Thursday, 15/08/2019 - 05:30:32

Dân chung cư ở L.A. được mời dời tới Las Vegas?

Tờ rơi kêu gọi dân Los Angeles dọn nhà đến Las Vegas (Westland Apartments)

 

 

Một tờ quảng cáo được phân phối tại Los Angeles bởi một khu chung cư khuyến khích người thuê nhà chuyển đến Las Vegas đang tạo ra một số phản ứng khác nhau từ người dân địa phương.

Westland Apartments bắt đầu phân phát tờ rơi vào thứ Sáu tuần trước. Công ty bất động sản này có các tòa nhà chung cư ở cả hai thành phố, khoảng 1,000 căn ở Los Angeles và khoảng 10, 000 căn ở Las Vegas.

Công ty nói rằng họ đã nhận được đơn mới từ những người thuê nhà đang tìm cách chuyển đến Las Vegas và muốn thông báo rằng nếu bạn chuyển đến một địa điểm mới trong các khu chung cư của công ty thì việc đó được coi là di chuyển - không phải là đơn mướn nhà mới.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải gửi đơn mới và tiền "deposit" (đặt cọc) của bạn sẽ được chuyển qua nơi mới. Tiến trình di chuyển từ Las Vegas đến Los Angeles cũng sẽ tương tự.

Một bức ảnh của tờ rơi đã được đăng lên Reddit và sau đó được chia sẻ trên Twitter vào cuối tuần qua, nơi nó nhận được một số ý kiến tiêu cực từ những người sống ở Las Vegas.

Dena Lerner, giám đốc tiếp thị của Westland Apartments, cho biết nói chung Los Angeles có nhiều người ra đi trong khi Las Vegas có nhiều người dời đến, và cô đã rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực từ Las Vegas.

"Chúng tôi rất thích Las Vegas. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một thành phố năng động và thực sự là một nơi tuyệt vời để nuôi gia đình," Lerner nói, như quảng cáo. "Mọi người muốn chuyển đến Las Vegas vì đây là một thành phố của cơ hội và  là một nơi tuyệt vời để sống."

Các ưu đãi trên tờ rơi chỉ có giá trị đối với những người thuê tại chung cư Westland hiện tại muốn chuyển đi, công ty cho biết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp