advertisements
Thursday, 29/04/2021 - 07:20:02

Đại úy biên phòng bắn chết cha mẹ vợ rồi tự sát


Căn nhà xảy ra án mạng trưa thứ Tư. (VnExpress)


TỈNH SƠN LA - Án mạng xảy ra ở xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, và hung thủ là đại úy Trịnh Đức Hải, 38 tuổi, chức vụ đồn phó đồn biên phòng ở huyện Mai Sơn, Sơn La. Anh ta đã dùng súng AK bắn chết bố mẹ vợ vì chuyện tranh cãi với vợ và gia đình bên vợ.

Lúc xảy ra nổ súng trưa thứ Tư, 28/4, thì chỉ có bà Cao Thị T., 58 tuổi, và ông Phạm Thanh T., 56 tuổi, ở nhà tại xã Lóng Phiêng. Hai người này là cha mẹ vợ của Hải.

Vào khoảng 1 giờ trưa, đại úy Hải lái đi xe hơi đến nhà cha mẹ vợ. Khi vào nhà, anh đeo một túi kiểu túi đựng vợt cầu lông, nhưng bên trong chứa một một khẩu súng AK.

Sau đó hàng xóm nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn nhưng không nghĩ là tiếng súng. Khoảng một lúc sau, khi sang xem xét, người dân mới thấy ba xác chết, gồm vợ chồng ông T. đã thiệt mạng và đại úy Hải đã tự sát gần đó.
Sau đó công an tịch thu một khẩu AK báng gập, 6 vỏ đạn, 3 đầu đạn và một băng đạn có 18 viên.

Đại úy Hải có vợ và ba con sống ở thành phố Sơn La. Người vợ có tiệm bán quần áo ở Sơn La.

Hình ảnh camera giám sát ghi nhận 7 tiếng nổ, vợ chồng ông T bị bắn mấy phát vào ngực và bụng, khoảng cách bắn chỉ khoảng 1 thước. Sau khi nổ súng bắn chết cha mẹ vợ, Hải dí súng vào cằm rồi bóp cò tự tử.

Theo chính quyền xã Lóng Phiêng, con trai lớn của vợ chồng ông T đã ra ở riêng. Cũng may thời điểm đó anh không đến nhà cha mẹ, nếu có ở đó thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ngoài người con trai này thì vợ chồng ông T có thêm hai người con gái. Vợ của Hải là con thứ hai của ông T.

Sau khi biết sự việc, con trai lớn của ông T có gọi điện cho vợ của Hải để hỏi nguyên nhân.

Qua điện thoại, vợ Hải cho biết, trước khi đến nhà cha mẹ vợ, Hải có nổi nóng gọi điện thoại cho vợ với nội dung dọa giết cả nhà vợ, liên quan đến chuyện tình cảm giữa Hải và vợ.

Vợ chồng đại úy Hải có ba người con, đứa con thứ ba mới sinh được hai tháng. Chính quyền địa phương nói rằng Hải là cán bộ công tác trong quân đội nên sống khá hòa đồng với mọi người và chưa từng có gây tai tiếng gì.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements