Friday, 17/07/2020 - 07:23:54

Công chúa Anh kết hôn trong đám cưới thầm lặng


Công Chúa Beatrice và chàng Edoardo Mapelli Mozzi dự tiệc gây quỹ The Portrait Gala 2019 ngày12 tháng 3, 2019 tại London, Anh. (David M. Benett/ Getty Images)

 

 

LONDON - Công Chúa Anh Beatrice, con gái Hoàng Tử Andrew, đã tổ chức hôn lễ bí mật ở lâu đài Windsor với sự chứng kiến của Nữ Hoàng Elizabeth II.

Vào thứ Sáu Điện Buckingham xác nhận Công Chúa Beatrice và hôn phu Edoardo Mapelli Mozzi đã tổ chức hôn lễ trong cùng ngày. Hai người đính hôn từ tháng 9 năm ngoái, nhưng đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới lễ cưới của họ.

"Lễ cưới của Công Chúa Beatrice và ngài Edoardo Mapelli Mozzi được cử hành một cách riêng tư lúc 11 giờ ngày 17 tháng 7 tại nhà thờ hoàng gia All Saints ở Windsor,” Điện Buckingham cho biết.

Bữa tiệc nhỏ có sự tham gia của Nữ Hoàng Anh, Hoàng Phu Philip và gia đình. Hôn lễ cũng diễn ra theo các quy tắc liên quan của chính phủ Anh, Điện Buckingham nói thêm. Tuy nhiên, hoàng gia Anh không xác nhận liệu Hoàng Tử Andrew, cha của Công Chúa Beatrice, có xuất hiện tại đám cưới hay không.

Hoàng tử Andrew đang gặp nhiều tai tiếng liên quan đến tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein của Hoa Kỳ.

Hôn phu của Công chúa Beatrice, ông Mapelli Mozzi, xuất thân từ tầng lớp quý tộc Ý và là giám đốc hãng bất động sản Banda Property. Ông có một con trai 2 tuổi với bạn gái cũ.

Mozzi hẹn hò với công chúa Anh được hơn hai năm, nhưng họ ít khi xuất hiện công khai cùng nhau. Công chúa Beatrice đứng thứ 9 trong thứ tự thừa kế ngai vàng Anh.

Cô là em họ của Hoàng Tử William và Hoàng Tử Harry. Cha mẹ công chúa ly hôn năm 1996 và chia sẻ quyền nuôi hai con chung.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising