Sunday, 29/05/2016 - 09:25:37

Finding Dory tung trailer cuối cùng dễ thương và hài hước

Cá Dory và bạch tuộc Hank.

 

HOLLYWOOD - Chưa đầy 1 tháng nữa, Disney Pixar sẽ công chiếu phim hoạt hình tiếp nối thành công của Finding Nemo cách đây 13 năm. Những trailer trước đã hé lộ câu chuyện cô cá đãng trí Dory lên đường tìm lại gia đình. Chuyến đi vừa bắt đầu đã gặp rắc rối, chủ yếu là do Dory không nhớ được gì, đôi khi còn quên mất mình đang làm gì.

Trong trailer cuối cùng mới ra mắt, ngoài hai cha con cá Nemo, khán giả được biết thêm về những người bạn sẽ đồng hành cùng Dory. Đó là bạch tuộc Hank – bậc thầy của nghệ thuật ngụy trang, cá mập voi Destiny vụng về "bơi không được giỏi cho lắm", cá voi mũi hếch Bailey bị hỏng chức năng rada sinh học… Cũng như Dory, chúng đều là các sinh vật biển có khiếm khuyết, nhưng có tình bạn chân thành và sẵn sàng giúp đỡ Dory vô điều kiện.

Bên cạnh khung cảnh rực rỡ dưới lòng đại dương, khán giả còn được theo chân Dory tới Viện hải dương, nơi cặp đôi hải cẩu Ruder và Fluke giới thiệu là "bệnh viện dành cho cá". Vô số tình tiết hài hước diễn ra tại đây. Tất cả các sinh vật biển đều hợp lực giúp Dory thoát ra ngoài để tiếp tục tìm kiếm, nhưng biết đâu cô lại tìm thấy cha mẹ ở nơi này.

Có vẻ như Finding Dory sẽ lại là một bộ phim hòa trộn giữa những phân cảnh hài hước và các chi tiết cảm động.

Trong sự kiện Cinema Con tháng trước, Disney Pixar đã trình chiếu 27 phút phim Finding Dory trước giới phê bình và các nhà làm phim. Các bình luận chính thống đều chưa được phép công bố, nhưng phản ứng trên mạng xã hội sau buổi chiếu đều vô cùng tốt. Nhiều người khen ngợi đây là bộ phim đẹp tuyệt vời với cốt truyện thú vị. Nếu đúng như vậy, Pixar chắc chắn sẽ thắng lớn khi đưa khán giả trở về đại dương. Finding Dory dự kiến khởi chiếu từ ngày 17 tháng 6, 2016.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements