Friday, 12/08/2016 - 07:07:22

Cưa đổ cây trên đường để lấy trộm một chiếc xe đạp

Kẻ trộm hì hục cưa cây để lấy chiếc xe đạp.

 

Ăn trộm thì xưa nay không hiếm và ở đâu cũng có; từ con gà quả trứng cho tới cái xe máy, xe hơi, cứ cái gì trộm được thì người ta trộm, bất kể giá trị hay không. Mà những tên trộm luôn có hàng trăm mánh khóe để thực hiện các phi vụ của mình trót lọt. Tuy nhiên, với kiểu trộm như sự việc dưới đây ở Trung Quốc thì đến thánh trộm cũng phải vái lạy.

Mới đây, các netizen Trung Quốc đã được chứng kiến đoạn clip ghi lại cảnh ăn trộm có một không hai tại một khu đường vắng người. Tên trộm muốn lấy chiếc xe đạp dựng bên lề đường, khóa dính vào một thân cây nhỏ. Tuy nhiên, thay vì tìm cách cắt khóa, hắn ta lại có quyết định “thông minh” hơn, đó là cưa cả thân cây để tháo chiếc khóa ra.

Có vẻ như việc cưa cây khá khó khăn với tên trộm, khi hắn ta chỉ có trong tay một chiếc cưa nhỏ. Hành động phá hoại của gã đàn ông này được camera an ninh ghi lại, nhưng vào thời điểm đó không có ai trên đường để hô hoán. Tên trộm cứ thản nhiên thực hiện hành động của mình và dựng xe máy bên lề đường.
Thỉnh thoảng, khi có người đi qua, hắn lại chạy ra ngồi trên yên xe máy giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, rồi lại tiếp tục công việc cưa cây. Sau chừng hơn 1 phút nỗ lực, tên trộm đã cưa đổ cả cái cây trên lề đường. Rất nhanh sau đó, hắn ta chất chiếc xe đạp lên xe máy và phóng đi. Phi vụ ăn trộm có phần hơi mất công, nhưng cuối cùng cũng thành công trót lọt.

Nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự bất bình, xen lẫn giọng điệu mỉa mai khiến người đọc không thể nhịn cười. "Khổ thân người đàn ông đó, tuyệt vọng tới nỗi phải cưa cả một cái cây chỉ để lấy cái xe đạp.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp