Wednesday, 25/09/2019 - 07:50:21

Cựu công an đánh vợ cũ giữa đường


Người đàn ông quật té người phụ nữ rồi liên tiếp đánh đấm, trong hình lấy từ video dài hơn 2 phút chiều thứ Tư.


HÀ TĨNH – Chiều thứ Tư, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe pickup truck hành hung một phụ nữ khiến dư luận phẫn nộ.
Đoạn video dài 2 phút 8 giây ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một người phụ nữ bên cạnh chiếc xe bán tải màu đỏ.
Lúc đầu, người đàn ông này mở cửa sau và lôi người phụ nữ vào xe nhưng không được. Sau đó, người đàn ông cố bế người phụ nữ lên nhưng chị này tiếp tục kháng cự. Giằng co một lúc, người đàn ông đã quật ngã người phụ nữ xuống sân, ngồi đè lên người và liên tục đánh đấm.

Lúc này, khu vực xung quanh có rất nhiều người dân ra sức van xin người đàn ông nhưng không có kết quả.
Những người này không ai dám vào can thiệp, giúp đỡ người phụ nữ vì người đàn ông có vũ khí và rất hung hãn. Đến khi công an có mặt thì sự đánh đập mới dừng lại.

Sau đó, tin báo Dân Trí cho biết vụ hành hung vợ xảy ra tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Đêm thứ Tư, ông Nguyễn Anh Văn, chủ tịch phường Sông Trí cho biết hiện công an đang còn điều tra, Ông Văn cho biết vào lúc 8 giờ sáng thứ Tư, 25/9, chị N.T.Q.T. (trú tại phường Sông Trí) cùng với một số người đi ăn sáng. Đúng lúc đó, anh N.C.Th. (chồng cũ của chị T.) đến và có tát chị T..

Sau khi xảy ra vụ tát, chị T. lên trình báo với công an thị xã Kỳ Anh. Sau đó, chị T. sang bệnh viện để khám bệnh.
Thế nhưng anh Th. tiếp tục đến bệnh viện lôi kéo chị T. lên xe để “nói chuyện” nhưng chị T. từ chối nên anh Th. đã đánh đập, hành hung chị ta, và bị người lạ thâu hình đưa lên mạng xã hội.
“Khi công an có mặt, anh Th. đã bỏ đi, còn chị T. được đưa vào bệnh viện. Anh Th. và chị T. đã ly hôn mấy năm nay rồi. Anh T. trước là công an nhưng giờ đã ra ngành rồi (mà vẫn hung dữ như trước),” ông Văn cho biết.
Một bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Kỳ Anh cho biết, chị T. đang điều trị tại khoa chấn thương của bệnh viện. Nạn nhân bị đánh bằng tay, trên cơ thể không thấy vết tích của vũ khí.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising