Saturday, 19/05/2018 - 11:55:35

Đệ Nhất Phu Nhân Melania được xuất viện

Tổng Thống Donald Trump hôm thứ Bảy đã chào đón Đệ Nhất Phu Nhân Melania được xuất viện về nhà, tuy nhiên, ông đã đánh máy lầm tên vợ thành “Melanie” trong thông điệp trên Twitter. “Rất vui vì Đệ Nhất Phu Nhân của chúng ta đã trở về Tòa Bạch Ốc. Melania đang hồi phục tốt. Cám ơn các lời chúc tốt đẹp của mọi người,” tổng thống viết, sau khi đã xóa thông điệp tương tự với lỗi đánh máy trong tên vợ.
Bà Melania trở về nhà sau một ca phẫu thuật vào thứ Hai. “Đệ Nhất Phu Nhân đang nghỉ ngơi và có tinh thần rất tốt,” theo lời bà Stephanie Grisham, giám đốc truyền thông của bà Melania. Đệ nhất phu nhân đã được chữa trị một vấn đề liên quan đến thận tại bệnh viện quân y Walter Reed, và ở lại đây 5 ngày. Tổng Thống Trump đã đến thăm vợ nhiều lần trong quá trình bà nằm viện. Bà Melania, 48 tuổi, có vấn đề về thận, được văn phòng của bà mô tả là không nghiêm trọng, nhưng vẫn cần chăm sóc y tế.
Bà Melania là đệ nhất phu nhân đầu tiên trải qua một ca chữa trị y tế nghiêm trọng như vậy khi đang ở Tòa Bạch Ốc, kể từ khi bà Nancy Reagan phải phẫu thuật cắt bỏ nhũ hoa để chữa trị ung thư vào tháng 10, 1987.

Thiếu nữ Kansas giành vương miện Miss Teen USA
BOSSIER - Đêm chung kết cuộc thi Miss Teen USA 2018 đã diễn ra vào tối thứ Sáu, tại thành phố Bossier, tiểu bang Louisiana. Miss Teen USA lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1983, dành cho các cô gái từ 14-19 tuổi và nằm trong cùng tổ chức với Miss USA, và Miss Universe. Hoa hậu tiểu bang Kansas - Hailey Colborn - đăng quang ngôi vị cao nhất. Người đẹp da màu năm nay 18 tuổi, cao 1.68 mét. Đây là lần thứ 2 tiểu bang Kansas có đại diện đoạt vương miện Miss Teen USA.

Cô Heiley vừa tốt nghiệp trường trung học Wichita Northwest. Tháng 3 vừa qua, cô đã được nhận vào 2 trường đại học danh tiếng là Yale và Princeton. Là một người chăm chỉ học tập, tân hoa hậu muốn theo đuổi lĩnh vực báo chí chính trị trong tương lai. Cô Heiley từng học ballet từ năm 3 tuổi, và đã biểu diễn trong một số vở nhạc kịch như A Midsummer Night's Dream, The Nutcracker... Khi trả lời phỏng vấn với truyền thông, cô Heiley cho biết cô từng rất nhút nhát, thiếu tự tin vào lúc nhỏ. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình và một chuyên gia dinh dưỡng, cô dần cải thiện sức khỏe, cả về thể chất và tinh thần.

Từ đó, cô quyết định sáng lập SelfPosi - chương trình dành cho các nữ sinh trung học, giúp họ chia sẻ những câu chuyện cá nhân, hiểu rõ bản thân và học cách tự tin hơn trong cuộc sống. Không sở hữu nhan sắc quá nổi bật nhưng nhờ sự thông minh, khả năng ứng xử, câu chuyện cá nhân truyền cảm hứng, cô gái 18 tuổi đã tạo ấn tượng tốt với ban giám khảo. Đây cũng là mục tiêu mà cuộc thi Miss Teen USA hướng đến nhiều năm nay. Thí sinh South Carolina - Kirby Elizabeth Self - nhận vị trí Á hậu 1, và Á hậu 2 là đại diện Colorado - Chloe Zambrano. Năm nay, hai cuộc thi Miss USA và Miss Teen USA được tổ chức gần như song song. Đêm chung kết Miss USA sẽ diễn ra vào tối ngày 21 tháng 5, và người chiến thắng sẽ đại diện Hoa Kỳ tham gia Miss Universe.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp