advertisements
Thursday, 30/09/2021 - 08:51:14

Đi bộ gây quỹ cho đồng bào VN bị Covid -19


(Getty Images)


Bài THANH PHONG

FOUNTAIN VALLEY - Trước tình hình dịch bệnh Covid bùng phát mạnh tại Việt Nam khiến đồng bào trong nước lâm vào cảnh khốn đốn, Thị Trưởng Michael Võ và thành phố Fountain Valley sẽ tổ chức buổi đi bộ “Walk-for-Vietnam” để gây quỹ giúp đồng bào trong nước.

Sau khi thành phố Fountain Valley phổ biến buổi đi bộ, nhiều hội đoàn trong cộng đồng Việt Nam đã ghi danh tham dự, trong đó Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập, Hoa Hậu Lam Châu là Giám Đốc Điều Hành cũng cho Viễn Đông biết Hội sẽ tham dự cuộc đi bộ dù nhiều thành viên trong Hội đã lớn tuổi. Riêng Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam, Giáo Phận Orange đã ra Thông Cáo phổ biến trên Bản Tin Hiệp Thông ngày 26 tháng 9, 2021 gửi đến tất cả 15 cộng đoàn Công Giáo trong giáo phận, nguyên văn như sau:

“Thành phố Fountain Valley với sự hỗ trợ của Fountain Rotary Club, một tổ chức bác ái vô vị lợi, tổ chức ngày đi bộ gây quỹ, Walk-for-Vietnam, hỗ trợ đồng bào Việt Nam đang lâm vào cảnh khốn khó, tang thương vì dịch bệnh lan tràn. Tham dự trong ngày đi bộ sẽ có sự hiện diện của linh mục Phạm Ngọc Hùng, Giám Đốc Trung Tâm Công Giáo, và Hội Đồng Liên Tôn. Số tiền nhận được trong buổi gây quỹ sẽ được chia đều cho các tôn giáo tham dự ngày hôm đó, và mỗi tôn giáo sẽ tùy nghi chuyển số tiền nhận được về Việt Nam. Walk-for-Vietnam sẽ được bắt đầu vào lúc 9:00 giờ sáng thứ Bảy, ngày 2 tháng 10, 2021 tại Mile Square Park, 16400 Brookhurst St, Fountain Valley.

Kính mời quý anh chị em tín hữu cùng tham dự để tiếp tục chung tay giúp đồng bào Việt Nam chúng ta tại quê nhà. Ghi danh tại: walkforvietnam@gmail.com; hoặc gọi số 800-766-1480.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements