Thursday, 24/03/2016 - 10:45:08

Đài Fox nói ông Trump bị ám ảnh bệnh hoạn với bà Megyn Kelly


Đài Fox News đã tố cáo ông Donald Trump, ứng cử viên tổng thống dẫn đầu đảng Cộng Hòa, là có một “nỗi ám ảnh bệnh hoạn" với Megyn Kelly, nữ xướng ngôn viên truyền hình nổi tiếng của đài Fox. Đài tố cáo Trump như vậy sau khi nhà tỷ phú này chỉ trích những tin tức do ký giả Kelly đưa ra, về những vòng bầu cử sơ bộ của đảng Cộng Hòa, và kêu gọi tẩy chay các chương trình tin tức của bà.

“Những lời công kích cay độc của Donald Trump đối với Megyn Kelly, và nỗi ám ảnh bệnh hoạn cực đoan của ông với bà ấy, nằm bên dưới phẩm giá của một ứng cử viên tổng thống, người muốn chiếm lấy địa vị cao nhất trên đất nước này.” Phát ngôn viên Irena Briganti của đài Fox nói như vây, trong một văn bản nẩy lửa vào tối thứ Sáu.

“Megyn là một ký giả gương mẫu, và là một trong những xướng ngôn viên truyền hình hàng đầu tại Hoa Kỳ. Chúng tôi rất hãnh diện về công việc phi thường của bà, và tiếp tục hoàn toàn ủng hộ bà từng ngày trong những loạt tấn công vô tận bằng ngôn từ thô lỗ và kỳ thị giới tính của ông. Bà là mẹ của ba đứa con, có một sự nghiệp thành công trong ngành luật, và có chương trình được đánh giá cao vào hàng thứ nhì trong tin tức truyền hình cáp. Vì vậy việc bà nhiều lần bị ngược đãi chỉ vì làm công việc của bà là đặc biệt tàn tệ cho bà.”

Đài Fox lên tiếng bênh vực Kelly sau khi Trump chỉ trích xướng ngôn viên này trên Twitter vào hôm thứ Sáu. Ông kêu gọi tẩy chay chương trình The Kelly File mà ông nói là “luôn luôn đánh Trump.” Trump viết trên Twittet, “Bà ấy bệnh hoạn, và là người được đánh giá cao quá mức trên truyền hình.” Kelly không trả lời trực tiếp những lời chỉ trích của Trump.

Ông Trump vẫn tiếp tục chỉ trích vào hôm thứ Bảy, gọi bà Kelly là “con Megyn Kelly điên khùng” trên Twitter. Ông nói rằng “những mức thẩm định của bà sẽ hoàn toàn thất bại,” nếu bà ngưng nói về ông. Trump nói trên Twitter, “Bà ấy rất tầm thường trong nhiều thứ!”

Trump cũng nói rằng Kelly có một “nỗi ám ảnh bệnh hoạn với Trump.” Ông viết , “Mỗi ngày, mỗi chương trình, chỉ trích, tiêu cực, thù hận.” Trump và Kelly dường như tránh gây sự với nhau trong cuộc tranh luận của phe Cộng Hòa trên đài Fox News vào hôm 3 tháng Ba, khi họ trao đổi những câu bông đùa, và tránh lời công kích.
Trước đó, vào tháng Tám năm ngoái, ông Trump nổi giận với Kelly sau khi bà hỏi ông trong một cuộc tranh luận trên đài Fox News ở Cleveland, về việc ông mô tả các phụ nữ là “những con heo mập,” “những con chó,” và “bọn lôi thôi.” Sau cuộc tranh cãi ấy, Trump nói rằng Kelly đã có “máu bật ra từ bà ấy ở bất cứ nơi nào,” một câu bình luận gây ra phẫn nộ. Trump phủ nhận ông đang nói về chu kỳ kinh nguyệt của Kelly.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp