Monday, 15/07/2019 - 04:06:30

Du khách bị quay lén khi tắm trên tàu du lịch


Du khách tắm trong phòng bị thâu hình trên chiếc tàu này hôm thứ Bảy. (Tiền Phong)


HẠ LONG - Đàn ông thâu hình đàn ông. Hết ý luôn. Một nhân viên tàu du lịch Hùng Long tên là T. V. H. đã dùng điện thoại di động của anh ta, trèo lên nóc phòng tắm của tàu để quay lén nam du khách đang tắm qua một lỗ nhỏ được đục sẵn.

Theo tin của báo Tiền Phong hôm thứ Hai, vụ này xảy ra hôm thứ Bảy, 13/7. Anh D. P. H. một du khách từ Hà Nội đi cùng đoàn (gần 20 người nam, nữ) mua vé và thuê tàu Hùng Long QN 6069 ngắm cảnh vịnh Hạ Long. Sau khi ghé các địa điểm đến trong hành trình, tại đảo Ti Tốp, anh khách cùng một số thành viên trong đoàn có xuống tắm biển. Do thời gian không cho phép nên mọi người đã không tắm tráng tại đảo.

Tại tàu Hùng Long, do thiết kế nhà vệ sinh khá hẹp nên mọi người lần lượt theo thứ tự vào tắm tráng trong lúc tàu di chuyển vào bờ. Đến lượt anh D. P. H. vào tắm thì phát giác có điều bất thường.
Anh D. P. H. đã nhanh chóng chạy ra ngoài thì khám phá anh nhân viên T. V. H. đang xếp lại các tấm gỗ trên nóc nhà tắm và nhanh chóng xóa dữ liệu trong máy điện thoại.

Anh D. P. H. nghi ngờ mình bị quay lén lúc đang tắm qua một lỗ nhỏ trên nóc nhà tắm.
Theo anh D. P. H., lúc xảy ra sự việc, anh đã phát giác mình bị quay lén khi nhìn qua một lỗ nhỏ trên nóc nhà tắm thì thấy có camera đang chĩa vào người.
Sau khi chạy ra ngoài thì anh đã tịch thu điện thoại của anh T. V. H., đồng thời gọi báo cho nhà chức trách biết sự việc.

Ngay trong chiều thứ Bảy, công an phường Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh đã phỏng vấn những người liên quan. Được biết, trên tàu Hùng Long lúc xảy ra sự việc có bốn nhân viên. Đội tàu này là do bà Lê Thị Hương làm chủ. Trước đó, đội tàu này cũng đã bị đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long vì vi phạm một số quy định.
Sáng thứ Hai, thành phố Hạ Long yêu cầu ngưng cấp giấy phép hoạt động cho tàu Hùng Long tại vịnh Hạ Long trong thời gian điều tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp