Wednesday, 24/07/2019 - 04:43:15

Cựu vương Malaysia không nhận con của người vợ Nga


Cựu vương tỉnh bang Kelantan và cựu hoa hậu Moscow ngày còn hạnh phúc. (Mothership)


KUALA LUMPUR - Vào hôm thứ Ba, truyền thông Malaysia dẫn các nguồn tin thân cận với hoàng gia cho hay, cựu vương Muhammad V đã chính thức tuyên bố bé Ismail Leon, 2 tháng tuổi, con trai của người vợ Nga vừa ly dị, không phải là con ruột của ông. Cậu bé đang sống với mẹ ở Nga sau khi thông tin ly dị được tiết lộ trên truyền thông vào ngày 17 tháng 7.

Mặc dù người đẹp Nga nói rằng cô không hề hay biết chuyện ly dị và giấy chứng nhận ly dị xuất hiện trên mạng là một "hành động khiêu khích," nhưng luật sư đại diện cho ông Muhammad V đã xác nhận tin ly dị.
Vị luật sư cũng úp mở chuyện bé trai 2 tháng tuổi không biết là con của ai. Theo truyền thông, sau khi ly dị, người đẹp Nga và đứa trẻ không được nhận bất kỳ tước hiệu hoàng gia nào. Cựu vương Malaysia vẫn chu cấp cho cả hai nhưng không nhận đứa trẻ. Cô Oksana Voevodina được cho là đang rất tức giận, vì cựu vương tuyên bố không cho vợ cũ một danh hiệu nào, với lý do cô là người nước ngoài. Trước đó, hoa khôi Moscow từng tự hào viết trên Instagram rằng con của cô là Thái tử của tỉnh bang Kelantan và là vua tương lai của Malaysia.
Ngoài ra, truyền thông cũng cho biết thêm cựu vương và vợ cũ thường xuyên cãi nhau trong suốt thời gian chung sống. Cô Oksana hiện vẫn được tự do đến Malaysia nhưng được nhắc nhở phải giữ im lặng về cuộc hôn nhân thất bại.

Cựu vương Muhammad V và hoa khôi Moscow kết hôn trong một nghi lễ Hồi giáo bí mật ngày 7 tháng 6, 2018, khi ông vẫn còn là vua Malaysia. Đến khi lễ cưới xa hoa của cả hai được tổ chức tháng 11, 2018 ở ngoại ô Moscow, tin tức mới bị rò rỉ ra ngoài. Vào đầu năm nay, ông Muhammad V thoái vị và nguyên nhân được cho là do hoàng gia không hài lòng với quá khứ tai tiếng của cô Oksana.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp