Friday, 08/05/2020 - 10:42:09

Em bé 5 tuổi trộm xe của cha mẹ được cho ngồi thử trên Lamborghini


(WION)

 

UTAH – Một em trai 5 tuổi sống tại Utah, người đã bị cảnh sát bắt khi đang lái chiếc SUV của gia đình trên xa lộ, đã được một thương gia cho ngồi thử trên chiếc xe thể thao mà bé mơ ước.

Bé Adrian Zamarripa hồi đầu tuần đã lấy trộm chiếc Dodge Journey của gia đình, và định lái đến California để mua xe thể thao Lamborghini. Hành trình của bé không kéo dài, do chiếc SUV em lái đã bị cảnh sát chận trên xa lộ, và em bé liều lĩnh cùng chiếc xe được giao trả cho cha mẹ.

Anh Jeremy Neves, một thương gia địa phương, đã liên lạc với gia đình Zamarripa sau khi câu chuyện của Adrian lan truyền trên mạng xã hội. “Tôi thích cá tính của em bé, mà tôi cho là cá tính dẫn đến thành công – biết mình muốn gì và hành động để đạt được điều đó,” anh Neves nói.

Neves khẳng định anh không ủng hộ hành động của Adrian (dù có vẻ anh thật sự có ý này). “Tôi không khuyến khích trẻ em lấy trộm xe của cha mẹ và làm điều gì đó bất hợp pháp,” Neves nói. Neves đã xin phép gia đình Zamarripa và được cho phép chở Adrian đi một vòng trong khu dân cư trên chiếc Lamborghini của anh.

Đoạn video về chuyến đi trên chiếc Lamborghini cho thấy Adrian ngồi trên đùi của ai đó, không cài dây an toàn, và được Neves chở đi lòng vòng trên chiếc Lamborghini. “Chiếc xe chạy thật nhanh,” em trai nói.

Cơ quan tuần tra xa lộ Utah cho biết sẽ không phạt Adrian về vụ lái xe trên xa lộ. Adrian đã tự ý lấy xe của gia đình để lái đến California mua xe, sau khi mẹ không chịu mua cho cậu một chiếc Lamborghini như ý cậu muốn.

Chị của Adrian, cô Sidney, cho biết bé đang bị phạt cấm túc và phải làm thêm việc nhà. Nhiều người dùng Twitter đã phản đối hành động của anh Neves, nói rằng đây hoàn toàn là một thông điệp sai lầm cho trẻ em.

“Em bé này sẽ nhớ rằng em đã được tưởng thưởng cho một hành động xấu,” một người bình luận. “Em trộm xe của cha mẹ, và anh lại chở cậu ta đi chơi trên Lamborghini mà không cài dây an toàn,” một người khác khiển trách Neves.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Ông Thị Trưởng Tạ Trí đã làm cái gì phải làm. Có người đã khen ông rồi thì phải. Có người Việt làm thị trưởng cũng có lợi đấy chứ. Còn những người định phế truất các vị công cử ấy, SAO KHÔNG THẤY LÊN TIẾNG ???????????
advertisements
advertisements