Thursday, 01/03/2018 - 10:56:28

Death Wish (Những Kẻ Muốn Chết)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Ba, 2018
Hãng phim: MGM
Đạo diễn: Eli Roth
Tác giả kịch bản: Joe Carnahan
Tài tử: Bruce Willis, Vincent D'Onofrio, Elisabeth Shue, Camila Morrone, Dean Norris, Kimberly Elise
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp

Đây là phiên bản dựng lại của truyện phim ly kỳ hồi hộp năm 1974 “Death Wish.” Bác sĩ Paul Kersey (do Bruce Willis đóng) là một bác sĩ giải phẫu chỉ nhìn thấy hậu quả của bạo động ở Chicago trong phòng cấp cứu của ông, chứ chưa bao giờ thấy bạo động ở nơi khác, cho đến khi vợ ông (do Elisabeth Shue đóng vai) và cô con gái tuổi vào đại học (do Camila Morrone đóng) bị tấn công một cách tàn nhẫn trong ngôi nhà của họ ở ngoại ô.
Vì cảnh sát quá bận rộn với những nhiều vụ tội ác khách, ông Paul nao nức muốn trả thù, săn lùng những kẻ tấn công gia đình ông để đòi công lý. Khi những kẻ bất lương dần dần bị giết chết, gây chú ý đến giới truyền thông, người dân ở thành phố này muốn biết tay sát thủ là thiên thần hay tử thần. Cơn phẫn nộ và định mệnh xung đột nhau trong phim hành động ly kỳ “Death Wish.”
Paul Kersey bị xung đột nội tâm giữa một người cứu nhiều mạng sống, và một người cướp mất nhiều sinh mạng; một người chồng và người cha cố gắng chăm sóc gia đình, và một nhân vật đứng trong bóng tối chống lại kẻ gian ở Chicago mà các thám tử của cảnh sát muốn tìm cho ra.


Red Sparrow (Chim Sẻ Đỏ)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Francis Lawrence
Đạo diễn: 20th Century Fox
Tác giả kịch bản: Justin Haythe
Tài tử: Jennifer Lawrence, Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling, Mary-Louise Parker, Jeremy Irons
Thể loại: Phim truyện, hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực ác liệt, cảnh tra tấn, nội dung tình dục, lối ngôn từ và hình ảnh khỏa thân

Dominika Egorova rất đa dạng. Một cô con gái tận tụy quyết tâm bảo vệ mẹ cô bằng mọi giá. Một vũ nữ chính trong nhóm múa ballet, với ý chí tàn bạo đã đẩy hồn xác cô đến mức cùng cực. Một bậc thầy của trận chiến quyến rũ và thao túng.
Khi cô bị thương phải chấm dứt sự nghiệp múa ballet, Dominika và mẹ cô đối phó trước một tương lai ảm đạm đầy bất trắc. Đó là lý do tại sao cô bị thu hút và trở thành chiến sĩ mới nhất của Sparrow School, một cơ quan tình báo bí mật chuyên đào tạo những người trẻ tuổi đặc biệt giống như cô, để dùng thân thể và tâm trí của họ làm vũ khí.
Sau khi trải qua tiến trình huấn luyện quỷ quyệt và tàn bạo, cô trở thành một “chim sẻ đỏ” nguy hiểm nhất mà chương trình đã từng sản xuất. Dominika giờ đây phải hòa giải với bản ngã của cô, bằng sức mạnh mà cô ta đang có, với cuộc sống của cô và những người mà cô ta quan tâm đang gặp nguy cơ. Trong số đó, có một nhân viên CIA của Mỹ, người tìm cách thuyết phục cô ta rằng anh ta là người duy nhất mà cô có thể tin tưởng.Foxtrot (Điệu Foxtrot)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Sony Pictures Classics
Đạo diễn: Samuel Maoz
Tác giả kịch bản: Samuel Maoz
Tài tử: Lior Ashkenazi, Sarah Adler, Yonaton Shiray
Thể loại: Phim truyện hài
Thứ hạng theo MPAA: Hạng R, vì một số nội dung tình dục, cảnh dùng ma túy
Với lối hài hước chua cay và châm biếm xã hội, phim “Foxtrot” nhảy múa với số phận khắc nghiệt. Một cặp vợ chồng người Israel đã nghe tiếng gõ của và bước ra mở cửa, để rồi nhìn thấy các viên chức quân đội đến báo tin rằng con trai của họ đã tử trận. Phần lớn phim này nói về người lính trẻ khi anh đóng tại một trạm kiểm soát rất hẻo lánh, nơi mà anh đã nhảy điệu “Foxtrot” với số phận cô độc của một người xa nhà.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp