09/06/2012 - Động đất xảy ra khi những mảng kiến tạo địa chất, mà người ta tin rằng đã hình thành nên những đường nứt sâu, làm cho các kim loại nóng chảy trồi lên trên bề mặt. » chi tiết

09-06-2012 - Tên mới này có ý nghĩa như là một công bố rõ ràng lý do tại sao có sự hiện diện của Ngôi Thánh Đường này và như thế nó sẽ vẫn tiếp tục là một nơi thờ phượng quan trọng cho tất cả mọi tín hữu...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-06-2012 - Bà nói rằng cô bé ngày nào trong bức ảnh giơ hai tay ra không chỉ chạy loạn mà nay như đôi cánh bay vòng quanh thế giới trong những việc làm từ thiện giúp trẻ em.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-06-2012 - Với sự thông minh, nhạy bén, và chăm chỉ học tập, học sinh Việt Nam đã vượt qua những khó khăn của lớp người di dân, tị nạn mới định cư tại Mỹ, để đạt được những thành tựu xuất sắc trong trường học.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-06-2012 - Cũng tại nơi này, vào cuối tuần 16 và 17-6 sẽ diễn ra Đêm Truy Điệu và Ngày Vinh Danh nhân dịp Ngày Quân Lực VNCH.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-06-2012 - Trong số người đóng góp trực tiếp có Mũ Xanh Trung Tá Nguyễn Văn Thư thuộc binh chủng Lực Lượng Đặc Biệt đã giúp một số tin tức về binh nghiệp của ba tướng lãnh khi ông là các thuộc cấp của các vị ấy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-05-2012 - ... tình yêu bất tử đó cũng là thông điệp trên những vòng hoa tưởng niệm trong lễ tưởng niệm Chiến Sĩ Trận Vong lần thứ 40 ở Westminster Memorial Park & Mortuary vào lúc 11 giờ sáng 28-5-2012...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

27-05-2012 - Mình than phiền về vấn đề giáo dục, cộng đồng Mỹ sẽ càng kính nể mình hơn, vì cộng đồng mình thương con em mình, lo cho tương lai con em mình.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

24-05-2012 - Đây là một câu chuyện tình yêu cổ điển về một thiếu nữ có trái tim giằng xé giữa hai người đàn ông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-05-2012 - Những người này phục vụ như là những người bênh vực mạnh mẽ cho những trẻ em bị lạm dụng ngược đãi và bị bỏ bê một cách nghiêm trọng nhất của cộng đồng...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-05-2012 - Ủy Ban cũng mong là công việc ý nghĩa vinh danh người chiến sĩ VNCH và chế độ VNCH sẽ được tổ chức thường xuyên hàng năm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-05-2012 - Theo Quyết Nghị chung SJ-168 của Quốc Hội Hoa Kỳ và Công Luật số 103-258 do Tổng Thống Bill Clinton ban hành ngày 25-5-1994, ấn định ngày 11 tháng 5 hàng năm là Ngày Nhân Quyền cho Việt Nam.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-05-2012 - Theo ban hợp soạn Lược Sử Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, ước mong trong tương lai cuốn sách có thể tái bản, và ban hợp soạn cũng còn nhiều tài liệu để biên soạn tiếp tập 2, hay có thể hợp tác dịch thuật đưa vào trường học, thư viện ở Hoa Kỳ và trên thế giới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

16-05-2012 - Thượng Tọa Thích Tâm Hoàn thuyết pháp cũng nói về Phật tánh của con người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-05-2012 - Làm sao có thể quên được ngày này, bởi vì đây là Ngày Hiền Mẫu đầu tiên của Chinh Đoàn, người con gái phải rời xa vòng tay ấm áp của mẹ hiền khi gần tròn 4 tuổi, phải xa cách mẹ đến nửa vòng trái đất, để theo bố đến định cư tại Oklahoma City, tiểu bang Oklahoma, theo chương trình H.O của bố.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-05-2012 - Hài Nhi Đức Thích Ca Mâu Ni, một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất với 7 bông sen nở sau bước chân Ngài đi qua cũng là hình ảnh nổi bật trong Đại Lễ Phật Đản.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-05-2012 - Cali trời xanh nắng vàng và Mùa Lễ Phật Đản kỷ niệm Đản Sinh năm thứ 2636 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Phật, nhằm ngày trăng tròn tháng Tư âm lịch Nhâm Thìn Phật Lịch 2556...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-05-2012 - ... để có được một bộ sách giáo khoa phù hợp với các em học sinh trung học là cả một vấn đề đau đầu của học khu và của các thầy cô giáo hiện nay.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-05-2012 - Chính trong ý nghĩa đó, Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc đã thông qua Nghị Quyết vào ngày 12 tháng 11 năm 1999 tuyên dương giáo pháp trí tuệ, từ bi và hòa bình của Đức Phật như là phương thức kiến hiệu góp phần xây dựng thế giới hòa bình, và tổ chức Lễ Vesak vào mỗi năm...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

03-05-2012 - Các em còn được làm phim theo nhóm bằng cách chuyển thể những truyện học trong sách ra thành phim hài kịch, bi kịch, có lời thoại…
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.

Thường xuyên cập nhật văn bản thừa kế để khỏi mất $400,000

Nếu có những sự kiện lớn xảy ra trong đời sống, như mới sinh con, có người mới chết, mới lập hôn thú, hoặc mới ly dị, cần phải xin một tờ khác để làm lại.

Lỗi lầm chết người làm tiêu mất $400,000 trong quĩ hưu IRA

Mấy tuần nay, chúng ta đang nói về các quyền lợi của quĩ hưu, như 401 K và IRA. Không đơn thuần là quĩ tiết kiệm, các quĩ hưu nói trên là trương mục đầu tư, nghĩa là tiền có thể đẻ ra tiền hoặc phút chót tiền có thể bốc hơi.

Quĩ Hưu 401 K và Quĩ Hưu IRA

Quĩ Hưu 401 K là một trương mục đầu tư được xây dựng để người đi làm có thêm tiền xài cho những ngày về hưu. Đây là tiền người đi làm tự ý dành ra, khác với số tiền họ buộc phải đóng vào quĩ An Sinh Xã Hội (Social Security Adminstration, gọi tắt là SSA) hàng tháng.

Chọn lựa đầu tư trong quĩ hưu 401 K (bài 2)

Bài trước chúng ta đã bắt đầu nói đến cách thức đầu tư trong quĩ hưu 401 K. Để đáp ứng nhu cầu của người đầu tư bình dân, các chuyên viên tài chánh đã “tạo ra” các Mutual Funds, rồi phân hạng chúng theo mức độ rủi ro. Hai sáng kiến này đã đơn giản hóa vấn đề chọn lựa đầu tư khá nhiều. Nhưng cuối cùng chúng ta – và chính chúng ta

Chọn lựa đầu tư trong Quĩ Hưu 401 K

Như chúng ta đã biết, mở quĩ hưu 401 K là một hình thức đầu tư. Mà đầu tư thì luôn luôn có may rủi. Nếu thuận buồm xuôi gió, gọi chung là “may,” chúng ta sẽ được lời nhiều, có thể gấp đôi, gấp 3 hoặc gấp cả chục lần. Nếu sự việc không xảy ra như mong muốn, gọi chung là “rủi,” chúng ta sẽ được ít lời

Quĩ hưu 401K: Nên chăng?

Bài trước chúng ta đã đề cập những lợi điểm căn bản của Quĩ Hưu 401 K. Chỉ nghe nói về những lợi điểm ấy, chắc ai cũng muốn có một quĩ hưu như vậy. Nhưng thực tế thì sao? Có khá nhiều người có đủ tiêu chuẩn mở Quĩ Hưu, nhưng lại bỏ quyền lợi ấy. Còn những người thực sự tham gia, thử hỏi mấy ai nhìn thấy đồng tiền
Quảng cáo