Monday, 01/02/2016 - 07:38:07

Cindy Crawford chính thức rời ngành biểu diễn thời trang

Từ bên trái là tài tử Selma Blair, Kaia Jordan Gerber, người mẫu Cindy Crawford, và tài tử Jaime King tại West Hollywood tháng 11, 2015. (Getty Images)


Người phụ nữ đẹp “không có tuổi” lẫy lừng xưa nay trong nghề người mẫu Cindy Crawford mới cho tạp chí Rhapsody hay là cô sẽ từ giã thế giới thời trang vào đúng sinh nhật lần thứ 50 vào ngày 20 tháng 2 sắp đến. Được biết báo New York Post cũng trich lời của cô tuyên bố như sau, “Tôi tin chắc là tôi vẫn sẽ chụp ảnh trong vòng 10 năm tới nhưng không phải với tư cách một người mẫu nữa đâu.”
Cô tiết lộ, “Mọi chuyện cũng ổn, tôi đã làm xong nhiệm vụ mà và đã làm việc với biết bao là nhiếp ảnh gia. Tôi còn cần phải làm cái gì nữa đây? Tôi đâu có thể tự sáng chế ra mãi để trẻ mãi không già được, mà tôi cũng chả cần phải chứng minh gì với mình cả, thật sự là như thế.” Trong nhiêu tháng qua, cô tận lực để hoàn thành quyển sách có tên 'Becoming Cindy Crawford' như một món quà tặng cho ca cfans khi về hưu. Cô cười bảo, “Tôi không nói goodbye đâu nhé, tôi chỉ tiến bước lên mà thôi.”


David Bowie (Getty Images)

David Bowie để lại $100 triệu cho gia đình
Cố ca sĩ nhạc rock David Bowie đã viết di chúc để lại tài sản trị giá $100 triệu Mỹ kim cho thân nhân, trong đó 50% thuộc về người vợ da màu xinh đẹp Iman, một nữ tài tử và người mẫu mà ông lấy làm vợ vào năm 1992, phần còn lại được chia cho con trai và con gái của ông.
Căn nhà của ông ở New York cũng sẽ thuộc người vợ và theo ý nguyện, hài cốt của ông sau khi làm lễ hỏa táng sẽ được rải trên đảo Bali của Indonesia, theo một lễ nghi mang tính truyền thống Phật giáo.
Ca sĩ lừng danh thế giới đã qua đời vì ung thư ngày 10 tháng giêng, hưởng thọ 69 tuổi. Được biết toàn bộ di chúc của ông đã được đệ nạp tại một tòa án ở Manhattan, New York, dưới tên thật của ông là David Robert Jones.
Cố ca sĩ cũng không quên người phụ tá thân cận của ông là bà Corine Schwab, được hưởng $2 triệu trong gia tài của ông và người vú gia đình năm xưa Marion Skene cũng được ông tặng $1 triệu.

'Birth of a Nation' thắng lớn tại Sundance Film Festival
Một phim có tính cách lịch sử của nước Mỹ 'Birth of a Nation' đã là hiện tượng lớn tại đại hội điện ảnh Sundance khi cùng lúc giật luôn hai giải danh giá nhất. Đó là giải U.S. Dramatic Grang Jury Prize và giải U.S. Dramatic Audience Award.
Báo Hollywood Reporter còn cho biết một kỷ lục khác của đại hội phim ảnh này là hãng Fox Searchlight đã bỏ ra $17.5 triệu để mua độc quyền phát hành phim này, vốn do đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Nate Parker dàn dựng.
Phim 'Weiner' do hai đạo diễn Josh Kriegman và Elyse Steinberg thực hiện, đã đoạt giải 'U.S. Documentary Grang Jury Prize'. Ông Anthony Weiner là nhà sản xuất phim này. 'Swiss Army Man', với các tài tử Paul Dano và Daniel Radcliffe thủ vai chính, đã đoạt giải 'U.S. Dramatic Directing Award'. Hai đạo diễn của phim là Daniel Scheinert và Daniel Kwan chia nhau giải thưởng này.
Hai giải thưởng quốc tế là 'World Cinema Dramatic Audience Award' được trao cho bộ phim 'Between Sea and Land' và 'World Cinema Documentary Audience Award' được trao cho phim 'Sonita'

Tài tử Frank Finley qua đời, thọ 89 tuổi
Tài tử nổi tiếng Frank Finlay đã qua đời thọ 89 tuổi và trong số những người gửi điện chia buồn ngay có Mark Gatiss, Sir Roger Moore và Alexander Armstrong. Finlay là ngôi sao trong phim “Ba Chàng Ngự Lâm Pháo Thủ” bất hủ với vai Porthos do Richard Lester làm đạo diễn, ông còn được một đề cử giải Oscar trong vai trò của ông đối nghịch với tài tử khét tiếng Laurence Olivier trong phim 'Othello' năm 1985.
Finlay còn nổi tiếng trên màn ảnh TV khi ông vào vai chính trong phim 'Casanova' năm 1971 và nhất là trong phim 'Bouquet of Barbed Wire'. Nghệ sĩ Gatiss vinh danh ông Finley như “một hiện diện đầy tính cách trên sân khấu và trên màn ảnh.”
Trong thông báo cái chết của ông có đoạn: “Chúng tôi rất đau buồn khi loan tin Frank đã qua đời tại nhà riêng ở Weybridge, Surrey, vì bệnh tim. Ông là tài tử lớn và chắc chắn chúng ta sẽ thương nhớ ông nhiều.” Gia đình miêu tả “ông là con người rất tử tế và rộng lượng.”

'Kung Fu Panda 3' đứng đầu doanh thu trong tuần
Phim hoạt họa 'Kung Fu Panda 3' đã đứng đầu trong danh sách các phim có doanh thu cao nhất của thị trường Bắc Mỹ với $41 triệu, còn kém khá xa ở Trung Quốc với tổng cộng $57 triệu tiền bán vé. Đây là kỷ lục cao nhất từ trước đến nay trong tuần lễ đầu tiên trên thế giới đối với một phim hoạt họa.
Nếu so với 'Kung Fu Panda 2' được tung ra cách đây 5 năm cũng thua luôn vì lúc đó nó thu vào đến $47.7 triệu. Phim do DWA và Oriental DreamWorks phối hợp sản xuất và được nhóm China Film Group hỗ trợ. Đây là sự hợp tác điện ảnh lần đầu tiên khá lớn lao giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc và cũng là lần đầu tiên có một phim được giới thiệu trên hai thị trường điện ảnh lớn trên toàn cầu là Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Nếu tính tất cả các nơi được trình chiếu trên thế giới thì bộ phim này thu về tổng cộng $116 triệu.

Hành khách đi máy bay của Trung Quốc quậy phá nhất thế giới
Môn giáo dục công dân không được chú ý khi học sinh còn nhỏ trong xã hội Cộng Sản như Trung Quốc (và cả Việt Nam), nên giờ đây khi quốc gia này phát triển, các hậu quả tai hại đã lộ rõ. Nhiêu quốc gia trên thế giới đã than phiền cung cách hành xử vô văn hóa của du khách Trung Quốc, nhưng ngay chính trong nước họ thì tình trạng còn tệ hơn.
Mới đây các công ty Air China, China Eastern, China Southern, Hainan Airlines và Spring Air loan báo sẽ chia sẻ thông tin về các hành khách “có vấn đề” và cấm họ lên máy bay của các công ty này. Các chuyên gia dự đoán đến năm 2034 thì Trung Quốc trở thành quốc gia hàng đầu thế giới về con số hàng khách đáp máy bay trong nước và đi ngoại quốc.
Zhang Wuan, nhân viên cao cấp của Spring Air, cho báo chí hay, “Một số hành khách nổi nóng đã hành hung nhân viên của chúng tôi, hay từ chối không lên máy bay hoặc chận cửa ra vào.”
Trong năm 2015, có khoảng 30 du khách Trung Quốc đã bị nhà chức trách Thái Lan bắt giữ, khi máy bay bị trễ giờ cất cánh 10 tiếng, họ đã phản ứng đầy bạo động.

Tỉ phú Trump được nói đến nhiều nhất trên Facebook
Mọi chú ý của truyền thông Hoa Kỳ trong ngày thứ Hai đầu tuần là hướng về cuộc bầu cử Sơ Bộ Iowa và mọi bàn tán tập trung vào tỉ phú địa ốc Donald Trump, vẫn còn dẫn trước trong hàng ngũ Cộng Hòa.
Đa số cư dân Iowa khi bàn với nhau trên Facebook chỉ nói về một ứng cử viên, đó là tỉ phú Donald Trump. Trong tuần lễ sau cùng, có đến 181,000 cư dân Iowa bàn về ông Trump, gây ra trên 727,000 phản ứng. Đó là kết quả công bố do Facebook thực hiện.
Tỉ phú Trump nhận được sự chú ý nhiều hơn bất cứ ứng cử viên nào và nhiều hơn đối thủ hàng đầu của ông là Ted Cruz rất mạnh. Trong ngày thứ Bảy, một kỷ lục tuyệt đối đã ra đời khi các ứng cử viên lưỡng đảng, gồm 14 vị, đã thực hiện 52 cuộc nói chuyện, và ứng cử viên hạng ba của Dân Chủ là ông Martin O'Malley đã thu hút đúng một người đến nghe tại thị trấn Tama với 2,877 cư dân.
Với khoảng 3 triệu cư dân trải dài trên diện tích 56,000 dặm vuông, tiểu bang Iowa là tâm điểm đầu tiên gây “cơn sốt bầu cử” trong năm nay, cùng với một đạo quân các ký giả.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp