Thursday, 29/10/2020 - 07:13:53

Cựu Hoa Hậu Mỹ qua đời mới có 49 tuổi


Bà Leanza Cornett trong hình chụp năm 1994 (26 năm trước) khi bà được mời làm khách quý tại giải Miss America ở Atlantic City, tiểu bang New Jersey. Bà từng đoạt giải Hoa Hậu này hai năm trước đó. (Getty Images)


JACKSONVILLE – Bà Leanza Cornett, người từng đăng quang Hoa hậu Hoa Kỳ (Miss America) năm 1993, đã qua đời vào thứ Tư, hưởng dương 49 tuổi. Phát ngôn viên của gia đình xác nhận bà Cornett qua đời vì bị chấn thương não, xảy ra khi bà bị té trước đó trong tháng này.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Tổ Chức Hoa Hậu Hoa Kỳ.

"Leanza có tinh thần tươi sáng, gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười ấm áp. Chúng tôi đau lòng vì sự ra đi đột ngột của bà và chia buồn trước sự mất mát của gia đình,” đại diện tổ chức cho biết.

Vào thời điểm bà Cornett bị té vào ngày 12 tháng 10, phát ngôn viên của gia đình cho biết bà cần phải “giải phẫu cắt bỏ một phần não để giảm áp lực, nhằm chữa trị tình trạng sưng não và chảy máu.”

Ông Mark Steines, người chồng cũ từng chung sống 17 năm với Cornett và cũng là một MC hướng dẫn chương trình văn nghệ, nói ông rất đau buồn về sự ra đi của bà Leanza Cornett. "Tôi sẽ luôn nhớ về thời gian cả hai sống chung. Hiện tại tôi yên lòng vì Kai và Avery (con chung của hai vợ chồng) luôn có người ở trên cao theo dõi bước đi của các con,” ông Mark viết.

Bà Cornett thắng giải thi Hoa Hậu Florida năm 1992, và trở thành Hoa Hậu Hoa Kỳ vào một năm sau đó. Trước khi đăng quang Hoa Hậu Florida 1992, bà Cornett từng đóng vai nàng tiên cá Arirel trong vở kịch Voyage of The Little Mermaid và biểu diễn ở sân khấu Walt Disney World.

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoa Kỳ, bà hoạt động mạnh trong lãnh vực truyền hình, góp mặt trong các phim như Saved by the Bell: The New Class, Grown Ups, The Tick, CSI: Crime Scene Survey và Weeds.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising