Thursday, 31/01/2019 - 09:05:36

Công ty dẹp tiệm, không có kẹo trái tim trong lễ Valentine"s Day năm nay

(istock)

Đối với những ai muốn dùng những viên kẹo có viết thông điệp tình yêu trong ngày tình yêu Valentine's Day, họ sẽ không còn một hiệu kẹo nổi tiếng để lựa chọn trong năm nay.

Kẹo sweetheart sẽ vắng mặt trên các kệ hàng năm nay, vì New England Confectionary Co. (Necco) đã đóng cửa. Công ty sản xuất loại kẹo hình trái tim có viết chữ tỏ tình.

Theo trang mạng candystore.com, những viên kẹo hình trái tim có lời tâm sự này là loại kẹo được ưa chuộng nhiều nhất cho ngày Valentines, thu được $1.8 tỷ Mỹ kim thương vụ. Những viên kẹo này nổi tiếng nhờ những câu nói cổ điển như “Be Mine” (Hãy là của em hay anh) và “Cutie Pie” (Cục Cưng).

Trong năm nay, số lượng thương vụ bán kẹo trái tim tâm sự theo dự đoán sẽ giảm hơn 80 phần trăm.
Necco đã đóng cửa trong tháng Bảy, 2018, sau khi hoạt động suốt hơn 100 năm. Cùng với hiệu kẹo Sweethearts, công ty này đã sản xuất những thanh kẹo Mary Janes, Necco Weaker, và Clark.

Việc mua hàng đầu cơ tích trữ, từ những người mua sắm, xảy ra sau đó trong tháng Ba năm 2018, sau khi tin tức loan ra rằng Necco có thể sẽ đóng cửa, với số lượng thương vụ tăng vọt hơn 50 phần trăm.

Sau đó Necco được mua lại trong một cuộc đấu giá bởi Round Hill Investments. Kế đó công ty này bán Necco cho Spangler Candy Co. trong tháng Chín năm 2018. Chỉ còn năm tháng nữa là đến ngày Valentine's Day, Spangler không có đủ thời gian để sản xuất một khối lượng lớn kẹo Sweetheart.
Tuy nhiên, thứ kẹo được yêu thích này sẽ trở lại trong năm tới.

Kirk Vashaw, giám đốc điều hành công ty Spangler Candy Co., nói với trang web về kẹo đó, “Chúng tôi trông mong loan báo về việc tái khởi động kẹo Sweetheart, cho mùa Valentine's Day năm 2020”.
Hiện giờ bạn vẫn có thể tìm được thứ kẹo yêu quý này – nhưng nó sẽ có giá khá đắt.
Amazon đang bán các hộp kẹo bắt đầu với giá $9, và trên eBay một hộp kẹo tám gói sẽ có giá là $12.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp