Tuesday, 09/06/2015 - 08:37:20

Cửa hàng CVS tại Westminster bị đánh cướp

WESTMINSTER – Một hiệu thuốc tại thành phố Westminster, tiểu bang California, đã bị đánh cướp bởi một người đàn ông có súng vào tối thứ Hai. Vụ cướp xảy ra tại cửa hàng CVS ở khu nhà số 15400 đường Brookhurst, lúc 9:45 tối, theo lởi cảnh sát Westminster.
Người nhân viên tính tiền là người duy nhất có mặt trong cửa hàng vào lúc vụ cướp xảy ra, và không bị thương tích gì sau sự việc. Hiện chưa rõ kẻ cướp đã lấy đi bao nhiêu tiền. Nhà chức trách cũng không biết là vụ cướp này có liên quan gì tới các vụ cướp tại các hiệu thuốc khác tại Orange County hay không.
Nghi can được mô tả là cao 6 feet 4 inch, mặc áo khoác đen, áo thun tím, quần jeans đen, và đội nón lưỡi trai màu đen. Video thu được từ camera an ninh cho thấy nghi can rời khỏi hiện trường bằng xe đạp.

Một người bị kết tội giết vợ trong vụ giết người-tự sát bất thành
HUNTINGTON BEACH – Hôm thứ Ba, một người đàn ông, cư dân Huntington Beach, đã bị buộc tội giết vợ, trong một vụ giết người tự sát bất thành, xảy ra chỉ vài ngày trước dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. Bồi thẩm đoàn của tòa thượng thẩm Orange County đã tranh luận trong gần 1 ngày, trước khi kết luận là bị cáo Nelson Tuiolosega, 59 tuổi, phạm tội giết người mức độ 1.
Theo lời công tố viên, Tuiolosega và vợ, bà Heather Rosa-Tuiolosega - 46 tuổi, có gốc gác từ Hawaii - đã có nhiều mâu thuẫn và bà Heather đã đòi ly dị vào 2 ngày trước khi vụ giết người xảy ra.
Vào ngày 29 tháng 10, 2012, cảnh sát đã đến nhà của đôi vợ chồng này tại Huntington Beach, và phát hiện bà Heather đã bị đâm chết bên dưới một tấm mền. Tuiolosega nằm cạnh vợ với một vết thương do tự đâm vào bụng. Trước đó, Tuiolosega từng nói với một người bạn rằng: “Nếu cô ta dám rời bỏ tôi, tôi sẽ giết cô ta.”
Luật sư biện hộ nói rằng, vụ giết người là hành động không có dự tính trước, và yêu cầu tòa án coi đây chỉ là một vụ ngộ sát. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị bác bỏ. Sau khi bị kết tội, Tuiolosega hiện đang đối mặt với án phạt 26 năm tù giam, và phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 9.

Hươu nhỏ nhất thế giới ra đời ở sở thú New York
NEW YORK - Một con hươu Pudu, loài hươu nhỏ nhất thế giới, đã ra đời hôm 12 tháng 5 vừa qua ở Sở thú Queens, New York. Lúc mới sinh, hươu con chỉ dài khoảng 15 cm, cao 15 cm, nặng gần nửa ký. Nó vẫn chưa được đặt tên.
Hươu Pudu con trông giống như con vật lai chéo giữa hươu, chó con và dê con, lông có đốm nhỏ màu trắng. Tuy nhiên, những đốm trắng này sẽ mờ dần khi nó trưởng thành. Hươu Pudu trưởng thành có thể cao 30-35 cm tính từ chân đến vai, theo bà Barbara Russo, đại diện hiệp hội Bảo Tồn Động Vật Hoang Dã cho biết. Đây là con hươu Pudu thứ ba ở Sở thú Queens.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising