm cho khách từ 10 tuổi trở lên tốn $96 Mỹ kim, tức là tăng $4 Mỹ kim. Một vé thuộc loại một ngày được vào hai công viên
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2014 - Theo dự đoán, người Mỹ sẽ rũ bỏ những hoài niệm về những trận bão khắc nghiệt của mùa đông vừa qua và sẽ lên đường du hành vào dịp cuối tuần Lễ Chiến Sĩ Trận Vong (Memorial Day), với số lượng cao nhất tình từ cuộc suy thoái kinh tế trong thập niên qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2014 - Ông Brown nói với chương trình “This Week” của đài ABC rằng hàng mấy chục trận cháy rừng, gây ra thiệt hại hơn $20 triệu Mỹ kim trong mấy ngày qua, chỉ đánh dấu giai đoạn khởi đầu mà thôi. Ông Brown cho biết tiểu bang có 5,000 nhân viên cứu hỏa túc trực làm việc, và đã chi ra $600 triệu Mỹ kim để chiến đấu với các đám cháy
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Đó là một loại virus phổ biến, thường là vô hại. Nhưng trong một số trường hợp kém may mắn hiếm hoi, loại virus này có thể gây hại cho thai nhi nếu người mẹ bị nhiễm virus trong thai kỳ. Tổn thương não, bị điếc, và nhiều khuyết tật bẩm sinh khác, là một số triệu chứng xuất hiện khi virus tấn công vào tử cung
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Một người đàn ông sống tại South Carolina đã mặc áo chống đạn, sau đó kêu bạn bè bắn vào ông để thử áo. Hậu quả là người đàn ông này thiệt mạng, còn 2 người bạn của anh nay phải đối mặt với tội ngộ sát. Cảnh sát được gọi đến một khu nhà dân lúc 2:41 chiều Thứ Tư vừa qua, và phát hiện anh Blake Randall
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Một nhà hàng tại Florida đã phải rút món cocktail có pha nitrogen lỏng ra khỏi thực đơn, sau khi một phụ nữ uống món cocktail này đã phải đến bệnh viện cấp cứu vì bị phỏng lạnh ở cổ họng và bao tử. Món cocktail tên “Cryogenic cocktail” vốn rất nổi tiếng tại nhà hàng này, khi pha chế, người bartender
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Hãng thực phẩm Kraft Foods Group đã tự nguyện ra lệnh thu hồi 1.2 triệu hộp cottage cheese thuộc nhiều nhãn hiệu, vì các sản phẩm này đã không được bảo quản đúng cách và có thể gây bệnh. Các sản phẩm bị ảnh hưởng được sản xuất tại nhà máy của Kraft tại Tulare, California, bao gồm các nhãn hiệu Knudsen
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Nữ ký giả Mỹ Barbara Walters, người mở đường cho các phụ nữ vào làm việc trong ngành tin tức truyền hình, đã gác máy micro của mình sau 53 năm hành nghề. Hôm thứ Sáu 16/5, nữ ký giả 84 tuổi này nói lời từ giã trong mục talk show truyền hình ban sáng The View mà bà lập ra trong năm 1997.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Mức thu nhập trong ngân sách của California sẽ đạt một con số cao hơn so với mức dự đoán của Thống Đốc Jerry Brown khoảng $2.5 tỉ Mỹ kim. Đây là kết quả phân tích của một cố vấn tài chánh hàng đầu của lưỡng viện lập pháp California. Với số tiền thặng dư bất ngờ này, các nhà lập pháp Dân Chủ
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Một số cơ sở y tế đã bắt đầu thử dùng loại kính mắt được máy điện toán kích thích hoạt động, để xem thiết bị này có làm tăng phẩm chất công việc của các bác sĩ hay không. Tại Quận Cam, trường Y Khoa tại viện đại học University of California, Irvine, đang tiến thêm một buớc xa hơn bằng cách phát kính Google Glass
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-05-2014 - Nếu bạn thường gây lộn với những người xung quanh, bạn nên xét lại việc ấy vì bạn có thể chết sớm, theo kết quả của một nghiên cứu mới đây. Được công bố trên Tạp Chí Dịch Tễ Học và Y Tế Cộng Đồng, cuộc nghiên cứu cho thấy có một mối liên kết mạnh mẽ giữa số lượng những cuộc cãi cọ của một người với nguy cơ tử vong
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2014 - Sức gió giảm bớt vào hôm Thứ Bảy đã giúp các nhân viên cứu hỏa dành được ưu thế trước đám cháy, vốn đã thiêu hủy nhiều nhà cửa và đốt trụi gần 20,000 mẫu đất hoang có nhiều cây bụi ở phía Bắc và phía Đông quận San Diego. Trong khi đó, nhà chức trách đã truy tố 1 người đàn ông
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2014 - Một người đàn ông đã thiệt mạng hôm Thứ Sáu, khi đang nằm sửa máy bên dưới 1 xe hơi và chiếc xe hơi bất ngờ rơi khỏi giàn đỡ, đập mạnh lên người ông. Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến một ngôi nhà trên đường South Orange vào lúc 5:30 chiều, với tin báo rằng một người đàn ông đang bị kẹt bên dưới 1 xe hơi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2014 - Các nhà thiên văn học đã khám phá ra cái mà họ nói là hành tinh giống Trái Đất nhất được phát giác từ trước đến nay – một thế giới bằng đá xa xăm, có kích thước giống như hành tinh của chúng ta, và quay chung quanh trong một khu vực thuận tiện cho sự sống chung quanh một ngôi sao xa tít.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2014 - Công ty HMO Kaiser Permanente đã thông báo cho các thành viên trong chương trình bảo hiểm Kaiser rằng Kaiser có thể phải đóng cửa hầu hết các nhà thuốc ở miền nam California, bắt đầu từ ngày thứ Hai, 19 tháng Năm, vì 1,400 dược sĩ của công ty trong khu vực này đã đe dọa đình công.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-05-2014 - Công ty General Motors (GM) sẽ trả tiền phạt $35 triệu Mỹ kim, như là một phần trong cuộc điều tra của Bộ Giao Thông Hoa Kỳ về trục trặc của các công tắc đánh lửa trong một số xe do hãng sản xuất, theo GM và chính phủ cho biết vào hôm thứ Sáu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nạn nhân của xảo thuật quảng cáo

Thế nên, ở đây chúng ta chỉ nên nói tới những xảo thuật quảng cáo, những hình thức lạm dụng làm ô danh cho cái nền công nghiệp cần thiết này, và biến người tiêu thụ trở thành nạn nhân.

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.
Quảng cáo