19/11/2014 - Mỗi nhóm đếm phiếu riêng biệt và so sánh kết quả với nhau. Trong vòng một thập niên qua, Quận Cam đã có trên một chục lần đếm lại phiếu. » chi tiết

17-11-2014 - Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt thuộc Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia San Diego do bà Đặng Kim Trang (Phó Chủ Tịch) phụ trách nghi thức chào cờ và mặc niệm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Ngoài 14 người này đã đến Toronto, 14 người tị nạn khác thì đang hạ cánh ở các thành phố khác của Canada bao gồm Ottawa và Calgary
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-11-2014 - Sau khi điều trần trước Quốc Hội Canada, Ủy Ban Vận Động Lâm Thời VNCH sẽ đi vận động một số nước đã từng ký kết Hiệp Định Paris năm 1973.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Hiện diện trong buổi tiệc chia tay có Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, Các hội đoàn, đoàn thể và hàng trăm đồng hương cùng đông đủ các cơ quan truyền thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Thanh cao 5 feet 8 inches, nặng chừng 150 pounds. Có thể nghi can đã lái một chiếc xe Scion TC màu đen, mang bảng số California 6ZZD604.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-11-2014 - Phòng Biện Lý cho biết Andrew Văn Bùi sẽ bị liệt kê trên danh sách những người từng phạm tội tình dục.Trước đó, trong tòa ngày 27 tháng Tám, Bùi Văn đã bị kết tội trong một số cáo trạng kể cả hãm hiếp bằng việc sử dụng ma túy, dùng vật lạ để tấn công nạn nhân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Cụ bà đã được xe cứu thương chở đi cấp cứu. Cụ ông và em học sinh bị tức ngực, khó thở. (Tin ảnh Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Trước khi Lê Thông bị kết án tử hình, các công tố viên đã trình bày về những hành động tra tấn mà Lê Thông và Trần Ngân, một đồng phạm, (Ngân đã tự tử sau đó), gây ra cho các cô gái và người mẹ trước khi Lê và đồng phạm đánh đập và bóp cổ họ cho đến chết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Sau đó, trước khi tuyên bố bản án sáu năm trong nhà tù của tiểu bang cho hai phụ nữ, Thẩm Phán Thomas Goethals đã lập lại một câu hỏi khiến mọi người trong tòa phải yên lặng lắng nghe.“Tại sao hai cô không bỏ đi nơi khác?” Thẩm Phán Goethals hỏi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-11-2014 - Bãi biển nơi xảy ra vụ sóng cuốn trôi người.Xác lính gốc Việt trôi vào bờ gần Big SurBIG SUR, Bắc California – Một quân nhân thuộc lực lượng Vệ ...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-11-2014 - Trong hình, Thị Trưởng Tạ Đức Trí tuyên đọc lời Vinh Danh HĐLT. (Tin ảnh Thanh Phong/Viễn Đông)
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-11-2014 - Thị Trưởng Tạ Đức Trí và hai Nghị Viên Diana Carey và Sergie Contreras lên chào mừng các bạn trẻ đã dấn thân và chúc thành công. Sau đó, anh Ngô Thiện Đức giới thiệu tất cả thành viên Ban Tổ Chức Cuộc Diễn Hành Tết Ất Mùi cũng như phần hành trách nhiệm của mỗi người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-11-2014 - Thông báo chính thức này được ký tên bởi nhà sư Thích Chân Pháp Đăng và Ni Sư Thích Nữ Chân Không Nghiêm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-11-2014 - Theo các tin trước đây, Dan Hà rời căn chung cư của anh gần góc đường Fourth và Brannan trong khu phố South of Market vào khoảng 8 giờ tối thứ Sáu 31 tháng 10. Sau đó không ai biết anh ở đâu hoặc được anh liên lạc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-11-2014 - Sau hai diễn giả trình bày, nhiều vị đã lên đóng góp ý kiến một cách sôi nổi và hào hứng. Rất tiếc thời gian không cho phép kéo dài hơn nên buổi hội luận phải kết thúc vào lúc 5 giờ chiều dù còn một số vị muốn đóng góp ý kiến.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-11-2014 - Tác giả cũng không quên cám ơn cô Kim Dung, ông Trịnh Quang Phục (đã quá cố), cô Phiến Đan (Trưởng Ban Tổ Chức), bà vợ của ông là những người đã giúp ông qua Úc cũng như gợi hứng cho ông viết lên những dòng nhạc quê hương.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-11-2014 - Năm nay có nhiều biến chuyển, nhất là tại biển Đông, theo bác sĩ Hữu, đây là chất xúc tác để đẩy mạnh các cuộc tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-11-2014 - Đại công ty Mondelez International đặt trụ sở chính tại Deerfield, Illinois, ở ngoại ô thành phố Chicago. Chi nhánh Mondelez ở Á Châu đặt trụ sở ở Singapore.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-11-2014 - Theo biên bản của nhà chức trách, Nghị Viên Andy Quách, 42 tuổi, đã lái một chiếc Mercedes tông vào cổng sắt an toàn bên ngoài khu chung cư Cinnamon Creek Apartments ở số 15123 đường Brookhurst St. vào khoảng 10 giờ sáng thứ Hai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 

Làm gì khi món nợ bị chuyển vào Collection?

Nhiều dự luật cũng được đưa ra hầu vận động cho những người bị vào collection vì mắc nợ y tế. Trong thực tế, điểm tín dụng FICO Scores vẫn bị ảnh hưởng, nhưng không nặng nề bằng những trường hợp vay tiền mà quịt nợ.

Mất uy tín vì nợ nần

Thực tế, không ai muốn quịt nợ. Để xảy ra trường hợp như thế này thật là bất khả kháng, vì thế khi có khả năng là bạn sẽ trả nợ ngay. Vậy khi trả xong một món nợ đã từng vào “collection”, uy tín của bạn sẽ được phục hồi ra sao?

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.
Quảng cáo