Giai Phẩm Xuân ẤT MÙI 2015 đã phát hành ngày Thứ 2, 22/12/2014 tại Nhật Báo Viễn Đông. Giá $8/cuốn. Nhận gửi đi xa. Vui lòng gọi: (714) 379-2851
14/09/2013 - Họ đến tiệm Luxury Nails and Spa nằm trên đường North Sanders Street vào khoảng 4 giờ chiều thư Tư. Phong đã không chống cự khi bị bắt. » chi tiết

14-09-2013 - Cảnh sát viên Cameron Knauerhaze nói với City News Service, “Một nghi can duy nhất bước vào tiệm và hỏi xem một đồng hồ đắt giá. Trong lúc xem đồng hồ, nghi can quyết định rời tiệm với chiếc đồng hồ.”Đồng hồ có trị giá trên $9,000 Mỹ kim
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2013 - Trong vùng Oxley, một ứng cử viên khác cũng tên là Andrew Nguyễn đã thua ông Bernie Ripoll của Lao Động mặc dù Andrew Nguyễn giành được một số phiếu đáng kể.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-09-2013 - Thị Trưởng Westminster, ông Tạ Đức Trí, chúc mừng Trung Thu đến với các người lớn chậm phát triển. Nhân dịp này, ông trao tặng Ban Giám Đốc Trung Tâm Đa Văn Hóa Westview một Bằng Tưởng Lục của Hội Đồng Thành Phố, và chúc mọi người một Tết Trung Thu vui vẻ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-09-2013 - Tại HĐQTTT/BOE, tôi sẽ tiếp tục phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi của người đóng thuế California, thực hiện những điều hữu ích chung, cắt giảm phí phạm và kiểm soát chi tiêu hoang phí của chính quyền."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

13-09-2013 - Mối liên hệ là vết giày dính máu tại tiệm của ông Xuân và giày trong xe của Brown, một thanh niên trong thời điểm xảy ra án mạng và nay được 33 tuổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2013 - Bao nhiêu năm nay THSV sau khi Hội Chợ xong đều mở họp báo công khai tài chánh rõ ràng cho đồng hương, cho nên không có chuyện như City nói ngày hôm nay.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2013 - Cao văn Hở, cựu Trung tá Nguyễn Tấn Phận, Đốc sự Hoa Thế Nhân (Tổng Thư Ký) và ông Phan Văn Chính (Ủy viên công tác). Nhật báo Viễn Đông sẽ tường thuật chi tiết về Phong Trào sau ngày Nghị Hội 15.9.2013 (Tin ảnh: Thanh Phong/Viễn Đông).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

11-09-2013 - Cảm kích trước tấm lòng yêu mến của các thân hữu và đồng hương Nam Cali, nhà văn Đinh Lâm Thanh hứa: “Ngày nào tôi còn khỏe, còn cầm bút được, ngày đó tôi còn đến Nam Cali.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

10-09-2013 - Tôi nghĩ tới câu nói của người xưa thật là đúng với con người nặng lòng với đất nước này: “Đi một mình không thẹn với bóng, ngủ một mình không thẹn với chăn vì đã giữ vẹn một tinh thần cao đẹp tinh khiết..”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-09-2013 - Sau đó, Hội Thủy Quân Lục Chiến đã làm nghi thức xếp cờ, thổi kèn truy điệu trước khi quan tài được đặt nằm sâu dưới lòng đất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-09-2013 - Mai Thanh Hùng tuyên bố muốn nhận án tử hình về việc bắn chết cảnh sát viên Don Burt. Án mạng xảy ra trong một đêm hè cách đây 17 năm. Lúc đó Hùng và Don đều được 25 tuổi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

07-09-2013 - Cảnh sát đã đến điều tra sau khi nhận được tin có một người đàn ông đang “múa kiếm samurai và chưởi thề” ở giữa đường, bên ngoài nhà hàng Arsenio’s Mexican Food nằm trên đường South Harbor Blvd. gần đường McFadden sau 11 giờ đêm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-09-2013 - Mọi người cùng nâng ly chúc sức khỏe cho nhau, hàn huyên tâm sự và kết thúc vào buổi chiều cùng ngày.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-09-2013 - Thảm kịch xảy ra khi anh bị còng tay và có thêm một cảnh sát viên thứ nhì đến trợ lực với cảnh sát viên thứ nhất. Cảnh sát viên thứ hai đã bắn súng điện Taser...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-09-2013 - Cảnh sát tin rằng đây là hậu quả của một vụ sát nhân-tự sát. Người chồng toan tính tự tử với con dao được dùng để giết vợ. Thế nhưng ông còn sống khi cảnh sát đến điều tra.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-09-2013 - Nếu không làm như thế, giả sử một thế lực nào đó tung tiền ra, họ được chấp nhận, và chẳng may đó lại là tổ chức thân cộng thì thử hỏi chúng ta sẽ phải đối phó thế nào khi những lá cờ Việt Cộng được treo trong Hội Chợ Tết?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-09-2013 - Vì không thấy Huy xuất hiện tại điểm hẹn, cha mẹ đã báo cảnh sát về sự mất tích của Huy vào ngày 1 tháng Chín.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-09-2013 - Hai vợ chồng mang em bé về nhà ở Markham, một khu vực yên tịnh nằm ở ngoại ô Toronto. Em bé qua đời trước khi những người hàng xóm biết Kiên và Phương đã có con với nhau.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-09-2013 - Anh Billy Lê cũng cho biết, khoảng 10 năm trở lại đây, THSV đã trích 50% tiền lời Hội Chợ Tết tặng lại cho các hội đoàn bất vụ lợi, tính ra hơn 1 triệu Mỹ Kim, chứ không phải do TP Garden Grove qui định THSV phải làm điều đó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (3)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Làm thế nào để có bảo hiểm sức khỏe sau ngày Obamacare đóng cửa

Hôm nay, chợ phiên đã đóng cửa với công chúng. Nhưng với những người có lý do đặc biệt, chưa kịp shopping trong thời gian vừa qua, vẫn còn những cánh cửa hé mở để cho họ vào chợ, bất kể lúc nào trong năm.

Những người bị gạt ra bên ngoài cánh cửa Obamacare

Thực ra, như chúng tôi đã phân tích trong bài tuần trước, với nhiều người dù có mua bảo hiểm chăng nữa, rất có thể họ sẽ vẫn bị “phạt” thêm tiền thuế như thường. Ngạc nhiên vì sự bất công này? Xin dành ít phút mở lại trang báo cũ đi nhé!

Thuế Obamacare, tại sao?

Năm sau thế nào chưa nói tới, nhưng năm đầu tiên, tỷ lệ phạt 1% nhiều người chấp nhận được, nên họ thà không mua bảo hiểm, hơn là phải móc túi hàng tháng để mua bảo hiểm, chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều.

Mua nhà: Làm thế nào để rút lui an toàn mà không mất tiền đặt cọc?

Việc thẩm định giá nhà thực chất là để bảo vệ quyền lợi của người mua, nên người mua phải chịu phí tổn thuê mướn nhân viên thẩm định. Trong thực tế, người thẩm định thường được thuê bởi nhà băng, là nơi phải tài trợ đến 80% giá tiền mua nhà.

Thị trường nhà cửa: 2015 nhìn tới

Nhà đầu tư thích đến những chỗ nào họ có thể mua giá hạ bán giá cao. Trong khi ở vùng này, giá cả tăng trưởng chậm lại đáng kể, họ có bán lại cũng không lời bao nhiêu. Nên sinh hoạt đầu tư chắc chắn sẽ kém rộn rịp bước vào năm 2015.”

Năm 2014 nhìn lại

Nhiều chuyên viên kinh tế thị trường cũng đồng ý như vậy về viễn tượng năm 2014. Họ cho rằng giá nhà chắc sẽ khựng lại trong những tháng sắp tới, trong khi số nhà mới được cấp phép xây thêm lại xuất hiện khá tấp nập.

Giá xăng dầu và thị trường sản phẩm, thị trường nhà đất

Tuy nhiên, diễn biến nào cũng phải có chừng mực, giá cả lên cao quá dĩ nhiên là không tốt mà xuống thấp quá cũng không hay. Ở thời gian cao điểm, một thùng dầu thô – nguồn gốc của xăng – có lúc đã lên tới $140, nhưng bây giờ giảm xuống dưới $50, và còn có thể giảm nữa.

Chiến dịch vận động giảm giá xăng dầu và …

Thực ra, nếu đoàn kết với nhau, chúng ta có thể chủ động đẩy giá xăng dầu xuống thêm nữa. Thay vì, đồng loạt không mua xăng trong một ngày nào đó thì chúng ta chỉ nhắm vào 1 hoặc 2 công ty lớn mà thôi.

Hiểu thế nào về những sản phẩm được quảng cáo là FDA-Approved?

Lợi dụng cái niềm tin còn phổ quát trong đại chúng, mà ngay cả một số nhà kinh doanh dược thảo và sản phẩm tế bào gốc đã mạnh miệng tuyên bố rằng “sản phẩm đã được FDA chấp thuận.” Muốn biết những lời “cam kết” ấy có giá trị tới đâu, chúng ta cần nghe những tuyên bố chính thức của FDA.
Quảng cáo