19/10/2014 - Luật sư cho rằng sự đòi hỏi của FPPC là quá đáng, vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Theo báo OC Register, luật sư Crawford đã nêu yếu tố ông Solorio được sự ủng hộ của Thống Đốc Jerry Brown và cho rằng cơ quan FPPC thực hiện cuộc điều tra để giúp ông Solorio. » chi tiết

18-10-2014 - Trong hội chợ có một họa sĩ tên là Lưu Anh Nhân ngồi vẽ chân dung cho các người khuyết tật, đặc biệt anh không vẽ bằng cọ mà vẽ bằng ngón tay. Anh dùng ngón tay trỏ quẹt phấn màu và vẽ trên giấy, đường nét rất sắc sảo. Anh cho biết, anh vẽ lâu rồi nhưng không có bán, chỉ vẽ cho vui thôi, mặc dù anh có học qua một vài khóa học về hội họa tại Hoa Kỳ
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-10-2014 - BETHESDA, Maryland – Trong ngày thứ Sáu, về tình trạng sức khỏe của Nina Phạm, các viên chức y tế cho biết là cô “đang ổn định và nghỉ ngơi thoải mái,” mặc dù trước đó Nina đã bị mệt sau một chuyến bay đặc biệt từ Dallas, Texas đến Bethesda, Maryland.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Trong khi đó bà Betty Yee, 56 tuổi, đang đại diện đảng Dân Chủ trong cuộc đua chức Bộ Trưởng Tài Chánh California (State Controller). Đối thủ của bà Yee trong cuộc đua này là bà Ashley Swearengin, thị trưởng thành phố Fresno và đại diện đảng Cộng Hòa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Vào ngày thứ Ba tuần này, hồ sơ của vụ án đã được bàn giao cho cơ quan cảnh sát công lộ tiểu bang Florida.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Sau khi xăm được ba hình cho cô Lucy, chuyên viên yêu cầu cặp nam nữ phải trả trước một nửa tiền trước khi ông có thể xăm hình cho Victor.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-10-2014 - Thỏa thuận mới đòi các nhà tổ chức mỗi năm phải trả tới $105,000 trong các khoản chi phí của thành phố, theo hợp đồng cho biết. Ngoài ra, ban tổ chức phải trả 50 xu cho mỗi đô la thu nhập ròng cho đến khi thành phố nhận được thêm $40,000.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Sau đó liên danh Đoàn Kết bỏ ra về trừ bà Nguyễn Ninh Thuận ở lại và nhiều lần lên tiếng phản đối nhưng ban tổ chức vẫn tiến hành khui phiếu. Có 48 phiếu gửi qua bưu điện, 1 phiếu bỏ tại chỗ. Kết quả liên danh Phục Hưng được 31 phiếu. Liên danh Đoàn Kết được 17 phiếu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Bà Cynthia Matthews và hai cựu chiến binh Hoa Kỳ cũng lên tiếng kêu gọi HĐTP hãy thông qua Nghị Quyết.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-10-2014 - Đây là một vinh dự, không chỉ riêng cho nhiếp ảnh gia Đào Thọ mà còn là vinh dự cho Hội Việt Ảnh và Cộng Đồng Việt Nam nói chung.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-10-2014 - Sau nghi thức chào cờ, mặc niệm và lời chào mừng của Đốc Sự Châu Văn Đễ Trưởng Ban Tổ Chức, hai MC Phạm Văn Tú và Vũ Đan mời giáo sư TS Nguyễn Thanh Liêm lên phát biểu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - “Ủy Ban chỉ vận động đồng hương đi bầu, làm bổn phận công dân và góp phần xây dựng một đất nước Hoa Kỳ, và để người Hoa Kỳ nhìn thấy cộng đồng người Việt tỵ nạn chúng ta luôn biết trách nhiệm và bổn phận, đồng thời cũng góp phần đấu tranh đem lại tự do, nhân quyền, đặc biệt tự do tôn giáo cho VN...”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - Sau đó, lần lượt đến niên trưởng Nguyễn Văn Ức trình bày kế hoạch phân phối số tiền sau khi trừ chi phí và diễn tiến việc gửi tiền.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2014 - Những nhân viên của nhà thương cũng phân tích, khám nghiệm mẫu nước tiểu, chùi nước dãi từ miệng của ông Duncan, kể cả sau khi ông rơi vào hôn mê trước khi qua đời. Sự tiếp xúc với chất lỏng từ cơ thể của bệnh nhân là yếu tố đưa đến việc bị nhiễm virus.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-10-2014 - Trước 9 giờ sáng đã có khá đông cư dân đến sắp hàng tại bãi đậu xe, và đến 10 giờ số cư dân càng lúc càng đông; mỗi người được các thiện nguyện viên đến phát cho một túi vải màu cam, sau đó đến một chiếc bàn ghi danh và sau đó đi vào khu khám bệnh và các gian hàng dịch vụ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2014 - Khi tình cờ gặp Andre Nguyễn ngồi trong xe sáng thứ Tư, Andre cho biết anh vừa rời nhà người bạn thì xe bị hư. Sau một thời gian bị tra hỏi, Andre thú nhận hành động đột nhập ngôi nhà và đập bể kiếng xe.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2014 - Khi kiệu về lại hội trường Trung Tâm Công Giáo, thánh lễ được cử hành với Đức Giám Mục Mai Thánh Lương chủ tế, Linh mục Phạm Ngọc Tuấn đồng tế và thuyết giảng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-10-2014 - Phiếu Ghi Danh Đi Bầu sẽ được phân phát ở các địa điểm sau đây: Các nhà thờ Công Giáo có Thánh Lễ Việt Nam, Trung Tâm Công Giáo: 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 (714) 554-4211, văn phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Lân: 9141 Bolsa Ave #303, Westminster CA 92683 (714) 891-1901, và văn phòng các dân cử và các ứng cử viên.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-10-2014 - Ngoài ra có Tiến sĩ Phạm Thị Huê, giáo sư tại Orange Coast College và phu quân, cô Nguyễn Khoa Diệu Quyên, Chủ Tịch Ban Điều Hành Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, LS Anh Tuấn, ông Bob Vũ, ứng cử viên vào Học Khu Irvine, và một số cơ quan truyền thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-10-2014 - “Bà ấy không còn thở,” một người gọi 911 cho biết. “Bà không thở một chút nào ... Bà đã ở trong xe và có người đã tông bà rất nặng. Bà bị chảy máu khắp người.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Tìm hiểu điểm tín dụng: FICO Scores

Đối với giới tiêu thụ, khi bỏ tiền ra để “mua” điểm tín dụng, cần xác định ràng là chỉ mua FICO Scores Nhưng đối với chủ nợ, khi cứu xét đơn vay tiền hoặc xin cấp thẻ tín dụng, có thể họ lại dựa vào một báo cáo khác và một hệ thống điểm số khác.

Lớp cấp 5 của pháp môn Vi Diệu Pháp Hành Thiền


Lớp cấp 1 và 2 dành cho người mới học. Môn sinh phải mất từ ba đến sáu tháng học truyền năng lượng giúp chữa bệnh cho người khác sẽ được lên cấp 3. Các cấp 1, 2, 3 do các giảng huấn giảng dạy, nhưng từ cấp 4 đến cấp 7 sẽ do thầy cô chưởng môn trực tiếp giảng dạy.

Kiểm tra báo cáo tín dụng mỗi năm

Tuy nhiên, báo cáo tín dụng không phải là cố định, nó thay đổi hàng tháng theo sinh hoạt của chúng ta. Có thể tháng trước, lý lịch của bạn còn tốt, nhưng tháng sau, một biến cố tiêu cực nào đó xảy ra, do chính bạn là “thủ phạm” hoặc do một sai sót nào đó trong tiến trình báo cáo tín dụng, lại làm cho lý lịch bạn xấu đi.

Xây dựng uy tín: Mượn nợ trả nợ

Chúng tôi không lấy của bạn phân lời nào trong suốt một năm đầu. Sau một năm, nếu chưa trả hết nợ cho chúng tôi, bạn có thể tiếp tục trả góp với một phân lời chỉ có 10%, vẫn còn nhẹ hơn chủ nợ hiện nay nhiều.”

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.
Quảng cáo