Thursday, 08/11/2018 - 08:38:52

Dr Seuss The Grinch (2018) (Ông Grinch Của Dr Seuss)Khởi chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 30 phút
Phim hài, hoạt họa
Tài tử Benedict Cumberbatch, người được đề cử lãnh giải Oscar Academy® đã lồng tiếng cho nhân vật khét tiếng Grinch. Grinch sống đơn độc trong một hang động trên núi Mt. Crumpet, chỉ có con chó Max trung thành làm bầu bạn. Với một hang động chứa đầy những phát minh và dụng cụ cho nhu cầu hàng ngày, Grinch chỉ gặp những người hàng xóm ở làng Who-ville khi ông cạn hết thức ăn.
Mỗi năm vào dịp Giáng sinh, dân làng phá vỡ sự cô đơn yên tĩnh của ông với những cuộc ăn mừng lớn hơn, tươi sáng hơn và náo nhiệt hơn. Khi dân làng tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức một Lễ Giáng Sinh lớn hơn gấp ba lần trong năm nay, Grinch nhận thấy chỉ có một cách để cho ông có được sống trong yên tĩnh là ăn cắp Lễ Giáng Sinh của họ. Để thực hiện ý đồ, ông quyết định sẽ đóng vai ông già Noel vào đêm Giáng Sinh, thậm chí còn bắt một con nai lừng khừng, yếu đuối để kéo xe trượt tuyết của ông.


The Girl in the Spiders Web (Cô Gái Trong Mạng Nhện)
Khởi chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 57 phút
Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Bị sa thải khỏi Cơ Quan An Ninh Quốc Gia, ông Frans Balder tuyển mộ tay tin tặc Lisbeth Salander để đánh cắp FireWall, một chương trình máy điện toán có thể truy cập các bộ mã dành cho vũ khí hạt nhân trên khắp thế giới. Chẳng bao lâu việc tải xuống này thu hút sự chú ý của một chuyên viên của NSA. Người này truy dò hoạt động tin tặc tới tận Stockholm.
Càng rắc rối thêm khi những kẻ gian manh Nga cuỗm mất máy laptop của Lisbeth, và bắt cóc một thiếu niên giỏi toán học có thể làm cho FireWall hoạt động. Đến nước này thì Lisbeth và một đồng minh bất ngờ phải chạy đua với thời gian, để cứu thiếu niên và lấy lại các bộ mã để ngăn ngừa thảm họa vũ khí hạt nhân trên trái đất.

The Long Dumb Road (Con Đường Dài U Mê)
Khởi chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Hạng R
Phim hài
Nat, một người muốn trở thành nhiếp ảnh gia, đang hướng tới một tương lai tươi sáng tại trường nghệ thuật ở Los Angeles. Từ Texas, Nat muốn trải nghiệm nước Mỹ con đường đến miền Tây nước Mỹ để khởi đầu một cuộc sống mới; Richard, một người nói nhiều và luộm thuộm một cách dễ mến, đã tìm một người để trò chuyện, và biết đâu được bao một chai bia hoặc mười chai. Richard phải đối phó với tính tình không nhất quyết, với những sai lầm trong quá khứ, và cuộc sống đang bước vào ngõ cụt.
Trên đường đến miền Tây Nam nước Mỹ, hai người bạn ngẫu nhiên này đã băng qua những thị trấn đẹp như tranh, những con đường gặp lại người tình cũ, những bạn đồng hành, kẻ độc ác và người tốt bụng. Nat và Richard trở nên sống động với vô số chuyện có thể xảy ra trên con đường rộng mở. Đôi bạn này tạo sự kết thân, thoải mái cũng như hỗn loạn trong chuyến hành trình khó quên đối với khán giả.

Overlord (2018) (Lãnh Chúa)
Khởi chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 49 phút
Phim phiêu lưu, hành động, kinh dị
Vào đêm trước của ngày đổ bộ D-Day, những người lính Mỹ nhảy dù xuống phía sau phòng tuyến địch quân, để xâm nhập qua những bức tường của một ngôi nhà thờ kiên cố và phá hủy một máy phát vô tuyến. Khi những người lính này tiếp cận mục tiêu, họ sớm nhận ra rằng có thêm nhiều điều đang xảy ra trong khu làng bị quân Đức Quốc Xã chiếm đóng, chứ không phải chỉ là một cuộc hành quân đơn giản. Tìm đường đến một phòng thí nghiệm dưới lòng đất, những người lính bị số đông áp đảo này đã chứng kiến một cuộc thí nghiệm nham hiểm, buộc họ nhảy vào một trận chiến ác liệt chống lại một đội quân của những thây ma không bao giờ chết.


In A Relationship (Trong Một Mối Quan He)
Khởi chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 32 phút
Phim truyện hài hước
Owen & Hallie đã sống với nhau mấy năm đầu của tuổi hai mươi, và hiện thời họ đang chạm trán với một bức tường. Ngay khi họ quyết định tạm ngưng mối liên hệ, thì bỗng hai bạn của họ là Matt & Willa bắt đầu một mối tình lãng mạn bất ngờ của riêng họ. Sau đó số phận của hai cặp này đan xen, chia sẻ với nhau trong suốt một mùa hè.


Intimate Strangers (2018) (Những Kẻ Xa Lạ Thân Thiết)
Khời chiếu thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Dài 1 giờ 57 phút
Phim truyện hài hước
“Muốn chơi trò chơi này không? Đặt máy điện thoại của bạn lên bàn. Chúng ta cùng chia sẻ mọi tin nhắn và mọi cú phôn của chúng ta trong bữa ăn tối. Tất cả các tin nhắn. Thậm chí các email.” Có người gợi ý một trò chơi trong bữa dạ tiệc với những bạn thân, bằng việc đặt điện thoại của họ lên bàn và chia sẻ mọi thứ, từ những cú điện thoại cho tới những bản tin nhắn và email. Khi những bí mật của mỗi người người trong nhóm bạn bắt đầu trò chơi giải trí này bị phanh phiu, thì không khí náo loạn của đêm ăn tối hôm đó đã vượt khỏi tầm kiểm soát, ngoài sự dự đoán và trí tưởng tượng!

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp