Friday, 23/07/2021 - 07:06:38

‘Dune’ được quảng cáo với dàn sao Hollywood hùng hậu


 

Hãng Warner Bros. đã công bố phim quảng cáo mới cho phim viễn tưởng “Dune” của đạo diễn Denis Villeneuve.

Được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng “Dune” (Hành Tinh Cát) đã buộc phải hoãn chiếu trên toàn cầu vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sau gần một năm chờ đợi và được sắp lịch phát hành mới, phim quy tụ hàng loạt ngôi sao Hollywood cuối cùng cũng bắt đầu quảng bá với đoạn trailer mới toanh dài hơn 3 phút, cho người xem cơ hội khám phá hành tinh hoang mạc Arrakis vừa kỳ lạ, vừa bí ẩn.

Nhân vật trung tâm của đoạn giới thiệu là Paul Atreides (Timothée Chalamet), người được kỳ vọng sẽ là cứu tinh của bộ tộc người Fremen trên hành tinh Arrakis.

Đoạn trailer bắt đầu bằng hình ảnh của Chani (Zendaya), một cô gái thuộc bộ tộc bị đàn áp Fremen. Chani thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của Paul, thu hút sự chú ý của anh. Mối nhân duyên với cô gái kỳ lạ gián tiếp kéo Paul vào các trận chiến lớn sau đó trong không gian.

Gia đình của Paul gồm người cha cao quý Leto Atreides (Oscar Isaac), người mẹ là quý bà Jessica (Rebecca Ferguson). Đảm nhận vai các thuộc hạ của gia đình Atreides là dàn sao Hollywood, gồm Josh Brolin trong vai Gurney Halleck, Stephen McKinley Henderson là Thufir Hawat, Trương Chấn hóa thân thành bác sĩ Wellington Yueh, và Jason Momoa được giao vai chiến binh Duncan Idaho.

Trailer mới cũng mang đến cho khán giả cái nhìn chi tiết hơn về dàn nhân vật phản diện. Nam tài tử Stellan Skarsgard thủ vai nam tước Vladimir Harkonnen - gã đàn ông nặng nề tới mức không thể tự bước đi, mà phải di chuyển bằng cách trôi lơ lửng trong không trung nhờ hệ thống trợ lực. Đồng minh của Harkonnen là Glossu Rabban (Dave Bautista) và Piter de Vries (David Dastmalchian).

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt lần đầu vào năm 1965, Dune lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ là melange - giúp con người sống lâu hơn, di chuyển nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng, và sở hữu nhiều sức mạnh tiềm ẩn khác. Loại nhiên liệu quý giá này đã khiến hành tinh Arrakis trở thành mục tiêu tranh đoạt của nhiều thế lực trong vũ trụ.

Với chi phí sản xuất $165 triệu Mỹ kim cùng bối cảnh tại nhiều quốc gia, Dune là một trong những phim giả tưởng đáng chờ đợi trong năm nay. Dune dự kiến khởi chiếu từ ngày 22 tháng 10, chiếu song song tại rạp và trên dịch vụ xem phim qua mạng HBO Max.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements