advertisements
Monday, 19/10/2020 - 07:51:05

Cô gái từng sống lại trong nhà quàn nay đã thật sự qua đời


Một cô gái 20 tuổi sống ở vùng ngoại ô Detroit, tiểu bang Michigan, người được tìm thấy còn sống tại một nhà quàn trong tháng 8, vừa qua đời tại bệnh viện, theo luật sư đại diện gia đình cho biết vào thứ Hai.
Cô Timesha Beauchamp từ trần hôm Chủ Nhật tại bệnh viện nhi đồng Detroit. Vào ngày 23 tháng 8, gia đình Beauchamp sống tại Southfield đã gọi 911 vì cô có vẻ như đang bị khó thở nghiêm trọng. Nhân viên y tế đã đến để cấp cứu, và một bác sĩ không có mặt tại hiện trường tuyên bố Beauchamp đã qua đời, sau khi một nhân viên y tế báo cáo qua điện thoại rằng cô không có phản ứng trong khoảng 30 phút, và không có dấu hiệu của sự sống.

Beauchamp đã không được đưa đến bệnh viện, cho đến khi nhà quàn Cole tại Detroit gọi 911 vào 1 tiếng sau đó. Nhân viên nhà quàn nói họ nhìn thấy cô Beauchamp vẫn còn thở, khi họ đến định đưa cô đi.
Từ lúc đó cho đến khi qua đời, cô Beauchamp đã được chăm sóc tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong thông cáo vào thứ Hai, gia đình Beauchamp nói, “Đây là lần thứ hai Timesha thương yêu của chúng tôi được tuyên bố qua đời, nhưng lần này, con gái chúng tôi đã không trở lại.”

Beauchamp bị bệnh bại não bẩm sinh. Gia đình đã khởi kiện đòi bồi thường $50 triệu Mỹ kim, đối với thành phố Southfield và bốn nhân viên y tế đã chẩn đoán sai. Chỉ huy Sở Cứu Hỏa Southfield, ông Johnny Menifee, nói thành phố đang điều tra sự việc.

Vào hồi tháng 8, ông Menifee nói với ký giả rằng cô Beauchamp được phát hiện còn sống có thể là do “hội chứng Lazarus,” trong đó, người bệnh hồi sinh mà không cần sự hỗ trợ, vào một thời gian sau các nỗ lực cấp cứu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements