Wednesday, 08/05/2019 - 07:48:36

Cướp táo bạo trong khu chợ Garden Grove

Nơi xảy ra vụ cướp gây tử vong cho người phụ nữ Việt nằm ngay dưới tấm bảng hiệu từ gốc cây bên phải đi thẳng vào. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Tin THANH PHONG

GARDEN GROVE - Theo tin từ Cảnh Sát Garden Grove cho biết, sáng thứ Tư, ngày 8 tháng 5, 2019 Cảnh Sát Sheriff Los Angeles đã theo dõi một chiếc xe bị tình nghi từ Los Angeles chạy xuống Quận Cam. Chiếc xe này chạy đến Bank of America góc ngã tư Westminster Blvd / Brookhust St. và đậu tại đó. Cảnh sát theo dõi thấy chúng chạy theo hai người phụ nữ Việt Nam từ trong nhà bank đi ra và giựt túi xách của họ.
Khi thấy cảnh sát xuất hiện, tên cướp lái xe tông vào một trong hai người phụ nữ té đập đầu xuống đường, máu ra lênh láng; lúc đó là 9 giờ 50 sáng. Cảnh sát đã rượt bắt ba tên cướp ở Los Angeles và mang họ trở lại Garden Grove.

Khu vực xảy ra nằm trong trong khu chợ Hòa Bình gần ngã tư Westminster Blvd và Brookhust St thuộc thành phố Garden Grove. Ngay lập tức, Cảnh Sát Garden Grove đã căng dây phong tỏa bãi đậu xe từ tiệm The Boiling Crab đến chợ Hòa Bình để mang nạn nhân đi cứu cấp và điều tra vụ cướp. Tuy nhiên sau đó, chợ Hòa Bình vẫn được mở cửa buôn bán. Các đài truyền hình số 2, 4, 7, 9 đã đến ngay hiện trường và giương những cột ăng ten cao ngất. Hiện nay tình trạng cướp giật đang gia tăng tại khu vực Little Saigon.
Nghị Viên Thu Hà Nguyễn cho Viễn Đông biết, trong vài ngày tới, cô sẽ mở cuộc họp báo và yêu cầu Cảnh Sát Garden Grove gia tăng tuần tiểu trong khu vực.

Nghị Viên Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali nhân dịp này cũng nhờ báo Viễn Đông xin nhắc qúy đồng hương ra ngoài nên cẩn thận, đừng mang theo những nữ trang đắt giá, nhất là khi có việc tới ngân hàng phải quan sát kỹ, nếu có nghi ngờ phải cho nhân viên an ninh có mặt tại cửa ra vào ngân hàng hoặc gọi 911 để cảnh sát kịp thời can thiệp. Đến 3 giờ chiều cùng ngày, Cảnh Sát Garden Grove cho biết người phụ nữ bị cướp tông té xuống đường đã qua đời. 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Julie Nguyen đã nói: Be careful when we go to the Bank or Supermarket with the purse, because the Asian more cash in purse than American. All the stores please have outside camera and security around may pay attention to protect the customers.