Friday, 17/05/2019 - 08:53:57

Đã bắt ít nhất 4 phụ nữ liên quan vụ "xác chết trong bêtông"


Ba phụ nữ bị bắt, từ trái qua, là Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi; Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi; và Lê Phú Hạnh, 54 tuổi. Một bà thứ tư chưa được Công An Bình Dương cung cấp hình.

 

BÌNH DƯƠNG - Theo ghi nhận của báo Tuổi Trẻ Online, lúc 2 giờ sáng thứ Bảy, 18-5, ngay trong đêm, Công An tỉnh Bình Dương đã bắt ít nhất bốn người đều là phụ nữ bị nghi có liên quan tới vụ án 'xác chết trong bêtông' gây chấn động dư luận trong mấy ngày qua.

Chỉ sau ít giờ sau khi thông báo lãnh truy nã, lực lượng công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện tung tích nhóm phụ nữ này và chiếc xe chở họ.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận thông tin địa điểm bắt là trước cổng khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chiếc xe SUV 7 chỗ ngồi đã chở trên đường bỏ trốn khỏi khách sạn.

Tới 3g30 sáng thứ Bảy, cả xe và nhóm phụ nữ đều được đưa về Phòng Cảnh Sát Hình Sự tỉnh Bình Dương với sự bảo vệ nghiêm ngặt của công an

Cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, có ít nhất bốn người phụ nữ liên quan tới vụ án này là Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi; Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi, hai bà Hà và Hoa cùng thường trú tại một địa chỉ ở phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Sài Gòn; Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; và một phụ nữ thứ tư chưa rõ tên tuổi.


Các công nhân đang đập bể khối bê tông để lấy xác thứ nhất ra ngoài. (TTO)

Nhóm phụ nữ bị bắt khi lái chiếc xe Ford 7 chỗ, đang chạy vào khu dân cư Tiamo và đã bị nhân viên bảo vệ phát hiện chặn lại. Công an đã lấy lời khai bốn phụ nữ này ngay trong đêm để tiếp tục làm rõ vụ án.

Trước đó, vào đêm thứ Tư 15-5, người dân khám phá án mạng xảy ra một ngôi nhà thường được cho thuế. Xác của hai người đàn ông bị giấu trong ngôi nhà cho thuê tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Người đàn ông thứ nhất bị giấu xác trong thùng nhựa bị đổ đầy bêtông, được chủ nhà phát hiện khi thuê thợ phá bêtông để di chuyển thùng ra khỏi nhà (do nguyên khối bêtông quá nặng không thể di chuyển).

Người đàn ông thứ hai ở trong thùng nhựa có trà, bị đổ keo và dán nilông kín mít. Do chiếc thùng này nhỏ hơn, có thể di chuyển nên người chủ nhà đã bỏ ra ngoài vườn mà không kiểm tra bên trong có gì.

Khi phát hiện thi thể trong khối bêtông thứ nhất, công an tiếp tục kiểm tra thùng bị dán nilông này thì mới biết ở bên trong cũng có thi thể một người đàn ông khác.

Một nguồn tin cho biết kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thi thể cả hai người đàn ông được tìm thấy đều có dấu hiệu bị giết như dấu vết của dao đâm và siết cổ.

Công an còn điều tra và chưa cho biết nguyên nhân đưa đến cái chết của hai ông này, cũng như sự liên hệ giữa họ với bốn phụ nữ đã bị bắt.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp