Thursday, 27/01/2022 - 09:38:07

Duy trì truyền thống của Tết
Theo truyền thống đã có trong nhiều năm qua, vào trưa thứ Năm, một số viên chức đại diện chính quyền Thành Phố Garden Grove đã đến thăm tòa soạn Báo Viễn Đông trên đường Moran Street trong khu phố Little Saigon, để chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 và đồng thời duy trì những mối quan hệ mật thiết với cộng đồng qua các cơ sở truyền thông.

Trong hình, từ bên phải là ông Scott Stiles - Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove, Thị Trưởng Steve Jones, chủ bút Hoàng Mai Đạt (đang ôm chậu cúc và túi bánh mứt - quà của thành phố), cô Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn, cô Kim Yến, cô Mai Phương, cô Kristy Thái - nhân viên giao tế cộng đồng của Garden Grove, và ông cảnh sát Brian Stroud - Chủ Tịch Hội Cảnh Sát Garden Grove.

Nhắc tới truyền thống, năm nay Ủy Ban Xây Dựng và Bảo TồnTượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ sẽ tổ chức Lễ Chào Cờ Mùng Một Tết vào lúc 10 giờ sáng thứ Ba, ngày 1 tháng Hai, tại Tượng Đài gần Tòa Thị Chánh Westminster, để kính nhớ công ơn tổ tiên, cầu bình an và truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.

Vào sáng thứ Bảy, 5 tháng Hai, Diễn Hành Tết sẽ diễn ra trên Đại Lộ Bolsa. Truyền thống Tết không thể thiếu Hội Chợ Tết.

Năm nay cộng đồng sẽ có hai Hội Chợ Tết trong cùng thời gian, một ở công viên Mile Square Park, Fountain Valley, và một của Hội Sinh Viên tại sân OC Fair, Costa Mesa trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, 5 và 6 tháng Hai. (Hình: Tina Lê/ Viễn Đông)

Từ khóa tìm kiếm:
Duy trì truyền thống của Tết
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements