Wednesday, 20/01/2016 - 11:45:02

Disney thu hồi áo thun trẻ em do lỗi nút áo

Một trong 2 loại áo bị thu hồi.

 

ANAHEIM - Các công viên giải trí và các khu resort của hãng Disney đang thu hồi loại áo thun trẻ em chủ đề “Darth Vader” và “Disneyland 60 anniversary”, do các nút bấm trên các chiếc áo này có thể bị bung ra, gây nguy hiểm cho trẻ em nếu các bé cho nút bấm vào miệng. Hiện lỗi sản xuất này chưa gây ra bất kỳ tai nạn nào. Lệnh thu hồi này sẽ áp dụng cho khoảng 10,000 chiếc áo.

Khách hàng được khuyên nên ngừng sử dụng loại áo này, và liên lạc với các cửa hàng Disney để trả lại áo và sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền.

Áo thun Darth Vader có 5 kích cỡ, 3M, 6M, 12M, 18M, và 24M. Hình in phía trước chiếc áo là hình em bé Darth Vader đang cầm thanh gươm ánh sáng, với dòng chữ là: “Nếu bạn biết được quyền lực của Thế giới đen tối.”

Áo thun Disneyland 60th - vốn là mẫu áo đặc biệt được sản xuất để mừng dịp kỷ niệm 60 năm của Disneyland - được bán với 4 kích cỡ, 6M, 12M, 18M, và 24M. Hình in phía trước áo là các nhân vật hoạt hình như Chuột Mickey, Chó Goofy, Vịt Donald, và Chó Pluto, tất cả đứng phía trước lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng. Dòng chữ phía trước áo có nội dung là “60th Disneyland Resort, Lễ kỷ niệm kim cương.”
Các chiếc áo này được bán với giá $20 Mỹ kim, tại Walt Disney World Resort tại Hồ Buena Vista, Florida.; Disneyland Resort tại Anaheim; và các cửa hàng Treasure Ketch Shop và Mickey's Mainsail trên các du thuyền của Disney, từ tháng 2 đến tháng 11 năm ngoái.

Trong một sự kiện khác, một đài truyền hình vừa cho biết sẽ chiếu chương trình kỷ niệm 60 năm của Disneyland vào tháng tới. Chương trình “The Wonderful World of Disney: Disneyland 60 - Thế giới kỳ ảo của Disney” dài 2 tiếng, sẽ được chiếu lúc 8 giờ tối ngày Chủ Nhật, 21 tháng 2, trên đài ABC-TV.

Chương trình này sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Elton John với ca khúc “Circle of Life” của hoạt hình “The Lion King,” và ngôi sao “Dancing with the Stars” Witney Carson sẽ dẫn đầu một nhóm vũ công biểu diễn trên nền nhạc “Be Our Guest” của “Beauty and the Beast.” Chương trình này là để chúc mừng Disneyland, nơi đã trở thành nơi vui chơi không thể bỏ qua đối với mọi gia đình trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Disneyland khai trương lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7, 1955.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising