Wednesday, 16/10/2019 - 07:59:56

Con trai của tài tử phim Tarzan đâm chết mẹ ruột


Tài tử Ron Ely cùng vợ và ba con tại một chương trình tặng quà cho trẻ em nhân mùa Giáng Sinh năm 1992 tại Hancock Park ở Los Angeles. Hình cho thấy bà Valerie và con trai là Cameron đứng giữa hai chị gái. (Getty Images)


SANTA BARBARA – Anh Cameron Ely, con của tài tử phim “Tarzan” Ron Ely, đã đâm chết người mẹ ruột 63 tuổi trước khi anh ta bị cảnh sát bắn chết trong khuôn viên nhà ông Ely ở Santa Barbara vào đêm thứ Ba. Vợ ông Ely, bà Valerie Lundeen Ely, được tìm thấy trong nhà với nhiều vết đâm, sau khi cảnh sát đến hiện trường theo tin báo về một vụ bạo động trong gia đình, theo Sở Cảnh Sát Santa Barbara County.
Ngôi nhà trên đường Mariposa, thuộc cộng đồng dân cư Hope Ranch ở vùng bờ biển Santa Barbara, là tài sản của ông Ely. Ông Ely cũng có mặt trong nhà nhưng không bị gây hại.
Nghi can Cameron Ely, 30 tuổi, được tìm thấy đang lẩn trốn trong khuôn viên nhà. Trong lúc truy tìm Cameron, cảnh sát đã yêu cầu người dân sống trong cùng khu phố không được ra ngoài. Nhà chức trách cho biết khi tìm thấy Cameron, họ bị anh ta đe dọa trực tiếp, khiến các nhân viên công lực phải nổ súng bắn hạ anh ta vào khoảng 9:40 tối thứ Ba.
Cameron Ely được học tại trường Harvard, nơi anh là cầu thủ ném banh quarterback của đội banh footbal của trường.

Cho đến thứ Tư, nhà chức trách chưa rõ nguyên nhân đưa đến án mạng. Trước đây, người ta được biết ông Ron Ely rất lo cho gia đình, đã bỏ kinh doanh để có thể gần vợ con. Ông cũng từng nói Cameron rất quấn quít với gia đình, chỉ có thể bỏ đi nếu “gặp một cô gái đẹp.”
Ông Ron Ely, hiện 81 tuổi, xuất hiện trong nhiều phim truyền hình vào thập niên 60, nhưng nổi tiếng nhất với vai chính trong phim truyền hình “Tarzan,” được chiếu từ năm 1966 tới 1968. Ông cũng nhận các vai khách mời trong các chương trình nổi tiếng như “The Love Boat,” “Wonder Women,” và “Sea Hunt,” vào thập niên 80.
Ông Ely cũng từng làm người dẫn chương trình cho cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kỳ các năm 1980 và 1981. Ông nghỉ hưu từ năm 2001, nhưng vẫn tham gia một vai nhỏ trong một phim truyền hình vào năm 2014.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements