Thursday, 11/10/2018 - 08:59:00

First Man (Người Đầu Tiên)Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ 18 phút
Phim truyện
Tiếp nối theo La La Land, một phim thành công rực rỡ, sáu lần đoạt giải thưởng điện ảnh Academy Awards, đạo diễn Damien Chazelle, người từng lãnh giải Oscar, và ngôi sao Ryan Gosling cùng xuất hiện lại để dựng “First Man.” Phim mới này xoay quanh câu chuyện hấp dẫn về phi vụ thám hiểm không gian của NASA, trong đó một người đáp xuống mặt trăng. Được chuyển thể từ cuốn sách của James R. Hansen, một bản tường thuật được chính phi hành gia Neil Armstrong kể lại, phim tập trung vào phi hành gia này và những năm 1961-1969. Phim tìm hiểu về sự hy sinh và tốn kém, mà Armstrong và nước Mỹ gánh chịu, trong một phi vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử.


Goosebumps 2: Haunted Halloween (Goosebumps 2: Halloween Ma Ám)
Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Hạng PG
Phim hài, phiêu lưu, hành động
Một hôm nọ, khi đang gom lại đồ đạc cũ bị vứt bỏ, đôi bạn thân Sonny và Sam gặp Slappy, một con búp bê biết nói tinh nghịch, từ cuốn truyện “Goosebumps” chưa được xuất bản của R.L. Stine. Hy vọng lập gia đình riêng, Slappy bắt cóc mẹ của Sonny và phục hồi sự sống cho tất cả bạn bè ma quái của anh – đúng dịp Halloween. Khi thị trấn yên tịnh bị tràn ngập với những con quái vật, phù thủy và các sinh vật bí ẩn khác, Sonny hiệp lực với em gái là Sam, và một người hàng xóm thân thiện, để cứu mẹ và phá vỡ kế hoạch độc hại của Slappy.


Gosnell: The Trial of Americas Biggest Serial Killer (Gisnell: Cuộc Xét Xử Kẻ Giết Người Hàng Loạt Lớn Nhất Nước Mỹ)
Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 33 phút
Phim truyện
Phim này là câu chuyện có thật gây kinh động về cuộc điều tra và xét xử Tiến Sĩ Kermit Gosnell – những vụ giết người hàng loạt của ông suốt 30 năm, và các cơ sở chính trị và truyền thông tìm cách che đậy chuyện đó. Các điều tra viên có thể thực sự tin cậy được ai, khi một cuộc điều tra ma túy thường lệ phát hiện ra một vụ bê bối leo lên tới cấp bậc cao nhất?


Beautiful Boy (Đứa Con Xinh Đẹp) (2018)
Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 40 phút
Phim truyện
Bị kẹt trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng thoải mái, nhà kinh doanh Bill (do Michael Sheen đóng vai) và vợ ông, Kate (do Maria Bello đóng vai), quá sửng sốt khi họ biết rằng con trai của họ, Sammy (do Kyle Gallner đóng vai), đã dính líu vào một loạt nổ súng bắn chết nhiều người trong khuôn viên đại học của anh ta, sau đó tự sát. Cố gắng hết sức để tránh giới truyền thông, đôi vợ chồng này chạy trốn đến nhà người anh của Kate là Eric (do Alan Tudyk đóng vai). Trong khi cả hai cố nhớ lại những điều họ có thể đã làm, để đưa Sammy tới chỗ hành động tuyệt vọng của anh ta, sự oán giận lẫn nhau của họ càng lúc càng tăng lên.


Better Start Running (Bắt Đầu Chạy Thì Hay Hơn)
Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 32 phút
Phim hài, phiêu lưu, hành động

Phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm gồm những kẻ lập dị, khi họ làm một cuộc hành trình hoang dã để đi tìm tình yêu và ý nghĩa, trong lúc chạy trốn khỏi hai viên chức FBI quá khích.


Look Away (Nhìn Nơi Khác)
Khởi chiếu thứ Sáu, 10 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 43 phút
Phim ly kỳ hồi hộp
Một học sinh trung học 18 tuổi cô đơn đã mở lòng ra cho phản ảnh của cô trong gương, vì thiếu người tâm sự từ gia đình và bạn bè. Cô chuyển đổi vị trí với người chị em song sinh nâng đỡ cô nhưng tính tình độc ác, mà cô phát hiện ra nơi hình phản chiếu trong tấm gương. Tuy nhiên sự tự do mới được tìm thấy này sẽ gây bung nổ bởi những cảm xúc bị đè nén.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
First Man (Người Đầu Tiên)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising