Tuesday, 08/01/2019 - 08:11:12

Đất đá sạt lở chắn ngang đường ở Sơn Trà suốt mấy tuần

Tình trạng sạt lở chưa được giải quyết.

ĐÀ NẴNG - Gần một tháng bị ảnh hưởng của những cơn mưa lớn khiến đất đá sạt lở kinh hoàng đổ xuống một số tuyến đường ở bán đảo Sơn Trà, nhưng cho đến nay đất đá vẫn cản đường, chưa thấy “lực lượng chức năng” đến “xử lý.”

Những cơn mưa lớn xảy ra từ giữa tháng 12, gây sạt lở tại nhiều nơi ở Đà Nẵng, đặc biệt nghiêm trọng trên bán đảo Sơn Trà.


Sạt lở cản trở giao thông, khiến dân phải đi bộ mấy cây số.

Nhiều đoạn đường xuất hiện những tảng đá to như ngôi nhà, choáng hêt đường đi trong gần một tháng. Bắt đầu từ đường Yết Kiêu, đoạn gần Cảng Tiên Sa, đi lên bán đảo về phía khu du lịch Bãi Cát Vàng. Đây là đoạn đường phía Tây Bắc của bán đảo Sơn Trà.

Nhiều du khách tới Đà Nẵng lên Sơn Trà bằng xe máy cũng phải liều mình đi qua đoạn sạt lở để khám phá, tham quan bán đảo. Nếu ai đi xe hơi thì đành phải quay trở lại vì đất đá sạt lở nằm choán hết đường, không thể chạy qua được.

Bà Trần Thị Thanh Tâm, chủ tịch UBND quận Sơn Trà, cho biết tình hình sạt lở này đã được UBND quận báo cáo lên thành phố để có “biện pháp khắc phục” và quận đang chờ “chỉ đạo” từ thành phố. Vậy không biết chờ đến bao lâu đường mới được khai thông.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp