Saturday, 14/04/2018 - 11:07:48

Công bố chi tiết vụ cha quan hệ loạn luân với con gái rồi giết người, tự sát

CONNECTICUT – Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Sở cảnh sát Connecticut đã tiết lộ các chi tiết của vụ giết người – tự sát gồm 4 mạng người, trong đó, một người đàn ông đã sát hại con gái ruột của anh ta - cũng là người mà anh ta có quan hệ loạn luân - cùng với đứa trẻ là con chung của 2 người, và người cha nuôi của cô gái. Hung thủ đã sử dụng một khẩu AR-15 trong vụ nổ súng.

Theo nhà chức trách, hung thủ Steven Pladl đã nổ súng bắn chết con gái ruột Katie Pladl, và người cha nuôi của cô này là Anthony Busco. Cảnh sát trưởng Shawn Boyne của Sở cảnh sát New Milford nói, Steven đã tấp xe vào kế bên chiếc xe nơi ông Anthony và cô Katie đang ngồi, và bắn nhiều phát đạn vào ngực và đầu các nạn nhân. Steven Pladl sau đó rời khỏi hiện trường và tự sát bằng cùng khẩu súng hung khí.

Các cuộc điện thoại 911 được tiết lộ hôm thứ Năm cho thấy, người mẹ của Steven đã gọi cảnh sát, nói rằng con trai của bà đã giết vợ (tức con gái ruột Katie) và đứa con của hai người. Steven và Katie Pladl vào đầu năm nay đã bị truy tố tội loạn luân, sau khi có con chung với nhau.

Người mẹ của Steven cho biết, thảm kịch xảy ra sau khi cô Katie đòi chia tay với Steven vào ngày thứ Tư, và muốn rời đi cùng cha nuôi. Cảnh sát tìm thấy thi thể con trai của cặp đôi, bé Bennett Pladl, 7 tháng tuổi, tại một ngôi nhà ở Earlston Court vào thứ Năm. Sau đó trong cùng ngày, cảnh sát ở Connecticut tìm thấy xác cô Katie và cha nuôi, ông Anthony Busco, 56 tuổi, bị bắn chết trong một chiếc pickup truck ở New Milford. Nhà chức trách sau cùng tìm thấy Steven đã chết vì tự sát ở tiểu bang New York.

Katie được cho đi làm con nuôi một cách hợp pháp khi mới ra đời. Khi 18 tuổi, Katie liên lạc với Steven và mẹ của cô thông qua mạng xã hội. Vào tháng 8, 2016, Katie dọn tới sống chung với cha mẹ ruột và 2 người em của cô. Steven chia tay vợ vào 3 tháng sau đó, và bắt đầu quan hệ loạn luân với Katie. Người vợ sau khi chia tay Steven đã dọn ra khỏi nhà, và chỉ biết về mối quan hệ loạn luân vào năm 2017, khi Katie đã mang thai. Người vợ sau đó đã báo cảnh sát.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp