Monday, 10/12/2018 - 07:27:47

Cô giáo đánh nam sinh, xong mang thuốc đến cho em uống


Vết bầm trên người em trai 8 tuổi do bị giáo Vui đánh. (Zing)

LONG AN - Một giáo viên lớp Một cầm một cây thước quất bầm tím cơ thể học sinh. Cha của đứa bé được giấu tên là anh Nguyễn Hữu Toàn, 31 tuổi, ngụ thị trấn Đức Hòa. Anh cho biết cuối tuần qua cô Cái Thị Vui đã đến thăm em trai 8 tuổi bị đánh và và xin lỗi gia đình nhiều lần. Thấy sự thành khẩn của cô giáo, người cha đã không làm lớn chuyện.

"Mỗi lần nhìn thấy vết bầm trên người con trai, tôi giận cô giáo lắm. Tuy nhiên, cô và các giáo viên trong trường liên tục đến nhà và điện thoại hỏi thăm, xin lỗi. Vì vậy, tôi thấy cũng nên tha thứ cho cô. Cô ấy bị đuổi việc thì sẽ khổ vì tôi hiểu cảnh khó khăn khi không có việc làm," anh Toàn nói với báo Zing.

Theo người cha, do da của bé ở vùng bị đánh mỏng, vết bầm loang ra to. Hai ngày qua, em trai cũng không kêu đau, nhờ có uống thuốc do cô giáo mang đến.

Chị Bích Liễu cũng không muốn làm lớn chuyện khi thấy vợ chồng cô Vui đến tận nhà xin lỗi gia đình. Thế nhưng sau khi nghe tin từ truyền thông, ngành giáo dục huyện Đức Hòa đã điều tra.

Cô Vui cho biết vì không kiềm chế được nóng giận, nên cô đánh em bằng thước, gây bầm tím mông, lưng. Cô đã xin lỗi phụ huynh và xin cơ quan giảm nhẹ hình thức kỷ luật.

Trước đó, hôm thứ Năm, 6/12, trong giờ học, em trai đã nghịch phá đồ dùng học tập của các bạn, cô giáo nhắc nhở nhiều lần nhưng em không nghe. Thế là Vui... hết vui, dùng thước quất mấy nhát vào mông và lưng em trai... cho đáng đời. Về đến nhà, em trai được mẹ tắm cho con, thấy vết thâm tím trên cơ thể, mới nói cho chồng biết.

Hiện thời cô Vui bị cho nghỉ 15 ngày, kể từ ngày thứ Hai, 10/12, chờ xem xét kỷ luật.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp