advertisements
Thursday, 29/04/2021 - 07:43:05

Ed Sheeran có tạo dáng ma cà rồng trong MV mới


Ed Sheeran được hóa trang thành ma cà rồng. (Credit: Click News and Media)


LONDON – Mới đây, nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy nam ca sĩ Ed Sheeran đang quay MV mới tại London, Anh, và ngay lập tức thông báo tin này trên mạng xã hội. Theo tạp chí NME, một số người bắt gặp nam ca sĩ Ed Sheeran đang thâu hình cho MV mới trên nóc trung tâm thương mại Catford, nằm tại phía đông nam thủ đô London. Tin tức dẫn đến những phỏng đoán rằng Sheeran sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Các bức hình được tạp chí The Sun đăng tải cho thấy nam ca sĩ xuất hiện trong các tạo dáng khác nhau. Trong một bức hình, nam ca sĩ mặc bộ vest hồng, tóc bạch kim và hóa trang thành ma cà rồng. Xuất hiện cùng Sheeran trong khung hình là dàn tài tử phụ trong vai ma quỷ và zombie. Trong một cảnh quay khác trên nóc nhà, Ed Sheeran ăn mặc bình thường và chơi guitar thùng - nhạc cụ đặc trưng của anh.

Một khách hàng của khu thương mại đã chứng kiến sự việc cho hay: “Rõ ràng có điều gì đó rất lớn sắp diễn ra. Đoàn phim và nhiều nhân viên bảo vệ đã xuất hiện trước để chuẩn bị. Nhưng không ai đoán được một siêu sao như Ed Sheeran sẽ xuất hiện.

Mọi người lập tức nhận ra anh ấy, dù lúc đó Ed Sheeran chỉ ăn mặc rất bình thường và đem theo cây đàn. Tin tức Ed Sheeran đang quay phim nhanh chóng lan ra. Dù bị làm phiền, Ed vẫn thân thiện vẫy chào và mỉm cười với khán giả. Khoảnh khắc đó thật khó tin.”

Ed Sheeran hiện đang tạm ngừng biểu diễn, để giành thời gian cho gia đình và chăm sóc con gái nhỏ vừa ra đời cuối năm ngoái. Hồi tháng 2, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, anh tiết lộ sẽ sớm trở lại trong năm 2021 với album phòng thu thứ tư.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements