Thursday, 14/07/2016 - 10:07:18

Dolce&Gabbana tổ chức show trình diễn đặc sắc mang nét lễ hội Những trang phục hết sức cầu kỳ và mang nét cổ điển.

 

Những chiếc áo dạ hội độc đáo và sang trọng.


Ý - Show trình diễn thời trang Alta Moda của Dolce&Gabbana vừa diễn ra tại thành phố Naples, nước Ý. Giới hâm mộ thời trang thường nhớ đến dòng thời trang cao cấp với cái tên Haute Couture. Riêng với hãng mốt Dolce&Gabbana, những bộ sưu tập cao cấp lại được diễn giải với cái tên khác: Alta Moda. Trong khi các hãng thời trang danh tiếng thường đem bộ sưu tập Haute Couture đến kinh đô thời trang Paris để trình diễn, thì Dolce&Gabbana lại tự tổ chức show theo cách riêng của mình để phù hợp với từng chủ đề mỗi mùa mốt. 

Địa điểm của show Thu-Đông 2016 lần này đã được Dolce&Gabbana tổ chức tại Naples - hay còn gọi Napoli - của Ý, nằm cách thành Rome chỉ khoảng 2 giờ đi xe về hướng Nam. Đây là một thành phố có lịch sử phát triển khá lâu đời, sở hữu đến vài trăm nhà thờ cổ kính với kiểu kiến trúc xưa và những giá trị văn hóa đặc sắc. Bên cạnh đó, đây còn là nơi gắn bó với tuổi thơ và những bộ phim của Sophia Loren - "nàng thơ" trong Bộ sưu tập (BST) Alta Moda lần này của Dolce&Gabbana.

                                             Các người mẫu cùng xuất hiện trên sân khấu.

                                                  Show diễn được tổ chức như một lễ hội.

Xét về độ hoành tráng thì có lẽ ít hãng thời trang nào sánh bằng Dolce&Gabbana. Không chỉ trình diễn thời trang, hãng mốt nước Ý còn tổ chức nên cả một lễ hội đường phố đủ sắc màu và âm nhạc, được thắp sáng bởi pháo hoa rực rỡ. Trong không gian và âm nhạc của Naples, các người mẫu lần lượt trình diễn những bộ áo thời trang cao cấp, mỗi bộ áo đều công phu tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Nét chủ đạo trong các thiết kế là khí chất vương giả, sắc hoa yêu kiều, phối hợp với những đường diềm xếp nếp kỳ công. Tất nhiên không thể không nhắc đến những phụ kiện quen thuộc của Dolce&Gabbana là các loại mũ, mão, hay vương miện quyền quý.

Điều thú vị là không chỉ chìm đắm trong những giá trị lịch sử xưa cũ, BST của Dolce&Gabbana còn có cả những nét văn hóa đương đại, như hình ảnh một nàng "Hoa hậu" sải bước trong bộ bodysuit, hay những chiếc áo lấy cảm hứng từ môn túc cầu.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising