Thursday, 02/09/2021 - 07:24:25

Cuộc thi Miss International bị hủy do ảnh hưởng từ Covid


Sireethorn Leearamwat từ Thái Lan thắng giải Miss International 2019. Vì cuộc thi hoa hậu này bị hoãn hai năm liên tiếp bởi Covid, cô Sireethorn sẽ giữ vương miện cho đến khi trao cho người thắng giải mùa thu năm 2022.


YOKOHAMA - Năm 2021 tiếp tục là năm ảm đạm của đấu trường sắc đẹp, sau khi cuộc thi lớn thứ ba thế giới - Miss International – đã tuyên bố sẽ hủy tổ chức mùa giải năm nay.

Giữa tuần này, trang web Missosology đưa tin, cuộc thi Miss International - Hoa Hậu Quốc Tế 2021 - sẽ không được tổ chức, với lý do "cần bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho thí sinh.”

Thay vào đó, cuộc thi lần thứ 60 của đấu trường sắc đẹp này sẽ được dời sang mùa thu năm sau tại Uzbekistan. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào lúc thích hợp.

Vào năm 2021, cuộc thi từng bị trì hoãn trước khi được tổ chức tại Tokyo. Qua năm nay, vì Tokyo là nơi tổ chức Thế Vận Hội Hè, cuộc thi được dời đến thành phố Yokohoma. Nay thì Nhật không còn cơ hội tổ chức giải hoa hậu này, và năm tới giải sẽ diễn ra tại Uzbekistan tại Trung Á.

"Chúng tôi muốn bày tỏ sự nuối tiếc sâu sắc, đặc biệt là đối với những thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, và tất cả khán giả đã ủng hộ cuộc thi hàng năm" - đại diện Miss International tuyên bố trên trang Missosology.

Đây là lần thứ nhì Miss International phải dời cuộc thi. Năm ngoái, khi dịch Covid-19 bùng phát, hầu hết các cuộc thi sắc đẹp đều bị hoãn hoặc hủy lịch tổ chức, và Miss International cũng không ngoại lệ. Trong năm nay, ban đầu, cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 ở Yokohama, Nhật Bản, và hiện đã có 41 quốc gia xác nhận dự thi.

Trên các diễn đàn, nhiều bình luận cho biết họ không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, dù đã đoán trước về số phận các cuộc thi hoa hậu năm nay. Miss International ban đầu được đoán là sẽ tổ chức qua mạng như Miss Earth 2020, tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Với tình hình hiện tại, cô Sireethorn Leearamwat - Hoa Hậu Quốc Tế 2019 – sẽ tiếp tục giữ vương miện. Điều này có nghĩa rằng người đẹp Thái Lan sẽ là hoa hậu có thời gian đương nhiệm lâu nhất trong lịch sử cuộc thi.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements