Sunday, 01/01/2017 - 09:09:16

Động đất nhẹ tại Imperial Valley


BRAWLEY – Vùng Imperial Valley tại Nam California đã bị rung chuyển bởi 2 trận động đất nhẹ vào chiều thứ Bảy. Theo Cơ quan địa chất Hoa Kỳ USGS, trận động đất đầu tiên mạnh 3 độ Richter, xảy ra lúc 1:49 chiều, gần đường Brawley, cách San Diego khoảng 125 dặm về phía đông và cách biên giới Mexico 20 dặm về phía bắc. Vài giây sau đó, khu vực này tiếp tục có trận động đất thứ 2 mạnh 3.2 độ Richter. Nhà chức trách không nhận được bất kỳ báo cáo nào về tổn thất tài sản hay người bị thương.

Super Mario Run đã cho ghi danh tải về trên Android
HOA KỲ - Người dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android đã có thể lên Google Play Store và tìm kiếm game Super Mario Run, sau đó ghi danh để được tải game này về máy. Game sẽ đưa ra thông báo nhắc nhở cho người dùng vào ngày ra mắt, dự kiến trong tháng 1,2017. Đây là hành động mới của Nintendo sau thành tích đáng nể của phiên bản iOS với hơn 50 triệu lượt download.
Tuy được tải về miễn phí, nhưng người dùng chỉ được thử một phần nhỏ nội dung game, và nếu muốn chơi thêm thì người dùng phải trả $10 Mỹ kim để mua trọn sản phẩm này. Ngoài giá tiền khá đắt, Super Mario Run còn bị chê vì tiêu tốn dữ liệu khoảng 40 đến 60 MB mỗi giờ chơi, và khiến phone mau hết pin. Tuy vậy, với số lượng người dùng thiết bị Android khổng lồ, số lượt download của Mario trong những ngày đầu ra mắt trên Android hứa hẹn sẽ gây chấn động.
Giống như trò chơi Super Mario Bros nổi tiếng trên hệ máy NES, nội dung game là một cuộc chạy đua không ngừng để tiến về đích, là chiếc cột cờ quen thuộc. Nhân vật chính vẫn là anh thợ sửa ống nước Mario nổi tiếng, với những màn nhảy và di chuyển linh hoạt, vượt qua những cạm bẫy hay quái thú như nấm, rùa... Game có thể chơi bằng một tay trên smartphone và người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để di chuyển Mario. Các màn chơi cũng ngắn hơn game gốc để phù hợp với người dùng thiết bị di động.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp