Friday, 02/03/2018 - 09:00:02

Cựu giám đốc truyền thông Tòa Bạch Ốc được mời viết sách


Cựu giám đốc truyền thông Tòa Bạch Ốc, cô Hope Hicks. (Hình: Getty Images)


Không lâu sau khi từ chức, cựu cô Hope Hicks đã được nhiều công ty mời hợp tác, bao gồm cả các hãng xuất bản nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Vào hôm thứ Năm, Giám đốc truyền thông Tòa Bạch Ốc Hope Hicks, một trong những cố vấn trẻ nhất, trung thành và được tin cậy nhất của Tổng Thống Trump, bất ngờ tuyên bố từ chức. Tuyên bố được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi cô bị thẩm vấn bởi Ủy Ban Tình Báo Hạ Viện.

Ngay sau tuyên bố này, cô Hicks, 29 tuổi, đã nhận được hàng loạt lời mời hợp tác trị giá cả triệu Mỹ kim. Theo truyền thông, giám đốc một nhà xuất bản được cho là quyền lực nhất ở New York đã đưa ra đề nghị hợp tác trị giá $10 triệu Mỹ kim, với điều kiện cô Hope Hicks sẽ viết sách về những điều "thẳng thắn, trung thực và nhạy cảm liên quan đến cuộc sống ở vùng đất của Tổng thống Trump - những điều tốt, xấu, và tồi tệ.”

Giám đốc một nhà xuất bản bình luận: “Sau Ivanka và Đệ Nhất Phu Nhân Melania, cô Hicks là người phụ nữ thân cận nhất với tổng thống, cô ấy biết tất cả những bí mật. Cô ấy cũng là một trong những phụ nữ quyến rũ nhất kể từ thời Đệ Nhất Phu Nhân Jackie Kennedy. Câu chuyện của cô ấy sẽ thu hút. Tôi có thể mời cô ấy hợp tác với thỏa thuận trị giá $10 triệu, và chúng tôi luôn để mở lời mời này.”

Ngoài ra, cô Hicks cũng nhận được lời mời hợp tác từ các nhà sản xuất trong giới Hollywood. Một nhân vật quyền lực của Hollywood từng nhắn với cô Hicks rằng: “Cô muốn câu chuyện của mình xuất hiện trên màn hình nhỏ hay màn hình lớn. Tôi có thể hỗ trợ tài chính, có thể ngay ngày mai, cô sẽ trở nên giàu có và thậm chí nổi tiếng hơn. Cô đang nắm giữ những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Hãy lên tiếng.”

Một nguồn tin nói rằng, cô Hicks có viết nhật ký, ghi lại các trao đổi của cô với tổng thống, và các công việc tại Tòa Bạch Ốc. Tuy nhiên, cô Hicks được cho là sẽ không dễ dàng chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống bên trong Tòa Bạch Ốc, khi cô vốn là phụ tá trung thành và lâu năm của gia đình Tổng Thống Trump.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp