24/09/2014 - Một người đàn ông sống sót vụ tấn công, sau khi bị đâm và bị ném xuống sông. Hai người khác là hai anh em Huỳnh Vũ và Huỳnh Việt đều đã chết. Cả ba nạn nhân đều bị cứa cổ. Người thứ ba thoát chết là Vương Thanh, 23 tuổi. » chi tiết

23-09-2014 - Sau khi ký tên vào tờ băng keo giấy niêm yết cùng với chữ ký của Trưởng phòng phiếu, người đầu tiên bỏ phiếu tại đây là bà Nguyễn Thị Thu Vân, phu nhân cựu Đốc sự Lê Ngọc Diệp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-09-2014 - Tham dự Hội Chợ Sách lần này với số lượng sách nhiều gấp đôi lần trước. Ngoài sách còn có một số tác phẩm hội họa, nhiếp ảnh và cả đũa thần điện toán. Quan khách, thân hữu, tác giả và những người yêu sách, mê đọc sách cũng đến rất đông đến nỗi Thư Viện Toàn Cầu không đủ chỗ ngồi.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-09-2014 - Gia đình Guilliams đã điều hành vườn nho từ năm 1979. Vườn nằm trên nông trại rộng 2,000 bộ và có bảy mẫu nho, mà 80 phần trăm là nho cabernet sauvignon, 10 phần trăm là nho merlot, và 10 phần trăm là cabernet franc. Nho được trồng trên bốn loại đất.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-09-2014 - LS. Andrew Đỗ bắt đầu nói về cá nhân LS Nguyễn Xuân Nghĩa và người đứng sau LS Nghĩa là ông Phan Kỳ Nhơn cũng như ông Phan Tấn Ngưu và bà Thanh Hiền, đã lên truyền hình tố cáo GSV Janet Nguyễn mà ông cho là những lời buộc tội vô căn cứ, không chịu tìm hiểu và thiếu trình độ khi gọi ông Nguyễn Minh Triết, Chủ Tịch nước CSVN là Thủ Tướng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-09-2014 - Vào phút cuối, cuộc họp báo trở nên gay cấn, LS Andrew Đỗ đã nóng giận, buông những lời lẽ thiếu tế nhị khiến nhiều người la ó phản đối, và ông Andrew Đỗ đã phải gọi cảnh sát tới can thiệp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (7)

20-09-2014 - Một lễ khai mạc vào hôm thứ Sáu vừa qua mang đến cho những người xem một cái nhìn đầu tiên tại cuộc triển lãm mới này, “Lễ Hội Mặt Trăng Của Các Thợ Săn: Tranh của Kimlien Trần.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-09-2014 - Bà Frances Nguyễn nói, “Những học sinh này, tiếng Mỹ gọi là “at-risk student.” Bằng trung học là một bắng cấp tối thiểu để giúp cho các em có một tương lai đầy hứa hẹn. Có bằng trung học, các em có thể đi thẳng lên trường đại học bốn năm hoặc vô trường đại học cộng đồng hai năm hoặc ra kiếm việc làm, có những hãng xưởng cần nhân viên có bằng cấp tối thiểu là bằng trung học.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-09-2014 - Trong phiên điều trần tại Canberra, tòa án nghe trình bày rằng rằng ông Hồng đang học thì nhập ngũ theo lệnh động viên. Ông nhập ngũ vào quân đội Việt Nam Cộng Hòa trong tháng 10, 1972. Ông phục vụ cho đến khi chiến tranh kết thúc năm 1975.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-09-2014 - Ông Richard Nzokirantevye, tỉnh trưởng Karuzi nằm cách thủ đô Bujumbura chừng 100 cây số về phía đông bắc, xác nhận với AFP qua điện thoại rằng người đàn ông Việt Nam này đã bị bắt vì có "quan hệ tình dục với bạn tình người Burundi."
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-09-2014 - Theo lời Khóa Trưởng, Trưởng Lê Đức Phẩm thì ngay từ nhỏ, chỉ hướng dẫn cho các em Ấu lập đi lập lại nhiều lần những việc đơn giản như “mỗi ngày làm vui lòng một người.” Lâu ngày, điều này sẽ trở thành một thói quen mà thói quen được lập đi lập lại nhiều lần thành bản tính. Dần dà những hành động này sẽ trở thành lối sống của các em suốt đời.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-09-2014 - Trước giờ khai mạc, ca sĩ Nhã Đoàn trình bày nhạc phẩm Yêu Và Mơ của nhạc sĩ Văn Phụng được mọi người nồng nhiệt tán thưởng.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-09-2014 - Anh Quang Trần sinh trưởng tại Mỹ, mồ côi cha khi mới 7 tuổi, gia nhập quân đội Mỹ, tốt nghiệp đại học với bằng Cử Nhân Kinh Doanh Quốc Tế và Cao Học Quản Trị Kinh Doanh. Anh từng phụ trách công tác tuyển mộ cho quân đội Hoa Kỳ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-09-2014 - Grace không bao giờ cắt mái tóc ngắn bớt hơn một inch trong một lần. Tóc cô buông dài chấm đất, trên vóc dáng cao 5 feet 4 (1.62 mét) của cô.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-09-2014 - Vấn đề gây phiền toái là nhãn hiệu của Banh Shop: một vòng tròn màu đen với ngôi sao màu đỏ nằm ở giữa, gợi nhắc hình ảnh ngôi sao với búa liềm của cộng sản quốc tế cũng như cộng sản Việt Nam. Hình logo này xuất hiện ở phía trước và phía sau của tiệm, và trên hầu hết các thực đơn, mẫu quảng cáo cũng như văn thư liên quan đến Banh Shop.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Cách nay hai tuần, khi đi công tác tại tiểu bang Utah, lúc trở về thì anh phát giác nhà bị trộm lấy hết những món đồ liên quan đến cuộc tranh cử, nhưng họ không lấy TV hay bất cứ món đồ gì khác, và hôm qua (thứ Tư 17/9) anh mới lấy được Police Report, hy vọng cảnh sát sẽ tìm ra thủ phạm.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Thế nhưng trước khi kế hoạch của Yum được mở rộng hơn đến các tiểu bang, sự khiếu nại từ cộng đồng người Việt tị nạn đã khiến Yum phải xin lỗi và đồng ý sửa lại hình logo ngay lập tức.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

18-09-2014 - Ban Chấp Hành gồm: Hội Trưởng: Ông Ngô Thiện Tánh được tái tín nhiệm. Phó Nội Vụ: Ông Nguyễn Hòa Khánh. Phó Ngoại Vụ: Ông Hứa Trung Lập. Tổng Thư Ký: BS Phạm Quang Tố. Phụ Tá TTK: Võ Hồng Hà. Thủ Quỹ: Cô Phan Nguyệt Nga. Trưởng Ban Báo Chí: Nhà văn Lê Anh Dũng và một số Ủy Viên Chuyên Môn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Mai viết trên Facebook, “Tiến trình cấy ghép còn nhiều trở ngại, và tôi chưa thể nào nói lớn rằng mình đã chiến thắng. Đây sẽ là một tiến trình còn rất dài, đầy chông gai.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

17-09-2014 - Sau phần giới thiệu, ông Trần Đình Quang, Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ ngỏ lời chào mừng quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông và đồng hương Sóc Trăng, ông cầu chúc đồng hương và các cháu thiếu nhi một đêm họp mặt vui vẻ bên cạnh bạn bè và người thân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nâng cao điểm tín dụng: Nhìn lịch

Sau Closing Date, chủ nợ lo làm bill mất hai, ba ngày, rồi gửi đến chúng ta, cho chúng ta thêm một số ngày nữa để lo trả nợ. Như vậy, từ Closing Date cho đến ngày hạn chót phải trả tiền (Due Date) chúng ta có ít nhất 21 ngày.

Nâng cao điểm tín dụng: Giảm bớt số thẻ đã được cấp?

Vì thế, nếu muốn nâng cao điểm tín dụng (credit score), bạn không nên xin quá nhiều thẻ tín dụng để đút túi lấy “le”.

Nhà Địa Ốc Trung Lâm ngồi ghế nóng

Với cương vị giám khảo đặc biệt lần này, chắc chắn Top Producer -Broker Trung Lam sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công cũng như tầm vóc lôi cuốn của một đêm âm nhạc nghệ thuật đầy màu sắc huy hòang lộng lẫy.

Nâng cao uy tín: Sử dụng Credit Cards

Tốt nhất là khoảng 21 ngày sau khi dùng thẻ để mua món đầu tiên, bạn nên chủ động gọi cho ngân hàng để hỏi về statement, và tìm cách trả hết tất cả những gì đã vay, dù ngân hàng cho biết bạn còn nhiều thời gian vì bill chưa in, hoặc chưa đến ngày hạn chót.

Nâng cao điểm tín dụng: Vận dụng Credit Card

Để nâng cao điểm tín dụng, chúng ta rất cần sử dụng thẻ credit card. Nhiều người ví von: Người có uy tín mà không dùng Credit Card cũng chẳng khác nào một cô ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay mà sống trên hoang đảo… chẳng có ai biết đến tài năng của mình.

Làm thế nào để nâng cao điểm tín dụng

Một thí dụ điển hình, gần gũi nhất về sự quan trọng của điểm tín dụng là khi xin Credit Cards. Ngày nay chả mấy ai không sử dụng Credit Cards khi mua sắm.

Có thể nhờ văn phòng dịch vụ không?

Ba cơ quan lưu trữ thông tin lớn là Experian, Equifax và Transunion buộc phải cung cấp bản báo cáo này miễn phí khi chúng ta yêu cầu.

Cải thiện uy tín, nâng cao điểm tín dụng (bài 1)

Dựa vào chi tiết trong lý lịch, họ sẽ tính ra điểm tín dụng như một thước đo cụ thể về uy tín của mỗi người trong xã hội và trên thị trường tài chánh. Ai cũng có quyền tiếp xúc ba cơ quan này để xem uy tín của mình được đánh giá ra sao. Khi được yêu cầu, họ sẽ gửi cho bạn một bản báo cáo và điểm số tín dụng. Bản báo cáo được cấp miễn phí mỗi năm một lần, nhưng nếu muốn biết điểm tín dụng, bạn phải trả một lệ phí nhỏ.

Medicare Advantage: Tiết giảm chi phí tối đa cho người cao niên

Dễ nhất là đến một văn phòng dịch vụ về Medicare Advantage, hoặc Medicare phần C. Các văn phòng dịch vụ này thì nhiều. Nhưng bạn lại cần một văn phòng dịch vụ nói tiếng Việt. Cũng không thiếu trong các cộng đồng đông dân gốc Việt như ở Little Saigon, San Diego, San Jose, Houston…. Ở đây, họ có rất nhiều chương trình thích hợp, và những ý kiến hay. Thù lao cho dịch vụ tốt đẹp này là: $0.00. Đúng, cũng miễn phí, và phải là miễn phí.

Lại nói về Medicare

“Khi nào muốn nghỉ, tôi nên chọn vào cuối năm để kịp thời hạn tháng Giêng tới tháng Ba phải không?”
Không cần.
Quảng cáo