18/10/2015 - Nhà chức trách đã công bố 2 bức ảnh phác họa chân dung của các nghi can, dựa trên lời mô tả của các nhân chứng trong vụ tấn công ngày 8 tháng 10, nhắm vào quân nhân Spencer Stone. » chi tiết

18-10-2015 - Vào hôm thứ Ba vừa qua, khi ông đã kết thúc bài hướng dẫn và đang đi vòng quanh để xem nước cờ của các em nhỏ, thì một người đàn ông lao vào phòng, 2 tay cầm dao, dọa giết mọi người. Nghi can được xác định là Dustin Brown, 19 tuổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2015 - Lúc này ngành kỹ nghệ xe thực sự đang bùng nổ. Theo dự báo, số lượng thương vụ thực sự tăng mạnh.Có hơn 123 đại lý bán xe mới ở Orange County. Cộng chung lại với nhau, các đại lý được dự đoán sẽ bán 190,500 chiếc xe trong năm 2015.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2015 - Các công tố viên cáo buộc rằng hoạt động kinh doanh gian lận của Chow đã rửa một số tiền lên tới $2.6 triệu từ hoạt động thầu cá độ bất hợp pháp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2015 - Lauren không giấu nổi niềm hạnh phúc lớn lao này, cô nói, thành tựu nho nhỏ này đối với vợ chồng cô là một bước tiến quan trọng và họ sẽ tiếp tục cố gắng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2015 - Chủ nhân của Buster đã bảo đảm với cảnh sát rằng, ông sẽ đưa con kangaroo về nhà và nhốt lại một cách chắc chắn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2015 - Harris cũng tường trình một tốc độ chi tiêu nhanh hơn so với Sanchez. Bộ Trưởng Tư Pháp đã chi ra hơn $1.4 triệu trong ba tháng, trong khi Dân Biểu Sanchez chỉ chi tiêu hơn $233,829.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2015 - Cơn bão đánh vào vùng sa mạc cao và vùng núi ở Nam California trong tuần này là một trận bão đáng ghi vào những cuốn sách kỷ lục.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2015 - Các nhân viên cấp cứu tại hiện trường mô tả Odom “đã bất tỉnh, vẫn còn thở, có máu và bọt trắng trào ra từ mũi và miệng.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2015 - Việc dọn dẹp lớp bùn dày tại Tehachapi có thể phải tốn mất mấy ngày. Nhà chức trách khuyên mọi người nên tránh lái xe qua khu vực này ít nhất qua cuối tuần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2015 - Nếu El Nino hoạt động như trước đây, thì sẽ có một số lượng đáng kể những cơn bão sẽ mang lại những trận mưa lớn. Điều mà chuyện đó đem tới lũ lụt và sạt lở đất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2015 - Vì cần xúc sạch bùn, nhà chức trách cho biết đoạn xa lộ 5 giữa Grapevine và Castaic sẽ bị đóng 24 tiếng, tức là đến chiều thứ Sáu mới được khai thông. Đây là đoạn đường quan trọng nối Los Angeles với vùng thung lũng miền Trung California.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2015 - Cô Bridgette Exton, 35 tuổi, chuyển dạ vào lúc 2 giờ 15 và sinh bé trai Sidney vào 11 giờ 45 ngày 7 tháng 10 tại Bệnh viện Pilgrim ở Boston.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2015 - Mike Lopez là chủ tịch của nghiệp đoàn đại diện cho các nhân viên cứu hỏa tiểu bang giám sát các tù nhân tại hiện trường cháy rừng. Ông ủng hộ một chương trình mạnh mẽ liên quan tới các tù nhân. Nhưng ông cũng lo lắng về những gì mà các khoản thay đổi được đề nghị có thể đem lại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2015 - Cô Khloe Kardashian, vợ ly thân nhưng chưa hoàn tất thủ tục ly dị, đã bay từ California đến Las Vegas để có mặt bên giường bệnh của Odom kể từ khi anh bị khám phá hôn mê vào đêm thứ Ba tại Love Ranch ở thị xã Crystal.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2015 - Nhưng một loạt dự báo kinh tế gần đây đưa ra một viễn tượng khác. Nền kinh tế và thị trường việc làm đang tăng nhanh tại California, nhanh hơn cả nước Mỹ nói chung, theo các báo cáo cho biết. Và xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục trong vài năm tới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2015 - Một giới chức nói, “Đó là những cuộc thảo luận rộng rãi, sâu sắc, những các cuộc thảo luận bao gồm sự cam kết cá nhân của tổng thống, và một số câu hỏi rất chi tiết từ tổng thống về lập trường của chúng ta.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2015 - Các giới chức FAA nói rằng họ sẽ điều tra về vụ nàyChiếc phản lực cơ Compass, bay cho hãng Delta Connection, khởi hành bay tới phi trường quốc tế Kansas City sau khi bị hoãn lại một thời gian ngắn. Theo các giới chức sân bay cho biết, họ đã chặn chiếc xe hơi ấy lại. Sau đó họ hủy bỏ việc cho phép nhân viên này lái xe trên những con đường dịch vụ phi trường. Người lái xe không được phép đi trên hoặc ở gần đường băng, theo các giới chức cho hay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2015 - Vào năm 2010, ông Randy Guilarro, một nhà sưu tầm, nhìn thấy một tấm hình chụp một nhóm người đang chơi banh Croquet, được bán trong một tiệm đồ cũ tại Fresno, California, và ông đã bỏ $2 Mỹ kim để mua tấm hình này. Đến nay, sau 5 năm, tấm hình nay có giá trị đến hàng triệu Mỹ kim, sau khi được xác định là có sự xuất hiện của Billy the Kid.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2015 - Chất gây ô nhiễm được lưu giữ lại trong những lỗ rỗng bên trong vật liệu sponge và không tiếp xúc với da. Cách duy nhất để giải phóng chất gây ô nhiễm là đun nóng Sponge ở nhiệt độ tối thiểu 1,000 độ C. Người mặc có thể dùng chiếc bikini này để đi bơi khoảng 20 lần, sau đó khả năng hấp thụ của tấm mút sponge sẽ bắt đầu giảm dần.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.
Quảng cáo