Tuesday, 20/02/2018 - 11:40:51

Cứu chó, một ông rớt xuống vực thiệt mạng


Con chó ngồi trên mõm đá, trong khi xác của ông chủ của nó đang được khiêng ra ngoài. (CBS News)

SAN FRANCISCO – Vì muốn cứu con chó của mình, một ông 67 tuổi đã tử nạn sau khi rớt xuống từ một vách đá cao 500 feet (hơn 150 mét) ở Bắc California.

Theo Cơ Quan Công Viên Quốc Gia cho biết, vào ngày thứ Hai vừa qua, một con chó chạy xa khỏi chủ của nó và ra tới chỗ lưng chừng một vách đá ở Thornton State Beach, trong khu vực San Francisco.

Theo tin của đài truyền hình địa phương KPIX, nạn nhân không được nêu tên liền chạy theo con chó, nhưng bị trượt chân rớt xuống vực và rồi chết ở dưới đó,

Nhóm nhân viên cứu nạn đã dùng máy bay đưa xác ông lên từ vách đá, và sau đó giúp con chó thoát khỏi vách đá dốc đứng. Con chó đã được trả lại cho gia đình.

Bãi biển Thornton State Beach là một địa điểm được ưa chuộng bởi những người dắt chó đi dạo trong khu vực.
Cô Rath Skallion có mặt trong khu vựcm, nói với đài truyền hình địa phương KGO, “Đừng rời mấy lối mòn đi bộ, đặc biệt là tránh bước lên những cây phiên hạnh (ice plant), vì đám cây đó sẽ càng trơn trượt hơn với độ ẩm. Thế nên tôi không ngạc nhiên khi biết có người bị trượt trên rìa vách đá như vậy.”

Cơ Quan Công Viên Quốc Gia khuyến cáo người ta nên tránh tự mình tìm cách cứu chó. Thú vật có thể sống sót qua một số cú té, nhưng người ta khó mà sống sót được.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp