Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
24/07/2013 - Bác sĩ Châu có thẩm quyền ghi toa, nhưng cuộc điều tra vẫn chưa cho thấy rõ ông có kê những thứ thuốc của AstraZeneca hoặc Eli Lilly cho các bệnh nhân của ông trong quận hay không. Ông không có chân trong ủy ban soạn danh mục thuốc của HCA. Ủy ban này có thẩm quyền tối hậu trong việc chọn những loại thuốc có thể kê trên toa bác sĩ. » chi tiết

24-07-2013 - ANAHEIM – Hơn 600 đồng hương Việt Nam từ khắp nơi đã đến chung vui với Ban Tù Ca Xuân Điềm trong Đại Nhạc Hội “Hát Cho Quê Hương” kỷ niệm 20 năm thành lập (1993 – 2013) tại nhà hàng Seafood Kingdom thuộc thành phố Anaheim, Nam California.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-07-2013 - Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, lá “Cờ Thiêng” được Thiếu Tá Quân Pháp Hoa Kỳ Chris Phan, một quân nhân Hoa Kỳ thuộc binh chủng Hải Quân, một cựu Sĩ quan Quân Đội VNCH, một cựu sĩ quan CSQG và một cựu Cán Bộ XDNT trịnh trọng rước lên lễ đài.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2013 - Cảnh được mô tả là một thanh niên vui tính, thích nói đùa, từng học ở trung học Independence High và tốt nghiệp đại học San Jose State, đang trong một giai đoạn chuyển hướng trong cuộc đời. Cảnh từng làm việc trong tiệm bán bàn ghế và khoe rằng anh có thể bán được hàng cho những người khách cần kiệm nhất. Anh đã đến Việt Nam để dạy Anh văn cho các em 10 tuổi và tình nguyện tại một viện mồ côi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

22-07-2013 - Vì thế, Thầy Chơn Trí cử gia đình đi tham dự thay mặt cho chùa, đồng thời cũng là dịp để hai chị em Phương Anh thấy tận mắt kết quả Giải Khuyến Học mà ban tổ chức đã thực hiện 25 năm qua.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-07-2013 - Đây là tấm lòng hết sức quý giá đối với tất cả bà con chúng ta.”Cô Minh Phượng (Radio Bolsa) sau đó giới thiệu ông Nam Lộc, bà Angie Hồ Quang và hai vị cố vấn trong cơ quan di trú.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

20-07-2013 - Sự việc mất con càng thương tâm hơn vì trong nhiều năm qua vợ chồng Katie Lương đã cố gắng để có thai, trước khi họ đạt thành quả vào năm ngoái là có được bé Ella.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-07-2013 - Trước hết, cô Duyên Trần, đại diện Liên Hiệp Ngành Móng Tay Lành Mạnh trình bày về mục đích của Ngành là bảo vệ sức khỏe cho nhân viên tiệm móng tay, không dùng chất độc hại để làm đẹp và làm mọi cách cải tiến ngành móng tay cho lành mạnh hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-07-2013 - Sự việc mất con càng thương tâm hơn vì trong nhiều năm qua vợ chồng Katie Lương đã cố gắng để có thai, trước khi họ đạt thành quả vào năm ngoái là có được bé Ella.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

19-07-2013 - Biên bản của cảnh sát tại Bethlehem, một thị xã nằm cách thành phố Philadelphia khoảng 70 dặm về hướng bắc, ghi nhận ông Joe Đinh, 43 tuổi, sống trong một căn nhà nằm trong khu phố số 120 trên đường East Broad Street.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-07-2013 - Vụ nổ xảy ra khoảng 3 giờ chiều 18-7, tại địa chỉ 51 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. Một người bị thiệt mạng tại chỗ. Người này là nhân viên người Việt Nam làm việc trong nhà kho.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-07-2013 - Nhiều bạn học cũ xúm lại xem cuốn Học Bạ của bạn học Nguyễn văn Hiệu và cảm phục sự trân trọng kỷ niệm của anh.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-07-2013 - Joe Dương cũng sở hữu một khẩu súng lục Glock kiểu 27, cùng với một ổ đạn 29, 15 và 10 viên, theo McGuire cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-07-2013 - Joe Dương, 25 tuổi, cư ngụ ở Barbery Lane, đã bị bắt sau khi cảnh sát viên Danny McGuire, thuộc Ty Cảnh Sát Berea, đáp ứng một cú điện thoại than phiền về tiếng pháo nổ vào lúc sau 11 giờ khuya.  
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-07-2013 - Sau phần khai mạc, võ đường Tae Kwoe biểu diễn võ thuật và ban nhạc người Mễ Tây Cơ trình diễn nhiều điệu nhạc dân gian Tây Ban Nha.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-07-2013 - LS. Nguyễn Xuân Nghĩa lên chào mừng chiến sĩ Võ Đại Tôn và trao tặng lại ông bức họa “Mẹ Ngóng Chờ Con” do chiến sĩ Võ Đại Tôn vẽ và được LS. Nghĩa mua trong một buổi đấu giá trước đây. Nay ông Nghĩa tặng lại tác giả để tùy nghi sử dụng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-07-2013 - Tháng 11/1960 Tiểu Đoàn 3 TQLC tham gia đảo chính chống TT. Diệm. Đại úy Lê Nguyên Khang đã dẫn hai Tiểu Đoàn TQLC còn lại về giải vây góp phần làm cho cuộc đảo chánh thất bại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-07-2013 - Cũng theo báo cáo trong hồ sơ tòa án, trong buổi gặp gỡ, thay vì thực hiện công việc tặng tiền “donation” theo đúng thủ tục hợp pháp, ông Huy đề nghị trao trực tiếp cho ông Fuentes $500 Mỹ kim mỗi tháng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

12-07-2013 - Hai bên cũng đang gấp rút bàn thảo về việc Việt Nam đàm phán gia nhập Hiệp Định Đối Tác Kinh Tế Xuyên Thái Bình Dương (TPP) trong thời gian tới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

12-07-2013 - Trong hơn bốn ngày kể từ khi hay tin Hùng bị mất tích, lực lượng Vệ Binh Duyên Hải đã tìm kiếm ở một địa điểm cách xa bờ Vermilion Bay khoảng 60 dặm
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.

Hiểu thế nào về những lời quảng cáo?

Đội nghiên cứu tại Đại Học Stanford kết luận, nói chung, những thủ thuật và sản phẩm dùng tế bào gốc để làm đẹp, hoặc chống lão hóa, chưa được kiểm chứng khoa học.

Nạn nhân của xảo thuật quảng cáo

Thế nên, ở đây chúng ta chỉ nên nói tới những xảo thuật quảng cáo, những hình thức lạm dụng làm ô danh cho cái nền công nghiệp cần thiết này, và biến người tiêu thụ trở thành nạn nhân.

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.
Quảng cáo