Thursday, 27/01/2022 - 09:34:32

Đụng trúng người lạ trong chợ, cô gái suýt bị bắn chết


Cảnh sát đang truy nã ông này.


Cảnh sát tại thành phố Coatesville, tiểu bang Pennsylvania, đang truy tìm một người đàn ông, kẻ đã nổ súng bắn một phụ nữ, sau khi cô vô tình đụng trúng hắn ta tại một chợ thực phẩm.

Theo lời cảnh sát, cô gái trong độ tuổi 20 đã lập tức xin lỗi người đàn ông mà cô vô tình đụng trúng tại chợ Coatesville vào thứ Tư, ngày 26 tháng 1. Tuy nhiên, nghi can, được xác định là Moenell Coleman, 26 tuổi, đã trở nên giận dữ và đe dọa sẽ bắn cô gái.

Cô gái sau đó rời khỏi chợ và bị Coleman bám theo. Khi cô gái về nhà ở cách chợ một con đường, Coleman đã đến gần khi cô đang đứng ở cửa nhà và nổ súng. Một trong các viên đạn đã bắn sượt qua chân cô gái.

Em trai cô đang ở nhà khi đó, cũng bị trúng đạn. Cô gái được chữa trị tại hiện trường, còn em trai cô được đưa vào bệnh viện. Tình trạng người này chưa được công bố.

Cho đến thứ Năm, Coleman vẫn đang bị cảnh sát truy tìm. Kẻ này đã bị truy tố 2 tội âm mưu giết người và một số tội danh liên quan đến vũ khí. Coleman có người quen tại thành phố Wilmington, Delaware, và thành phố Norristown, Pennsylvania. Nhà chức trách mô tả Coleman là kẻ đào tẩu có vũ khí và nguy hiểm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements