04/03/2014 -

Bội đã tạo ra hàng ngàn bản sao của những phiếu coupon ấy, rồi đem chúng ra bán được trên eBay chừng $93,000 Mỹ kim. Anh đã dùng nhiều trương mục với tên khác nhau, để che giấu danh tánh của mình.

 » chi tiết

04-03-2014 - Một số bạn bè đã có mặt tại Đà Nẵng từ sáng sớm cùng rất đông người thân trong gia đình. Họ đã có mặt trước toà án để vào dự phiên xử được gọi là công khai, nhưng toà chỉ cho vợ, con và một người em trai được phép dự phiên xử.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

04-03-2014 - “Đặc biệt là gần đây, chúng ta cũng cho sứ quán Mỹ gặp Cù Huy Hà Vũ và làm các thủ tục để cho Cù Huy Hà Vũ được xuất cảnh đi Mỹ để chữa bệnh theo yêu cầu, nguyện vọng cá nhân.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (2)

04-03-2014 - Đại Lễ Hai Bà chính thức khai mạc lúc 1 giờ nhưng trước đó, hí viện đã không còn chỗ trống, nhiều người đến sau phải đứng tràn ra ngoài cửa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

02-03-2014 - Hai cơ quan đại diện cho phía nhà nước - những người chịu trách nhiệm trực tiếp trong việc cấm công dân Việt Nam xuất cảnh và thu giữ hộ chiếu của họ một cách tùy tiện - đã không nhận lời mời tới tham dự.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2014 - Thẩm phán cho biết hai bị cáo Vanesa Zavala và Candace Brito sẽ ra tòa vào ngày 14 tháng Tư, 2014 để nghe xét xử về các cáo trạng sát nhân và tấn công Phạm Kim.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2014 - Ông Huỳnh Nghĩa, 37 tuổi, đã xuất hiện tại tòa án vào hôm thứ Hai, 24 tháng Hai, 2014 vì bị cáo buộc gây ra một vụ tai nạn làm thiệt mạng Kobe, con trai của ông.”Tôi đã mất đi đứa con trai 14 tuổi của tôi,” ông Nghĩa nói như vậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-03-2014 - Hội Đồng Hương Bà Rịa - Phước Tuy đã tổ chức Đại hội mừng Tân Xuân Giáp Ngọ thật tưng bừng tại nhà hàng Paracel, 15583 Brookhurst St, Westminster với hàng trăm quan khách, thân hữu, các cơ quan truyền thông cùng gia đình đồng hương tỉnh Bà Rịa - Phước Tuy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Cuốn sách ‘Bênh Vực Tự Kỷ - Tất Cả Về Tự Kỷ và Học Đường’ sẽ được ra mắt từ lúc 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật 16 tháng 3, 2014 tại võ đường bên cạnh nhật báo Viễn Đông, số 14871 Moran St., Westminster, CA 92683.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - ối với các khách hàng người Mỹ, mỗi khi đến một tiệm làm móng tay, một sô người có cảm tưởng như thể các nhân viên đang nói về họ bằng một ngôn ngữ khác. Trước đây đã có người Mỹ cho rằng các nhân viên nói tiếng Việt. Trong một trường hợp vừa xảy ra tại League City thuộc vùng phụ cận Houston
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Tổ chức các buổi tâm tình giữa các thế hệ với chủ đề “Chúng ta phải làm gì để đoàn kết cứu nước.” Giới trẻ sẽ phụ trách.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Tối thứ Bảy 22-2-2014 Liên Đoàn đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật thứ 35 tại nhà hàng Moonlight ở Westminster, Nam California, qui tụ rất đông quan khách và nhiều cấp Trưởng từ Trung ương đến địa phương, trong đó có các Liên Đoàn bạn, phụ huynh cùng đông đảo cơ quan truyền thông.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Những trích đoạn từ phim Hạnh Phúc Tác Nhiệp Bộ (Bài Tập Hạnh Phúc) được chiếu vào hôm Chủ Nhật, trong một cuộc họp báo tại Đài Bắc để quảng cáo cho bộ phim, sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào ngày thứ Bảy đài truyền hình công cộng PTS.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Theo lời công tố viên, Thanh đã từng bị kết án vào năm 1998 với tội cố tình giết người, tội tấn công bằng vũ khí, và 2 tội đại hình về việc cướp bóc.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-03-2014 - Nhà chức trách liên bang đã hỗ trợ trong cuộc điều tra. Tuy vụ này mới được đưa ra ánh sáng nhưng thực sự đã bắt đầu trong tháng qua. Theo cảnh sát cho biết, những con chip giả mạo được sử dụng để chơi Blackjack và Baccarat, rồi đổi lấy tiền mặt nơi quầy thu ngân.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-02-2014 - Chiếc Lexus ES300 màu trắng do một người Việt cầm lái chạy trên đường Bolsa đến ngã ba Dillow gặp chiếc xe Toyota Camry cũng do một thanh niên Việt lái quẹo trái vào đường Dillow.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

27-02-2014 - Theo tin từ văn phòng của Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa, vào sáng thứ Năm tuần qua, 20 tháng Hai, 2014, Nghị Quyết SCR 85 đã được ông Correa đệ trình trước Thượng Viện Quốc Hội California nhằm quy định một đoạn đường Beach Boulevard là “Việt Dzũng Human Rights Memorial Highway.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

26-02-2014 - Hàng trăm giáo sư, cựu học sinh trường Bưởi - Chu Văn An, các thân hữu và đồng hương, cựu học sinh các trường bạn: Trưng Vương, Gia Long, Petrus Ký, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Hoàng, CLB Hùng Sử Việt, Hội Bà Triệu, Hội Luật Khoa, ca đoàn Áo Xanh...
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2014 - “Tôi phải bái phục và rất ngưỡng mộ chị Madalena Lài. Những gì chị làm, mình không thể làm được. Nhìn lại mới thấy việc mình làm còn nhỏ nhoi lắm.” Đây là câu nói khiêm tốn của cựu nữ Trung Tá Nguyễn thị Hạnh Nhơn, Hội Trưởng Hội HO Cứu Trợ TPB/QP VNCH, trong buổi Đại Nhạc Hội Tri Ân và Gây Quỹ Xây Dựng
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

25-02-2014 - Trong thời gian gần đây, người dân tỉnh Quảng Ngãi đã bàn tán về một cậu bé tí hon tên Đinh Văn Rể, ngụ thôn Gò Da, xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà. Tuy đã 5 tuổi, em bé này chỉ nặng 3 kí lô, tức là khoảng 6.6 pound.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Bất đồng giữa khách hàng và luật sư

Nói trắng ra đây cũng là mối quan hệ mua bán – luật sư là người bán, chúng ta là người mua, và sản phẩm là dịch vụ mà luật sư cung cấp. Nhưng cũng như sự liên hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân, sự mua bán ở đây không đơn giản như khi chúng ta mua bán một sản phẩm vật chất.

Minh bạch về các mối liên hệ quyền lợi giữa bác sĩ và hãng dược

Vấn đề đặt ra là: Bác sĩ nhận “ân huệ” của các hãng dược có hẳn là một sự lạm dụng chức vụ không? Có và không! Có, là vì ân huệ có thể chi phối cách thức bác sĩ nhìn nhận và đánh giá dược phẩm. Không, là vì sản phẩm chưa hẳn là không có giá trị tự nó.

Bác sĩ và thuốc men

Trong một bài viết phổ biến vào đầu tháng Tám, bác sĩ David Eifrig, một phẫu thuật gia (kiêm cố vấn đầu tư) có tiếng tại Hoa Kỳ, đã tiết lộ, “Rõ ràng đa số khiến thức mới chúng tôi học được sau khi tốt nghiệp là trong các buổi tập huấn cũng là nghỉ hè hàng năm.”

Liên lạc với nhà sản xuất, làm gì để đạt hiệu quả tối đa?

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, chúng ta có nhiều cách tiếp xúc với nhà sản xuất như gọi điện thoại, gửi thư email, gửi text message, hoặc Chat….

Ăn gì thay tôm nhiễm trụ sinh?

Ông Andy Sharpless, tổng giám đốc Oceana, tổ chức lớn nhất thế giới chuyên về khảo cứu môi trường đại dương, đã khẳng định, “Tôm là một trong những thứ đồ biển nguy hại nhất.” Với những lời cảnh giác như trên, chúng ta phải làm gì? Liệu có thể bỏ hẳn không ăn tôm nữa được không?

Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu: Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.

Trang Mạng youlook.net Mang Lại Niềm Vui Lớn Cho Bạn

Bà Dee Sinclair xúc động nói lời cám ơn Ban Giám Đốc trang Web YouLook đã mang lại cho bà niềm vui thật bất ngờ. Bà Dee Sinclair đã vào www.youlook.net để 'sign up' và may mắn là người đầu tiên trúng thưởng chiếc xe trị giá $25,008.

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh tại Hoa Kỳ

Vấn đề tôm đông lạnh nhiễm trụ sinh không phải là chuyện mới, mà đã được báo động từ lâu, và lại càng đáng quan tâm hơn sau khi kết quả một nghiên cứu gần đây (tháng Tư, 2015) của cơ quan Consumer Reports cho thấy, tôm đông lạnh không những nhiễm trụ sinh mà còn chứa cả những vi khuẩn độc hại đã nhờn trụ sinh.

Thiếu nước trầm trọng ảnh hưởng giới tiêu thụ California thế nào?

Tiểu bang California nói riêng, và các tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ nói chung, lệ thuộc phần lớn vào lượng nước do tuyết tan chảy mỗi mùa đông phần thì đổ vào sông hồ, phần khác ngấm xuống đất tạo thành các mạch nước ngầm.
Quảng cáo