advertisements
Wednesday, 03/06/2020 - 10:09:57

Đạo diễn bác bỏ tin đồn Wonder Woman yêu người đồng tínhHOLLYWOOD -  Trong cuộc phỏng vấn mới đây, bà Patty Jenkins - đạo diễn của “Wonder Woman 1984” – đã bác bỏ tin đồn về mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa nhân vật chính Diana Prince / Wonder Woman (Gal Gadot) với vai phản diện Ann Minerva / Cheetah (Kristen Wiig).

Thập niên 2010 đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong nội dung của các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh siêu anh hùng. Sắp tới đây, đầu năm 2021, Marvel Studios sẽ chính thức giới thiệu siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của hãng trên màn ảnh rộng trong dự án The Eternals.

Do đó, người hâm hộ các siêu anh hùng của DC cũng hy vọng giữa hai nhân vật của Gal Gadot và Kristen Wiig trong Wonder Woman 1984 sẽ nảy sinh quan hệ lãng mạn. Tuy đây là một hướng đi giàu tiềm năng, nhưng rất tiếc, nữ đạo diễn Jenkins không cho mối quan hệ này cơ hội biến thành sự thật.

Về đời sống tình cảm của Diana Prince, bà Jenkins cho biết mọi thứ sẽ chỉ tập trung vào nhân vật Steve Trevor (Chris Pine). Dù chưa được tiết lộ rõ ràng, nhưng có vẻ sự hồi sinh bí ẩn của anh trong Wonder Woman 1984 có liên quan tới nhân vật Maxwell Lord của Pedro Pascal.

“Quan hệ tình cảm giữa Diana Prince và Ann Minerva có thể xảy ra ở một dòng thời gian khác. Nhưng ở dòng thời gian lúc này, sự quay lại của Steve Trevor quá rõ ràng, nên phim sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ giữa anh và Diana. Steve sẽ là người yêu duy nhất của Diana trong Wonder Woman 1984. Trong trái tim cô, không có chỗ cho người thứ hai,” nữ đạo diễn nói.

Trong nguyên tác truyện tranh, Cheetah lúc là đồng minh, lúc lại là kẻ thù của Wonder Woman. Dù bà Jenkins đã đập tan nghi vấn tình cảm giữa các nhân vật Diana Prince và Barbara Ann Minerva, nhưng chính hai nữ tài tử Gal Gadot và Kristen Wiig lại úp mở về điều đó, khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn.

Khi được hỏi về cảnh phim giữa Prince và Minerva trong trailer có phải buổi hẹn hò giữa hai người hay không, Wiig đã hỏi lại, “Ồ, ý bạn là chuyện đồng tính phải không?” còn Gadot thêm thắt: “Giữa họ vẫn luôn có sự cuốn hút lẫn nhau, tôi dám chắc với bạn!”

Dù vậy, trong Wonder Woman 1984, trái tim của Diana Prince sẽ chỉ dành trọn cho Steve Trevor, đặc biệt khi anh xuất hiện trở lại vào thập niên 1980. Do dịch Covid-19, Wonder Woman 1984 dự kiến khởi chiếu từ 14 tháng 8, thay vì đầu tháng 6 như kế hoạch ban đầu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements