advertisements
Tuesday, 26/10/2021 - 08:26:14

‘Dune’ đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ 

HOLLYWOOD - Theo thống kê, phim khoa học giả tưởng Dune đã thu về $40.1 triệu Mỹ kim từ phòng vé Bắc Mỹ sau ba ngày khởi chiếu. Đây là kết quả vượt ngoài mong đợi vì trước đó, Dune được các chuyên gia dự đoán sẽ thu khoảng $30 đến $35 triệu Mỹ kim trong dịp cuối tuần đầu tiên tại Bắc Mỹ. Tại quê nhà, phim được phát hành song song tại rạp và trên dịch vụ xem video online HBO Max.

Dune đã khởi chiếu tại 4,125 rạp trên toàn Bắc Mỹ, thu vào trung bình $9,721 Mỹ kim tại mỗi điểm. Doanh thu từ các thị trường quốc tế của tác phẩm hiện đã vượt $180 triệu Mỹ kim sau nhiều tuần. Tổng số tiền Dune kiếm được từ phòng vé toàn thế giới là $220.7 triệu Mỹ kim.

Với riêng Warner Bros., Dune là tác phẩm phát hành song song tại rạp và trên mạng có doanh thu cao nhất năm 2021, tính sau ba ngày mở màn tại Bắc Mỹ. Ở các rạp IMAX, Dune đã thu về $9 triệu tại riêng Bắc Mỹ. Các thống kê về lượt người xem Dune trên dịch vụ HBO Max chưa được công bố.

Xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng là Halloween Kills với $14.5 triệu Mỹ kim. Trong cuối tuần thứ hai, doanh thu phim kinh dị của hãng Universal giảm 70.7% so với tuần trước đó. Phim thu tổng cộng $73.1 triệu Mỹ kim từ Bắc Mỹ và $17.8 triệu ở các thị trường quốc tế. Doanh thu toàn cầu của phim là $90.9 triệu Mỹ kim. Tương tự Dune, Halloween Kills cũng được phát hành song song tại rạp và trên mạng.

Sau 21 ngày trụ rạp, No Time to Die tụt xuống vị trí thứ ba tại Bắc Mỹ. Phim kiếm thêm $11.9 triệu Mỹ kim tại quê nhà, giảm 50% so với cuối tuần trước. Con số đưa doanh thu toàn cầu của No Time to Die vượt mốc nửa tỷ Mỹ kim ($525.7 triệu Mỹ kim). Con số này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh khi bộ phim chính thức phát hành tại Trung Quốc cuối tuần sau.

Phim siêu anh hùng Venom: Let There Be Carnage xếp thứ tư với $9.1 triệu từ phòng vé Bắc Mỹ, nâng doanh thu nội địa của phim lên $181.8 triệu sau một tháng. Tại thị trường quốc tế, phim đã thu $170.6 triệu. Tổng doanh thu toàn cầu của Let There Be Carnage là $352.4 triệu Mỹ kim.

Xếp thứ năm trong bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần tại Bắc Mỹ là Rone’s Gone Wrong từ 20th Century Studios. Bộ phim hoạt hình thu $7.3 triệu Mỹ kim từ Bắc Mỹ, thấp hơn so với ước tính $10 triệu Mỹ kim. Tại các thị trường quốc tế, tác phẩm thu $10 triệu, nâng doanh thu toàn cầu của phim lên $17.3 triệu sau ba ngày.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements