Thursday, 24/06/2021 - 07:56:30

Disney chọn nữ tài tử da màu đóng vai Bạch Tuyết


Rachel Zegler đã được chọn đóng vai Bạch Tuyết trong phim dựa theo phim hoạt họa từng có năm 1937 của Disney. (James Devaney/ GC Images/ Disney)


HOLLYWOOD – Nữ tài tử trẻ Rachel Zegler đã được hãng Walt Disney chọn đóng vai Bạch Tuyết trong dự án chuyển thể người đóng phim hoạt họa nổi tiếng “Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn” (Snow White and the Seven Dwarfs) đã có từ năm 1937.

Rachel Zegler đã đóng vai nữ chính của phim “West Side Story” sắp ra mắt. Phim Bạch Tuyết sẽ do Marc Webb đạo diễn, Marc Platt là nhà sản xuất, và dự tính bắt đầu thâu hình trong năm 2022.

Nhận xét về Rachel Zegler, đạo diễn Marc Webb nói, “Cho đến nay, khán giả mới chỉ biết về tài năng đầu tiên của cô bé, đó là giọng hát trời cho. Tuy nhiên, Zegler cũng hết sức thông minh và có một tinh thần lạc quan, và đây là phần không thể thiếu trên hành trình dẫn dắt khán giả tìm lại niềm vui khi thưởng thức những câu chuyện cổ tích kinh điển của Disney.”

Theo các nguồn tin, bản chuyển thể live-action 2022 của Bạch Tuyết được xây dựng dựa trên các tình tiết và chất liệu âm nhạc của nguyên tác hoạt hình năm 1937.

Những ca khúc mới trong phim sẽ do hai nhạc sĩ Benji Pasek và Justin Paul sáng tác. Họ từng hợp tác ăn ý trong các phim âm nhạc thành công như La La Land, The Greatest Showman và Dear Evan Hansen.

Trong nhiều tháng qua, đạo diễn Marc Webb và Walt Disney đã gặp gỡ nhiều ứng cử viên có thể đóng vai chính Bạch Tuyết.

Theo một nguồn tin, phần thử vai của Rachel Zegler đã thuyết phục toàn ban tuyển dụng. Hình ảnh cô khi thủ vai nữ chính María của phim West Side Story cũng được cho là đã góp phần thuyết phục những người khó tính nhất.

Việc chọn Zegler - cô gái mang nửa dòng máu Latin - thủ vai một nhân vật “da trắng như tuyết,” cho thấy quyết tâm của Disney trong việc xây dựng một thế hệ công chúa mới, đa sắc tộc trên màn ảnh. Trước đây, hãng đã lựa chọn nữ tài tử da màu Halle Bailey thủ vai nàng tiên cá Ariel trong phim chuyển thể người đóng The Little Mermaid.

Rachel Zegler sinh năm 2001, là ca sĩ, tài tử kiêm YouTuber. Cha Rachel là người Ba Lan và mẹ cô mang dòng máu Colombia.

Năm 17 tuổi, Zegler từng vượt qua hơn 30,000 thí sinh viên để vào vai María của phim ca vũ nhạc West Side Story do Steven Spielberg đạo diễn. West Side Story dự kiến ra mắt trong nửa cuối năm nay.

Sau West Side Story, Rachel Zegler có tên trong dự án siêu anh hùng Shazam! Fury of the Gods (2023). Trong phim, cô cùng hai minh tinh Helen Mirren và Lucy Liu đóng vai phiên bản tân thời của ác quỷ Three Faces of Evil.

Nguyên tác phim hoạt họa Snow White and the Seven Dwarfs của Disney được xây dựng dựa trên truyện cổ tích cùng tên của anh em nhà Grimm. Đây là phim hoạt hình đầu tiên do Disney sản xuất và từ đó đến nay vẫn là một tượng đài trong lòng nhiều thế hệ khán giả.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements