Sunday, 28/10/2018 - 03:13:22

Điện thoại của một người chết dẫn đến xác của bạn gái ở đáy giếng


Miệng giếng, nơi xác được phi tang. (Maricopa County Sheriff's Office)

GOODYEAR - Trong khi điều tra về vụ tự tử của một ông 45 tuổi được tìm thấy chết trong xe, cảnh sát ở Arizona tìm ra những đoạn video trong máy điện thoại di động của ông, cho thấy ông đã giết một phụ nữ và thả bà xuống một cái giếng.

Ông William Cahill đã chết trong ghế tài xế của một chiếc xe vào ngày Chủ Nhật, 21 tháng 10, theo Sở Cảnh Sát Maricopa County cho biết.

Cảnh sát tin rằng ông đã tự sát khi nói, “Một cái ống được nối với ống xả khói của chiếc xe và chạy vào trong xe để đổ đầy khí độc carbon monoxide.”

Trong lúc điều tra về vụ tử vong của ông Cahill, cảnh sát tìm thấy nhiều video trong máy điện thoại di động của Cahill, “kèm theo một tờ giấy nói cho ai đó coi video clip trên điện thoại.”
Trong ít nhất một clip, cảnh sát cho biết Cahill thú nhận rằng ông bắn chết bà bạn gái mà ông gọi là “Daisy.” Ông bắn bà hai phát, trước khi thả xác xuống một cái giếng trong vùng sa mạc.
Sau đó cảnh sát xác định “Daisy” là bà Carolyn Dahlgren, 37 tuổi.

Đến ngày thứ Ba, 23 tháng 10, họ tìm ra được thi thể của bà nằm dưới một cái giếng tư nhân trong vùng sa mạc ở Goodyear, ở ngoại ô phía đông của thành phố Phoenix. Cảnh sát mô tả cái giếng đó là “một tấm bê tông với một ngách giếng bằng kim loại, sâu độ 900 feet (gần 275 mét) và có đường kính 18-20 inches.”
Cảnh sát đã thuê một công ty giếng tư nhân để lấy xác, nằm khoảng 110 mét dưới giếng. Thi thể của bà đã được thu hồi vào đêm thứ Ba.

Không rõ bà bị giết khi nào hoặc Cahill đã chết lúc nào. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising