Sunday, 25/03/2018 - 02:09:30

Cựu người mẫu Playboy nói về vụ ngoại tình dài 10 tháng với Trump, xin lỗi Melania


Karen McDougal trong hình chụp năm 2010 khi dự tiệc của Playboy tại Miami Beach, Florida. (Getty Images)

HOA THỊNH ĐỐN - Bà Karen McDougal, cựu người mẫu của tạp chí Playboy, đã nói chuyện lần đầu tiên trước máy camera, về vụ tình ái mà cô cho biết kéo dài 10 tháng với Donald Trump, ngay sau khi đứa con trai út của ông ra đời.

Trong cuộc phỏng vấn được chiếu trực tiếp trên một đài truyền hình quốc gia đêm thứ Năm, cô phơi bày những chi tiết thân mật nhất của mối quan hệ đó, và kể chuyện lại từ đầu chí cuối, từ lúc cô gặp vị tổng thống tương lai lần đầu tiên, cho tới khi sau đó cô quyết định kết thúc chuyện tình lãng mạn. Đã có lúc Karen tưởng mình sẽ được ông cưới làm bà vợ... thứ tư.

Cuộc phỏng vấn kéo dài một tiếng đồng hồ trên đài CNN diễn ra trong một thời điểm đặc biệt cho ông Trump, trong lúc những lời cáo buộc về những lần ngoại tình của ông trước đây càng làm cho người ta chú ý nhiều hơn. Trên đài CNN, ký giả Anderson Cooper đã hỏi kỹ cô Karen McDougal, trong chương trình được chiếu vào giờ có nhiều người xem truyền hình nhất trong ngày.

McDougal kể lại mối quan hệ thể xác, mà cô cho biết là bắt đầu vào năm 2006. Cô nói rằng ông Trump đã cho cô tiền lần đầu tiên khi họ thân mật với nhau. Cô nghẹn giọng khi kể lại cảm giác tội lỗi mà cô cảm thấy lúc nhận ra cô là một bên dính líu vào vụ dan díu. Cô suy nghĩ về mối tình mà cô đã có với người đàn ông mà cô nói là cô đã yêu vì ông rất “dễ mến.” Cô không nao núng thuật lại một số chi tiết gợi dục nhất của chuyện tình ấy.

McDougal nén nước mắt nói, “Khi tôi nhìn lại chính mình vào hồi đó, tôi biết điều ấy sai trái. Tôi thành thực xin lỗi vì điều đó.”

Theo Karen McDougal nói, chuyện tình ái bắt đầu trong tháng Sáu, 2006, cách chỉ mấy tháng sau ngày sinh của Barron, con trai 12 tuổi của ông Trump. Hai người gặp nhau trong một buổi quay phim “The Apprentice” tại biệt thự Playboy Mansion, nơi McDougal đang làm việc. Cô từng đoạt danh hiệu Playmate of the Year 1998.

McDougal nói, “Ông ấy chào, và sau đó suốt cả đêm, rõ ràng là chúng tôi có một sức thu hút lẫn nhau.”
Ông Trump xin số điện thoại của cô vào cuối đêm. Trong chuyến đi kế tiếp đến Los Angeles, khoảng dịp sinh nhật của ông vào ngày 14 tháng Sáu, họ đã bắt đầu nói chuyện qua điện thoại, và dự định làm một cuộc hẹn hò đi ăn tối tại khách sạn Beverly Hills.

Keith Schiller, vệ sĩ của ông Trump, đã lái xe tới đón Karen và chở cô đến lối vào phía sau khách sạn, theo cô nói. Cả hai đã ăn tối, trong một căn nhà bangalow dành riêng tại khách sạn.
Cô nói với Cooper, “Rồi lúc đêm tàn, chúng tôi thân mật với nhau.”

McDougal nói rằng vào lúc cuối đêm, Trump tìm cách đưa tiền cho cô. Đó là một kinh nghiệm mà cô chưa bao giờ có, và điều đó làm cho cô cảm thấy bị sỉ nhục và bật khóc khi đang ngồi trên xe chạy về nhà.
Cô nói, “Dáng vẻ trên khuôn mặt tôi chắc là quá buồn. Tôi nhìn ông và nói đó không phải là tôi, tôi không phải là loại con gái đó. Tôi đã vượt qua được, nhưng nó đã gây tổn thương.”

Thế rồi mối quan hệ giữa hai người nảy nở vượt xa cuộc làm tình chỉ một đêm rồi thôi, theo McDougal nói. Trong 10 tháng, hai người gặp nhau ít nhất mỗi tháng năm lần tại các khách sạn, trên các sân golf của ông Trump, trong một căn chung cư ở Bedminster, New Jersey, và ngay tại căn nhà của ông trong tòa tháp Trump Tower, theo McDougal cho biết. Bất cứ khi nào cô đặt vé chuyến bay hoặc đặt phòng khách sạn, ông Trump đều hoàn tiền lại cho cô, để che đậy dấu vết giấy tờ cho cô. Karen cảm thấy hai người đã có một sự gắn bó chân chính.

Karen McDougal nói trên đài CNN, “Có những cảm xúc thực sự giữa hai chúng tôi.” Cô nói rằng cô đã xem xét và “có thể” thậm chí còn hy vọng rằng mối quan hệ của họ có thể dẫn đến hôn nhân. “Anh ấy luôn nói với tôi rằng anh yêu tôi.”

McDougal nói rằng khác với tính cách hiếu chiến, thích mắng chửi, mà người ta nhìn thấy ở ông Trump trên truyền hình hay trên Twitter, ông Trump là người “ăn nói có duyên” và “hay chăm sóc” người khác. Karen tự mô tả mình là một đảng viên Cộng Hòa rất nhiệt thành, và là một cử tri đã hãnh diện khi bầu cho ông Trump.

Cô mô tả cảm giác tội lỗi mà cô cảm thấy khi đến thăm căn nhà trong tòa cao ốc Trump Tower. Ở đó ông Trumo cho cô thấy một căn phòng mà ông nói là của Melania, nơi mà “cô ấy thích có thời gian ở một mình hoặc ngồi đọc sách.”

Thời gian sau, Karen có gặp gặp Melania Trump tại một sự kiện.
McDougal nói, “Biết nói gì đây ngoài câu xin lỗi. Tôi không muốn chuyện đó xảy ra cho tôi như đã xảy ra cho Melania.”

Sự hỗn loạn và biến động gần như liên tục của chính phủ Trump đã làm lu mờ những tin khác liên quan đến ông. Trước đây, những tin đó đã có thể gây tai tiếng trầm trọng cho một vị tổng thống. Câu chuyện của McDougal xuất hiện mới đây, sau nhiều tuần có tin tức về vụ ông Trump dan díu việc ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels.

Theo dự trù, cô Daniels sẽ xuất hiện chung với Anderson Cooper trong chương trình CBS “60 Minutes” (60 Phút) vào ngày Chủ Nhật. Daniels đã được Michael Cohen, luật sư của ông Trump, trả $130,000 để giữ im lặng về chuyện đó trước khi cuộc bầu cử diễn ra năm 2016. Cô cũng đã nộp đơn kiện để tiêu hủy một thỏa thuận về việc giữ bí mật, một phần lập luận rằng thỏa thuận đó không bao giờ được ông Trump ký tên vào.
McDougal nói với Cooper rằng quyết định của Daniels “đã gây một chút tác động” đến việc cô quyết định lên tiếng.

Thời gian ngoại tình của hai phụ nữ này với ông Trump đã có những lúc trùng hợp nhau. Cô Karen McDougal mô tả việc dành thời gian với ông Trump tại một giải đấu golf trong năm 2006 ở Lake Tahoe. Còn Stormy Daniels nói rằng đó là nơi cô lần đầu tiên gặp và có một mối tình khá lâu với ông Trump.
Karen McDougal nói, “Tôi biết ông ấy thích nói chuyện với phụ nữ. Tôi từng tưởng tôi là người duy nhất.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Ducquany đã nói: Đám chính trị gia người Mỹ ngày càng xuống giá ,tôi không hiểu sao có quá nhiều người ngu không thấy những trò quá sức bẩn thĩu của đám Dân Chủ thua cuộc ,moi móc những chuyện không liên quan gì với đất nước Hoa Kỳ ,chuyện ông Trump có dính dáng đến đám gái đó khi ông là một người có tiền và thích hưỡng thụ ,ai dám nói điều đó là sai? ngoại trừ người vợ ông ta mà thôi ,bây giờ đem chuyện đó ra bêu riếu theo tôi nó phản tác dụng ,dùng những cách bẩn thĩu này không làm ông Trump bị chê cười ,mà tôi còn thấy ông rất hay.Á đông chúng ta có câu " TỀ GIA-TRỊ QUỐC-BÌNH THIÊN HẠ ",ông Trum đã và sẽ làm được điều đó ,nếu những chuyện dâm ô đó được thực hiện khi ông Trump giữ chức vụ Tổng Thống và sự việc xãy ra ngay tại Whitehouse như thời ông Cliton thì mới đáng nói ,hơn nữa những cô này đã là dân chuyên nghiệp chớ không phải sinh viên thực tập như cô Monica Lewinsky.Mục đích của những mệ la lên tố cáo những chuyện ruồi bu này chẳng qua để quảng cáo bản thân ,một món hàng mất giá !