Thursday, 06/09/2018 - 08:04:20

DianeKhởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Dài 1 giờ 22 phút
Phim kinh dị

Những vết thương trên người và trên tâm lý của Steve, từ cuộc chiến ở A Phú Hãn, đã dìm anh vào một thói quen vô hồn. Anh tiếp tục sống buồn tẻ cho đến khi thi thể của Diane, một ca sĩ xinh đẹp, bị vùi ở sân sau nhà anh, đưa anh trở về lại với thực tại. Steve chụp ảnh cô trước khi gọi cảnh sát, và ngay sau đó anh bị ám ảnh bởi hình ảnh của người phụ nữ đã chết. Steve bị cảnh sát thẩm vấn, trở thành nghi can chính, bị quấy rầy bởi người chồng góa của Diane, và bị công kích bởi những người hàng xóm tự xét xử công lý. Chẳng bao lâu sau, bóng ma hiểm ác của Diane bắt đầu thực hiện một pháp thuật đen tối, dẫn dắt Steve tới những bí ẩn bất thường và bất ngờ.

NUN (Nữ Tu Sĩ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 36 phút
Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp

Khi một nữ tu trẻ tại một nhà dòng kín ở Romania tự kết liễu mạng sống, một linh mục bị ám ảnh bởi quá khứ và một nữ tập sinh sắp tuyên khấn trọn đời, được Tòa Thánh Vatican cử tới đó để điều tra. Hai người cùng nhau khám phá ra những bí mật không thánh thiện của nhà dòng. Đánh liều không những tính mạng, mà còn cả đức tin và linh hồn, họ đối đầu với một lực lượng hiểm ác dưới hình thức một nữ tu ma quỷ đầu tiên, lần đầu tiên gây kinh hoàng cho các khán giả trong phim “The Conjuring 2,” khi tu viện này trở thành một bãi chiến trường khủng khiếp giữa người sống và kẻ bị án phạt.

PEPPERMINT (Bạc Hà)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Hạng R
Phim phiêu lưu / hành động, ly kỳ hồi hộp

“Peppermint” là một phim hành động ly kỳ hồi hộp, kể về câu chuyện của người mẹ trẻ Riley North (do Garner đóng vai), người đã tỉnh dậy từ một cơn hôn mê sau khi chồng và con gái cô bị giết, trong một cuộc tấn công tàn bạo vào gia đình. Khi thế lực giúp những kẻ giết người không bị đưa ra trước công lý, Riley phải tự ra tay, thay đổi từ công dân trở thành lính chiến chống chính quyền. Cô chuyển nỗi thất vọng thành động lực cá nhân, bỏ ra nhiều năm ẩn náu để dùi mài tâm trí, thân thể và tinh thần, nhằm trở thành một sức mạnh không thể ngăn cản được. Cô đối phó xã hội đen, Sở Cảnh Sát Los Angeles, và cơ quan FBI, để thanh toán những kẻ phạm pháp bằng công lý do chính cô đưa ra.

WORLD WAR FOUR (Đệ Tứ Thế Chiến)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Phim phiêu lưu / hành động, khoa học giả tưởng / huyễn tưởng

“Cuộc chiến hạt nhân với Bắc Hàn và Trung Cộng – thực sự xảy ra.” Một loạt những căng thẳng leo thang ở Bắc Hàn, Ukraine, và Trung Đông, dẫn đến cuộc xung đột càng ngày càng lớn hơn, đặt các cường quốc nhắm đánh vào cổ họng của nhau. Những đội quân ra đi, bom trút xuống, binh lính xông vào các bãi biển. Một gia đình bị vướng mắc trong cuộc xung đột càng ngày càng ác liệt thêm. Liệu họ có thể sống sót hay không, khi chiến tranh tổng lực được tuyên bố và các thứ võ khí hạt nhân được tung ra?

THE APPARITION (Hiện Hình)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Dài 2 giờ 24 phút
Phim truyện

Ông Jacques (do Vincent Lindon đóng vai) là một nhà báo tại một tờ báo lớn ở Pháp. Danh tiếng của ông là một điều tra viên không thiên vị thu hút sự chú ý của Vatican. Tòa Thánh tuyển mộ ông để cần đầu một ủy ban thăm dò tính cách hợp lệ của một cuộc hiện hình thánh thiện, trong một ngôi làng nhỏ của Pháp - một cuộc điều tra kinh điển thực sự. Khi đến nơi, ông gặp nữ tập sinh Anna. Cô nói rằng cô đích thân chứng kiến một cuộc hiện ra của Đức Trinh Nữ Maria. Cô đã thu hút được rất đông người theo trong khu làng đó, nhưng bị giằng xé giữa đức tin của cô và nhiều sự mời mọc mà cô nhận được. Trước những quan điểm đối lập từ các giáo sĩ và những kẻ hoài nghi, Jacques thấy hệ thống niềm tin của ông bị lung lay dữ dội, khi ông làm việc để khám phá những động lực và áp lực tiềm ẩn đằng sau sự hiện hình.

THE FAVORITE (Đứa Con Cưng)

Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng Chín, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 48 phút
Phim truyện

Benjamin Bernard muốn được là người con cưng, nhưng Luke, anh của Benjamin, được yêu thương nhiều hơn, anh ta cảm thấy như vậy. Ben tin rằng nếu anh đấu võ MMA giỏi, thì may ra anh sẽ lấy được lòng cha anh là ông Daniel. Nhưng Luke là một cầu thủ đá banh, môn thể thao yêu thích của cha. Thế rồi một biến cố đã thay đổi cuộc sống của gia đình, khi một đứa con trai bị chấn thương sọ não và phải ra tranh đấu cho mạng sống. Trong gia đình năng động này, họ trải qua những giai đoạn yêu thương, tha thứ, mất mát, hàn gắn, và cuối cùng nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là con thương yêu của Thiên Chúa.

Từ khóa tìm kiếm:
Diane
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp