Monday, 24/06/2019 - 06:50:48

DMV sẽ đóng cửa văn phòng nửa ngày trên toàn tiểu bang


Nha Lộ Vận DMV ngày thứ Hai thông báo, cơ quan này sẽ đóng cửa mọi văn phòng trên toàn tiểu bang trong nửa ngày, vào ngày 24 tháng 7, 2019, để tái huấn luyện nhân viên. Theo DMV, cuộc huấn luyện có tên là “Operation Excellence” sẽ tập trung chuẩn bị cho nhân viên đối phó với tình huống nhận được hàng loạt đơn xin cấp các loại giấy tờ nhận dạng danh tính REAL ID, đồng thời cải thiện dịch vụ khách hàng.

Cuộc huấn luyện sẽ diễn ra tại 183 văn phòng DMV, và hơn 5,000 nhân viên sẽ được huấn luyện ngay tại nơi làm việc của họ. Vào ngày 24 tháng 7, các văn phòng DMV sẽ mở cửa lúc 1 giờ chiều.
Trong thời gian tái huấn luyện, trung tâm điện thoại của DMV vẫn hoạt động, khác hàng có thể thực hiện các giao dịch trên mạng qua trang web dmv.ca.gov, bao gồm việc gia hạn giấy xe, thông báo đổi địa chỉ, yêu cầu cung cấp dữ liệu lái xe, hoặc lấy hẹn.

Các văn phòng nhỏ của DMV đặt tại trụ sở hãng AAA, một số cửa hàng và thư viện vẫn hoạt động bình thường. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10, 2020, chính phủ liên bang sẽ yêu cầu mọi hành khách hàng không di chuyển trong nội địa Hoa Kỳ phải trình bằng lái xe hoặc giấy căn cước REAL ID, hoặc passport, hoặc thẻ passport, trước khi lên máy bay. Việc DMV đóng cửa nửa ngày là nhằm hướng dẫn các nhân viên cách thực hiện các yêu cầu liên quan đến REAL ID, vốn là một thủ tục phức tạp hơn và tốn thời gian hơn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements