Sunday, 05/06/2016 - 09:07:45

Công ty kiếm lời từ giấy vệ sinh Donald Trump


SƠN ĐÔNG – Ăn theo cuộc tranh cử tổng thống gay cấn tại Hoa Kỳ, một công ty sản xuất giấy vệ sinh tại Trung Quốc đã nhanh chóng tung ra thị trường loại sản phẩm giấy vệ sinh có in hình 2 ứng cử viên hàng đầu của 2 đảng, là ông Donald Trump và bà Hillary Clinton.

Qingdao Wellpaper Industrial – một công ty tại Sơn Đông, Trung Quốc - cho biết loại giấy vệ sinh có in hình tỷ phú Donald Trump đã bán rất chạy từ giữa tháng 2. Ý tưởng của họ bắt nguồn từ những bình luận chỉ trích Trung Quốc của ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa này.

"Ban đầu, người ta chỉ đặt khoảng 100 cuộn một lần. Nhưng giờ, có đơn đặt hàng lên tới 5,000 cuộn", một nhân viên kinh doanh của công ty cho biết. Mỗi cuộn giấy có giá 50 cent, người mua có thể lựa chọn trong 3 mẫu - Donald Trump cười, chỉ tay và bĩu môi.

Rất nhiều khách mua là người Hoa Kỳ. Trong đó có cả ngôi sao đội tuyển túc cầu nữ nước này - Sydney Leroux. Cô thậm chí đăng ảnh sản phẩm lên Instagram hồi tháng 5 vừa qua. Qingdao còn bán giấy vệ sinh in hình bà Hillary Clinton. Nhưng số lượng sản phẩm bán ra chỉ bằng 1 phần 6 so với cuộn giấy in hình ông Trump.

Kylie Jenner mau mắn ứng biến khi bộ áo bị bung zipper
HOLLYWOOD – Kylie Jenner vừa chứng tỏ cô không chỉ là một ngôi sao ăn mặc đẹp mà còn rất giỏi ứng biến trước những tình huống oái oăm. Tối 2 tháng 6 vừa qua, hotgirl Hollywood đã đi dự tiệc với bạn bè trong bộ jumpsuit bó sát, với điểm nhấn là phần cut-out dưới ngực hết sức sexy. Được biết, bộ jumpsuit này thuộc thương hiệu bình dân House of CB, với giá bán khoảng $200 Mỹ kim, rẻ hơn hàng chục lần so với những bộ áo Balmain xa xỉ mà Kylie thường mặc.

Bộ jumpsuit mà Kylie diện có một đường zipper chạy dọc sống lưng, và nó đã bất ngờ "phản chủ" khi cô đang ngồi chơi với bạn bè. Trên Snapchat, ngôi sao 18 tuổi đã chia sẻ về tai nạn này kèm theo bức ảnh một người bạn đang cố sửa chiếc zipper, nhưng không thành công.

Những tưởng tai nạn bất ngờ này sẽ khiến Kylie phải "muối mặt" ra về với bộ jumpsuit bung zipper, tương tự như tai nạn váy bung chỉ của cô chị Kim Kardashian vào năm ngoái, nhưng Kylie đã chứng tỏ mình cao tay hơn nhiều. Kylie đã mượn ai đó một chiếc áo khoác jean, khoác nó hờ hững trên cánh tay, che lại vòng 3, giống như kiểu thời trang mà cô khởi xướng cách đây không lâu. Chiếc áo khoác jean không chỉ giúp Kylie tránh tình huống bối rối, mà còn khiến cô trông "cool" hơn hẳn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp