24/04/2013 - Hòa Thượng cũng báo tin vui, đoàn xe 50 môtô phân khối lớn do luật sư Đỗ Phủ điều hợp sẽ dẫn đầu đoàn xe hoa, sẽ có một số xe Cảnh Sát và 6 xe Jeep của CLB Xe Jeep QL/VNCH tham dự diễn hành. » chi tiết

23-04-2013 - Và với vai trò người ủng hộ, ông ví mình như người đạp xích lô, xin chuyên chở tác giả và tác phẩm đến với mọi người trong ngày hôm nay. Nhà thơ Ngu Yên sau đó giải thích rất cặn kẽ, tại sao tác giả lại chọn bốn chữ “Tát Cạn Đời Sông” để đặt tên cho tác phẩm?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-04-2013 - Đất Thiêng được bà Âu Tiên Nguyễn Thị Đức mang từ đền Hùng Phú Thọ sang hải ngoại. Bà Âu Tiên và ông Phan Kỳ Nhơn cung kính an vị Đất Thiêng trên lễ đài.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

20-04-2013 - Nghị Quyết được thông qua với đa số tuyệt đối, theo đó, tuần lễ từ 23 đến 30 tháng Tư hàng năm được gọi là “Tuần Lễ Tưởng Niệm Tháng Tư Đen” (Black April Memorial Week).
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

20-04-2013 - Là sự phẫn nộ, kêu gào, đớn đau và đầy nỗi nhức nhối, xót xa, là những tiếng thét gào cho nỗi khổ, niềm đau của cả dân tộc lầm than, của những thân phận nhỏ nhoi, cô thế, bị áp bức, bị tù đày, bị hãm hiếp và bắn chết oan khiên trên đường vượt biển.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-04-2013 - Trước khi tranh cử và thắng chức Dân Biểu Liên Bang năm 2011, ông Tom Daly đã giữ chức Chánh Lục Sự (Clerk Recorder) trong nhiều năm tại Quận Cam. Qua chức vụ Chánh Lục Sự, ông có rất nhiều kinh nghiệm giao tiếp với những người làm việc trong lãnh vực tài chánh và thương mại.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-04-2013 - Với tấm lòng biết ơn của những người con cháu hiếu thảo, Hội Cao Niên Á Mỹ và Trường Nghệ Thuật Dân Tộc Cổ Truyền Việt Cầm đã long trọng tổ chức đại lễ Quốc Tổ Hùng Vương vào chiều Chủ Nhật 14-4-2013 nhằm ngày mùng 5 tháng 3 âm lịch năm Quý Tỵ tại Saigon Performing Arts, Fountain Valley, Nam
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-04-2013 - Hội Chợ Y Tế lần này bao gồm các dịch vụ về mắt, răng, y tế tổng quát, dịch vụ xã hội, khám nghiệm các chứng bệnh hen suyễn, đo áp huyết máu, khám ung thư ngực và tử cung, đo độ đường trong máu, khám tai biến mạch máu não và chứng mập phì.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-04-2013 - Tuy nhiên Thứ Trưởng Bộ Tư Pháp Phạm Quý Ty nói rằng bỏ phạt “không có nghĩa là Việt Nam công nhận hôn nhân đồng tính.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

13-04-2013 - Sự việc xảy ra một ngày sau khi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đến Gia Lai thăm trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nguyên và ra lệnh cho lực lượng này “sẵn sàng chiến đấu.” Thủ tướng cộng sản không cho biết công an cần “chiến đấu” chống ai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-04-2013 - Nói như vậy để chúng ta thấy rằng, từng bước một, chúng ta đã thiết lập được sự tương quan với các tổ chức quốc tế và họ đã tin tưởng chúng ta và đã trích dẫn những điều chúng ta đưa ra trong bản báo cáo này, bởi vì không phải ngẫu nhiên mà Bộ Nội An trích dẫn những sự việc mà chúng ta nêu lên”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-04-2013 - Có mặt trong buổi lễ, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam. Trong lời phát biểu “Đốc Vàng Thọ Nạn” Hiền Tài ca ngợi Đức Huỳnh Phú Sổ, ngoài sứ mạng khai sáng nền đạo Phật Giáo Hòa Hảo, Ngài còn là một “Công dân yêu nước nồng nàn.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

09-04-2013 - Sự hiện diện đồng đủ cũng như tiếng nói của đồng hương sẽ giúp các Ủy Viên Quản Trị Học Khu lắng nghe và hành động để thành lập chương trình song ngữ Việt – Anh lần đầu tiên tại Học Khu.Đồng hương cũng có thể vào trang Web: facebook.com/velioc để ký thỉnh nguyện thư. Xin liên lạc: 714-548-5658.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-04-2013 - Nghệ sĩ Việt Dũng kêu gọi mọi người cùng hô vang các khẩu hiệu: “Xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp,ủng hộ các vị lãnh đạo tôn giáo trong nước.” Trong khi đó rất nhiều người đã đến các bàn ký tên vào kiến nghị ủng hộ các vị lãnh đạo tôn giáo và đồng bào trong nước.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2013 - Điện ảnh là ngôn ngữ của thế giới nên mình hy vọng, với những tài năng như vậy thì điện ảnh của mình sẽ đi vào dòng chính của điện ảnh thế giới”.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

06-04-2013 - Khi đã có trí khôn, Kimberly Mitchell nhận thấy mình không phải người Mỹ như bố mẹ, không phải con lai, không phải người Tàu. Cô không biết mình là người nước nào và cứ mang cái thắc mắc đó mãi mà không ai có thể trả lời cho cô.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (5)

04-04-2013 - Thôi, đem em bé giao cho Phòng Xã Hội để họ làm thủ tục lo cho nó.” Sau đó, ông Báo đưa em bé cho một nữ quân nhân phụ trách xã hội. Cô này nói với ông
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

02-04-2013 - “Nói chung, cũng giống như bây giờ thôi, nếu muốn vô y tế điều khoản (vô group) thì vô, muốn ra thì ra. Nó chỉ khác một cái là người ta mời mình vô, nếu mình thích vô thì tự động cái tên mình sẽ vô, nếu không thích thì điền giấy đi ra, muốn ra bất cứ lúc nào thì tùy mình. Đó là tinh thần của chương trình thử
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-04-2013 - Nhà thơ Vũ Xuân Chung và bà Đào Bích Ty phụ trách điều hợp chương trình. Sau nghi thức chào cờ, mặc niệm, giáo sư Tiến Sĩ Cao Văn Hở lên giới thiệu tác phẩm “Nguồn Gốc Dân Tộc Việt.”
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

01-04-2013 - Vì thế đêm hôm đó còn được gọi là “Đêm Cực Thánh,” đêm “Hồng Phúc,” đêm giao hòa giữa đất, trời và con người.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nạn nhân của xảo thuật quảng cáo

Thế nên, ở đây chúng ta chỉ nên nói tới những xảo thuật quảng cáo, những hình thức lạm dụng làm ô danh cho cái nền công nghiệp cần thiết này, và biến người tiêu thụ trở thành nạn nhân.

Kẻ gian có trăm phương nghìn kế

Bọn gian phi nhận thấy không thể làm ăn qua email được nữa, nên gần đây chúng đã mạnh dạn xuất hiện, và đến gõ cửa nhiều gia đình.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 2)

Tuy nhiên, họ không thể mua những chương trình quá “bèo, mà quyền lợi nằm dưới những “giá trị tối thiểu” (minimum value) do đạo luật Obamacare qui định.

Tại sao lại gọi là Black Friday?

Chính vì thế, khi chứng kiến những điều không hay xảy ra trong ngày thứ Sáu sau lễ Tạ Ơn, người ta dễ dàng gọi ngay nó là Black Friday. Trong ngày hôm nay, thiên hạ ra ngoài đi mua sắm quá nhiều, xe cộ đi lại cũng lắm, gây ra nhiều tai nạn hoặc những cuộc va chạm ẩu đả, có lúc đẫm máu.

Bảo hiểm tại hãng hay bảo hiểm Obamacare? (bài 1)

Thị trường Obamcare là thị trường tự do, nên có rất nhiều chương trình để chọn lựa, chứ không phải chỉ hạn chế ở một vài chương trình tối thiểu do chủ hãng đã lọc lựa trước cho nhân viên của mình. Về điểm này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Obamacare cho năm 2015: Mua thế nào và đóng phạt ra sao?

Nhân dịp mùa ghi danh mua bảo hiểm 2015 sắp khai mở vào 15 tháng 11 sắp tới, chúng ta nên tìm hiểu kỹ hơn về cái vụ phạt tiền này.

Tôi làm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có phải sắm sửa thêm quần áo không? Và giầy dép? Đồ trang sức? Đừng tưởng rằng đàn ông không phải chi tiêu thêm ở những món này.

Những cái túi ni-lông ở chợ

Rằng, túi nilon không thể tự phân hủy trong lòng đất, nó làm đất chai cứng, “làm bẩn bãi biển, công viên và làm thoái hóa cả đại dương mênh mông nữa” như thống đốc Jerry Brown tuyên bố hôm ban hành đạo luật.

Tổ Hợp Siêu Thị Á Châu lớn nhất tại Hoa Kỳ Hmart đã khai trương

Hơn nữa, Trong ngày khai trương còn có những màn trình diễn sống của các truyền thống văn hóa như vũ điệu dân tộc Hàn Quốc, Phi Luật Tân, Múa Lân Trung Hoa và Múa Trống Nhật Bản. Bên cạnh đó là các quà tặng cho các khách hàng mua sắm và những khách hàng nhận thẻ tính điểm HMART Smart Card (hội viên trung thành).

Tiếp tục cắt cơn ghiền shopping

Ông Aron là thầy dậy cách bán hàng (marketing) mà lại khuyên giới tiêu thụ như vậy, chắc chắn giá trị của lời khuyên ấy không nhỏ.
Quảng cáo