25/01/2013 - Diễn hành Tết Việt Nam ở Little Saigon lại có cơ hội trở về với ban tổ chức diễn hành là cộng đồng Việt Nam sau vài năm gián đoạn gần đây » chi tiết

24-01-2013 - Vì hành động can đảm của 6 người đàn ông đó, cảnh sát Garden Grove đã biếu họ những Đồng Tiền Khen Thưởng của Cảnh Sát Trưởng Garden Grove.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-01-2013 - “Lạy Chúa không có người chết. Chỉ có người sống, trên địa cầu này và ở bên kia... Ôi những người chết thân yêu, những người sống, vạn đại đang sống trong tôi.Xin hãy giúp tôi, trong cuộc đời ngắn ngủi này, biết học sống muôn đời bất diệt”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-01-2013 - Ban tổ chức kêu gọi “đồng bào tham dự đông đảo để trực diện bày tỏ thái độ đối với những kẻ ăn cơm Quốc Gia thờ ma Cộng Sản. Họ đã vì quyền lợi cá nhân thấp hèn, phản bội lại căn cước tỵ nạn của chính mình, nhiều lần tiếp tay cho cộng sản Việt Nam, thi hành nghị quyết 36”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-01-2013 - Tôi mới nói con trai tôi vậy là có bắn nhau thì con trai tôi nói chắc không phải, chắc tiếng pháo, tại con trai tôi không muốn cho tôi lo sợ. Tôi nghe tiếng xe cảnh sát chạy tới rất là nhiều, khi ấy mới cùng chồng đi coi. Cảnh sát bao vây hết tất cả, không có cho mình vô”. Cô Thủy cho biết nghe được “bốn năm phát” súng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

10-01-2013 - Ngày diễn hành được cộng đồng Việt Nam và thành phố Westminster cùng chọn là Chủ Nhật 10-2-1012, tức Mùng Một Tết Nguyên Đán Năm Quý Tỵ. Bên cạnh Hội Đồng Thành Phố Westminster, phiên họp cũng có luật sư, quản trị, giám đ
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

07-01-2013 - Phiên họp cũng quyết định sẽ triển lãm tội ác cộng sản ngày 3-2-2013 tại hội trường Văn Lang (Westminster), và cũng sẽ triển lãm tội ác cộng sản trong Hội Chợ Tết Sinh Viên (Garden Grove), trong dịp diễn hành Tết Nguyên Đán trên đại lộ Bolsa (Westminster) vào tháng 2-2013, nhất là chống cộng sản Việt Nam ở trong nước đang sắp kỷ niệm 45 năm Tết Mậu Thân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-12-2012 - Trong hình, vài tấm ảnh phóng sự của NAG Hồ Đăng trong buổi triển lãm "Nhiếp Ảnh Theo Dòng Thời Gian".
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-12-2012 - Bà trân trọng gửi lời cám ơn đến Công ty Sun Lee (Gạo Ông Địa) và Công ty Vina Acecook đã bảo trợ các phần quà cho 300 gia đình độc giả đầu tiên đến lấy Niên Giám Viễn Đông 2013 trong buổi tổng phát hành lần này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-12-2012 - Sau năm 1975, ông kẹt lại ở Việt Nam. Năm 1978, ông được bảo lãnh qua Pháp và sau đó sang định cư tại California, Hoa Kỳ. Tổng cộng ông đã thu thanh khoảng hơn 300 bài hát.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

19-12-2012 - Tang lễ của ông sẽ được cử hành tại Florida vào cuối tuần này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-12-2012 - Sau khi phát hành Niên Giám Viễn Đông 2013, nhật báo Viễn Đông sẽ phát hành Giai Phẩm Xuân Viễn Đông Quý Tỵ, với những bài vở, hình ảnh độc đáo, đặc sắc, trình bày mỹ thuật, vừa kịp để đón mừng năm mới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-12-2012 - Hôm 27-11-2012, thành phố Garden Grove, với Phó Thị Trưởng Dina Nguyễn, đã đồng thanh biểu quyết thông qua việc gia hạn Quyết Nghị “Vùng Phi Cộng Sản”, cấm cửa Việt Cộng cho đến khi nào “Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chính thức tuyên bố rằng Việt Nam là một đất nước tự do và dân chủ”, theo ngôn từ trong bản văn cho biết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

09-12-2012 - Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng, cơ quan thiện nguyện Red Cross và các thiện nguyện viên đã đồng tâm hiệp lực đứng ra tổ chức đại nhạc hội ngoài trời Viet USA For Sandy Concert With Love tại Nam California...”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-12-2012 - Những lúc như thế, nếu có thông dịch viên y tế chuyên nghiệp, làm cầu nối cho mối giao tiếp giữa người bệnh và bác sĩ được thông suốt, sẽ giúp việc định bệnh và chữa trị dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-12-2012 - Bài giảng của linh mục quản nhiệm có nội dung đặc biệt về sự tỉnh thức của con người để rồi sẽ được về cùng nghỉ yên muôn đời với Chúa che chở.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-12-2012 - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ và tân Hội Đồng Đại Diện, vừa ra mắt trong một buổi gặp mặt thân mật được tổ chức vào trưa Thứ Bảy ngày 1-12-2012 tại Little Saigon.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-12-2012 - Trong hình, rất đông người, bao gồm nhiều vị dân cử địa phương, bắt đầu cuộc đi bộ trên đường Bolsa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-11-2012 - Quyết nghị này yêu cầu Cảnh Sát Trưởng Garden Grove phải thông báo cho thành phố biết về những phái đoàn hoặc nhóm nào có liên hệ với nhà cầm quyền CSVN, 14 ngày trước khi họ đi ngang qua hoặc dừng lại nơi thành phố này.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-11-2012 - “Nhớ Ơn Anh, Người Lính Việt Nam Cộng Hòa” cũng là chủ đề đêm văn nghệ tại Thư Viện Việt Nam ở Garden Grove vào ngày 23-11-2012...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
RAO VẶT VIỄN ĐÔNG
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.

Trị bệnh nghiện shopping

Tuy nhiên, rơi vào tình trạng thái cực, “nghiện shopping” sẽ gây nhiều hậu quả trầm trọng cho bản thân và gia đình. Vì thế, các chuyên viên bảo vệ giới tiêu thụ đã đưa ra nhiều lời cảnh giác nhằm ngăn chận sự đổ dốc, hoặc giúp cho “bệnh nhân” gượng lại dưới sự khống chế của cơn ghiền.

Bệnh tân thời: Nghiện shopping

Vậy chúng ta có thể định bệnh một cách vắn tắt như sau: Coi như có bệnh shopping khi “nạn nhân” mua đồ về mà quên, không có cơ hội dùng tới. Đó là dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy, đương sự mua sắm vì xung động cảm tính nhất thời, chứ không phải vì nhu cầu cần thiết.

Quĩ Hưu Roth IRA (bài 3)

Một bên, tiền đóng vào quĩ hưu IRA là tiền chưa bị trừ thuế. Số tiền lẽ ra phải trích từ khoản Income đó để đóng thuế được cho hoãn lại để đầu tư sinh lợi. Nhưng khi đến khi rút ra chi dùng trong tuổi hưu, thì bị tính thuế trên cả vốn lẫn lời.

Quĩ Hưu Roth IRA

Nếu tới ngày bạn và tôi tới tuổi hưu mà cái quĩ SSA này chẳng còn bao nhiêu, thì chúng ta vẫn có tiền từ các Quĩ Hưu riêng bù cặp thêm vào để cuộc sống trong những ngày già đừng quá nỗi xập xệ.
Quảng cáo